Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Thực tế là những người thuộc cung Cự Giải thích việc nấu ăn và ăn uống, vì vậy họ rất biết cách tự chăm sóc bản thân và người khác. Cự Giải là cung thuộc nhà Nước, hành tinh cai quản là Mặt Trăng. Những người cung Cự Giải rất biết cách thể hiện tình yêu và dễ dàng giành được trái tim của đối phương. Cũng giống như các cung hoàng đạo khác, Cự Giải cũng có mức độ tương thích nhiều nhất và ít nhất với các cung hoàng đạo khác. Cự Giải thuộc tuýp người thích làm việc “tự lực cánh sinh”, ít khi tâm sự với người khác về cuộc sống cá nhân của mình. Tử vi cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là những người thích sự an toàn và ổn định. Vì vậy, một mối quan hệ ổn định là điều mà họ hướng tới. Vậy trong mối quan hệ của cung Cự Giải thì những cung hoàng đạo nào có mức độ tương thích cao? Hãy cùng tìm hiểu mức độ tương thích của Cự Giải với các cung hoàng đạo năm :current_year ngay sau đây!Cung Cự Giải

Mức độ phù hợp của Cung Cự Giải với nhóm cung Lửa 

Cự Giải và Bạch Dương

Sự kết hợp giữa hai nguyên tố Lửa và Nước cho thấy một mối quan hệ có kết quả không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, dưới sự cai quản của Sao Hỏa và Sao Thủy, Cự Giải và Bạch Dương vẫn có thể vượt qua những trở ngại trong cuộc sống bằng cách cố gắng hiểu về nhau hơn. 

Cự Giải và Sư Tử

Để tạo nên một cặp đôi lý tưởng thì điều cần thiết cần phải có là sự cố gắng và đóng góp bình đẳng từ hai phía, và cặp đôi Cự Giải - Sư Tử cũng không là ngoại lệ. Cự Giải và Sư Tử có khả năng xây dựng một mối quan hệ cân bằng. Sự kết hợp giữa hai hành tinh cai trị Mặt Trăng và Mặt Trời đại diện cho thấy Sư Tử là một người thẳng thắn và thích quản lý, trong khi Cự Giải là tuýp người “yên phận” chỉ đơn giản là khao khát yêu và được yêu. 

Cự Giải và Nhân Mã

Nhìn chung thì Cự Giải và Nhân Mã không có bất kỳ điểm chung nào. Cự Giải là một người sống khép kín, nội tâm, trong khi Nhân Mã lại là người thích sự tự do, phóng khoáng, thích đến những nơi sầm uất. Sự trái ngược về tính cách và sở thích của hai cung này khiến họ khó lòng xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Họa chăng Cự Giải có thể thoải mái với tính cách phóng khoáng của Nhân Mã thì mới có thể mang lại kết quả tích cực giữa cả hai. 
Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Cự Giải với nhóm cung Đất 

Cự Giải và Kim Ngưu

Có thể nói cặp đôi Cự Giải và Kim Ngưu là một sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai cung đều có chung đặc điểm tính cách là biết thấu hiểu, sự chân thành và trung thực. Điều này cho thấy giữa Cự Giải và Kim Ngưu có mức độ phù hợp rất cao. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa hai nguyên tố Đất và Nước làm cho mối quan hệ giữa hai cung này có sự kết nối tuyệt vời. 

Cự Giải và Xử Nữ

Cự Giải và Xử Nữ khi kết hợp với nhau dễ dàng tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc. Cả hai khi trong một mối quan hệ đều có xu hướng dành nhiều sự tôn trọng, ngưỡng mộ và tình cảm dành cho nhau khiến cho các cặp đôi khác đôi khi phải ghen tỵ! Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Mặt Trăng cho thấy mối quan hệ của hai người rất thuận lợi vì cả hai đều có khả năng điều chỉnh đúng hướng để hòa hợp với nhau. 

