Cự Giải & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Cự Giải
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Cự Giải và Cự Giải trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Cự Giải họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Cự Giải và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Cự Giải Và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Cự Giải trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Cự Giải và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải nam

Cung Cự Giải nữ

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Nước

Nước

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Mặt trăng

Thái cực

Âm

Âm

 Cự Giải Và Cự Giải

Độ Hòa Hợp Của Cự Giải Và Cự Giải Trong Chuyện Ân Ái

Khi nói đến sự thân mật, Cung Cự Giải là một bậc thầy trong việc ân ái và biết làm điều đó với đúng người. Nếu hai Cung Cự Giải thực sự tìm thấy nhau, họ sẽ đạt được giá trị cốt lõi sâu sắc nhất trong đời sống tình ái của họ. Tuy nhiên, Cung Cự Giải là dấu hiệu cho thấy sao Hỏa suy yếu và không dễ để họ có được sự chủ động trong chuyện tình cảm. Cặp đôi Cung Cự Giải có thể có một đời sống tình cảm nồng ấm sâu sắc mà không hề có quan hệ thể xác.
Đó là một điều tốt khi cả hai đều không cần nhiều kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức, kỹ thuật trong các cuộc gặp gỡ tình ái của mình, bởi vì điều này giúp họ có cơ hội đặt nền tảng đời sống ân ái của mình chỉ dựa trên cảm xúc mà họ dành cho nhau. Theo quan điểm của một số cung hoàng đạo khác, tình yêu mà không có chuyện ấy thì chỉ như tình đồng chí nhàm chán, nhưng Cung Cự Giải thực sự sẽ không quan tâm nếu họ nhận được sự xác nhận rằng họ đang yêu nhau thực sự.
Tuy nhiên, họ cần ai đó đánh thức họ, động viên họ và thúc đẩy giới hạn của họ. Cung Cự Giải sẽ hài lòng với một cuộc sống tình cảm mà không có chuyện thân mật. Họ sẽ chiến đấu vì gia đình, vì sự thân mật và nơi trú ẩn an toàn của họ, nhưng họ sẽ không giải quyết cho một thứ không thu hút sự chú ý của họ. Để mối quan hệ của hai người thành công, tốt hơn hết là bạn nên thử chủ động trong chuyện ân ái bất cứ lúc nào.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%
Cự Giải và Cự Giải

Độ Tin Tưởng Của Cự Giải Và Cự Giải

Cung Cự Giải cả nam và nữ không có lý do gì để không tin tưởng nhau, họ không quan tâm đến chuyện mình có một người bạn đời kém tuổi hơn hay tìm kiếm một câu chuyện tình không tưởng nào đó. Cung Cự Giải làm mọi việc dựa trên cơ sở lý luận rõ ràng, vì người cai trị của nó được đề cao ở Cung Kim Ngưu. Họ muốn cảm nhận sự ổn định về cảm xúc trong thế giới vật chất và hiểu rằng không có cái gọi là hoàn hảo. Khi họ tìm thấy một người là hình mẫu lý tưởng mà họ luôn mong mỏi, họ sẽ chấp nhận lỗi lầm của mình và đưa ra những thỏa hiệp cần thiết để xây dựng một gia đình yêu thương và một mái ấm cho riêng mình. Nếu hai bạn Cung Cự Giải nhìn nhau theo cách này, họ không có lý do gì để không tin tưởng nhau hoàn toàn.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Cự Giải và Cự Giải: 99%

Cung Cự Giải Và Cự Giải Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Nếu bạn không phải tip người thích giao tiếp và hoạt ngôn, bạn đang tìm kiếm một người thích giao tiếp không lời, hãy tìm đến Cung Cự Giải. Khi hai người thuộc Cung Cự Giải ở bên nhau, đặc biệt là nếu họ đang ở trong một mối quan hệ thân mật, họ có thể yên lặng trong nhiều ngày miễn là nội tâm của họ tốt và họ vẫn đang hạnh phúc trong tình yêu. Mặc dù họ thích chia sẻ một số chi tiết cuộc sống với người yêu của mình, nhưng thời gian yêu thích trong ngày của họ có lẽ sẽ là nhâm nhi tách cà phê buổi sáng khi họ không phải nói chuyện.
Cự Giải Và Cự Giải
Một số dấu hiệu hợp lý hơn có thể không đánh giá cao về sức mạnh trí tuệ của những người này và họ dường như không có gì để nói. Nhưng bất cứ ai nhạy cảm hơn một chút sẽ cảm thấy rằng họ nhìn nhau với sự âu yếm và chân thành và theo dõi cử động của nhau và cười toe toét vì vui vẻ và hạnh phúc. Họ không cần lời nói để họ có thể mỉm cười với nhau. Ai quan tâm đến giao tiếp thực sự? Nó có thể quá lỗi thời, chích họ đang giao tiếp với nhau, nhưng không phải là giao tiếp bằng lời nói thông thường…
Độ hợp nhau của Cự Giải và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 90%

