Nhân Mã & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Nhân Mã
  • Bảo Bình

Khả năng tương thích của Cung Nhân Mã và Bảo Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Nhân Mã yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Nhân Mã mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Nhân Mã Và Bảo Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Nhân Mã có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Nhân Mã và Bảo Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Nhân Mã

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Linh hoạt

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Mộc

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Dương

Dương

 

nhân mã và bảo bình

Độ Hòa Hợp Của Nhân Mã Và Bảo Bình Trong Chuyện Ân Ái

Bảo Bình hành động theo cách mà Nhân Mã nghĩ và đây là một tài sản khá lớn trong đời sống tình dục của họ. Sức hút của họ có thể rất mạnh mẽ, đặc biệt là khi  Nhân Mã đang ở ngã ba đường trong cuộc đời và cần sự xác nhận về tự do và tình dục của họ. Mối quan hệ tình dục của họ sẽ rất vui vẻ, vì cả hai đều thích thử nghiệm và học hỏi những điều mới. Giao tiếp của họ thường sẽ mang lại cho cả hai sự thỏa mãn đến mức đôi khi cả hai gần như không cần hành động quan hệ tình dục để đạt được thỏa mãn.
Mặc dù mối quan hệ tình dục của họ có thể rất thỏa mãn cho cả hai đối tác, nhưng họ có thể gặp khó khăn trong việc tạo ra sự thân mật. Nhân Mã sẽ mang lại sự ấm áp vừa đủ trong mối quan hệ của họ, nhưng chất lượng có thể thay đổi  dấu hiệu của họ sẽ khiến họ dễ dàng chuyển sự tập trung sang việc khác, trong khi  Bảo Bình vẫn giữ những điều tương tự.
Cả hai sẽ hiểu sự cần thiết của sự thay đổi và kết hợp nó vào đời sống tình dục của họ. Tuy nhiên, mối liên kết tình cảm và do đó là sự thân mật giữa họ có thể trở nên yếu, mạnh và tắt dần, quá thường xuyên để cả hai coi nhau là đối tác hoàn hảo.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Bảo Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 80%

nhân mã và bảo bình

Độ Tin Tưởng Của Nhân Mã Và Bảo Bình

Đôi khi họ sẽ hiểu quá rõ tâm trí của nhau để họ tạo ra sự tin tưởng từ cảm giác tự do tuyệt đối. Nhân Mã có thể là một dấu hiệu dễ bị thiếu chung thủy và Bảo Bình thích được tự do. Khi cả hai đều biết những điều này về nhau, họ có thể dễ dàng bắt đầu đặt câu hỏi liệu họ có nên tin tưởng nhau hay không.
Mặc dù cả hai đều nhận thấy mối quan hệ của họ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ tự do mà họ có, nhưng đây có lẽ là điều họ sẽ không thể dành cho nhau khi quyết định cam kết mối quan hệ lãng mạn của mình. Cách khắc phục tốt nhất cho sự thiếu tin tưởng vào bất kỳ người nào là để cả hai nhận ra rằng mối quan hệ của họ chỉ là một điều gì đó khác thường, bình thường và không có bất kỳ sự ràng buộc nào.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Nhân Mã và Bảo Bình: 60%

Cung Nhân Mã Và Bảo Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Khi Nhân Mã và Bảo Bình tìm thấy mối quan tâm chung, nó sẽ trở thành nguồn vô hạn của các chủ đề, thông tin mới và thậm chí có thể thay đổi triết lý sống của họ. Bạn đời của Bảo Bình có thể xa cách trong một thời gian dài và Nhân Mã có thể cảm thấy mình như một đứa trẻ, nói quá nhiều về những chủ đề không thú vị và cố gắng kết nối. Cuối cùng, khi họ chỉ đúng hướng và chọn nói về điều gì đó đánh thức sự quan tâm của Aquarian, cuộc trò chuyện của họ sẽ trở nên đáng kinh ngạc.

nhân mã và bảo bình

Cả hai người này đều lý trí và dành nhiều sự chú ý cho chuỗi suy nghĩ của họ. Cả hai đều đủ nhanh để đưa ra các kết luận khác nhau. Sự tiếp xúc giữa họ sẽ khơi dậy nhu cầu về trí tuệ của họ và họ có thể kết thúc trong một số cuộc tranh luận lớn. Khi họ yêu thích điều gì đó, họ sẽ nói về nó một cách say mê, thái quá và tìm ra những ý tưởng và giải pháp mới để đưa vào cách tiếp cận của họ với chủ đề này.
Tốc độ của Bảo Bình pha trộn với trạng thái đam mê niềm tin không ngừng của Nhân Mã, có thể khiến mối quan hệ của họ trở thành một trong những mối quan hệ hiệu quả nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo.
Độ hợp nhau của Nhân Mã và Bảo Bình về giao tiếp và trí tuệ: 99%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Nhân Mã