Cự Giải và Ma Kết

Đây cũng được xem là một cặp đôi “trời sinh một cặp”. Cự Giải và Ma Kết có một sự đồng điệu về tâm hồn, tinh tế và đủ trưởng thành để xây dựng một mối quan hệ ổn định. Dưới sự cai quản kết hợp giữa Mặt Trăng và Sao Thổ, Cự Giải có thể hoàn toàn tin tưởng vào Ma Kết trong mối quan hệ của mình, do đó tạo thành một mối quan hệ có sự liên kết chặt chẽ. 

Mức độ tương thích của Cự Giải với nhóm cung Khí

Cự Giải và Song Tử

Mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử được đánh giá thấp vì các cá nhân thiếu sự hỗ trợ lẫn nhau. Sự khác nhau về quan điểm, mục tiêu và tính cách là những điều dễ làm tan rã mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử. Cự Giải thích ổn định, trong khi Song Tử lại là những người thích tự do, đổi mới nên cả hai khó lòng hòa hợp trọng một mối quan hệ. 

Cự Giải và Thiên Bình

Giữa Cự Giải và Thiên Bình cũng có mức độ phù hợp tương đối với nhau. Trong một mối quan hệ, Cự Giải thích sự an toàn và ổn định, trong khi Thiên Bình biết cách tìm kiếm sự hòa hợp và hiểu biết lẫn nhau, do đó mối quan hệ của cả hai có thể suôn sẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ này khó có thể đi đến lâu dài vì bản tính Thiên Bình thích sự đổi mới, cả hai sẽ khó tìm được ở đối phương sự đột phá trong mối quan hệ. Nếu muốn lâu dài thì cả hai cần phải cùng nhau thay đổi và cố gắng. 

Cự Giải và Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Cự Giải và Bảo Bình khó có thể xây dựng một mối quan hệ suôn sẻ. Mức độ tương thích trong tình yêu của cả hai khá thấp. Một bên chịu sự cai quản của Mặt Trăng, một bên là Sao Thủy, sự kết hợp giữa hai hành tinh này cho thấy cả hai khó hòa hợp vì Cự Giải là người trầm tính, nhẹ nhàng, trong khi Bảo Bình là những người mạnh mẽ, thẳng thắn, đôi khi quá chú tâm vào công việc mà vô tâm với người mình yêu. 

Mức độ tương thích giữa Cự Giải với nhóm cung Nước

Cự Giải và Cự Giải 

Sự kết hợp giữa hai người cung Cự Giải tạo nên một mối quan hệ suôn sẻ và ổn định. Vì cả hai có cùng tích cách, sở thích nên họ biết cách điều chỉnh và xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài. Có thể thấy, cặp đôi hai Cự Giải đạt điểm cao trong việc kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp

Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải và Bọ Cạp tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Cả hai đều biết cách quan tâm, yêu thương và bảo vệ lẫn nhau, dễ dàng xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Tuy nhiên, cả hai cung cần xây dựng lòng tin và sự thấu hiểu lẫn nhau để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo dễ dàng đạt được một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải - Song Ngư là một trong những cặp đôi “trời sinh một cặp” trong bản đồ tương thích. Cả hai có xu hướng thích gắn bó bền chặt về mặt tình cảm và ít khi thấy chán nhau vì cả hai có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Tuy nhiên, cặp đôi Cự Giải và Song Ngư thường gặp những vấn đề liên quan về tài chính. Những người thuộc cung Cự Giải rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm, trong khi Song Ngư lại thường chi tiêu quá mức với mục đích không cần thiết. Nhìn chung, đều nằm dưới sự cai quản của Sao Mộc, Cự Giải và Song Như dễ dàng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và có mức độ tương thích cao.  

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao nhất với cung Cự Giải

Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư là các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao nhất với Cự Giải. Cự Giải là những người bạn chân thành, thích ổn định và giàu tình cảm. Do đó, các cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái khi kết đôi với Cự Giải.
 
