Bạch Dương & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Nhân Mã

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Nhân Mã trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Nhân Mã họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Nhân Mã và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Nhân Mã

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Nhân Mã trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Nhân Mã lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Nhân Mã

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Mộc

Thái cực

Dương

Dương

 Bạch Dương Và Nhân Mã

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Nhân Mã Trong Chuyện Ân Ái

Khi Bạch Dương và Nhân Mã tham gia vào các mối quan hệ gần gũi, nó có thể khá buồn cười. Cung Nhân Mã có khả năng bẩm sinh để pha trò về hầu hết mọi thứ. Sự khô cứng của Cung Bạch Dương trong chuyện giường chiếu là điều thôi thúc Cung Nhân Mã phải pha thêm nhiều trò thú vị. 
Đây là hai cung Lửa, cả hai đều mang trong mình niềm đam mê mạnh mẽ, mỗi người theo một cách riêng. Cung Bạch Dương say mê khi nói đến hành động, những điều mới mẻ và tất nhiên là các vị trí quan hệ tình ái cụ thể. Cung Nhân Mã say mê tính cách vui vẻ của họ. Bạn phải hiểu rằng Cung Nhân Mã thực sự chỉ quan tâm đến ý kiến, niềm tin và giá trị đạo đức của họ.
Họ có thể dành cả cuộc đời để phân tích những điều này để xem chúng sai hay đúng và tìm kiếm chân lý của họ. Khi nói đến sự lạc quan và tâm trạng luôn được kiểm soát tốt của họ, họ luôn bảo vệ họ khỏi bất cứ điều gì quá nghiêm trọng hoặc khó khăn. Nếu họ để ai đó làm tổn thương mình, điều đó sẽ làm lung lay niềm tin rằng họ phải luôn mỉm cười và luôn tìm lý do để hạnh phúc.
Mặc dù Cung Bạch Dương có thể hơi viển vông về khả năng ân ái và hiệu suất của mình, nhưng trong hầu hết các trường hợp, Cung Nhân Mã có thể phá vỡ bức tường nghiêm ngặt về tình ái và đưa họ đến một khu vực thoải mái hơn, nơi họ có thể thư giãn và thử nghiệm.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Nhân Mã về chuyện ân ái và trí tuệ: 95%
Bạch Dương Và Nhân Mã

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã đều nhận thức được sự cần thiết quá mức của sự trung thực trong cuộc sống của họ. Thông thường, họ không cần phải nói nhiều để hiểu nhau và có thể dễ dàng phát hiện ra người kia đang nói dối khi nào. Điều này tạo nên sự tin tưởng giữa họ, đặc biệt là vì cảm giác an toàn mà Cung Nhân Mã mang lại cho Cung Bạch Dương, bằng cách tiếp nhận mọi thứ một cách đàng hoàng và chậm rãi. Trong hầu hết các tình huống, Cung Bạch Dương cảm thấy họ có thể chia sẻ bất cứ điều gì với Cung Nhân Mã.
Vấn đề có thể trở lên lớn hơn nếu họ có quan điểm khác nhau về mức độ nghiêm túc và sâu sắc của mối quan hệ của họ. Trong những trường hợp như vậy, Cung Nhân Mã thường coi Cung Bạch Dương là người yêu chứ không phải người để gắn kết lâu dài đến cuối đời.
Đây là lý do mà đôi khi Nhân Mã có thể không thật sự thành thật với Cung Bạch Dương vì họ cảm thấy điều đó không thực sự quan trọng. Đổi lại, Cung Bạch Dương coi trọng mối quan hệ của họ hơn, họ sẽ dễ dàng trở nên chiếm hữu và không bao giờ tin tưởng Cung Nhân Mã nữa.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Nhân Mã: 70%

Cung Bạch Dương Và Nhân Mã Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Đây là một sự gắn kết tuyệt vời thường thấy trong những tình bạn kéo dài nhiều năm. Sự hiểu biết lẫn nhau của họ có thể sâu sắc đến mức ngay cả khi họ thiếu sức hút về thể chất, họ vẫn sẵn lòng thay thế nó bằng một cuộc đời dành cho mối quan hệ tri thức và cháy bỏng này. Họ động viên và thúc đẩy nhau đi đến bất cứ nơi nào họ muốn đến. Khi ở bên nhau, họ khiến nhau cảm thấy như thể không có gì là không thể. Trong khi Cung Bạch Dương đưa ra sáng kiến ​​mới và sự tập trung, thì Cung Nhân Mã cho ta tầm nhìn và niềm tin.
Bạch Dương Và Nhân Mã

Những cung hoàng đạo này được cai trị bởi Sao Hỏa và Sao Mộc, có nghĩa là họ có thể có một số bất đồng về niềm tin của mình. Trong trường hợp nếu những niềm tin của họ không phải là nền tảng tính cách của họ, thì đây không phải là một vấn đề lớn.
Tuy nhiên, một vài người có thể có niềm tin rất khác nhau đến lỗi họ không thể hiểu được nhau. Khi niềm tin của họ khác nhau, họ sẽ chiến đấu bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ có thể, vì không ai trong số họ có khả năng bỏ đi niềm tin của mình. Cung Bạch Dương muốn chiến thắng, và Cung Nhân Mã luôn luôn muốn bảo vệ niềm tin cá nhân của mình.
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Nhân Mã về giao tiếp và trí tuệ: 90%

