Cự Giải & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Cự Giải
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung Cự Giải và Ma Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Cự Giải Và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Cự Giải và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải

Cung Ma Kết

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Nước

Đất

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Sao Thổ

Thái cực

Âm

Âm

 Cự Giải Và Ma Kết

Độ Hòa Hợp Của Cự Giải Và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Cự Giải và Ma Kết là những cung đối lập nhau và có một sức hút mạnh mẽ giữa họ. Khi họ đến với nhau, một niềm đam mê thức dậy và cả hai trở thành người yêu hoàn hảo của nhau. Sự kiên nhẫn mà Cung Ma Kết dành cho người bạn đời của họ là điều mà Cung Cự Giải thực sự cần để thư giãn và bắt đầu cảm nhận sự hạnh phúc. 
Cung Ma Kết cần một người hành động theo cảm xúc thật sự, nhưng cũng cần một người đam mê trong chuyện tình ái. Những người luôn hướng về gia đình như Cung Ma Kết đã giúp thay đổi suy nghĩ của nhiều người, nhưng tất nhiên họ sẽ không duy trì mối quan hệ lâu dài với những người không hướng về gia đình mà chỉ chăm chăm thỏa mãn bản thân.
Sự gần gũi mà Cung Cự Giải tạo ra có thể chính xác là những gì Cung Ma Kết đang tìm kiếm. Cung Ma Kết thiếu tình yêu, mái ấm và sự ấm áp, và Cung Cự Giải có thể chữa lành điều này bằng cách tiếp cận giàu lòng nhân ái của họ. Điều này có thể làm tan chảy trái tim lạnh giá của Cung Ma Kết và cải thiện đáng kể trạng thái đời sống ân ái của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 99%
Cự Giải Và Ma Kết

Độ Tin Tưởng Của Cự Giải Và Ma Kết

Mặc dù Cung Ma Kết có vẻ đáng tin cậy, nhưng họ có lẽ là một trong những cung hoàng đạo khó xây dựng lòng tin của mình với người khác nhất. Cung Song Ngư trong ngôi nhà thứ ba đại diện cho lối suy nghĩ của họ. 
Khi Cung Ma Kết yêu, họ sẽ hiểu rằng người yêu của họ cần thấy được sự tin tưởng và đây là những gì họ sẽ thể hiện. Tuy nhiên, họ có thể gặp khó khăn khi tin bất cứ điều gì từ người khác cho đến khi chứng minh được sự nhất quán hoặc câu chuyện của họ được kiểm chứng với người khác.
May mắn thay, trong thế giới của Cung Cự Giải thường không có gì xấu xa và bí mật để tìm thấy, vì giá trị đạo đức của họ cũng cao như sự tôn vinh sao Mộc trong dấu hiệu của họ. Chỉ cần Cung Cự Giải cảm nhận được sự tận tâm của Cung Ma Kết, họ sẽ không thắc mắc về hành động của mình. Đây là lý do tại sao Cung Cự Giải có thể dễ dàng cảm nhận được sự thiếu tin tưởng của đối tác, giả vờ rằng họ không để ý và thấy điều đó đáng mến hơn là đáng ghét.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Cự Giải và Ma Kết: 99%

Cung Cự Giải Và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Đây là một cặp đôi có điểm chung kỳ lạ nhất - di truyền. Tất nhiên, không phải theo nghĩa đen, nhưng họ thường chia sẻ hình ảnh của họ về mối quan hệ mà họ hàng xa của họ đã có, có thể là hàng thế kỷ trước. Đây là nơi Cự Giải và Ma Kết kết nối.
Những đối tác này có thể cảm thấy như họ đã biết nhau trước khi họ thực sự gặp nhau. Tình cảm của họ sẽ có vẻ thân thuộc và ấm áp, như thể họ lớn lên trong một ngôi nhà, mặc dù hoàn cảnh của họ có thể hoàn toàn khác nhau. Điều này có thể làm cho họ có thể nói về bất cứ điều gì cùng nhau, sự gần gũi về mối quan hệ của hai dấu hiệu là điều mà không ai có thể giải thích được.
Cự Giải Và Ma Kết
Tuy nhiên, nếu mối quan hệ tình cảm này không phải xuất phát ngay từ vài lần gặp đầu tiên, Cung Ma Kết có thể rất khó nói chuyện theo quan điểm của Cung Cự Giải. Họ cần kết nối ở một mức độ rất sâu sắc, nếu không họ sẽ có những mục tiêu trái ngược nhau và Ma Kết có thể giống như một kẻ điên cuồng vì sự nghiệp mà không có cảm xúc gì, trong khi Cự Giải có thể giống như một bà nội trợ ăn bám (bất kể là nam hay nữ). 
Cả hai nên nhớ rằng nếu họ nhìn thấy nhau trong ánh sáng tiêu cực này, có lẽ họ chỉ đang trốn tránh phía đối diện bên trong của chính mình, gạt bỏ cơ hội xây dựng một tình yêu trọn vẹn.
Độ hợp nhau của Cự Giải và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 70%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Cự Giải

