Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Người ta ví Nhân Mã là những người ngoài hành tinh cải trang thành con người. Ví như vậy là vì Nhân Mã có tính cách khá kỳ quặc so với các cung hoàng đạo khác. Vậy Nhân Mã kỳ quặc đến mức nào? Mức độ tương thích trong các mối quan hệ với các cung hoàng đạo khác năm :current_year ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé! Cung Nhân Mã

Mức độ tương thích của Nhân Mã trong các mối quan hệ với các cung hoàng đạo khác 

Nhân Mã là những người cởi mở, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng trong đời sống tình cảm và các mối quan hệ của họ. Nhân Mã đứng ở vị trí thứ 9 trên vòng tròn hoàng đạo, biểu tượng là một người có đầu người, mình ngựa cầm cung tên. Nhân Mã được cai trị bởi Sao Mộc đại diện cho yếu tố Lửa. Một điều mà bạn sẽ thích ở những người thuộc cung Nhân Mã là họ sẽ không bao giờ sợ đối diện với sự thật. Trên thực tế, họ là những người luôn mong muốn tìm kiếm sự thật, quan tâm và tốt bụng. Dưới đây là báo cáo về mức độ tương thích của Nhân Mã với các cung hoàng đạo khác.
Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Nhân Mã với nhóm cung Lửa 

Nhân Mã và Bạch Dương

Nói không ngoa khi ví cặp đôi Bạch Dương và Nhân Mã được tạo ra từ thiên đường. Sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Hỏa cho thấy rằng hai bạn sẽ ít xảy ra những hiểu lầm và tranh cãi trong mối quan hệ yêu đương của mình. Cả hai bạn đều có thể mong đợi sự hỗ trợ từ nhau ngay cả trong những thời điểm vui vẻ cũng như khi gặp khó khăn.

Nhân Mã và Sư Tử

Nhân Mã và Sư Tử là một cặp đôi khá là phù hợp. Cách hai bạn thấu hiểu, nuôi dưỡng và chăm sóc lẫn nhau khá tuyệt vời. Và đó là lý do tại sao hai bạn dễ dàng tạo thành một cặp có sự tương thích cao. Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Sao Mộc cho thấy rằng cặp đôi sẽ dần có thể xây dựng được một mối quan hệ ổn định. Cả hai bạn có mức độ tương thích trong các mối quan hệ cao.

Nhân Mã và Nhân Mã

Sự kết hợp giữa hai Nhân Mã là một sự kết hợp tuyệt vời! Cả hai bạn đều thuộc cùng một cung hoàng đạo và mang cùng một nguyên tố, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy những phẩm chất tương tự ở đối tác của mình. Mối quan hệ của bạn được ban phước bởi hành tinh hiền hòa nhất của chiêm tinh học là Sao Mộc. Và do đó bạn có thể mong đợi một sự suôn sẻ và ổn định trong cuộc sống tình yêu của bạn. Giữa hai bạn có mức độ tương thích khá cao. 

Mức độ tương thích của Nhân Mã với nhóm cung Đất 

Nhân Mã và Kim Ngưu

Các cá nhân cung Nhân Mã và Kim Ngưu tạo thành một sự kết hợp khá tốt. Nhân Mã là những người cởi mở và yêu thích sự tự do, trong khi đối phương Kim Ngưu của khao khát sự an toàn và ổn định, điều này có thể gây ra những khó khăn nhất định trong mối quan hệ giữa hai người. Ngoài ra, sự kết hợp giữa sao Kim và Sao Mộc cho thấy mối quan hệ giữa hai bạn có thể tốt hơn khi là bạn thay vì là người yêu. Nhìn chung, cả hai có mức độ tương thích ở mức trung bình. 

Nhân Mã và Xử Nữ

Nhân Mã và Xử Nữ được khuyên nên tìm ra và dung hòa sự khác biệt lẫn nhau để thiết lập một mối quan hệ lâu dài. Nếu không, sẽ rất khó để bạn có thể bước vào một mối quan hệ với những người bạn Xử Nữ. Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Thổ cho thấy rằng giữa hai bạn khó có thể thiết lập một mối quan hệ lâu dài và nhanh chóng đi đến quyết định “đường ai nấy đi”. Sự tương thích giữa Nhân Mã và Xử Nữ ở mức khá thấp. 

