Xử Nữ & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Xử Nữ
  • Song Ngư

Khả năng tương thích của Cung Xử Nữ và Song Ngư trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Xử Nữ yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Xử Nữ mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Xử Nữ Và Song Ngư

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Xử Nữ có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Xử Nữ và Song Ngư lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Xử Nữ

Cung Song Ngư

Tính Chất

Linh hoạt

Linh hoạt

Nguyên Tố

Đất

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Âm

Âm

 

xử nữ và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Xử Nữ Và Song Ngư Trong Chuyện Ân Ái

Xử Nữ và Song Ngư là những dấu hiệu đối lập nhau và sức hút của họ rất mạnh mẽ. Vì chúng cũng đại diện cho trục rơi và tôn lên của sao Kim, chúng ta có thể kết luận rằng mối quan hệ của họ luôn có một bài học về sao Kim để dạy. Những người bạn đời này có nhiệm vụ tìm ra nơi thân mật thể xác mà ở đó cả hai sẽ được thoải mái để trở thành chính xác con người của họ.
Đối tác của Xử Nữ thường sẽ nhút nhát, cố gắng thể hiện bản chất của họ thông qua hành vi hợp lý, và Song Ngư sẽ nhìn thấy đúng qua điều này. Mặt khác, Song Ngư sẽ sợ kết nối thể xác chặt chẽ với một người khác, và điều này thực tế sẽ bị Xử Nữ gạt bỏ. Khi cả hai đều biết rằng họ không thể che giấu mình là ai, họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giải thoát khỏi bất kỳ nỗi sợ hãi và xấu hổ nào, chấp nhận trải nghiệm tình dục tuyệt vời mà Venus mang lại.
Đây là một cặp đôi sẽ không bao giờ quan hệ tình dục theo bản năng, dù họ có thể say đắm đến đâu. Đầu óc phân tích của Xử Nữ sẽ không cho phép họ hành động “như động vật”, và đây là điều mà Song Ngư sẽ thấy rất giống con người và hấp dẫn. Xử Nữ chủ yếu sẽ bị thu hút bởi sự thuần khiết của tình dục với Song Ngư, những người thực sự tiếp cận nó như một hành động của tình yêu, không có định kiến ​​và đi theo cảm xúc bên trong của họ, bất cứ nơi nào nó dẫn đến.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Song Ngư về chuyện ân ái và trí tuệ: 99%

xử nữ và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Xử Nữ Và Song Ngư

Xử Nữ có thể có một số vấn đề nghiêm trọng về lòng tin mà Song Ngư sẽ không thực sự giúp họ vượt qua. Để có một mối quan hệ lành mạnh, trong đó cả hai đều tin tưởng lẫn nhau, cả hai sẽ cần phải đủ an toàn và tin tưởng để thành thật. Cả hai đối tác này sẽ dễ dàng nhượng bộ sự thiếu trung thực, mặc dù niềm tin của họ trái ngược với hành vi của họ.
Đó có thể là sự tra tấn đối với cả hai nếu một trong hai đối tác nói dối. May mắn thay, cả hai đều nhận thức được rằng một số bí mật thậm chí có thể khơi dậy mối quan hệ của họ và khiến nó thêm nồng nàn. Đây là lý do tại sao họ thường sẽ vượt qua những bùng phát thân mật nhỏ để tin tưởng nhau ở mức độ cao hơn.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Xử Nữ và Song Ngư: 65%

Cung Xử Nữ Và Song Ngư Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Chúng bổ sung cho nhau tốt nhất thông qua giao tiếp và kích thích trí tuệ. Khi bắt đầu mối quan hệ của mình, họ nhất định phải nhận ra rằng họ thực sự giống nhau đến mức nào, mặc dù họ có vẻ rất khác nhau. Chất lượng có thể thay đổi của các dấu hiệu sẽ cho phép họ chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác, cả hai đều quan tâm đến dòng chảy và kết quả của cuộc trò chuyện của họ.

xử nữ và song ngư

Người tốt nhất để kéo Xử Nữ ra khỏi những phân tích ám ảnh của họ là Song Ngư, với nụ cười và bức tranh rộng lớn hơn của họ. Song Ngư sẽ trao cho đối tác Xử Nữ của họ niềm tin, dạy họ cách niềm tin có thể hình thành hiện thực và giúp họ thoát khỏi quá thận trọng và sợ hãi trước thất bại. Xử Nữ thường có cuộc chiến nội tâm này, trong đó không có gì họ biết, nghĩ hoặc làm là tốt hoặc đủ giá trị.
Song Ngư có khả năng truyền cảm hứng và tìm thấy giá trị trong mọi thứ trong cuộc sống, và những bất an và vấn đề tình cảm của Xử Nữ có vẻ như một thứ gì đó bất cần làm tổn hại đến lòng tự trọng của mọi người xung quanh. Họ sẽ cố gắng hết sức để giúp người bạn đời của mình đạt đến điểm an toàn bên trong mà ở đó họ hiểu được giá trị của mình. Đổi lại, Xử Nữ sẽ giúp Song Ngư hiện thực hóa tài năng đáng kinh ngạc của họ. Họ có thể làm như vậy thông qua việc cằn nhằn và chỉ trích liên tục, nhưng cuối cùng,
Mối quan hệ này không chỉ đại diện cho trục của sự tôn lên và sự sụp đổ của sao Kim, mà nó còn đại diện cho trục của sự tôn lên và sự sụp đổ của sao Thủy. Xử Nữ gặp khó khăn với sao Kim bao nhiêu thì Song Ngư lại gặp rắc rối với sao Thủy thực dụng và tâm trí của họ có thể gửi những tín hiệu hỗn hợp khiến họ lạc lối và bối rối. Xử Nữ sẽ giúp họ xây dựng cảm giác an toàn về trí tuệ bên trong, bù lại tình cảm của họ.
Độ hợp nhau của Xử Nữ và Song Ngư về giao tiếp và trí tuệ: 85%

