Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

 • 4 tháng trước
 • 9 Lượt xem

Theo chiêm tinh học Trung Quốc, phương Tây và Vệ đà, người ta đều tin rằng tất cả các màu sắc ảnh hưởng đến các cá nhân khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí cung hoàng đạo của họ. Một số màu sắc mang lại may mắn hoặc sức mạnh nhất định, trong khi một số màu sắc khác lại mang lại năng lượng tiêu cực và xui xẻo.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2023. 

Bạch Dương: màu đen

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo được tượng trưng bởi con cừu đực và chịu ảnh hưởng của nguyên tố Lửa. Hành tinh cai trị của Bạch Dương là sao Hỏa. Do đó, màu đỏ là màu may mắn của nó. 

Trong khi đó, cung hoàng đạo tràn đầy tham vọng và động lực nên tránh màu đen, vì nó là màu của sao Thổ và không tốt cho sự nhạy cảm của cừu đực có tư duy tự do.

Kim Ngưu: màu tím đậm

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Kim Ngưu thuộc nhà Đất cung hoàng đạo, biểu tượng là con bò đực, được biết đến là người kiên định, vững chắc và được cai trị bởi hành tinh của tình yêu và tiền bạc là sao Kim. Do đó, những màu sắc nhẹ nhàng sẽ mang lại điềm báo tốt cho họ. 

Cung Kim Ngưu nên tránh màu đỏ vì nó được cho là làm nổi bật tính bướng bỉnh vốn có của họ. Ngoài ra, họ nên tránh màu tím đậm của cà tím.

Song Tử: màu cam, vàng đậm và đỏ

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung thuộc nhà Khí cung hoàng đạo - cung Song Tử là một trong những cung hoàng đạo tò mò, thú vị, dễ mến và quảng giao nhất trong số các cung hoàng đạo. Được cai trị bởi hành tinh giao tiếp, Sao Thủy, cung hoàng đạo có thể thay đổi này có biểu tượng là cặp song sinh. Cung Song Tử được biết đến như một cung hoàng đạo có bản chất kép. 

Họ không nên chọn những màu ấm như cam, vàng đậm và đỏ, vì chúng làm xáo trộn năng lượng sáng tạo của họ và phát huy những phẩm chất tiêu cực như bối rối và bồn chồn.

Cự Giải: màu đen và đỏ tía

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Được cai trị bởi Mặt Trăng, cung Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo dễ bị trầm cảm nhất trong cung hoàng đạo. Dịu dàng và hướng nội, họ thường điềm tĩnh nhưng thường có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ quá nhiều và lo lắng. 

Màu đen và đỏ tía là màu xui xẻo của cung hoàng đạo Cự Giải. Cung hoàng đạo này nên tránh màu đen và đỏ tía để tránh xa sự tiêu cực.

Sư Tử: màu trắng, hồng và pastel

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Sư Tử được đại diện bởi Mặt Trời. Trái tim ấm áp, hào phóng, từ tính và cực kỳ tích cực, họ là một cung hoàng đạo cố định. Họ nên tránh xa các màu sáng như trắng, hồng, xanh lam và pastel vì nó có thể mang lại xui xẻo và làm giảm tính cách năng động của họ.

Xử Nữ: màu cam

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Sao Thủy cai quản nhà Đất cung hoàng đạo này. Họ là người thực tế, khó tính và cầu toàn, họ thích lên kế hoạch mọi thứ một cách tỉ mỉ. Cung Xử Nữ nên tránh những màu sáng dễ mang lại xui xẻo như màu cam vì nó làm họ mất cân bằng.

Thiên Bình: màu neon

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Được biểu thị bằng biểu tượng của cái cân, cung Thiên Bình được cai quản bởi hành tinh sao Kim. Họ yêu thích mọi thứ sang trọng và đẳng cấp. Màu sắc không may mắn của cung hoàng đạo này là màu neon vì chúng gây xáo trộn cho sự bình yên trong nội tâm của họ và khiến họ cảm thấy mất cân bằng và mất kiểm soát.

Bọ Cạp: màu trắng và pastel

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Được cai trị bởi hành tinh hủy diệt, sao Diêm Vương, cung thuộc nhà Nước cung hoàng đạo này là cung hoàng đạo dữ dội nhất và được biết đến với chiều sâu cảm xúc, trực giác và thiên hướng tâm linh. 

