Cự Giải & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Cự Giải
  • Xử Nữ

Cung Cự GiảiXử Nữ có hợp không? Tỉ lệ hợp nhau của họ trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Xử Nữ họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Xử Nữ và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Cự Giải Và Xử Nữ

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Xử Nữ trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Cự Giải và Xử Nữ lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải

Cung Xử Nữ

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Nước

Đất

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Sao Thủy

Thái cực

Âm

Âm

 Cự Giải Và Xử Nữ

Độ Hòa Hợp Của Cự Giải Và Xử Nữ Trong Chuyện Ân Ái

Khi Cung Cự Giải và Xử Nữ kết hợp với nhau, sẽ có tiềm năng cho một tình yêu tuyệt vời, vĩnh cửu. Họ có khả năng trở thành mối liên hệ đầy cảm hứng của trái tim và khối óc, chỉ cần họ cho nhau cơ hội để trở thành một phần trong thế giới của nhau.
Mối quan hệ ân ái của họ dường như là một bài giảng về cảm xúc. Cung Xử Nữ là dấu hiệu khi sao Kim suy yếu và họ có thể là một trong những Cung hoàng đạo bị thiếu cảm xúc. Đó là một cung hoàng đạo của lý trí với rất nhiều điều để phân tích, họ hiếm khi nhượng bộ trước sự bốc đồng hoặc trạng thái cảm xúc mong manh của họ. Họ phải học cách cảm thấy đủ an toàn để thả lỏng bản thân và thư giãn để cảm nhận và tận hưởng cuộc sống ân ái.
Cung Cự Giải không thực sự hiểu làm thế nào một người nào đó có thể gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với cảm xúc của họ và có thể có những kỳ vọng không thực tế vì điều này. Họ sẽ học cách hiểu người bạn đời của mình hơn và tạo ra một mối quan hệ tình ái bền chặt hơn, họ sẽ nhận ra rằng mọi người có thể khác nhau như thế nào.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Xử Nữ về chuyện ân ái và trí tuệ: 95%
Cự Giải Và Xử Nữ

Độ Tin Tưởng Của Cự Giải Và Xử Nữ

Nếu ai đó có thể giúp Cung Xử Nữ xây dựng lòng tin, đó chính là Cung Cự Giải. Mặc dù Cung Cự Giải là một dấu hiệu của sự tiên phong, nhưng bản chất của họ lại rất ổn định, đặc biệt là khi đưa ra những quyết định về tình cảm. Nếu họ đã chọn Cung Xử Nữ là người để yêu thương, họ sẽ không có lý do gì để nói dối hay lừa dối. Vì họ mong muốn một tương lai hạnh phúc với một gia đình nhỏ để yêu thương nên họ sẽ không dại dột mà bán đi lòng tin của mình. Đây cũng là một lý do tại sao Cung Cự Giải sẽ không gặp khó khăn khi tin tưởng hoàn toàn vào Cung Xử Nữ. Niềm tin của họ mạnh hơn tất cả mọi thứ xung quanh.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Cự Giải và Xử Nữ: 99%

Cung Cự Giải Và Xử Nữ Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Giao tiếp là một nhược điểm của cả hai cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, họ có thể bù đắp cho nhau và vẫn có thể hiện được những điều họ muốn nói, nhưng với tư cách là những dấu hiệu được cai trị bởi Mặt Trăng và sao Thủy, họ có sự xung đột giữa cảm xúc và sự logic. Mặc dù Cung Xử Nữ đại diện cho sao Thủy và điều đó giúp họ giao tiếp với Cung Cự Giải dễ dàng hơn nhiều, nhưng họ vẫn đang dựa hơi quá nhiều vào lý trí hơn là trái tim.
Cự Giải Và Xử Nữ
Tuy nhiên, cả hai hành tinh này đều cai quản bộ não con người - Sao Thủy đại diện cho phần lõi và Mặt Trăng cai trị phần còn lại của nó. Đây là lý do tại sao khi nhắc đến những vấn đề mà họ là chuyên gia, họ sẵn sàng chia sẻ một cách nhiệt tình và cuộc giao tiếp của họ có thể trở nên thực sự truyền cảm hứng và kỳ diệu nếu họ chấp nhận hoàn toàn tính cách của nhau.
Độ hợp nhau của Cự Giải và Xử Nữ về giao tiếp và trí tuệ: 60%