Nhân Mã và Ma Kết

Bạn nghĩ giữa họ có thể hình thành một mối quan hệ ổn định? Thật không may là giữa họ có những phẩm chất khá khác nhau nên khó có thể xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo. Sự kết hợp giữa hai yếu tố Lửa và Đất cho thấy giữa họ khó có thể xây dựng một mối liên kết bền chặt. Các quan sát chiêm tinh học cho thấy cả hai bạn sẽ không hiểu nhu cầu của đối phương và dễ làm sứt mẻ mối quan hệ của cả hai 

Mức độ tương thích của Nhân Mã với nhóm cung Khí 

Nhân Mã và Song Tử

Một cặp đôi Nhân Mã và Song Tử có thể tạo thành một cặp đáng yêu và lãng mạn. Hai bạn luôn ủng hộ, trung thực và muốn trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau. Sự kết hợp giữa Sao Mộc và Sao Thủy cho thấy cặp đôi có thể cùng nhau tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ yêu đương của họ. Mức độ tương thích giữa hai cung hoàng đạo này ở mức cao.

Nhân Mã và Thiên Bình

Cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã cũng là một trong những cặp đôi “trời sinh một cặp”. Hai bạn có thể xây dựng mối liên hệ bền chặt bằng cách dành tình yêu và sự hy sinh vô điều kiện cho nhau. Trên thực tế, sự kết hợp hành tinh của Sao Kim và Sao Mộc có tác động tích cực đến cả hai, điều này sẽ giúp hai người đạt được mục tiêu hôn nhân mong muốn. Cả hai có mức độ tương thích khá cao. 

Nhân Mã và Bảo Bình

Những người thuộc cung Nhân Mã khá tương thích với những người bạn Bảo Bình vì cả hai đều là những người hoạt ngôn, thông minh và có sức sáng tạo tuyệt vời. Sự pha trộn giữa các yếu tố Khí và Lửa cho thấy rằng cặp đôi có thể gặp một số trục trặc trong mối quan hệ của họ do những mục tiêu không giống nhau. Tuy nhiên thì cả hai bạn sẽ dễ tạo thành một mối liên kết bền chặt và có mức độ tương thích cao. 

Mức độ tương thích của Nhân Mã với nhóm cung Nước 

Nhân Mã và Cự Giải

Có thể đây là điều không mong muốn nhưng Nhân Mã và Cự Giải hoàn toàn không hợp nhau. Nhân Mã có tính cách độc lập và cởi mở, trong khi Cự Giải lại mong muốn sự an toàn và ổn định, điều đó đồng nghĩa với việc cả hai bạn có những định hướng và mục tiêu khác nhau. Sự hợp nhất giữa Mặt Trăng và Sao Mộc khuyên Nhân Mã nên để nhiều không gian riêng tư hơn cho Cự Giải.

Nhân Mã và Bọ Cạp

Nhân Mã và Bọ Cạp sẽ phải cố gắng rất nhiều để tìm được một mối quan hệ cân bằng vì cả hai người bản địa đều cởi mở, nhạy cảm và gắn bó tình cảm với nhau, đôi khi tạo cảm giác mất tự do trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, sự kết hợp của hai nguyên tố Nước cho thấy cả hai bạn đều có một trái tim biết quan tâm, vì vậy bằng cách nào đó giữa hai bạn sẽ có sự hòa hợp với nhau. Nếu hai bạn giảm bớt sự phụ thuộc lẫn nhau thì cả hai có thể có được mức độ tương thích khá trong bài kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp

Nhân Mã và Song Ngư

Các cá nhân Nhân Mã và Song Ngư cùng với cặp Nhân Mã và Kim Ngưu góp mặt trong danh sách các cặp đôi phù hợp khá tốt. Tuy nhiên, nếu cả hai thực sự muốn tạo nên một mối quan hệ thành công, thì cả hai bạn cần phải nhận được sự hỗ trợ, thấu hiểu và trung thành hơn từ đối phương. Sự kết hợp kép của Sao Mộc sẽ giúp hai bạn hình thành một mối quan hệ ổn định. Cả hai có mức độ tương thích cao. 