Màu xui xẻo của cung Bọ Cạp là các màu sáng như xanh nhạt, trắng hoặc pastel. Các màu này có thể mang lại năng lượng tiêu cực khiến họ cảm thấy lạc lõng.

Nhân Mã: màu nâu sẫm, xanh đậm và đen

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
nhà Lửa cung hoàng đạo, cung Nhân Mã được cai trị bởi hành tinh du lịch và phiêu lưu, sao Mộc. Cung có thể thay đổi này thích đi nhiều nơi, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, và do đó, họ nên tránh xa những màu buồn tẻ với tông màu nâu sẫm, xanh lá cây và đen vì những màu này có thể mang lại xui xẻo và sự tiêu cực.

Ma Kết: màu vàng, neon và tím

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Được cai trị bởi hành tinh Sao Thổ, cung Ma Kết thuộc nhà Đất cung hoàng đạo. Các màu sáng như màu vàng, neon và tím là màu xui xẻo của cung hoàng đạo này vì nó có thể mang lại năng lượng tiêu cực.

Bảo Bình: màu cam và vàng

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Bảo Bình thuộc nhà Khí cung hoàng đạo. Họ luôn thích suy ngẫm và khám phá những điều mới. Cung hoàng đạo cố định này nên tránh các tông màu vàng và cam. Những màu này có thể làm gián đoạn suy nghĩ thông minh của họ và mang lại những suy nghĩ tiêu cực.

Song Ngư: màu xanh nước biển và xanh đậm

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Song Ngư thuộc nhà Nước cung hoàng đạo, được biểu thị bằng hai con cá bơi ngược chiều nhau. Là cung hoàng đạo mơ mộng và điềm tĩnh và cũng là cung hoàng đạo sống tình cảm nhất, họ nên tránh các màu xanh nước biển hoặc xanh đậm vì nó mang lại năng lượng tiêu cực và không an tâm cho cung Song Ngư.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Màu sắc không may mắn của các cung hoàng đạo là gì?

12 cung hoàng đạo nên tránh các màu sau vì nó có thể mang lại xui xẻo và năng lượng tiêu cực: 

 • Cung Bạch Dương: màu đen

 • Cung Kim Ngưu: màu tím đậm

 • Cung Song Tử: màu cam, vàng đậm và đỏ

 • Cung Cự Giải: màu đen và đỏ tía

 • Cung Sư Tử: màu trắng, hồng và pastel

 • Cung Xử Nữ: màu cam

 • Cung Thiên Bình: màu neon

 • Cung Bọ Cạp: màu trắng và pastel

 • Cung Nhân Mã: màu nâu sẫm, xanh đậm và đen

 • Cung Bảo Bình: màu cam và vàng

 • Cung Song Ngư: màu xanh nước biển và xanh đậm

Màu xui xẻo cung Thiên Bình là gì?

Cung Thiên Bình luôn hướng tới sự công bằng. Màu xui xẻo của họ là màu neon vì nó có thể gây xáo trộn và mất cân bằng cho cung Thiên Bình.

Vừa rồi là bài viết về màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2023. Hy vọng bài viết có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên chấp nhận thông báo từ vansunhuy.net để xem thêm nhiều bài viết thú vị về 12 cung hoàng đạo bạn nhé! 

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 4 tháng trước

Bài viết liên quan

Ai Là Cung Hoàng Đạo Ấm Áp Nhất?

Ai Là Cung Hoàng Đạo Ấm Áp Nhất?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

Cùng xem qua bảng xếp hạng các cung hoàng đạo ấm áp nhất trong 12 cung hoàng đạo

Những Cung Hoàng Đạo Có Ham Muốn Tình Dục Cao Trong 12 Chòm Sao

Những Cung Hoàng Đạo Có Ham Muốn Tình Dục Cao Trong 12 Chòm Sao

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Ham muốn tình dục của một người là gần như được cá nhân hóa, nhưng theo các nhà chiêm tinh học, ham muốn tình dục của chúng ta cũng bị ảnh hưởng bởi các cung hoàng đạo. Điều này dẫn đến việc một số cung hoàng đạo có xu hướng theo đuổi tình dục một cách tự nhiên hơn.

Ai Là Người Thủ Đoạn Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Ai Là Người Thủ Đoạn Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Chiêm tinh học đã là một phần không thể thiếu trong nền văn minh nhân loại từ thời cổ đại. Các cung hoàng đạo là một phần thiết yếu của chiêm tinh học. Hơn nữa, chúng đại diện cho những nét tính cách và đặc điểm khác nhau.