Cự Giải và Ma Kết là một câu chuyện tình yêu mà tổ tiên của họ đã có, như một bông hoa đang chờ ngày tung cách. Mặc dù điều này nghe có vẻ như một giấc mơ trở thành hiện thực và thực tế có thể tạo ra cảm xúc rất mạnh ở cả hai đối tác, nhưng hầu như luôn có một món nợ nghiệp phải trả trước khi họ có thể nói rằng họ thực sự hạnh phúc bên nhau. Những dấu hiệu này đại diện cho trục thăng và giáng của sao Mộc và điều quan trọng là phải hiểu rằng trạng thái cảm xúc của họ có mối liên hệ chặt chẽ với những kỳ vọng mà họ đặt ra cho đối tác của mình.
Hai người này được coi là một trong những cung hoàng đạo đối nghịch về mặt cảm xúc: một người có nhiều cảm xúc nhất và người kia có ít cảm xúc nhất. Một trong hai người nên hướng về gia đình và người kia hướng về sự nghiệp. Tuy nhiên, cảm xúc của họ thường bùng phát ngay khi họ nhìn nhau. Theo thời gian, cả hai sẽ đấu tranh để bảo vệ sự bình yên và ổn định của mối quan hệ của họ, và mặc dù họ có thể khó hòa giải những khác biệt tình cảm ban đầu này, nhưng trong hầu hết các trường hợp họ sẽ biết cách dung hòa mọi thứ.
Cự Giải Và Ma KếtChiều sâu cảm xúc của Cung Ma Kết thực sự khó đạt được, nhưng đối tác Cung Cự Giải có thể tiếp cận điều này như một thử thách trong cuộc sống của họ. Khi đã ràng buộc nhau, gần như không thể không kết hôn, sinh con và trọn đời bên nhau. Tuy nhiên, họ có thể lấy rất nhiều năng lượng của nhau nếu họ cố gắng thay đổi lẫn nhau. Tốt nhất họ nên chấp nhận tính cách của nhau là điều tất yếu và không thể thay đổi. 
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Ma Kết: 75%

Ma Kết Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai đều coi trọng sự ổn định và ý nghĩa thực tế. Là những dấu hiệu đối lập, chúng dường như có những giá trị đối lập nhau, nhưng thực tế không phải vậy. Cả hai đều cần sự ổn định trong cuộc sống và sẽ coi trọng những người mang lại cho họ cảm giác an toàn. Đây có lẽ là điều mà họ sẽ đánh giá cao nhất ở nhau, khả năng cả hai không bỏ cuộc hoặc bỏ cuộc, dù những điều khó khăn có thể xảy ra.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Cự Giải: 70%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Cự Giải không kén chọn hoạt động mà bạn đời của họ có, miễn là họ không bị áp đặt hoặc quá hiếu chiến với sở thích của họ. Cung Ma Kết là người cẩn thận và sẽ lên kế hoạch trước cho các hoạt động của mình, vì vậy cả hai sẽ có thời gian để điều chỉnh ý tưởng hoặc thay đổi ý kiến ​​nếu họ nhận ra rằng đây không phải là điều họ muốn. Sẽ rất dễ dàng để họ đồng ý về những gì họ muốn làm cùng nhau và tìm ra những hoạt động như vậy, chỉ khi họ tôn trọng tính cách của nhau.
Cung Ma Kết sẽ chẳng muốn đi mua sắm đồ trang trí nhà cửa, và Cung Cự Giải sẽ muốn không bao giờ không ngủ chỉ vì một dự án ở cơ quan. Nếu họ tôn trọng ranh giới và tính cách của nhau, thời gian họ dành cho nhau sẽ thực sự khiến cả hai hài lòng.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Ma Kết làm cùng nhau: 90%
Cự Giải Và Ma Kết

Ma Kết Có Hợp Với Cự Giải Không

Cự Giải và Ma Kết thường có một mối nợ duyên trong quá khứ. Họ có nhu cầu được truyền cảm hứng sâu sắc để hàn gắn những gì bị phá vỡ trong gia đình của họ và trong chính bản thân họ. Họ sẽ phải giải quyết những vấn đề, tổn thương hay ân tình của họ trước khi bước vào một mối quan hệ cam kết lâu dài với đối tác của họ. Chỉ khi họ đã cân bằng được chính bản thân mình, họ mới có thể thực sự lựa chọn ở bên nhau. Trong hầu hết các trường hợp, Cự Giải và Ma Kết sẽ lựa chọn nhau mà không nghi ngờ bất kỳ điều gì.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Cự Giải: 84%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Cự Giải và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!