Cảm Xúc Của Nhân Mã Và Bạch Dương

Khi đã yêu nhau, sâu đậm và chân thành thì giữa mùa đông gần như có thể khiến người qua đường vẫn cảm thấy ấm áp. Đây là những dấu hiệu cực kỳ ấm áp, do nguyên tố Hỏa tương ứng của họ, sẵn sàng cho bất kỳ loại hoạt động nào chỉ để chia sẻ thời gian cùng nhau và cảm nhận cảm xúc tuyệt vời đó cùng nhau. Đây là một tình yêu đẹp và bền chặt, miễn là họ tôn trọng nhu cầu cá nhân, tính cách cá nhân và không gian riêng tư mà họ có thể thỉnh thoảng cần với nhau.
Mặc dù họ không được coi là rất tình cảm, nhưng thật sai lầm nếu chỉ gán sự tình cảm cho nguyên tố Nước. Đây là một yếu tố hoạt động từ sự cháy bỏng trong trái tim và bạn có thể cảm nhận được nó trong lồng ngực của mình. Để tìm kiếm lời giải thích về bản chất cảm xúc của các dấu hiệu Lửa, bạn chỉ nên tưởng tượng cảm giác ấm áp bình an và đó sẽ là mô tả tốt nhất có thể. Cảm xúc của họ rất năng động, ấm áp và luôn di chuyển. Luôn luôn thay đổi sáng tạo và luôn sẵn sàng để đưa họ đến bất cứ nơi nào họ muốn. 
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Nhân Mã: 90%
Bạch Dương Và Nhân Mã

Nhân Mã Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Cung Bạch Dương coi trọng những thứ được Cung Nhân Mã cải tiến. Theo thời gian, cả hai sẽ hiểu rằng Cung Bạch Dương phát triển thông qua mối quan hệ này và mở rộng toàn bộ hệ thống giá trị của hai người. Khi bắt đầu hẹn hò, Cung Bạch Dương có lẽ đã có ý tưởng về danh dự và suy luận “đi tắt đón đầu”.
Theo thời gian, cả Nhân Mã Và Bạch Dương đều phải nhận ra rằng Cung Nhân Mã đã đưa ra ý tưởng của Cung Bạch Dương sang một bước tiến mới và đưa nó vào một thế giới của vương quyền. Cung Nhân Mã không chỉ coi trọng những người có danh dự và những vị anh hùng, mà họ còn coi trọng những người đáng kính có dòng máu xanh, những người cung cấp tiền và thức ăn cho người nghèo, hàng ngày.
Sự khác biệt chính của họ là ở chỗ Cung Bạch Dương coi trọng mọi thứ ngắn gọn và rõ ràng, trong khi Cung Nhân Mã sẽ dễ dàng phân tán và loanh quanh trong nhiều ngày. Điều này có thể được giải quyết nhanh chóng dựa vào mức độ thành thật của họ, vì vậy sự trung thực có thể là liều thuốc chữa khỏi bất cứ điều gì cho họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Nhân Mã vs Bạch Dương: 70%

Những Hoạt Động Nhân Mã Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Cung Bạch Dương là một dấu hiệu cho thấy sao Thổ suy yếu. Điều này có nghĩa là họ dễ cảm thấy mệt mỏi hoặc buồn chán và họ luôn cần những kích thích mới mẻ và thú vị. Cung Nhân Mã là dấu hiệu của phẩm chất có thể thay đổi, sẵn sàng thay đổi bất cứ điều gì cần thay đổi để cảm thấy tốt. Khi họ đến với nhau, các hoạt động của họ có thể được chia sẻ và vui vẻ bất kể họ là gì.
Điều này không liên quan gì đến nhu cầu và xu hướng của họ, mà là tiềm năng của toàn bộ mối quan hệ của họ. Họ có thể đi uống cà phê và họ sẽ rất vui, nhưng họ cũng có thể cùng nhau nhảy dù hoặc chơi những trò thể thao mạo hiểu và họ luôn cảm thấy vui trong mọi trường hợp. Tất cả đều giống nhau đối với họ. Họ hoàn toàn có khả năng tôn trọng tính cách của nhau, vì vậy ngay cả khi họ có mong muốn tham gia các hoạt động khác nhau, điều này sẽ dễ dàng được giải quyết.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Nhân Mã làm cùng nhau: 99%
Bạch Dương Và Nhân Mã

Nhân Mã Có Hợp Với Bạch Dương Không

Đây chắc chắn là một cặp đôi có rất nhiều tiềm năng. Họ có thể phải đứng lên chống chọi với môi trường của mình và bảo vệ cảm xúc của mình trước người khác, nhưng điều này sẽ không làm họ lung lay quá nhiều, vì dù sao thì cả hai đều không nghĩ nhiều về ý kiến ​​của người khác.
Nếu họ xoay sở để hàn gắn những khác biệt và tôn trọng ý kiến của nhau, họ có thể trở thành một trong những mối quan hệ nồng ấm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Lời khuyên về mối quan hệ này chính là luôn nói sự thật với nhau và không phát điên về những khác biệt trong niềm tinh và tính cách lành mạnh của nhau. Sự khác biệt của họ chính xác là điều có thể làm cho cuộc sống chăn gối của họ trở nên thú vị hơn.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Bạch Dương: 87%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Nhân Mã. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Nhân Mã hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!