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao nhất với Nhân Mã:  Bạch Dương, Bảo Bình, Sư Tử

Các cá nhân Nhân Mã thích phiêu lưu, hoạt ngôn và thích tham gia vào các hoạt động thể chất như chơi thể thao ngoài trời. Tương tự như vậy, những người thuộc cung Bạch Dương rất lạc quan và thích giao tiếp. Và do đó, các cá nhân Bạch Dương tương thích với những người thuộc cung Nhân Mã. Bên cạnh đó, Bảo Bình và Sư Tử có mối liên kết hoàn hảo với Nhân Mã, hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Các cung hoàng đạo ít tương thích nhất đối với Nhân Mã

Nhân Mã ít tương thích nhất với: Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ
Những người thuộc cung Nhân Mã là những người thích du lịch và có tính cách độc lập. Trong khi đó, các cá nhân Kim Ngưu không muốn đi ra khỏi ngôi nhà thoải mái của họ và điều này dễ làm cho những người thuộc cung Nhân Mã cảm thấy thất vọng về đối phương. Trong khi đó, các cá nhân Ma Kết và Xử Nữ có sự khác biệt về tính cách và mục tiêu với những người thuộc cung Nhân Mã, vì vậy hai bạn có thể gặp nhiều khó khăn để điều chỉnh mối quan hệ đi đúng hướng. 

Mức độ tương thích trong tình bạn của Nhân Mã 

Những người thuộc cung Nhân Mã rất kén chọn khi kết bạn mới. Một khi đã kết bạn với ai thì họ rất thân thiết với người đó. Vì vậy vòng tròn bạn bè của Nhân Mã khá là nhỏ. Mức độ tương thích trong tình bạn tốt nhất của Nhân Mã là Bạch Dương, Bảo Bình và Sư Tử. Họ là những người hiểu cảm xúc và tình yêu của bạn dành cho họ. Những người thuộc các cung này có sở thích chung với Nhân Mã là thích đi du lịch. Vì vậy cả hai bạn có thể trải nghiệm được nhiều kỷ niệm du lịch cùng nhau. 

Mức độ tương thích trong tình yêu của Nhân Mã 

Bên cạnh suy nghĩ cởi mở thì Nhân Mã còn là những người có trái tim nhiệt thành. Nhân Mã dễ “rơi vào lưới tình” với các cá nhân thuộc cung Bạch Dương, Bảo Bình và Sư Tử. Điều này là có được là do các cung này sở hữu những phẩm chất tương tự và có mối liên kết tuyệt vời với Nhân Mã. Ngược lại, Nhân Mã lại không phù hợp trong chuyện hẹn hò với Kim Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ.

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã có thể đi đến cam kết hôn nhân với những người hướng ngoại và sống tình cảm. Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích trong hôn nhân tốt nhất của Nhân Mã là Bạch Dương, Bảo Bình và Sư Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ cùng bạn trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc và ngay cả trong những thời điểm thử thách nhất. Họ biết cách thể hiện sự trung thành và tử tế với bạn đời của mình. Vì vậy, Nhân Mã có thể đi đến cam kết hôn nhân lâu dài với các cung hoàng đạo này. Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích kém trong hôn nhân với Nhân Mã là Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ. 

Nhân Mã Vs Các cung hoàng đạo khác

Tình yêu & các mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Nhân Mã Vs Bạch Dương

Cao

Cao

Cao

Cao

Nhân Mã Vs Kim Ngưu

Trung bình 

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Nhân Mã Vs Song Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Nhân Mã Vs Cự Giải

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Nhân Mã Vs Sư Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Nhân Mã Vs Xử Nữ

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Nhân Mã Vs Thiên Bình

Cao

Trung bình

Cao

Cao

Nhân Mã Vs Bọ Cạp

Thấp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Nhân Mã Vs Nhân Mã

Cao

Cao

Cao

Cao

Nhân Mã Vs Ma Kết

Cao

Trung bình

Cao

Trung bình

Nhân Mã Vs Bảo Bình

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Nhân Mã Vs Song Ngư

Cao

Cao

Cao

Cao

Tóm lại, chúng ta có thấy Nhân Mã có mức độ tương thích cao với các cung hoàng đạo Bạch Dương, Bảo Bình và Sư Tử. Trong khi đó họ cần phải cố gắng nhiều để bước vào một quan hệ ổn định với Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ. Hy vọng rằng bài viết này của vansunhuy.net có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của Nhân Mã và mức độ tương thích với các cung hoàng đạo khác năm :current_year. Cuối cùng, chúc cho các bạn Nhân Mã mọi điều tốt đẹp và sớm tìm được mảnh ghép hoàn hảo cho mình.