Cự Giải & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Cự Giải
  • Nhân Mã

Khả năng tương thích của Cung Cự Giải và Nhân Mã trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Nhân Mã họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Nhân Mã và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Cự Giải Và Nhân Mã

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Nhân Mã trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Cự Giải và Nhân Mã lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải

Cung Nhân Mã

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Nước

Lửa

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Sao Mộc

Thái cực

Âm

Dương

Cự Giải Và Nhân Mã

Độ Hòa Hợp Của Cự Giải Và Nhân Mã Trong Chuyện Ân Ái

Cự Giải và Nhân Mã hầu như sẽ không bao giờ bị thu hút bởi nhau. Ngược lại, họ có thể tìm thấy một ngôn ngữ ân ái được chia sẻ thú vị mà không ai trong số họ mong đợi sẽ được tìm thấy. Tính cách hay thay đổi của Cung Nhân Mã có thể khiến Cung Cự Giải hơi khó hiểu vì họ có nhu cầu an toàn về cảm xúc. Nếu sự tin tưởng giữa họ đạt được theo bất kỳ cách nào có thể và cảm xúc thực sự được chia sẻ, đặc điểm này của Cung Nhân Mã sẽ trở thành gia vị cho đời sống tình dục của họ, hơn là sức mạnh của sự hủy diệt.
Nếu họ có đủ sự an toàn về mặt tình cảm với nhau, đời sống tình dục của họ có thể rất vui vẻ. Cung Cự Giải là một dấu hiệu tôn vinh sao Mộc, và có thể sẽ khiến đối tác của họ cảm thấy đặc biệt. Mặt khác, Cung Nhân Mã sẽ khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và mặc dù sự thiếu sâu sắc có thể khiến Cung Cự Giải bận tâm, nhưng niềm đam mê và sự nồng nhiệt mà họ mang vào đời sống tình dục có thể đủ để bù đắp.
Cách duy nhất để mối quan hệ của họ có thể thành công là Cung Cự Giải hãy buông bỏ những định kiến ​​của họ và cho phép một số thay đổi so với những gì họ tưởng tượng. Mặc dù họ có vẻ dịu dàng trong hầu hết các trường hợp, nhưng họ có xu hướng giữ chặt các khuôn mẫu khi nói đến những điều có thể khiến họ cảm thấy xấu hổ hoặc bất an. Đổi lại, Cung Nhân Mã sẽ phải giảm kỳ vọng của họ vào khả năng thay đổi và khả năng sáng tạo của Cung Cự Giải, và hài lòng với những cuộc ân ái thay vì một cuộc phiêu lưu tình ái.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã về chuyện ân ái và trí tuệ: 40%
Cự Giải Và Nhân Mã

Độ Tin Tưởng Của Cự Giải Và Nhân Mã

Cung Nhân Mã là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Mộc. Các vị thần gắn liền với hành tinh này được coi là những người tình tuyệt vời. Thông thường, những người đại diện cho Cung Nhân Mã có nhu cầu thể hiện kỹ năng quyến rũ của mình với mọi người xung quanh.
Mặc dù Cung Cự Giải rất yêu thích sao Mộc, nhưng cảm xúc chi phối khiến họ không thể hiểu được nhu cầu tán tỉnh này của Cung Nhân Mã để chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Điều này không chỉ gây xáo trộn lòng tin của Cung Cự Giải mà còn ảnh hưởng đến lòng tin của Cung Nhân Mã đối với sự thấu hiểu mà họ sẽ nhận được từ người bạn đời của mình. Đây có thể là nguồn gốc của nhiều xung đột và hiểu lầm, và cuối cùng có thể dẫn đến mối quan hệ của họ không có mục đích hay tương lai nào cả.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Cự Giải và Nhân Mã: 1%

Cung Cự Giải Và Nhân Mã Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cả hai dấu hiệu này đều phấn đấu cho kiến ​​thức, trong sáng và sự đơn giản. Tình yêu lẫn nhau của họ sẽ mang lại cho họ nhiều điều để nói và hiểu sâu sắc về đối phương. Hệ thống niềm tin của họ có thể khá giống nhau. Điều tuyệt vời của cặp đôi thuộc về sao Mộc của họ chính là ở sự tương đồng giữa tâm trí và cách suy nghĩ của họ.
Cự Giải Và Nhân Mã
Cung Cự Giải có vẻ hơi chậm chạp theo quan điểm của Cung Nhân Mã, vì Cung Nhân Mã có vẻ hời hợt hoặc quá “triết lý” đối với Cung Cự Giải. Họ có thể dễ dàng vượt qua những vấn đề này nếu họ tìm thấy niềm đam mê mà họ chia sẻ và thường nếu hai người này chọn cùng một nghề, họ có nhiều điều để nói. Họ hiểu tâm trí của nhau và cách bộ não của họ hoạt động, ngay cả khi có sự khác biệt lớn về trí tuệ giữa họ. Nếu họ yêu nhau, giao tiếp là thứ họ luôn có thể sử dụng làm phương tiện để giải quyết bất kỳ vấn đề nào khác xuất hiện trong mối quan hệ của họ.
Độ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã về giao tiếp và trí tuệ: 60%

