Giải Mã Sức Mạnh Tiềm Ẩn Và "Khía Cạnh Đáng Sợ" Của 12 Cung Hoàng Đạo

  • Viết bởi: Ngọc Phương
    Ngọc Phương Tôi là Ngọc Phương, hiện đang đảm nhiệm vị trí Content Writer cho Vạn Sự Như Ý
  • 25 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 16/02/2024
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Trong 12 cung hoàng đạo ai là người đáng sợ nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh những tính cách đặc trưng của mỗi cung hoàng đạo thì trong mỗi chúng ta đều phần đáng sợ nhất định. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất nhé! 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Giải Mã Sức Mạnh Tiềm Ẩn Và "Khía Cạnh Đáng Sợ" Của 12 Cung Hoàng Đạo

Điều gì đáng sợ về một Bạch Dương? Họ có thể rất bạo lực trong một số trường hợp nhất định. Cứng đầu và rất cố chấp, nhiều Bạch Dương chỉ là những quả bom hẹn giờ chờ phát nổ bất cứ lúc nào.

Đây là một dấu hiệu Lửa, giống như Sư Tử và Nhân Mã. Khi bạn kết hợp năng lượng và sự nhiệt tình với cơn thịnh nộ tiềm ẩn, bạn thường có những hành vi bùng nổ mà không phải ai cũng có thể đối phó được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bởi vì họ có xu hướng muốn mọi thứ vẫn như ý muốn của họ, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng có thể bị ám ảnh và có tính sở hữu rất cao. Bởi vì họ quá cố chấp, nên họ không thể buông bỏ những gì đã thuộc sở hữu của họ, ngay cả những mối quan hệ xung quanh họ. Đôi khi hành vi sở hữu có thể hết sức đáng sợ.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Cung hoàng đạo của họ đại diện cho cặp song sinh, Song Tử có thể là những kẻ nói dối hai mặt. Họ không phải là người xấu. Tuy nhiên họ không trung thành với người khác như các cung hoàng đạo khác.

Họ cũng không phải là người giữ bí mật tốt, đây là một trong những lý do tại sao những người khác có xu hướng không tin tưởng giao cho họ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu nói về điều đáng sợ nhất của Cự Giải thì đó là suy nghĩ bi quan của họ. Họ luôn cảm thấy mình là người bị miệt thị và đối xử bất công. Họ luôn cho rằng mọi người đang phụ thuộc vào họ và họ sử dụng điều đó để hành động như nạn nhân mọi luôn tỏ ra mình là nạn nhân. Họ luôn nghĩ mình là người nhịn nhục và không bao giờ nhận được những gì xứng đáng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giải Mã Sức Mạnh Tiềm Ẩn Và "Khía Cạnh Đáng Sợ" Của 12 Cung Hoàng Đạo

Sư Tử có cái tôi khá cao. Họ rất yêu bản thân của mình. Họ luôn muốn thể hiện mình với người khác. Tuy Sư Tử hào phóng và rất vui vẻ, nhưng họ có xu hướng nghĩ mình quan trọng hơn người khác và điều này làm cho họ có tính tự ái cao. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh khiết và đơn giản, Xử Nữ là những người thích kiểm soát. Họ làm việc không mệt mỏi để đảm bảo mọi thứ xung quanh đều hoàn hảo. Hơn nữa, họ có xu hướng lên kế hoạch rõ ràng cho mọi thứ mà không yêu cầu bất kỳ thông tin nào từ bất kỳ ai.

Họ luôn thích kiểm soát để đảm bảo mọi thứ đều ở đúng vị trí của nó. Đó cũng là bởi vì họ có xu hướng quá độc lập trong nhiều tình huống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không phải là người xấu, nhưng vì một số lý do, họ bị mê hoặc bởi những người như vậy. Mặc dù họ có đầu óc công bằng và thậm chí là đồng cảm, nhưng họ thường bị ám ảnh bởi bạo lực và hận thù. Thiên Bình sẽ không hành động theo nhưng họ dành nhiều thời gian suy nghĩ về chúng. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một điều đáng sợ nhất của Sư Tử đó là họ không thể bỏ qua điều gì đó để nhìn theo một hướng khác. Khi một điều gì đó cực kỳ đáng sợ đối với Bọ Cạp, họ không thể bỏ qua nó và nhìn theo hướng khác.