Cảm Xúc Của Cự Giải Và Cự Giải

Hầu hết Cung Cự Giải được coi là cung hoàng đạo dễ xúc động nhất. Điều này có phần đúng, mặc dù các vai chính được phân chia cho tất cả các Dấu hiệu nước. Cung Cự Giải là dấu hiệu của tình yêu gia đình và sự gần gũi, nhưng không có quá nhiều tình yêu nhục dục được thể hiện qua sao Kim. Khi hai người đại diện cho Cung Cự Giải bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ hiểu những trạng thái cảm xúc của nhau một cách hoàn hảo. 
Vì cả hai đều được cai trị bởi Mặt trăng, nên những thay đổi tâm trạng của họ có thể sẽ giống nhau, nhưng phạm vi cảm xúc mà Mặt trăng đại diện lớn hơn nhiều so với suy đoán của hầu hết chúng ta đã nghĩ. Họ mang trạng thái cảm xúc sâu sắc và không ai có cơ sở để nói rằng họ là người chỉ làm việc theo cảm xúc. Mối quan hệ tốt nhất đối với hai người thuộc cung Cự Giải có nghĩa là xây dựng một gia đình, nhưng chỉ trong trường hợp họ có một đời sống tình ái tốt. Mọi cảm xúc của họ đều được chia sẻ, thấu hiểu và giải quyết tốt nhất khi về chung một nhà.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Cự Giải: 99%
Cự Giải Và Cự Giải

Cự Giải Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Họ sẽ chia sẻ những giá trị giống nhau và hiểu nhau một cách hoàn hảo trong toàn bộ mối quan hệ của họ. Sự giống nhau của họ tập trung ngay ở đây, nơi họ được tự do coi trọng cảm xúc trong sáng, hòa bình và một cuộc sống gia đình êm đềm mà ai đó có thể tạo ra. Điều này có thể giữ họ bên nhau ngay cả khi họ có vẻ không phải là một cặp đôi hoàn hảo qua cái nhìn đầu tiên.
Hòa hợp về giá trị sống của Cự Giải vs Cự Giải: 99%

Những Hoạt Động Cự Giải Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Là hai người thuộc Cung Cự Giải, họ không gặp vấn đề khi chia sẻ các hoạt động cùng nhau, nhưng họ có thể nhận ra rằng họ có vấn đề khi bắt đầu làm việc cùng nhau. Trong khi mối quan hệ của họ chỉ mới bắt đầu và mọi thứ đều thú vị, cả hai sẽ chia sẻ ý tưởng của họ về những điều họ có thể làm cùng nhau, có thể là chia sẻ những thói quen hàng ngày của họ. Khi mối quan hệ lắng xuống, họ có thể thấy tình cảm của họ không có gì mới mẻ, không có sự tiến triển, chỉ vì bản tính thụ động mà họ có xu hướng muốn dành thời gian ở nhà, thưởng thức bữa tối trong không gian ấm cúng.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Cự Giải làm cùng nhau: 55%
Cự Giải Và Cự Giải

Cự Giải Có Hợp Với Cự Giải Không

Cung Cự Giải là một dấu hiệu của sự di truyền gen và đôi khi rất khó để dung hòa các khuynh hướng di truyền của cặp đôi Cung Cự Giải. Tuy nhiên, bản tính dịu dàng, khả năng cảm thông và có đủ lòng trắc ẩn dành cho nhau, khiến họ trở thành ứng cử viên sáng giá cho hôn nhân, con cái và toàn bộ kịch bản gia đình hạnh phúc sau này.
Đời sống tình ái và các hoạt động chung của họ có thể thiếu sự chủ động, năng lượng và những chuyến đi. Vì vậy, cả hai nên cố gắng không kết thúc ngày dài bằng một thói quen nhàm chán hàng ngày, họ thường xuyên chỉ ăn và ngồi trước TV sau khi đi làm về. Điều quan trọng là họ phải có đủ sự bất ngờ và sự dịu dàng để xây dựng mối quan hệ thể xác của họ, nếu không họ có thể không hài lòng về mối quan hệ này và không thực sự hiểu tại sao.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Cự Giải: 85%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Cự Giải và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Cự Giải hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Cự Giải và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!