Xử Nữ & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Xử Nữ
  • Sư Tử

Khả năng tương thích của Cung Xử Nữ và Sư Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Xử Nữ họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Xử Nữ và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Xử Nữ và Sư Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Xử Nữ trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Xử Nữ và Sư Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Xử Nữ

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Đất

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Sao Thủy

Thái cực

Dương

Âm

 

Cự Giải Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Xử Nữ và Sư Tử Trong Chuyện Ân Ái

Là hai dấu hiệu lý trí được điều chỉnh bởi ý thức thuần túy, họ có thể dễ dàng đồng ý về phong cách trong quan hệ tình ái của họ. Tuy nhiên, bản tính nhút nhát của Cung Xử Nữ và sự thận trọng của họ khi chọn bạn tình có thể khiến họ khó tìm được ngôn ngữ mà cả hai cùng hiểu.
Cung Sư Tử muốn ở bên một người khiến họ cảm thấy đặc biệt và thậm chí còn tự tin hơn những gì họ vốn có, và điều này Cung Xử Nữ không phải là một chuyên gia hàng đầu. Mối quan hệ của họ có thể khá khó khăn vì bản chất nhiệt huyết của Cung Sư Tử không cho Cung Xử Nữ nhiều không gian để cảm thấy được bảo vệ và an tâm về lựa chọn của họ. Tính hợp lý của họ có thể biến thành một cuộc chiến trí tuệ để giành quyền thống trị và điều khiển trong quan hệ chăn gối.
Một điều tốt là Cung Sư Tử là một dấu hiệu cố định, vì vậy có một lưu ý thận trọng rằng họ phù hợp với Cung Xử Nữ. Tuy nhiên, họ sẽ hiếm khi chấp nhận cách tiếp cận của Cung Xử Nữ đối với cảm xúc trong đời sống tình dục của họ, và cả hai có thể sẽ không thể tạo ra một kết nối tình cảm khiến họ hài lòng.
Trong một số trường hợp hiếm hoi khi Cung Xử Nữ không cảm thấy xấu hổ hoặc bị tấn công bởi một Cung Sư Tử, họ có thể chia sẻ một mối quan hệ tình ái thỏa mãn về thể xác, nhưng cả hai vẫn có thể quá lý trí với nhau để tìm thấy bất kỳ sự thân mật nào.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Sư Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%
Cự Giải Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Xử Nữ và Sư Tử

Không có lý do gì để hai cá nhân có ý thức không tin tưởng nhau trong hầu hết các tình huống. Vấn đề có thể nảy sinh khi Cung Sư Tử bắt đầu thể hiện và đóng giả là "vua của khu rừng". Quá nhiều sức hút mà Cung Sư Tử sẽ triệu tập không phải là điều mà Xử Nữ cảm thấy thoải mái, và vấn đề ban đầu về sự tin tưởng của Xử Nữ sẽ nảy nở nếu cách giao tiếp của họ không bù đắp được sự tự tin đã mất.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử: 65%

Cung Xử Nữ và Sư Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cả Xử Nữ và Sư Tử đều được cai trị bởi các hành tinh có lý trí, có ý thức và vì vậy họ thường rất dễ nói chuyện. Tuy nhiên, tính cách của họ rất khác nhau do sự khác biệt về nguyên tố mà họ thuộc về. Dấu hiệu của Cung Xử Nữ thuộc về Đất, và Cung Sư Tử thuộc về Lửa. Đây là lý do tại sao Sư Tử rất đam mê và bùng cháy về niềm tin, sự lựa chọn và mọi thứ quan trọng đối với họ. Ngược lại, Xử Nữ rất thực tế, xuề xòa và thường quá tự hào về trí tuệ của mình.
Những dấu hiệu này cùng nhau đại diện cho nhà vua (Sư Tử) và những người theo ông ta (Xử Nữ). Theo cách tương tự, nó tượng trưng cho ông chủ và nhân viên của ông ta hoặc một người chồng và người phụ nữ dọn dẹp của ông ta. Điều quan trọng nhất ở đây là cả hai luôn tôn trọng và bao dung cho nhau.
Nếu Cung Sư Tử tỏ ra thiếu tôn trọng và bắt đầu ra lệnh, Cung Xử Nữ sẽ bỏ chạy vì đây không phải là mối quan hệ mà họ đang tìm kiếm. Mặt khác, nếu Cung Xử Nữ không hiểu rằng họ đã chọn vị vua của khu rừng, mối quan hệ của họ sẽ không kéo dài lâu vì Sư Tử cần được thừa nhận.
Độ hợp nhau của Xử Nữ và Sư Tử về giao tiếp và trí tuệ: 50%
Cự Giải Và Song Ngư

