Nhân Mã & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Nhân Mã
  • Thiên Yết

Khả năng tương thích của Cung Nhân Mã và Bọ Cạp trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bọ Cạp yêu Nhân Mã họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Nhân Mã và Bọ Cạp mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Nhân Mã và Bọ Cạp

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bọ Cạp có hợp với Cung Nhân Mã trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Nhân Mã và Bọ Cạp lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bọ Cạp

Cung Nhân Mã

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Nước

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Sao Mộc

Thái cực

Âm

Dương

 

bọ cạp và nhân mã

Độ Hòa Hợp Của Nhân Mã và Bọ Cạp Trong Chuyện Ân Ái

Có một sự hiểu biết kỳ lạ giữa hai cung này, như thể chúng là một và giống nhau, ít nhất là trong một thời gian ngắn. Sức mạnh của tính cách mà họ chia sẻ là thứ sẽ mang lại cho họ sự tự tin vừa phải khi nói đến tình dục, và sự sáng tạo và cởi mở của Nhân Mã sẽ làm mới bản chất cố định của Hổ Cáp. Tuy nhiên, điều này thường không kéo dài lâu và theo thời gian, trong hầu hết các trường hợp, Bò Cạp bắt đầu nghĩ đối tác Nhân Mã của họ là người không đáng tin cậy và không đáng tin cậy, trong khi Nhân Mã lại coi Bọ Cạp là kẻ đen tối, tự đề cao và quá kiểm soát.
Để duy trì một mối quan hệ tình dục lành mạnh, cả hai phải thỏa hiệp, Hổ Cáp tìm cách để cho tự do, trong khi Nhân Mã tìm cách không trốn chạy sự nghiêm túc của bạn đời. Trong sự tiếp xúc tốt nhất có thể, Hổ Cáp sẽ mang đến cho đời sống tình dục của họ cảm xúc và sự gần gũi thể xác thực sự, trong khi Nhân Mã sẽ ở đó để mang lại ý nghĩa và rung chuyển mọi thứ, đại diện cho ánh sáng cuối đường hầm. Cùng nhau, họ có thể xây dựng một mối quan hệ tình dục đáng kinh ngạc, vì cả hai đều có xu hướng không bị cấm đoán về địa điểm, vị trí và tình huống mà họ muốn làm tình.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Bọ Cạp về chuyện ân ái và trí tuệ: 25%

bọ cạp và nhân mã

Độ Tin Tưởng Của Nhân Mã và Bọ Cạp

Vấn đề lớn nhất đối với một Hổ Cáp và một Nhân Mã trong mối quan hệ là sự tin tưởng. Hổ Cáp có nhu cầu ràng buộc đối tác của họ, ngay cả khi họ có quan điểm dường như phóng khoáng về tình yêu. Không có gì Nhân Mã sợ một người cố gắng kiểm soát cuộc sống của họ. Nếu ai đó có thể khơi dậy nhu cầu không chung thủy của Nhân Mã, đó chắc chắn là Hổ Cáp, khiến họ ngày càng xa hơn bằng cách cố gắng đến gần hơn.
Một vấn đề khác với cặp đôi này là chất lượng các dấu hiệu của họ, Hổ Cáp là cố định và Nhân Mã có thể thay đổi. Điều này khiến họ gần như không thể cùng chung nhịp độ và để không làm nhau thất vọng, cả hai có thể chọn nói dối. Điều kỳ lạ nhất trong mối quan hệ này là thực tế rằng hai cung này, không nghi ngờ gì, là những cung hoàng đạo trung thực nhất.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Nhân Mã và Bọ Cạp: 1%

Cung Nhân Mã và Bọ Cạp Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Hai cá thể mạnh mẽ như vậy cung cấp cho nhau chính xác những gì mỗi người trong số họ cần khi nói đến sự tương thích về mặt tinh thần của họ. Bọ Cạp không chỉ cảm thấy nhẹ nhàng, lạc quan hơn về cuộc sống và mọi thứ trong cuộc sống khi giao tiếp với một Nhân Mã, mà chiều sâu mà họ dành cho Nhân Mã trong tâm trí và cách đi đến kết luận không thể có bất kỳ dấu hiệu nào khác.
Hổ Cáp sẽ đối mặt với Nhân Mã bằng bất kỳ quan điểm hời hợt hoặc lỗi thời nào, trong khi đủ nhân ái để biết cách làm điều này mà không làm tổn thương họ, và đủ kiên định để không thay đổi ý định của họ ở đâu đó khi Nhân Mã nghĩ đến việc bỏ chạy.