Những thứ như điều cấm kỵ, bi kịch và thậm chí cả tội phạm nghiêm trọng đều có thể mê hoặc họ. Tuy nhiên, họ cũng sợ rằng những sở thích này có thể làm cho người khác biết nhiều về bản thân họ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giải Mã Sức Mạnh Tiềm Ẩn Và "Khía Cạnh Đáng Sợ" Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mạo hiểm, giàu trí tưởng tượng và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Nhân Mã là một người bạn tuyệt vời nhưng cũng có tiềm năng to lớn để trở thành một nhà lãnh đạo cuồng tín. Họ có xu hướng tin tưởng vào những triết lý, tâm linh mang tính cực đoan. Đó là vì họ muốn thoát khỏi sự nhàm chán và sống một cuộc sống thú vị và viên mãn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Mặc dù Ma Kết làm việc chăm chỉ và rất quyết tâm, nhưng đôi khi họ sẽ quá chú tâm vào công việc mà không để ý đến những người xung quanh. Vì vậy, nhiều người cho rằng họ thiếu cảm xúc. Thực tế là họ không thực sự vô cảm, họ chỉ kiên quyết đến mức đôi khi họ quên mất việc quan tâm người khác. 

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Những người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội đa số đều thuộc cung Bảo Bình. Họ có xu hướng làm việc chăm chỉ để hoàn thành một công việc nhất định. Họ cảm thấy như mình không có thời gian để chiều chuộng người khác.

Trên thực tế, khi một Bảo Bình đang làm việc gì đó, họ có thể đẩy mọi thứ khác sang một bên – đặc biệt là con người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giải Mã Sức Mạnh Tiềm Ẩn Và "Khía Cạnh Đáng Sợ" Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những người thuộc cung Song Ngư rất dễ thay đổi cảm xúc của mình. Song Ngư là người sống bằng con tim nhiều hơn. Mặc dù về mặt tích cực thì họ sẽ là một người sống tình cảm và biết quan tâm đến người khác, nhưng đôi khi sự nhạy cảm này lại mang đến một Song Ngư hay khóc lóc và cảm xúc lẫn lộn không ai đoán được. Thậm chí họ có thể dễ suy sụp vì cảm xúc đối với một điều gì đó. 

Trên thực tế, mỗi cung hoàng đạo đều có điểm đáng sợ riêng nên khó mà có thể biết được cung hoàng đạo đáng sợ nhất là ai. Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng xem nếu bạn thấy hay nhé! 

Bài viết cùng chủ đề

Bật Mí Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Nóng Tính Nhất

Bật Mí Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Nóng Tính Nhất

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Tất cả chúng ta đều có lúc nổi giận trong tình huống nào đó, ngay cả những cung hoàng đạo điềm tĩnh và dễ tính nhất. Tuy nhiên, mức độ chịu đựng của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau. Có những cung hoàng đạo có xu hướng nóng tính hơn các cung hoàng đạo khác.

Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị "Ế" Nhất và Bí Quyết Thoát Kiếp Độc Thân

Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị "Ế" Nhất và Bí Quyết Thoát Kiếp Độc Thân

Ngọc Phương
Ngọc Phương 1 tuần trước

Cung hoàng đạo nào dễ bị ế nhất? Đặc điểm của 12 cung hoàng đạo này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Top 5 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nhan Sắc "Lão Hóa Ngược", Trường Tồn Với Thời Gian

Top 5 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nhan Sắc "Lão Hóa Ngược", Trường Tồn Với Thời Gian

Ngọc Phương
Ngọc Phương 4 ngày trước

Muốn mãi mãi tươi trẻ? Bí mật nằm ở cung hoàng đạo của bạn đấy! Khám phá xem ai là những chòm sao được ban phước với vẻ đẹp thanh xuân và sức khỏe lâu dài. Giải mã cung hoàng đạo trẻ lâu nhất ngay!