Nhân Mã & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Nhân Mã
  • Sư Tử

Khả năng tương thích của Cung Nhân Mã và Sư Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Nhân Mã họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo Nhân Mã và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Nhân Mã và Sư Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Nhân Mã trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Nhân Mã và Sư Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Nhân Mã

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Lửa

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Sao Mộc

Thái cực

Dương

Dương

 

sư tử và nhân mã

Độ Hòa Hợp Của Nhân Mã và Sư Tử Trong Chuyện Ân Ái

Là hai dấu hiệu lửa, tuy nhiên bản chất của Cung Sư Tử là cố định và cung Nhân Mã thì linh hoạt, Nhân Mã và Sư Tử chia sẻ một tình yêu ấm áp dành cho nhau. Khi họ bắt đầu hẹn hò, mối quan hệ tình ái của họ có thể gây bất ngờ cho cả hai, vì họ sẽ cảm thấy được giải phóng con người sâu bên trong họ.
Điều tuyệt vời nhất trong đời sống tình ái của họ là niềm đam mê mà họ có thể chia sẻ. Cung Sư Tử ở đó để mang lại ngọn lửa bên trong cho hành động tình dục, và Cung Nhân Mã để đốt cháy sự mở rộng, các địa điểm, vị trí và chân trời bao la. Cả hai sẽ tận hưởng nhau một cách rực lửa và tôn trọng cơ thể, tâm trí và toàn bộ tính cách của nhau. Nếu họ tình cờ gặp nhau và tình yêu được nảy sinh, đời sống ân ái của họ có thể thể hiện một sự kết nối hoàn hảo cho cả hai.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Sư Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 99%

sư tử và nhân mã

Độ Tin Tưởng Của Nhân Mã và Sư Tử

Vì họ khơi dậy cảm giác an toàn và tự tin cho nhau, họ sẽ hiếm khi thể hiện sự ghen tị hoặc hiểu lầm hành động của nhau. Cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý và cảm thấy hấp dẫn và đáng mơ ước, nhưng đây là điều mà Cung Nhân Mã có thể dễ dàng hưởng ứng. Thường không có lý do gì khiến họ mất đi sự tin tưởng theo thời gian, ngoại trừ khi tình cảm của họ bắt đầu phai nhạt. Cung Nhân Mã là một dấu hiệu với bản chất có thể thay đổi, và do đó, họ có thể yêu và hết yêu một cách nhanh chóng và thường xuyên.
Trong trường hợp Cung Sư Tử bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi và không được yêu thương, thì sự nghi ngờ sẽ tăng lên, và còn cách nào tốt hơn để đối phó với sự nghi ngờ hơn là tự mình phải làm rõ nó. Mặc dù cả hai đều có thể không nhận thức được gốc rễ của vấn đề khi mất niềm tin, nhưng đó thường chỉ đơn giản là tình cảm đã dần phai nhạt.

Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Nhân Mã và Sư Tử: 80%

Cung Nhân Mã và Sư Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Nhân Mã và Sư Tử đều rất tập trung vào hoạt động trí óc của họ. Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời và điều này mang lại cho họ một nhận thức lý trí nhất định và Cung Nhân Mã luôn thiên về triết học và họ thường có quan điểm rộng. Đây là thứ sẽ giúp họ giao tiếp về hầu hết mọi thứ, mặc dù sở thích của họ có thể khác nhau và xuất thân của họ cũng vậy.
Cung Sư Tử có khả năng giúp Cung Nhân Mã khi họ bị lạc, và điều này có thể xảy ra thường xuyên nếu họ cùng thực hiện một kế hoạch lớn, dài hạn. Cung Nhân Mã sẽ mang đến cho Cung Sư Tử tầm nhìn và khả năng hiểu được tương lai của những nỗ lực sáng tạo hiện tại của họ. Họ cùng nhau tạo nên một phần quan trọng trong quá trình sáng tạo.

sư tử và nhân mã

Là hai cá nhân có nhận thức cao với ý thức mạnh mẽ về bản thân và tính cách của họ, họ có thể xây dựng sự hiểu biết đáng kinh ngạc. Cả hai đều có thể có những lúc to tiếng, giao tiếp nhiều và điều này có thể làm cho mối quan hệ của họ thực sự đáng chú ý, làm sâu sắc thêm sự thân thiết của họ thông qua sự cởi mở mà họ chia sẻ để hòa nhập vào thế giới của nhau. Vì cả hai đều có cá tính mạnh mẽ, họ sẽ không cảm thấy bị đe dọa bởi tính cách của nhau cũng như sức mạnh của ý kiến ​​và niềm tin của nhau. Điều duy nhất họ thiếu là khả năng nhạy cảm với những tác động bên ngoài và mối quan hệ nảy lửa của họ có thể khiến họ hơi thô bạo với nhau và với chính bản thân họ. Tuy nhiên, sức mạnh của sự sáng tạo và cách tiếp cận tích cực của họ với cuộc sống sẽ khiến họ quan tâm đến nhau và kết nối rất tốt trong một thời gian dài.