Cả Kim Ngưu và Cự Giải đều biết cách điều chỉnh để vượt qua những khó khăn gặp phải trong mối quan hệ, đặc biệt là trong mối quan hệ bạn bè. Xử Nữ và Bọ Cạp thì có thể dễ dàng thấu hiểu được cảm xúc và tính cách của Cự Giải. Trong khi đó, Song Ngư lại cởi mở, sẵn sàng chia sẻ và dễ dàng tạo nên một mối quan hệ lâu dài với Cự Giải. 

Các cung hoàng đạo có mức độ phù hợp thấp đối với Cự Giải: Bảo Bình và Sư Tử

Cự Giải là những người sống tình cảm, khép kín và muốn tận hưởng không gian của riêng mình. Ngược lại, Bảo Bình và Sư Tử lại rất tham vọng, thích sự tự do, phóng khoáng. Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải với Bảo Bình hay Sư Tử gặp phải nhiều vấn đề, khó có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt. Có thể nói mối quan hệ giữa họ giống như bóng nước vậy, có thể vỡ bất cứ lúc nào!

Mức độ tương thích trong tình bạn của cung Cự Giải với các cung hoàng đạo khác 

Người thuộc cung Cự Giải tuy có ít bạn bè hơn nhưng họ có thể phát triển một tình bạn chất lượng và ổn định. Trong mối quan hệ bạn bè, Cự Giải phù hợp nhất với Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư. Trong khi đó, Bảo Bình và Sư Tử có mức độ phù hợp thấp hơn. 
Mức độ phù hợp trong tình yêu của Cự Giải với các cung hoàng đạo khác 
Những người thuộc cung Cự Giải là những người rất biết cách chăm sóc đối phương của mình. Họ có thể xây dựng một tình yêu ổn định với Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư. Trong khi đó, Bảo Bình và Sư Tử không thích hợp yêu đương với Cự Giải vì cả hai có những tính cách trái ngược nhau. 

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Cự Giải với các cung hoàng đạo khác: Ai sẽ là bạn đời phù hợp? 

Nhìn chung, để đi đến một cuộc hôn nhân với Cự Giải thì cần rất nhiều thời gian để xây dựng và vun đắp một mối quan hệ. Cự Giải trong tình yêu rất biết cách giấu đi cảm xúc tiêu cực của mình để tận hưởng một tình yêu hạnh phúc. Mức độ phù hợp trong hôn nhân của Cự Giải đạt mức cao với Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư. Cung hoàng đạo có mức độ phù hợp thấp nhất trong hôn nhân với Cự Giải là Bảo Bình và Sư Tử. 

Cự Giải và các cung hoàng đạo khác

Tình yêu & các mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Cự Giải Vs Bạch Dương

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Cự Giải Vs Kim Ngưu

Trung bình

Cao

Trung bình

Trung bình

Cự Giải Vs Song Tử

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Ung thư Vs Ung thư

Cao

Cao

Cao

Cao

Cự Giải Vs Leo

Trung bình

Cao

Trung bình

Trung bình

Cự Giải Vs Xử Nữ

Cao

Cao

Cao

Cao

Ung thư Vs Thiên Bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Trung bình

Cự Giải Vs Bọ Cạp

Cao

Cao

Cao

Cao

Cự Giải Vs Nhân Mã

Cao

Cao

Cao

Cao

Cự Giải Vs Ma Kết

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Cự Giải Vs Bảo Bình

Trung bình

Thấp

Trung bình

Trung bình

Cự Giải Vs Song Ngư

Cao

Cao

Cao

Cao

Trên đây là những phân tích về mức độ phù hợp trong các mối quan hệ của Cự Giải với các cung hoàng đạo năm :current_year. Mặc dù thăng trầm là một phần của cuộc sống, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu ai phù hợp với mình để có được lựa chọn ít rủi ro hơn. Hy vọng với những chia sẻ của vansunhuy.net trong bài viết này có thể giúp những người bạn Cự Giải có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.