Song Ngư & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Ngư
  • Thiên Bình

Khả năng tương thích của Cung Song Ngư và Thiên Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Thiên Bình yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo Song Ngư và Thiên Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Ngư và Thiên Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Thiên Bình có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Ngư và Thiên Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Thiên Bình

Cung Song Ngư

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Khí

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Dương

Âm

 

thiên bình và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Song Ngư và Thiên Bình Trong Chuyện Ân Ái

Không khí và Nước, Thiên BìnhSong Ngư dường như hầu như không có điểm chung. Tuy nhiên, chúng ta không nên quên mối liên hệ của họ thông qua sao Kim, người cai trị Thiên Bình, được tôn vinh trong Song Ngư. Vì họ chạm mặt nhau qua hành tinh gợi cảm, yêu thương này, họ có thể tìm thấy sự thỏa mãn tình dục thực sự cùng nhau. Cả hai đều có thể là những người yêu vị tha, quan tâm đến sự hài lòng của người bạn đời hơn là của chính mình.
Sự dịu dàng không phải là một vấn đề ở đây vì không ai trong số những đối tác này sẽ thích quá hung hăng và thô bạo. Họ có thể khám phá ra nhiều sở thích tình dục khác nhau mà trước đây họ không hề biết, thông qua sự kết nối của những bản chất rất khác nhau. Nếu không được sao Kim kết nối, họ sẽ rất khó để hình thành một mối quan hệ dưới bất kỳ hình thức nào, vì cách tiếp cận cuộc sống và tình dục của họ hoàn toàn khác nhau.
Đối tác Thiên Bình muốn một ai đó mạnh mẽ, đam mê và tự tin, trong khi đối tác Song Ngư muốn một người dịu dàng, từ bi và nhận thức được cảm xúc của họ. Thiên Bình sẽ muốn trải nghiệm tình dục của họ nhanh chóng và thú vị, còn Song Ngư sẽ muốn chúng chậm rãi và gợi cảm. Vấn đề chính về tốc độ thường được khắc phục bởi bản tính dễ thay đổi của Song Ngư, ngoại trừ những trường hợp họ quá nhút nhát để nhảy vào mối quan hệ tình dục với một người cởi mở tình dục như Thiên Bình.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Thiên Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 50%

thiên bình và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Song Ngư và Thiên Bình

Họ sẽ không đủ hiểu nhau để chia sẻ nhiều niềm tin. Nhu cầu của Thiên Bình phải được người khác chấp nhận và thích sẽ bị Song Ngư hiểu sai, vì họ không hiểu làm thế nào mà lòng tự tin của ai đó lại thấp đến vậy. Bản tính trẻ con và thích tán tỉnh đó của Song Ngư sẽ là một điểm tắt rất lớn đối với Thiên Bình, người sẽ không thể tin tưởng một người luôn công khai thể hiện sự quan tâm của họ với người khác. Cách duy nhất để những đối tác này duy trì mối quan hệ tin cậy là tiếp cận nó một cách tình cờ và xây dựng sự hiểu biết và tin cậy của họ từ con số không, như thể họ chưa từng có bất kỳ mối quan hệ nào trước mối quan hệ này.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Bình: 1%

Cung Song Ngư và Thiên Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Trong nhiều trường hợp, Thiên Bình sẽ yêu mến sự lạc quan và bản tính ngây thơ trẻ con của người bạn đời Song Ngư của họ. Thật không may, họ thường muốn giúp họ phát triển và thay đổi con người của họ để họ có thể “hạnh phúc hơn”. Vấn đề ở đây là Thiên Bình không biết hoặc cố gắng hiểu điều gì sẽ khiến Song Ngư thực sự hạnh phúc.
Đây là một số thiếu tôn trọng cơ bản và nó có thể phá hỏng nền tảng của toàn bộ mối quan hệ của họ. Thách thức chính ở đây là duy trì một mối quan hệ tôn trọng, Song Ngư có thể có vẻ điên rồ với đối tác Thiên Bình của họ đến đâu, hoặc đối với Song Ngư thì Thiên Bình có vẻ cứng nhắc và nhàm chán đến thế nào.

thiên bình và song ngư

Giao tiếp của họ có thể truyền cảm hứng miễn là họ không cố gắng thay đổi lẫn nhau, giải thích cho nhau cách họ nên nghĩ hoặc cảm thấy trong những tình huống nhất định, hoặc thậm chí tệ hơn, dạy cho nhau cách cư xử. Đối tác của Song Ngư có thể khá bộc trực và bộc phát và điều này có thể gây nguy hiểm cho hình ảnh mà Thiên Bình đang cố gắng duy trì trong mắt người khác. Nếu họ nhận thấy hành động của nhau truyền cảm hứng theo bất kỳ cách nào có thể, họ có thể đạt đến một thời điểm mà họ sẽ thực sự giao tiếp mà không cần phán xét.
Độ hợp nhau của Song Ngư và Thiên Bình về giao tiếp và trí tuệ: 5%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Thiên Bình