xử nữ và song ngư

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Xử Nữ

Không có cung hoàng đạo nào khác có thể đánh thức tầng sâu tình cảm của Xử Nữ tốt hơn Song Ngư . Sự thấu hiểu giữa họ có thể đạt đến điểm hoàn hảo và đây là điều mà cả hai có lẽ sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ không nên đặt quá nhiều kỳ vọng xung quanh ý tưởng về sự hoàn hảo này, vì không ai có thể đáp ứng được những yêu cầu này trong đời thực.
Nếu lạc lối, đánh mất con người thật của đối phương, họ sẽ dễ dàng thất vọng và có nhu cầu kết thúc mối quan hệ của mình. Với hai dấu hiệu có thể thay đổi, mọi thứ đều di chuyển nhanh chóng và những thay đổi là không thể tránh khỏi. Nếu muốn duy trì một mối quan hệ ổn định, họ cần phải tìm được sự cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc, thực tế và ước mơ và yêu nhau như thể họ hoàn hảo theo cách của họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Xử Nữ & Song Ngư: 95%

Song Ngư Và Xử Nữ Có Cùng Giá Trị Sống

Họ chia sẻ một tình yêu tuyệt vời của sự hoàn hảo. Xử Nữ sẽ coi trọng lý trí hoàn hảo của một người bao nhiêu thì Song Ngư lại coi trọng cảm xúc hoàn hảo bấy nhiêu. Đây là điểm hẹn của họ và nó có thể khiến họ trở nên thần thánh, hoặc liên tục không hài lòng với nhu cầu thay đổi mọi thứ về người bạn đời của mình.
Cả hai đối tác này sẽ coi trọng sự linh hoạt, khả năng thích ứng và thay đổi của một người nào đó, và họ chắc chắn sẽ coi trọng tình yêu mà họ nhận được từ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, sự khác biệt của họ trong cách tiếp cận niềm tin và niềm tin của một người có thể rất lớn, và sự chấp nhận giữa họ cần phải là vô điều kiện.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Xử Nữ: 75%

xử nữ và song ngư

Những Hoạt Động Song Ngư Và Xử Nữ Làm Cùng Nhau

Xử Nữ có thể gắt gỏng khi làm bất cứ điều gì từ truyện cổ tích của Song Ngư, nhưng họ sẽ làm theo vì tò mò. Sau cùng, chúng được cai trị bởi sao Thủy, và có nhu cầu nhìn thấy và cảm nhận mọi thứ mà Trái đất này cung cấp. Một khi bước vào thế giới kỳ diệu của Song Ngư, họ có thể khám phá ra vẻ đẹp của cuộc sống mà họ hoàn toàn không hề hay biết. Khi ở bên nhau, họ khiến nhau cảm thấy rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, vì Song Ngư hiểu được khả năng vô tận cũng như Xử Nữ biến mọi thứ thành hiện thực, hiểu thực tế hơn nhiều người khác.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Xử Nữ với Song Ngư làm cùng nhau: 99%

Song Ngư Có Hợp Với Xử Nữ Không

Xử Nữ và Song Ngư đại diện cho trục của sự tôn vinh và sự sụp đổ của cả sao Kim và sao Thủy. Điều này khiến họ trở thành đối tác của những thách thức lớn nhất và tiềm năng tình yêu lớn nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Họ cần phải tìm thấy sự cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc, mỗi cá nhân và với nhau thông qua mối quan hệ của họ.
Trong nhiều trường hợp, đây không phải là một cặp đôi sẽ tồn tại lâu dài, vì phẩm chất có thể thay đổi của họ khiến họ có thể thay đổi đến mức dễ dàng bỏ qua toàn bộ mối quan hệ nếu họ không hài lòng. Họ cần nhận ra rằng sự hoàn hảo mà họ tìm kiếm có thể không được thể hiện dưới dạng họ mong đợi. Nếu họ ở bên nhau đủ lâu để hiểu được lợi ích của việc tiếp xúc, họ có thể phát hiện ra rằng tình yêu giữa họ là tình yêu đích thực duy nhất mà họ có thể tìm thấy trong cuộc đời này.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Xử Nữ: 86%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Xử Nữ và Song Ngư. Nếu bạn là nam hay nữ Xử Nữ và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Xử Nữ luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!