Độ hợp nhau của Nhân Mã và Sư Tử về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Nhân Mã Và Sư Tử

Là hai dấu hiệu Lửa, Nhân Mã và Sư Tử có xu hướng rất đam mê và cởi mở trong việc thể hiện cảm giác của họ. Họ sẽ muốn thể hiện tình yêu của họ, chia sẻ tình yêu của họ và hành động theo sự bốc đồng của họ nhiều nhất có thể. Điều này đôi khi có thể là quá nhiều, vì những cảm xúc hay năng lượng thụ động, mong manh sẽ không được tôn trọng. Xung đột giữa họ có thể khá gay gắt, không phải vì bản thân họ hung hãn như vậy, mà bởi vì hai ngọn lửa tạo nên ngọn lửa thậm chí còn lớn hơn. Nó gần như có thể bùng nổ nếu cả hai đi quá xa.
Khi họ yêu nhau, đây dường như là tình yêu ấm áp, âu yếm nhất trên hành tinh Trái đất. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ đủ để vượt qua bất kỳ khó khăn nào trên con đường của họ, nhưng đôi khi cả hai đều có xu hướng quên đi sự nhạy cảm thực tế của họ. Họ phải hiểu rằng đã đến lúc phải sống chậm lại, ở nhà, không nói gì cả và chỉ im lặng. Nếu không, họ có thể sẽ tìm đến một người có thể mang lại cho họ sự bình yên để cùng đồng hành.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Nhân Mã: 80%

sư tử và nhân mã

Nhân Mã Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao tính cách của nhau, khả năng sưởi ấm cho nhau theo mọi cách và niềm đam mê mà họ mang trong mình. Tuy nhiên, không dễ để giải thích cho một Leo tại sao lại có thể chạy trốn khỏi thế giới, một mình đi du lịch ở Greenland và ăn ở một nơi nào đó ở châu Á.
Mặt khác, Cung Nhân Mã không thực sự hiểu tại sao họ lại đến những nơi ưa thích và gặp gỡ với tất cả những người mà bạn đặc biệt của họ. Đây không phải là hệ quả của sự thiếu can đảm, mà là sự thiếu ý nghĩa mà họ cảm thấy khi cần dành thời gian cho những người tiêu cực. Vì vậy, cách nhìn nhận vấn đề của cả hai người về cùng một vấn đề rất khác nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Nhân Mã vs Sư Tử: 65%

Những Hoạt Động Nhân Mã Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Chúng ta sẽ nghĩ rằng Cung Sư Tử thích đi du lịch nhiều như Cung Nhân Mã. Họ có nghị lực và nhu cầu tìm kiếm kiến ​​thức và mở rộng tầm nhìn, nhưng họ không thực sự thích di chuyển nhiều như vậy. Điều này là do bản chất cố định của họ, và mặc dù họ muốn đến thăm bất kỳ nơi nào có thể có trên thế giới, họ sẽ không làm điều đó với tốc độ như Cung Nhân Mã, cũng không chọn những điểm đến giống nhau.
Mặt khác, Cung Nhân Mã thực sự không hiểu tại sao Leo lại muốn biểu diễn trước nhiều người như vậy khi có những đứa trẻ chết đói ở Châu Phi. Đây là những ví dụ đơn giản, nhưng chúng giúp chúng ta hiểu khá tốt về mức độ họ có thể làm việc cùng nhau, đi cùng nhau, hoạt động cùng nhau tốt như thế nào.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Nhân Mã làm cùng nhau: 40%

sư tử và nhân mã

Nhân Mã Có Hợp Với Sư Tử Không

Nhân Mã và Sư Tử là sự kết hợp rất tốt của các dấu hiệu, và khi hai người có các dấu hiệu Mặt trời này đến với nhau, họ chắc chắn phải lòng nhau. Tình yêu này thật ấm áp, nồng nàn và đầy cảm hứng, và họ sẽ có cơ hội sáng tạo, biểu diễn và vui chơi cùng nhau miễn là họ cảm thấy như vậy.
Tuy nhiên, Cung Nhân Mã có thể mất hứng thú với Cung Sư Tử vì họ có xu hướng bị đẩy ra xa bởi bản tính cố định và tĩnh tại của mình. Cách duy nhất mà họ có thể có được để duy trì đam mê và cảm xúc của mình là cố gắng lắng nghe những cảm xúc nhẹ nhàng hơn của mình và luôn dịu dàng và nhạy cảm với nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Sư Tử: 75%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Nhân Mã và Sư Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Nhân Mã hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Nhân Mã và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!