bọ cạp và nhân mã

Độ hợp nhau của Nhân Mã và Bọ Cạp về giao tiếp và trí tuệ: 80%

Cảm Xúc Của Nhân Mã Và Bọ Cạp

Họ sẽ tận hưởng cảm xúc của nhau miễn là không tập trung vào kỳ vọng và bất đồng cảm xúc, vì họ có một điều đáng kinh ngạc để chia sẻ - tìm kiếm sự thật. Ý nghĩa mà họ tìm kiếm trong mọi điều trong cuộc sống, Hổ Cáp đi vào chiều sâu và Nhân Mã đi sâu, sẽ kết nối họ thông qua một mối liên kết bền chặt mà không một tổ hợp các dấu hiệu nào khác có thể hình thành. Nếu họ đang thực hiện một nhiệm vụ chung, họ có thể hoàn thành những điều đáng kinh ngạc và có những điều hiển nhiên thực sự cùng nhau.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bọ Cạp & Nhân Mã: 10%

bọ cạp và nhân mã

Nhân Mã Và Bọ Cạp Có Cùng Giá Trị Sống

Vì Hổ Cáp được cai trị bởi sao Thiên Vương, và Nhân Mã hiểu điều này thông qua ngôi nhà thứ ba của mình, họ đều coi trọng sự tự do và khả năng đấu tranh cho niềm tin của một người. Cả hai đều có thể cảm thấy như bị ruồng bỏ và coi trọng quyết định của nhau để khác biệt với những người khác vì lòng tự trọng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ dễ dàng coi nhau là vô giá theo một cách nào đó, vì họ không thể đáp ứng kỳ vọng mà mỗi người dành cho tính cách của đối tác. Cách duy nhất để họ đánh giá cao nhau là tập trung vào những đặc điểm và mặt tích cực của nhau và toàn bộ sự tiếp xúc của họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Nhân Mã vs Bọ Cạp: 35%

Những Hoạt Động Nhân Mã Và Bọ Cạp Làm Cùng Nhau

Miễn là giao tiếp của họ truyền cảm hứng cho cả hai đối tác, họ sẽ không cần nhiều để hài lòng với các hoạt động của họ. Nhân Mã sẽ muốn thử bất cứ điều gì mới và cách tiếp cận cuộc sống của Bọ Cạp luôn mới mẻ theo quan điểm của họ, trong khi đó Bọ Cạp sẽ thích thú với sự lạc quan và vui vẻ thôi thúc đầu tiên.
Việc Hổ Cáp đề cao sao Thiên Vương là một điều tốt, vì điều này mang lại cho họ đủ tình yêu đối với sự thay đổi và những điều thú vị, mới mẻ mà Nhân Mã có thể mang vào cuộc sống của họ. Tuy nhiên, phẩm chất cố định của Bò Cạp sẽ khiến niềm vui này mất đi ngay khi mối quan hệ của họ trở thành thông lệ, theo bất kỳ cách nào. Khi thời gian trôi qua, có rất nhiều cơ hội để Nhân Mã bắt đầu cảm thấy áp lực, hoặc đơn giản là buồn chán, và điều này không mang lại nhiều hứa hẹn về tương lai.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bọ Cạp với Nhân Mã làm cùng nhau: 30%

bọ cạp và nhân mã

Nhân Mã Có Hợp Với Bọ Cạp Không

Hổ Cáp và Nhân Mã là một cặp đôi khá tuyệt vời, miễn là họ cảm thấy hứng thú đầu tiên khi bắt đầu mối quan hệ của mình. Mặc dù họ không hiểu rõ về nhau và mọi thứ đều có vẻ mới mẻ và đáng kinh ngạc, nhưng Bọ Cạp sẽ xem Nhân Mã  như một tia sáng bất ngờ khiến cuộc sống của họ trở nên tươi sáng và tốt đẹp hơn, trong khi Nhân Mã sẽ thấy rằng có rất nhiều điều để học hỏi và tận hưởng.
Theo thời gian, rất có thể họ sẽ dần dần mất hứng thú với nhau, đặc biệt là dấu hiệu có thể thay đổi của Nhân Mã đối với người bạn đời Hổ Cáp. Mặc dù mối quan hệ của họ có thể kết thúc theo chiều hướng xấu, nhưng sẽ thật đáng tiếc nếu không nhượng bộ nó và để nó cuốn hút và tôn vinh cả hai trong một thời gian dài.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Bọ Cạp: 30%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Nhân Mã và Bọ Cạp. Nếu bạn là nam hay nữ Bọ Cạp và đang yêu một người Cung Nhân Mã hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Nhân Mã và Bọ Cạp luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!