Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất

  • 1 tháng trước
  • 3 Lượt xem

Ai là người lụy tình nhất trong 12 cung? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Bạn đã từng gặp một người luôn mang trong mình một tình cảm mãnh liệt, một khi họ đã dành tình cảm cho ai đó thì họ sẽ làm mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Họ lãng mạn và chỉ muốn được yêu thương, nhưng đôi khi họ lại đi quá xa. Những dấu hiệu này là dấu hiệu của một người lụy tình. Vậy cung hoàng đạo nào lụy tình nhất trong 12 cung hoàng đạo năm 2023? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Hạng 6: Kim Ngưu

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
Là một trong những cung hoàng đạo lụy tình nhất, cung Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu. Họ là những người trung thành và sẽ duy trì mối quan hệ lâu hơn mức cần thiết vì họ khao khát kiểu tương tác như vậy.

Những người cung Kim Ngưu thích mang lại sự an toàn và thoải mái cho người khác và muốn họ tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự đau lòng thực sự có thể khiến họ rung động. Một khi đã cam kết, cung Kim Ngưu sẽ rất chung thủy trong mối quan hệ của mình.

Họ sẽ dễ suy nghĩ tiêu cực nếu họ ở một mình quá lâu hoặc nếu đối tác của họ không dành cho họ tình cảm mà họ cần. Mặc dù những cung Đất này biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân nhưng họ vẫn coi trọng việc có một người bạn đời bên cạnh.

Hạng 5: Bò Cạp

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
Là một cung nhà Nước, cung Bọ Cạp có một tình cảm rất mãnh liệt. Ban đầu họ có vẻ rất lạnh lùng, những một khi họ đã trao tình cảm cho ai thì tình cảm của họ dành cho người đó sẽ rất sâu sắc. Những cung nước này có những cảm xúc lớn lao và mãnh liệt không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát được. 

Hạng 4: Sư Tử

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
Ở vị trí thứ ba cung hoàng đạo lụy tình nhất là cung Sư Tử. Cung Sư Tử hết lòng yêu bản thân, nhưng họ cũng có thể yêu người khác với mức độ mãnh liệt tương tự. Những cung lửa đam mê này luôn muốn ai đó say mê họ. 

Cung Sư Tử là một người có tình cảm mãnh liệt. Họ lý tưởng hóa sự lãng mạn và những người bạn đời lãng mạn. Cung Sư Tử luôn đấu tranh cho những gì họ muốn, vì vậy nếu bạn đang cản đường họ tìm kiếm tình yêu, bạn có thể nên cẩn thận.

Hạng 3: Cự Giải

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
Cung Cự Giải cảm nhận được mọi thứ sâu thẳm trong tâm hồn họ. Nếu họ thích bạn, bạn sẽ biết ngay lập tức và họ sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để giữ bạn ở lại.

Những cung nhà Nước này rất nhạy cảm với cảm xúc của họ và thích nuôi dưỡng người khác. Họ không thích ở một mình, ngay cả sự xa cách nhỏ nhất cũng có thể khiến họ lo lắng. Nhưng điều này có thể quá sức chịu đựng nếu người kia không hoàn toàn đồng quan điểm, sự say mê của họ thường có thể kéo dài hơn nhiều so với mối quan hệ.

Hạng 2: Thiên Bình

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
Giống như cung Kim Ngưu, cung Thiên Bình cũng được cai trị bởi sao Kim. Họ có thể dễ dàng chìm đắm trong đầu và bị cuốn vào một câu chuyện tình yêu dù đó là sự thật hay chỉ là tưởng tượng. Vì vậy, với một cách tự nhiên, cung Thiên Bình là những người lãng mạn hóa các nhân vật hư cấu và luôn hy vọng tạo ra câu chuyện tình yêu của riêng mình.

Họ không ngừng tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống và cảm thấy rằng một người bạn đời lãng mạn có thể giúp họ đạt được điều đó. Cung Thiên Bình có thể lụy tình rất lâu sau khi mối tình lãng mạn kết thúc và họ phải cẩn thận để không biến sự hy sinh bản thân thành một phần trong hình mẫu tình yêu của mình. 

Cung Thiên Bình là những người làm hài lòng mọi người, vì vậy họ có thể đánh mất chính mình khi cố gắng giành được tình cảm đó.

Hạng 1: Song Ngư

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
Là một cung nhà Nước, chắc các bạn cũng không quá ngạc nhiên khi cung Song Ngư là cung hoàng đạo lụy tình nhất. Họ là những người lãng mạn vô vọng và luôn mơ mộng về một kết thúc có hậu. Họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để tìm thấy tình yêu, và đôi khi, họ sẽ đi quá xa.

Những cung nhà Nước này có thể lạc vào những tưởng tượng của chính họ và cảm xúc của họ có thể lấn át họ. Họ có thể hoàn toàn lạc lối trong mối quan hệ, ngay cả khi đó là tình yêu đơn phương. Nhu cầu yêu thương bẩm sinh của họ có thể nhanh chóng trở thành nỗi ám ảnh và họ khó có thể rời xa đối phương khi tình cảm không còn thuộc về nhau.

Cung Song Ngư cũng tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Họ yêu bằng tất cả những gì họ có và họ không ngại thể hiện những cảm xúc đó.

Như vậy, chúng ta có thể thấy những cung hoàng đạo lụy tình nhất đều có chung một đặc điểm tính cách là có một tình cảm rất mãnh liệt. Tình cảm này rất đáng trân trọng, nhưng đôi khi nó có thể trở thành con dao hai lưỡi, gây ra nhiều tiêu cực trong các mối quan hệ. Hy vọng top 6 cung hoàng đạo lụy tình nhất năm 2023 mà vansunhuy.net cung cấp trên đây có thể hữu ích đối với bạn.

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước

Bài viết liên quan

Red Flag Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Là Gì?

Red Flag Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Là Gì?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

12 cung hoàng đạo đều có những điểm red flag cần chú ý trong tình yêu

Ai Là Cung Hoàng Đạo Ấm Áp Nhất?

Ai Là Cung Hoàng Đạo Ấm Áp Nhất?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

Cùng xem qua bảng xếp hạng các cung hoàng đạo ấm áp nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bảng Xếp Hạng Sự Thành Công Và Nổi Tiếng Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng Xếp Hạng Sự Thành Công Và Nổi Tiếng Của 12 Cung Hoàng Đạo

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

Trong 12 cung hoàng đạo cung nào dễ nổi tiếng nhất? Cùng điểm mặt các cung hoàng đạo có nhiều người nổi tiếng nhất trong 12 cung hoàng đạo