Cảm Xúc Của Xử Nữ Và Cự Giải

Lý trí mạnh mẽ có thể lấn át toàn bộ cảm xúc hiếm hoi mà Cung Xử Nữ có được. Nếu Cung Cự Giải bắt đầu bộc lộ cảm xúc của mình một cách cởi mở và không hạn chế, Cung Xử Nữ có thể sẽ sợ hãi và bắt đầu phân tích từng thứ nhỏ nhặt để xác định xem có thực sự có cảm xúc hay là sự giả tạo. Có lẽ không có gì tuyệt vời đối với một Cung Cự Giải hơn là một người lý trí hóa cảm xúc của chính họ. Như thể cuộc chiến để được sinh ra và tồn tại trên trái đất này, họ phải đối mặt với một bộ óc của lý trí thuần túy và không có chỗ nào cho cảm xúc tồn tại.
Cảm xúc hiếm hoi mà Cung Xử Nữ cảm nhận được là một điều gì đó mà họ cho là sự yếu đuối, và họ cảm thấy xấu hổ khi để người khác biết được cảm xúc thật sự của mình, nhất là khi họ là nam. Họ gần như không thể cảm nhận được điều gì đó nếu họ bị áp lực hoặc cảm thấy không tin tưởng người yêu của mình. Cung Xử Nữ thà ở một mình, với một cuốn sách triết lý, còn hơn là yêu sai người. Để tảng băng lạnh giá trong trái tim Xử Nữ tan ra, Cung Cự Giải cần rất nhiều sự kiên nhẫn và sự chân thành. Nếu Cung Cự Giải làm được điều này, không có lý do gì để cả hai không cùng nhau chung bước, tiến đến chung sống trong ngôi nhà tình ái của riêng họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Xử Nữ: 65%
Cự Giải Và Xử Nữ

Xử Nữ Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Nếu họ hình thành một mối quan hệ thực sự nghiêm túc và hướng đến tương lai, họ sẽ đánh giá cao đối phương. Đối với Cung Xử Nữ, cung Cự Giải của họ sẽ có vẻ trầm tính và lý trí hơn họ rất nhiều, và đối với Cung Cự Giải, Cung Xử Nữ của họ sẽ có một điểm yếu được công nhận trong trái tim họ. Những điều khác sẽ không còn quan trọng khi họ tìm thấy nhau, theo bản năng họ sẽ luôn giữ cho tình yêu của họ đẹp nhất.
Tuy nhiên, các giá trị khác nhau của họ có thể là một trở ngại để họ nhận ra rằng mình sinh ra là dành cho nhau. Cung Cự Giải là cung có cảm xúc sâu sắc và Cung Xử Nữ dấu hiệu thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo, một trong số họ coi trọng gia đình, tình yêu và người còn lại coi trọng sự hiểu biết và trí tuệ, chú ý đến từng chi tiết và sức khỏe của họ. Không phải là họ không thể nhận ra nhau, nhưng họ sẽ không dễ dàng tìm thấy nhau nếu cả hai đều cố chấp giữ thói quen và quan điểm của riêng mình.
Hòa hợp về giá trị sống của Xử Nữ vs Cự Giải: 50%

Những Hoạt Động Xử Nữ Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Mặc dù Cung Xử Nữ là một dấu hiệu có thể thay đổi và họ có thể khá khó để ta có thể cùng đồng hành, nhưng họ thuộc nguyên tố Đất và có thể họ sẽ chờ Cung Cự Giải quyết định xem họ có muốn tham gia cùng hay không. Đây thường là mối quan hệ mà hai người có thể sẽ không có các hoạt động chung, họ có sự tự do và cách thể hiện khác hoàn toàn so với các cặp đôi hoàng đạo khác.
Nếu một trong hai người muốn làm điều gì đó, họ sẽ không coi đó là sự xúc phạm cá nhân nếu người yêu của họ không muốn làm điều tương tự. Đây là lúc mà họ cảm thấy bản thân hai người hợp nhau nhất và họ sẽ biết cách sắp xếp để dành thời gian ở bên nhau.
Thông thường sẽ có những sự thay đổi và sự lãng mạn vừa đủ để cả hai cảm thấy đặc biệt, và đây chắc chắn không phải là mối quan tâm chính trong mối quan hệ của họ. Sau cùng, cả hai sẽ vui vẻ đi xem phim và ăn bỏng ngô, vì vậy luôn có điều gì đó họ có thể làm cùng nhau, ngay cả khi nhu cầu của họ rất khác nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Xử Nữ làm cùng nhau: 90%
Cự Giải Và Xử Nữ

Cự Giải Và Xử Nữ Có Hợp Không

Cự Giải và Xử Nữ có thể có một sự kết nối tuyệt vời và thường được gắn kết với nhau bằng sự hiểu biết về chuyện ân ái. Vấn đề chính của mối quan hệ của họ là ở sự xung đột có thể xảy ra giữa Cung Cự Giải thiên về tình cảm và Cung Xử Nữ thiên về lý trí. Nếu họ vượt qua được điều này, chấp nhận những thiếu sót của nhau và học cách kết hợp lý trí và cảm xúc vào cuộc sống của họ, họ có thể có một mối quan hệ đầy niềm vui và họ sẽ gắn bó với nhau trong một thời gian rất dài.
Theo một cách nào đó, chúng bổ sung cho nhau nhiều như trái tim bổ sung cho khối óc. Nếu họ có chung một ngọn lửa tình yêu, sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội hạnh phúc chỉ vì những kỳ vọng phi lý hoặc trái tim khép kín của ai đó.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Cự Giải: 77%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Cự Giải và Xử Nữ. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Xử Nữ hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Xử Nữ và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!