Cảm Xúc Của Nhân Mã Và Cự Giải

Đây không phải là sự kết hợp của các dấu hiệu Mặt trời sẽ luôn là một cặp. Là nguyên tố của Nước và Lửa, chúng không thực sự khơi dậy niềm đam mê của nhau và tình yêu giữa chúng sẽ khó có thể cùng cường độ, cùng một thời điểm hoặc cùng một nhịp độ. Cung Nhân Mã là cung Lửa có thể thay đổi và họ thường yêu say đắm. Nếu tình yêu của họ muốn kéo dài, người yêu của họ cần gây bất ngờ và gây ấn tượng với họ thường xuyên, làm cho mối quan hệ trở nên thú vị và không thể đoán trước.
Mặt khác, Cung Cự Giải là một dấu hiệu của Nước, và họ sẽ có những bước ngoặt và thay đổi lớn, nhưng ít thường xuyên hơn nhiều so với Cung Nhân Mã. Cung Cự Giải cần nhiều thời gian hơn để xây dựng một mối quan hệ mà họ cảm thấy đủ an toàn để chia sẻ cảm xúc. Khi tình yêu nảy nở giữa họ, thường Cung Nhân Mã sẽ cảm nhận được điều đó trước tiên.
Nếu họ muốn xây dựng một tình yêu lâu dài, Cung Nhân Mã sẽ phải chậm lại và đợi cho đến khi Cung Cự Giải có thời gian cảm nhận và biết được cảm giác của họ. Đổi lại, Cung Cự Giải sẽ phải có một bước nhảy vọt về niềm tin và bước vào một mối quan hệ không có gì an toàn, để xem liệu họ có thể tìm thấy đủ tình yêu để họ có thể ở bên nhau hay không.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Nhân Mã: 10%
Cự Giải Và Nhân Mã

Nhân Mã Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Mặc dù họ coi trọng những thứ khác nhau và những đặc điểm khác nhau ở những người xung quanh, nhưng họ có mối liên hệ chặt chẽ trong cách họ đánh giá kiến ​​thức. Cung Cự Giải sẽ đánh giá cao sự trung thực của Cung Nhân Mã và khả năng hành động theo cảm xúc của họ, ngay cả khi họ không hiểu được cảm xúc đằng sau hành động đó. Cung Nhân Mã sẽ coi trọng sự cống hiến của Cung Cự Giải cho những thứ họ yêu thích và khả năng từ bi đáng kinh ngạc của họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Nhân Mã vs Cự Giải: 45%

Những Hoạt Động Nhân Mã Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Họ có thể học cùng nhau, nhưng có lẽ sẽ là một cực hình đối với Cung Cự Giải khi nhìn người bạn đời của mình chuyển từ đoạn này sang đoạn khác, chỉ để tìm thấy thứ mà họ thực sự đang tìm kiếm ở cuối một cuốn sách cũ nào đó và sau đó mất hứng thú với toàn bộ chủ đề. Cung Nhân Mã sẽ nhìn đối tác của họ như thể toàn bộ con người chỉ dừng lại một thời gian dài và cáu kỉnh.
Cách những dấu hiệu này sử dụng năng lượng của chúng rất khác nhau nên không chỉ khó tìm ra những hoạt động chúng sẽ làm cùng nhau, mà quan trọng hơn là rất khó để chúng thực hiện những việc theo cách tương tự. Điều này có thể khiến điều không thể thành có thể xảy ra và họ có thể vĩnh viễn bị chia cắt bởi một sự khác biệt đơn giản về tốc độ của họ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Nhân Mã làm cùng nhau: 5%
Cự Giải Và Nhân Mã

Nhân Mã Có Hợp Với Cự Giải Không

Cặp đôi cung hoàng đạo Cự Giải và Nhân Mã thường là những cung không hề thu hút nhau. Nếu sự hấp dẫn và tình yêu được sinh ra giữa họ, họ sẽ không bao giờ muốn làm tổn thương người bạn đời của mình, bởi vì các dấu hiệu của họ được cai trị bởi Mặt trăng và sao Mộc nhân từ. Có thể an tâm khi cho rằng họ sẽ tốt cho nhau, miễn là mối quan hệ của họ kéo dài, nhưng hiếm khi họ thành công về lâu dài nếu không có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các vị trí trong lá số tử vi cá nhân của họ.
Cung Cự Giải có thể đạt đến chiều sâu niềm tin của đối tác bao nhiêu thì Cung Nhân Mã có thể mở rộng tầm nhìn của đối tác và khiến họ hạnh phúc hơn nhiều trong cách tiếp cận thế giới. Nếu họ có tình cảm với nhau, sẽ thật đáng tiếc nếu không hành động vì họ và bỏ lỡ cơ hội phát triển một cách hòa bình.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Cự Giải: 27%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Cự Giải và Nhân Mã. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Nhân Mã hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Nhân Mã và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!