Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Những người thuộc cung Xử Nữ thích sự thẳng thắn, trung thành và thực tế, nên họ cũng mong đợi những phẩm chất đó từ đối phương trong các mối quan hệ của mình. Xử Nữ là những người dễ yếu lòng nhưng cũng không hề dễ chinh phục. Không để bạn đợi lâu nữa, chúng ta hãy cùng vào xem mức độ tương thích trong các mối quan hệ của Xử Nữ với các cung hoàng đạo khác năm :current_year như thế nào nhé!Cung Xử Nữ

Mức độ tương thích của Xử Nữ với các cung hoàng đạo khác

Những người thuộc cung Xử Nữ là người chăm chỉ, nhiệt tình, thích cầu toàn và là một người lãng mạn. Đứng ở vị trí thứ 6 của vòng tròn hoàng đạo, Xử Nữ đại diện cho nguyên tố Đất và được cai quản bởi Sao Thủy. Xử Nữ không thích thể hiện cảm xúc thái quá, mà thay vào đó là sự thực tế và nhẹ nhàng. Trong các mối quan hệ với các cung hoàng đạo khác thì mức độ tương thích của Xử Nữ như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!  
Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Xử Nữ với nhóm cung Lửa 

Xử Nữ và Bạch Dương 

Là sự kết hợp giữa hai nguyên tố “khắc tinh” là Đất và Lửa, mối quan hệ giữa Xử Nữ và Bạch Dương khó có sự hòa hợp. Cả hai cần phải nỗ lực nhiều hơn để hiểu nhau vì một khi đã đi đến mối quan hệ tình yêu thì sẽ khó rạn nứt. Cả hai chịu sự cai quản của hai hành tinh là Sao Thủy và Sao Hỏa, điều này cho thấy mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và Bạch Dương có thể vượt qua được những khó khăn và thử thách trong mối quan hệ của mình.

Xử Nữ và Sư Tử 

Xử Nữ sẽ khó tương thích với các cá nhân cung Sư Tử, mặc dù bản đồ sao cho thấy họ là một cặp đôi cung hoàng đạo lý tưởng vì cả hai đều có chung đam mê và dành tình yêu vô điều kiện cho bạn đời của mình. Sự kết hợp của Mặt trời và Sao Thủy cho thấy cặp đôi có thể đạt được một mối quan hệ ổn định nếu họ nhận được sự đóng góp bình đẳng từ cả hai phía. Nếu không, cả hai có thể mất niềm tin và sự hỗ trợ của đối phương. Nhìn chung mức độ tương thích giữa Xử Nữ và Sư Tử ở mức trung bình.

Xử Nữ và Nhân Mã 

Sự kết hợp của các cá nhân Xử Nữ và Nhân Mã là một điều khó khăn. Nếu muốn có được mối quan hệ lâu dài thì cả hai cần tìm hiểu sự khác biệt của nhau và cố gắng dung hòa để phát triển một mối quan hệ lâu dài. Sự kết hợp của Sao Thủy và Sao Thổ đôi khi sẽ có ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của cả hai, dễ dẫn đến quyết định “đường ai nấy đi”. Mức độ tương thích trong mối quan hệ giữa Xử Nữ và Nhân Mã là rất thấp. 

Mức độ tương thích của Xử Nữ với nhóm cung Đất 

Xử Nữ và Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu có thể xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững. Trong đời sống tình cảm, cả hai đều biết cách hỗ trợ, quan tâm lẫn nhau, hướng đến sự ổn định trong mối quan hệ. Sự kết hợp giữa hai hành tinh cai quản là Sao Thủy và Sao Kim cho thấy cặp đôi Xử Nữ - Kim Ngưu có thể có được một mối quan hệ suôn sẻ và cân bằng. 

Xử Nữ và Xử Nữ

Hai Xử Nữ khi kết hợp cùng nhau có thể hợp tác để thiết lập một mối quan hệ tốt. Nhưng thực tế là cả hai bạn cũng cần phải cố gắng hiểu nhau nhiều hơn. Sự kết hợp của hai cung hoàng đạo được cai trị bởi Sao Thủy tượng trưng cho việc cặp đôi sẽ có kết quả tích cực nếu cả hai đều biết sẵn sàng hy sinh cho đối phương của họ. Nếu không, hai người sẽ dễ dẫn đến một mối quan hệ ngắn hạn. Nhìn chung, cặp đôi Xử Nữ và Xử Nữ có mức độ tương thích cao.  

