Xử Nữ & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Xử Nữ
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung Xử NữMa Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Xử Nữ yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Xử Nữ mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Xử Nữ Và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Xử Nữ có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Xử Nữ và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Xử Nữ

Cung Ma Kết

Tính Chất

Linh hoạt

Tiên phong

Nguyên Tố

Đất

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Thổ

Thái cực

Âm

Âm

 

xử nữ và ma kết

Độ Hòa Hợp Của Xử Nữ Và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Mối liên hệ tình dục giữa Xử Nữ và Ma Kết có thể sẽ rất tuyệt vời nếu cả hai không quá cứng nhắc và khắt khe trong chuyện chăn gối. Mặc dù họ không thiếu sự kiên nhẫn hay sự thấu hiểu dành cho nhau, nhưng dường như luôn có một chút cảm xúc thuần khiết thiếu vắng trong sự tiếp xúc của họ. Những đối tác này rất thường không quan hệ tình dục, bởi vì họ sẽ có nhiều lý do để không, hơn là nhượng bộ.
Vẻ đẹp của đời sống tình dục của họ, khi họ quản lý để đồng bộ hóa, là chiều sâu mà cả hai đối tác có thể có, liên kết trực tiếp đến chiều sâu của cảm xúc mà họ sẽ thể hiện qua hành vi tình dục. Mục tiêu chính của họ là tìm một người không xem nhẹ tình dục, một người không hời hợt với họ và trân trọng họ như những gì họ nên được nâng niu. Cả hai đều có một sự e dè nhất định và đây là điều có thể khiến họ phát điên vì nhau, nếu họ chỉ đạt đến điểm sau khoảng cách lý trí mà họ thường chia sẻ.
Xử Nữ sẽ mang lại đủ thay đổi cho đời sống tình dục của họ, như một dấu hiệu có thể thay đổi, sẵn sàng thử nghiệm với một người đáng tin cậy và đáng kính trọng. Đây là một mối quan hệ hoàn hảo để cả hai cùng thư giãn và thử những điều mới, nếu họ tìm cách cởi mở ngay từ đầu.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%

xử nữ và ma kết

Độ Tin Tưởng Của Xử Nữ Và Ma Kết

Ma Kết là một dấu hiệu có thể được tin cậy, và các dấu hiệu Trái đất hiểu rõ nhất điều này. Không có gì mờ ám về họ, không có gì không đáng tin cậy hoặc nhanh chóng trở thành gian dối. Xử Nữ thường không có lý do gì để không chung thủy, ngoại trừ khi họ đau khổ vì sự thiếu niềm tin và cảm xúc không thể kiểm soát của chính mình.
Một người bạn đời của Ma Kết sẽ truyền cảm hứng để họ trở nên tốt nhất và chung thủy nhất có thể. Họ sẽ cần một thời gian để làm quen với thói quen của nhau và xây dựng niềm tin mà cả hai mong muốn. Khi họ làm như vậy, họ sẽ hiếm khi phá vỡ nó cho bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì khác.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Xử Nữ và Ma Kết: 99%

Cung Xử Nữ Và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Khi ai đó từ Không Khí hoặc Lửa quan sát hai người này khi họ nói chuyện, cuộc trò chuyện này có vẻ cực kỳ nhàm chán. Dòng chảy giữa các dấu hiệu Trái đất ở dạng rõ ràng nhất của nó đôi khi không thể chịu được đối với các cung hoàng đạo khác và đây là điều mà Xử Nữ và Ma Kết thực sự thích thú.
Sự sâu sắc của tâm trí trong cả hai dấu hiệu này lúc đầu sẽ thu hút họ, kích thích họ và làm cho cuộc giao tiếp của họ trở nên vô cùng thú vị và nhiều thông tin. Cả hai đều thích một cuộc tranh luận tốt, tôn trọng và ở nhau, họ có thể tìm thấy một đối thủ hoàn hảo.

xử nữ và ma kết

Xử Nữ quyết định những gì tiếp theo sẽ thảo luận và Ma Kết quyết định khi nào vấn đề được giải quyết. Chúng giống như một cơ chế hoàn hảo, giống như các bánh răng ăn khớp với nhau để giải bất kỳ phương trình nào mà thế giới đưa ra.
Niềm đam mê của họ nằm trong những vai trò này và khi họ tìm thấy sự hiểu biết trong các lĩnh vực khác của mối quan hệ của họ, người có trí tuệ có thể được kích thích đến mức hạnh phúc tuyệt đối. Đây là một cặp đôi biết rằng bất kỳ vấn đề nào đều có cách giải quyết và bất kỳ điều gì hỏng hóc sẽ có cách sửa chữa.
Độ hợp nhau của Xử Nữ và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 90%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Xử Nữ