Mối liên hệ tình cảm của họ chủ yếu được thể hiện thông qua sự tôn thờ của sao Kim trong cung Song Ngư . Đây là một tình yêu vĩnh cửu đang chờ đợi để xảy ra, và là thứ có thể được sinh ra giữa những người bạn đời này trong trường hợp cả hai cùng vượt qua cái tôi của mình.
Đó sẽ là một điều hiếm khi xảy ra và sự hợp lý của họ sẽ đè nặng họ, vì Thiên Bình rất tôn sùng sao Thổ, và Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc. Tâm trí của họ có thể sẽ bị lấp đầy bởi tất cả các loại thông tin không liên quan cho đến khi họ quyết định rằng chỉ đơn giản là quá khó để họ có thể ở bên nhau.
Nếu họ vượt qua quan điểm thiếu tôn trọng và đặt ra ranh giới mạnh mẽ, nuôi dưỡng tính cá nhân và khả năng tự lập của nhau, họ có thể đạt đến điểm tương tác tình cảm. Như thể họ không có đủ thử thách, điều này thường sẽ xảy ra vào một thời điểm khác.
Thiên Bình sẽ lao vào một cuộc bộc lộ cảm xúc, nhận ra rằng họ đã tìm thấy tình yêu, nhưng Song Ngư sẽ không cảm thấy bất kỳ tình yêu nào cho đến khi mọi bụi bặm lắng xuống và họ có thời gian để nhắm mắt và cảm nhận. Nếu thời gian của họ không phù hợp, họ có thể sẽ kết thúc mối quan hệ của mình trong những điều kiện tốt đẹp, không mong đợi nhiều ở nhau trong tương lai.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Thiên Bình & Song Ngư: 15%

thiên bình và song ngư

Song Ngư Và Thiên Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai đều sẽ coi trọng tình yêu và đây là thứ sẽ kết nối họ hơn mọi thứ khác. Với sao Kim làm trọng tâm, cả hai sẽ cần được yêu thương và trân trọng những người biết cách thể hiện điều đó, nóng nảy để tận hưởng cuộc sống, thức ăn và tình dục, và cách làm cho những người thân yêu của họ hài lòng. Điều này có thể tạo cho họ một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ tình dục nếu họ bị thu hút bởi nhau ngay từ đầu.
Các tính cách còn lại của họ sẽ khác nhau rất nhiều và trong khi Thiên Bình coi trọng sự nhất quán và ổn định thì Song Ngư lại coi trọng tính tự phát và khả năng nghe theo trái tim của một người. Nếu cả hai đều tin rằng họ có một sứ mệnh ở đây trên Trái đất, và việc sứ mệnh của họ vượt qua các chặng đường, thì họ có thể truyền cảm hứng cho nhau để chiến đấu cho thứ mà họ coi trọng nhất - tên của họ trên các vì sao.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Thiên Bình: 60%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Thiên Bình Làm Cùng Nhau

Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình chính là điều mà đối tác Song Ngư của họ không cần để không cảm thấy hoàn toàn lạc lõng trong cuộc sống và tất cả các hoạt động mà họ đã chọn. Vấn đề ở đây là vào thời điểm Thiên Bình quyết định xem họ có muốn làm điều gì đó hay không, Song Ngư sẽ thay đổi quyết định năm lần, không chắc đây có phải là điều tốt nhất cho họ, cho mối quan hệ của họ, cho mục đích và sứ mệnh của cuộc đời họ hay không, v.v.
Việc Thiên Bình chất vấn sẽ khiến Song Ngư nghi ngờ một cách dễ dàng. Họ sẽ xoay sở để tìm ra những hoạt động mà cả hai đều thích và nếu không có hoạt động nào khác, họ luôn có thể chuyển sang bất kỳ loại hình nghệ thuật nào. Câu hỏi thực sự là - liệu họ có muốn làm gì khi ở bên nhau không? Họ có thể tiêu hao rất nhiều sức lực và sự tự tin của nhau khi chỉ cố gắng thực hiện một kế hoạch cho đêm nay.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Thiên Bình với Song Ngư làm cùng nhau: 40%

thiên bình và song ngư

Song Ngư Có Hợp Với Thiên Bình Không

Thiên Bình và Song Ngư có một điểm gặp gỡ trong vẻ đẹp của sao Kim. Tuy nhiên, họ nhìn nhận nó theo hai cách khác nhau và họ thường sẽ không đủ tôn trọng nhau để tìm thấy vẻ đẹp của sao Kim ở nhau. Họ có thể gặp khó khăn trong việc điều chỉnh tốc độ của đối tác và phẩm chất có thể thay đổi của Song Ngư thường sẽ không giúp họ mở lòng nhanh hơn để xây dựng mối quan hệ theo tốc độ phù hợp với đối tác Thiên Bình của họ.
Cả Thiên Bình và Song Ngư đều có thể vị tha quan tâm đến sự hài lòng của người bạn đời của họ, và điều này sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ tốt đẹp cho dù có bất cứ điều gì xảy ra giữa họ. Nếu họ vượt qua sự thiếu tôn trọng và những kỳ vọng không thực tế từ tính cách của nhau, họ có thể thấy rằng họ đang chia sẻ tình yêu thực sự.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Thiên Bình: 29%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Thiên Bình và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!