Xử Nữ và Ma Kết

Các cá nhân Xử Nữ và Ma Kết có tiềm năng xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Hai bạn sẽ kết hợp thành một cặp đôi khá là thú vị vì cả đều thích thử thách những điều mới. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Thổ cho thấy Xử Nữ và Ma Kết có thể phải đối mặt với một số thăng trầm trong mối quan hệ của mình. Nhưng đó là vấn đề bình thường trong một mối quan hệ đúng không? Các cá nhân Xử Nữ sẽ thể hiện sự đánh giá cao đối với đối tác của họ, trong khi những người thuộc cung Ma Kết luôn khuyến khích cả hai cùng cố gắng để đạt được mục tiêu hôn nhân mong muốn.

Mức độ tương thích của Xử Nữ với nhóm cung Khí 

Xử Nữ và Thiên Bình 

Xử Nữ và Thiên Bình có thể tạo thành một cặp đôi bổ khuyết cho nhau bằng cách trao đổi quan điểm, ý tưởng và kỳ vọng của mình. Bộ đôi này được ban phước bởi thần tình yêu là Sao Kim và Sao Thủy, có nghĩa là cặp đôi Xử Nữ và Thiên Bình có thể mong đợi một mối quan hệ ổn định. Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và cởi mở với Thiên Bình. Mức độ tương thích giữa Xử Nữ và Thiên Bình ở mức trung bình. 

Xử Nữ và Song Tử

Xử Nữ và Song Tử có thể cùng nhau tạo thành một mối quan hệ tuyệt vời. Xử Nữ rất biết cách chăm sóc và định hướng cho người bạn Song Tử của mình, trong khi Song Tử sẽ giúp Xử Nữ phát triển sự tự tin của mình. Từ đó, cả hai dễ dàng đi đến một mối quan hệ lâu dài. Thêm vào đó, sự kết hợp giữa hai bộ óc sáng tạo sẽ tăng thêm sự thú vị cho mối quan hệ. Dưới sự cai trị của Sao Thủy, cả hai nhận được năng lượng dễ thiết lập một mối quan hệ suôn sẻ, đạt mức độ tương thích khá tốt. 

Xử Nữ và Bảo Bình

Xử Nữ và Bảo Bình đặt mục tiêu trở thành người cầu toàn trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Cả hai đều có tính cách thực tế và mang một trái tim nhân hậu, điều đó có nghĩa là hai người dễ đi đến mối quan hệ yêu đương. Mặc dù sự kết hợp của hai nguyên tố khác nhau là đất và nước có thể khiến cho cặp đôi khó xây dựng một mối quan hệ lâu dài, nhưng cả hai hoàn toàn có thể dung hòa lẫn nhau.  Mức độ tương thích giữa hai cung này ở mức Khá. Để biết rõ hơn về mối quan hệ giữa hai cung này, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp.  

Mức độ tương thích của Xử Nữ với nhóm cung Nước 

Xử Nữ và Cự Giải 

Phản ứng hóa học giữa các cá nhân Xử Nữ và Cự Giải được cân bằng tốt về mọi mặt. Cả hai cung đều là những người sống tình cảm và dễ thấu hiểu đối phương của mình, điều này sẽ giúp họ tạo ra một mối quan hệ suôn sẻ và ổn định. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa các nguyên tố Nước và Đất tạo điều kiện để phát triển các mối quan hệ hài hòa. Cả hai cung đều dễ dàng vượt qua bài kiểm tra mức độ tương thức.

Xử Nữ và Bọ Cạp

Xử Nữ và Bọ Cạp đều có những điểm tương đồng và phẩm chất để có thể xây dựng một mối quan hệ lành mạnh. Tuy nhiên, cả hai cần cố gắng hơn trong việc tìm ra sự khác biệt của cả hai và biết cách kiểm soát sự tiêu cực của mình. Sự kết hợp giữa hai nguyên tố Đất và Nước có thể giúp cho cặp đôi có thể có được một mối quan hệ tình yêu ổn định. Mức độ tương thích giữa Xử Nữ và Bọ Cạp cao.

Xử Nữ và Song Ngư  

Cặp đôi Xử Nữ và Song Ngư được xem là những cặp đôi tuyệt vời nhất. Xử Nữ là một người rất biết cách chăm sóc và sức chịu đựng cao trong khi Song Ngư thích sự lãng mạn, đem lại nhiều niềm vui cho đối phương. Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Mộc cho thấy cặp đôi nên tôn trọng quyết định của đối phương và cố gắng dung hòa để phát triển mối quan hệ lâu dài. Xử Nữ và Song Ngư có mức độ tương thích cao. 