Cả hai dấu hiệu này đều được coi là không có cảm xúc. Xử Nữ đưa sao Kim đến điểm rơi của nó và Ma Kết là dấu hiệu của sự bất lợi của Mặt trăng. Họ có một số vấn đề về tình cảm, nhưng không giống nhau, và điều này giúp họ tìm ra cách tiếp cận nhau mà cả hai đều hiểu.
Hơn hết, mối quan hệ của họ cần thời gian và tình cảm giữa họ cần được xây dựng, giống như sự tin tưởng. Với sự bình tĩnh, thực tế, niềm đam mê thể xác đang trỗi dậy giữa họ, cả hai đối tác bắt đầu xây dựng sự tự tin. Với sự tự tin, họ cảm thấy được giải phóng nhiều hơn để thử nghiệm trong cuộc sống và tình dục, và điều này mang lại chất lượng thực sự cho mối quan hệ của họ.
Điều đáng kinh ngạc nhất mà cặp đôi này chia sẻ là việc họ khám phá ra nhau. Theo thời gian, họ sẽ bóc tách từng lớp từng lớp trái tim của nhau, và ngày càng bị cuốn hút bởi những điều mà không ai trong số họ nhận ra trước đó. Cũng giống như một phương trình toán học, chúng đại diện cho một chiếc hộp bí ẩn với nhau, và họ cần phải mở nó, cúi đầu từng cung, từng người, cho đến khi họ khám phá được kho báu ẩn bên trong nó.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Xử Nữ & Ma Kết: 65%

xử nữ và ma kết

Ma Kết Và Xử Nữ Có Cùng Giá Trị Sống

Cả Xử Nữ và Ma Kết đều coi trọng hành vi và lựa chọn bình tĩnh, hợp lý, và khả năng thông minh của một người cho dù tình huống có thể xảy ra là không thể chịu đựng được. Họ coi trọng chiều sâu và đây là điều mà họ sẽ thấy vô cùng nhẹ nhàng ở nhau, vì cả hai sẽ cảm thấy không cần phải giả vờ nông cạn nữa.
Họ sẽ coi trọng cả tính thực tế, nền tảng, tiền bạc và các khoản đầu tư hợp lý. Sự khác biệt chính mà họ phải giải quyết ở đây là giá trị của các mục tiêu của Ma Kết, vì họ có thể sẵn sàng làm quá nhiều điều theo quan điểm của Xử Nữ, để đạt được mục tiêu đó. Đổi lại, Ma Kết không hiểu sự thiếu động lực của Xử Nữ và việc họ không có nhu cầu khẳng định vị trí dẫn đầu.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Xử Nữ: 80%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Xử Nữ Làm Cùng Nhau

Ma Kết muốn đi lên ở đâu thì Xử Nữ cũng muốn tiến lên. Mặc dù cả hai đều là dấu hiệu Trái đất và điều này sẽ cho phép chúng tiếp nối nhau với cùng một năng lượng, nhưng chúng không kết nối tốt với nhau khi lựa chọn địa điểm mà chúng muốn ghé thăm. Cả hai sẽ muốn đến một viện bảo tàng lịch sử và tìm hiểu nhiều thông tin ở đó, nhưng Ma Kết thường không muốn giao dịch với bác sĩ chứ đừng nói đến việc đếm calo và uống trà xanh.
Không có dấu hiệu nào khác để hiểu sự cần thiết phải hy sinh của Xử Nữ hơn Ma Kết, nhưng nếu họ không cảm thấy có trách nhiệm với hoạt động của đối tác, họ sẽ dẫn đến trầm cảm. Điều quan trọng nhất cần làm ở đây là tiếp tục các hoạt động tích cực và có một thói quen khiến cả hai đều khỏe mạnh và vui vẻ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Xử Nữ với Ma Kết làm cùng nhau: 65%

xử nữ và ma kết

Ma Kết Có Hợp Với Xử Nữ Không

Xử Nữ và Ma Kết thuộc nguyên tố Đất và tuân theo nhịp độ của nhau một cách hoàn hảo. Ngay cả khi mọi thứ giữa họ dường như quá chậm đối với một số cung hoàng đạo khác, họ xây dựng sự tôn trọng, tin tưởng và tình yêu, trên nền tảng phân tích lẫn nhau và kiểm tra chi tiết. Việc tìm kiếm sự hoàn hảo có thể kết thúc trong mối quan hệ này, vì họ cho nhau đủ thời gian và lắng nghe nhau đủ để đáp ứng những mong đợi cần được đáp ứng.
Cả hai đối tác này có thể cứng nhắc và đánh mất tầm quan trọng của cách tiếp cận tình cảm, êm dịu đối với cuộc sống, và mối quan hệ này có thể khiến họ trở nên thô bạo và quá khắt khe. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ cho nhau đủ thời gian để vượt qua điều này và cùng nhau già đi.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Xử Nữ: 77%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Xử Nữ và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Xử Nữ và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Xử Nữ luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!