Thật khó để đặt ra thang điểm cho cảm xúc trong mối quan hệ này. Không ai trong số những người bạn đời này có cảm xúc bề ngoài như vậy, mặc dù Nhân Mã có thể yêu và thất tình khá thường xuyên. Điều tốt là Nhân Mã rất hay thay đổi, nếu không họ sẽ gặp khó khăn khi theo kịp Bảo Bình của mình. Một điều tốt nữa trong quan hệ này là bản chất hợp lý của cả hai dấu hiệu và sự tập trung của chúng vào các quá trình tinh thần. Điều này sẽ cho phép họ trao đổi về cảm xúc của họ, bất kể họ là gì, mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi hoặc áp lực tình cảm nào.
Khi tình cảm của họ bắt đầu xây dựng, sẽ mất một thời gian dài để họ ổn định và cả hai đối tác chắc chắn về tình cảm của họ dành cho nhau. Nhân Mã sẽ thay đổi suy nghĩ của họ nhiều lần, có thể là đi từ thái cực này sang thái cực khác vì đó là những gì họ được truyền cảm hứng để làm từ Bảo Bình của mình. Mặt khác, Bảo Bình sẽ cần phải hình thành sự gắn bó trước tiên và sau đó chờ đợi sự chắc chắn về tình yêu của người bạn đời của họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Nhân Mã & Bảo Bình: 85%

nhân mã và bảo bình

Bảo Bình Và Nhân Mã Có Cùng Giá Trị Sống

Có rất nhiều điều họ sẽ đồng ý, bắt đầu từ giá trị thông thường - giá trị của tự do, và chuyển sang những phẩm chất và kỳ vọng của riêng họ. Họ sẽ đánh giá cao sự rộng mở của tâm trí, sự lạc quan và niềm tin đằng sau khối óc, trí thông minh và tầm nhìn. Là một dấu hiệu của sự đề cao của sao Hải Vương, Bảo Bình có một cách tiếp cận đặc biệt đối với sự trung thực, và đối với Nhân Mã, sự trung thực là một trong những điều họ đánh giá cao nhất.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình với Nhân Mã: 90%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Nhân Mã Làm Cùng Nhau

Sẽ có những hoạt động mà Nhân Mã sẽ muốn thực hiện, trong khi Bảo Bình sẽ thấy chúng ngớ ngẩn hoặc thậm chí là ngu ngốc. Họ có thể gặp khó khăn trong việc dung hòa cách tiếp cận với tôn giáo và bất kỳ hoạt động tôn giáo nào cũng có thể là nguồn gốc của các vấn đề trong mối quan hệ của họ, bởi vì toàn bộ hệ thống tín ngưỡng cá nhân của họ có thể bị đe dọa.
Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống, họ có thể có rất nhiều niềm vui ở bất cứ đâu họ đến. Nhân Mã sẽ dễ dàng nở một nụ cười và làm theo bất kỳ ý tưởng nào mà Bảo Bình có, miễn là nó có ý nghĩa hoặc họ có điều gì đó để rút kinh nghiệm. Có lẽ sẽ không có nơi nào đủ xa lạ để cả hai cùng khám phá những sở thích chung của họ một lần nữa.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Nhân Mã với Bảo Bình làm cùng nhau: 85%

nhân mã và bảo bình

Bảo Bình Có Hợp Với Nhân Mã Không

Mối quan hệ giữa một Nhân Mã và một Bảo Bình có thể giống như một tình bạn đồng giới với những người khác và bất cứ điều gì họ có thể nghĩ về điều này, đây là kiểu quan hệ mà cả hai có thể cần. Họ sẽ đến được với nhau khi cả hai phải trải qua những thay đổi trong cuộc sống hoặc rời xa một người bạn đời mà họ cảm thấy bị hạn chế. Mối quan hệ của họ thường là một ngọn hải đăng sáng chói cho mọi người xung quanh vì nó ưu tiên cho tương lai và mang lại hy vọng về một thời gian tốt đẹp hơn.
Thử thách chính của Nhân Mã và Bảo Bình nằm ở bản chất lý trí của họ. Mặc dù tâm trí của họ sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời, nhưng họ có thể gặp khó khăn khi đạt được sự thân mật và gần gũi thực sự. Cả hai đều cần phải sống chậm lại và tự hỏi bản thân mình cảm thấy thế nào trước khi kết thúc trong một mối ràng buộc vô tâm mà họ tìm thấy niềm an ủi khi chạy trốn khỏi thế giới.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Nhân Mã: 83%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Nhân Mã và Bảo Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Nhân Mã và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Nhân Mã luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!