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao với cung Xử Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết 

Những người thuộc cung Xử Nữ khá nhút nhát và thích tự chủ, họ mất nhiều thời gian hơn bình thường để có thể chấp nhận bước vào một mối quan hệ với ai đó. Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao với cung Xử Nữ là Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết. Giữa Xử Nữ và Kim Ngưu có thể có một mối quan hệ tự nhiên, điều này làm cho mối quan hệ đối tác của bạn ổn định và an toàn. Xử Nữ có thể trải nghiệm những cuộc trò chuyện hài hước với những người thuộc cung Cự Giải và Bọ Cạp vì họ rất thoải mái. Ngoài ra, Xử Nữ cũng có một liên kết mạnh mẽ với Ma Kết khi giữa họ có thể chia sẻ nhiều điểm tương đồng với nhau. 

Các cung hoàng đạo ít tương thích nhất với Xử Nữ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ là tuýp người cầu toàn, luôn chăm chỉ và có một mục tiêu cụ thể, điều này trái ngược hoàn toàn với những người thuộc cung Song Tử và Nhân Mã vì bản thân họ là những người mơ mộng và “cả thèm chóng chán”. Hai tính cách trái ngược nhau khiến cho cặp đôi Xử Nữ - Song Tử và Xử Nữ - Nhân Mã khó mà hòa hợp với nhau.

Mức độ tương thích trong tình bạn của Xử Nữ

Xử Nữ là những người quan tâm, tốt bụng và cởi mở với mọi người mà họ gặp trong cuộc sống. Đặc biệt, Xử Nữ rất kén chọn trong các mối quan hệ. Trong tình bạn, Xử Nữ rất hợp khi kết giao với Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết. Các cung hoàng đạo này có tính cách tương đồng nên dễ kết thân với Xử Nữ. 

Mức độ tương thích trong tình yêu của Xử Nữ 

Xử Nữ là người sống tình cảm, luôn hết mình vì tình yêu và biết cách chăm sóc đối phương của mình. Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết Xử Nữ là những cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao với Xử Nữ. Xử Nữ có thể mong đợi sự thẳng thắn, trung thực và trung thành từ người bạn đời Kim Ngưu và Bọ Cạp. Trong khi đó, những người thuộc cung Cự Giải và Ma Kết sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt trong mối quan hệ yêu đương của mình.

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Xử Nữ 

Xử Nữ là những người sống thực tế và xem xét, tìm hiểu kỹ đối phương của mình trước khi quyết định đi đến cuộc sống hôn nhân. Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao trong hôn nhân với Xử Nữ là Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết. Giữa hai người ít khi có sự xung đột và tranh cãi, dễ dàng xây dựng một cuộc hôn nhân viên mãn. 

Xử Nữ Vs cung khác

Tình yêu & và các mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Xử Nữ Vs Bạch Dương

Thấp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Xử Nữ Vs Kim Ngưu

Cao

Cao

Cao

Cao

Xử Nữ Vs Song Tử

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Xử Nữ Vs Cự Giải

Cao

Cao

Trung bình

Cao

Xử Nữ Vs Sư Tử

Trung bình

Thấp

Trung bình

Trung bình

Xử Nữ Vs Xử Nữ

Cao

Cao

Cao

Cao

Xử Nữ Vs Thiên Bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Xử Nữ Vs Bọ Cạp

Cao

Cao

Cao

Cao

Xử Nữ Vs Nhân Mã

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Xử Nữ Vs Ma Kết

Trung bình

Cao

Trung bình

Trung bình

Xử Nữ Vs Bảo Bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Xử Nữ Vs Song Ngư

Cao

Cao

Cao

Cao

Trên đây là các thông tin về sự tương thích giữa Xử Nữ với các cung hoàng đạo khác năm :current_year. Như vậy mức độ tương thích có sự khác nhau giữa các cung hoàng đạo. Đối với Xử Nữ, sự chân thành, trung thực và dịu dàng là những phẩm chất nổi bật của họ. Hy vọng những thông tin mà vansunhuy.net cung cấp có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm được người phù hợp với mình. Chúc cho các bạn Xử Nữ sớm tìm được mảnh ghép hoàn hảo cho mình nhé!