Cảm Xúc Của Xử Nữ Và Sư Tử

Điều khó nhất đối với một cặp đôi Sư Tử - Xử Nữ là sự gần gũi về tình cảm. Trong khi Cung Xử Nữ hợp lý hóa mọi thứ xảy ra trong cuộc sống, thì Cung Sư Tử có một câu trả lời hoàn toàn hợp lý cho mọi thứ. Mặc dù Cung Sư Tử có thể nhận ra một cách đau đớn về nhu cầu thân mật của họ, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ có thể tạo ra điều đó một cách dễ dàng, đặc biệt là với một người như Cung Xử Nữ.
Đây có thể là một thách thức lớn cho mối quan hệ của họ, vì ngay cả khi họ bị thu hút mạnh mẽ bởi nhau và giao tiếp tốt, họ dường như không đánh thức được cảm xúc của nhau. Mặc dù cả hai có thể rất thân mật với các cung hoàng đạo khác, nhưng họ sẽ hiếm khi tìm thấy điều này với nhau.
Cung Sư Tử sẽ thể hiện tình cảm của mình thông qua một cách tiếp cận nồng nhiệt, ấm áp, đầy sự quan tâm và mạnh mẽ. Cung Xử Nữ sẽ ngại ngùng và khó hiểu điều này, trong khi việc dành tình cảm qua sự chăm sóc có vẻ vô lý đối với một Sư Tử tự tin.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Xử Nữ: 1%

Cự Giải Và Song Ngư

Xử Nữ Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Họ sẽ coi trọng cả trí thông minh và khả năng sử dụng trí óc của một người, và họ sẽ coi trọng điều này đến mức không thể chối cãi. Cung Sư Tử có thể bị tâm trí của ai đó đánh gục, và đây chính xác là những gì Cung Xử Nữ phải đưa ra, trong trường hợp họ không muốn thể hiện điều đó. Nếu họ làm việc cùng nhau, họ có thể tạo ra bầu không khí chính xác mà trong đó mọi thứ đều có thể được tạo ra, nhưng chỉ khi họ có cùng sở thích nghề nghiệp.
Sự khác biệt giữa họ vẫn thường là quá lớn để có thể vượt qua bởi một lý trí đơn giản, và trong khi Sư Tử coi trọng mọi thứ tỏa sáng, những thứ vĩ đại và nổi bật thì Xử Nữ lại coi trọng khả năng khiêm tốn và sự khiêm tốn của một ai đó.
Hòa hợp về giá trị sống của Xử Nữ vs Sư Tử: 35%

Những Hoạt Động Xử Nữ Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Khi Xử Nữ và Sư Tử làm việc cùng nhau, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi chia sẻ các hoạt động dù bản chất của họ có vẻ khác nhau. Vai trò của họ trong cung hoàng đạo hỗ trợ sự hợp tác của họ và Xử Nữ không có người sếp nào tốt hơn một Sư Tử, trong trường hợp cả hai đều không có vấn đề nghiêm trọng liên quan đến cái tôi. Với sự tôn trọng vừa đủ, họ có thể làm bất cứ điều gì cùng nhau, miễn là có thể kín kẽ nếu đây là điều Xử Nữ muốn và không tiếp xúc với quá nhiều người.
Cung Sư Tử muốn có sự chú ý của những người xung quanh nếu họ không bị bầm dập và cảm thấy xấu hổ quá nhiều lần, ngược lại Cung Xử Nữ không cảm thấy cần điều này.
Họ sẽ thích ở trong bóng tối, đằng sau một nhà lãnh đạo, một người thông minh, với một tầm nhìn tuyệt vời. Họ thích quan tâm đến tất cả các chi tiết để cả hai cùng đạt được thành công mong muốn. Vì Sư Tử đại diện cho dạ dày của chúng ta và Xử Nữ là ruột của chúng ta, chúng sẽ chuyển hóa các trải nghiệm khác nhau với nhau, được hướng dẫn bởi sự lãnh đạo và niềm đam mê của Sư Tử và tiếp theo là ý thức thực tế và sự chú ý đến từng chi tiết của Xử Nữ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Xử Nữ làm cùng nhau: 55%
Cự Giải Và Song Ngư

Xử Nữ Có Hợp Với Sư Tử Không

Xử Nữ và Sư Tử hình thành một mối quan hệ mang tính xây dựng mà hiếm khi phục vụ bản chất tình cảm của họ. Cả hai đều có xu hướng quá lý trí và sức mạnh tinh thần của họ sẽ hiếm khi là nền tảng tốt cho một tình yêu cổ tích mà họ thầm mong ước. Cả hai dấu hiệu này đều có các dấu hiệu đối lập liên kết với Sao Hải Vương. Dấu hiệu đối lập của Sư Tử là Bảo Bình, dấu hiệu của sự tôn vinh của Hải Vương tinh, trong khi dấu hiệu đối lập của Xử Nữ là dấu hiệu của Song Ngư, được cai trị bởi Sao Hải Vương.
Cả hai đều cần một ai đó hoàn hảo, một ai đó được tạo ra chỉ dành cho họ, và nếu họ chỉ nghĩ một giây rằng họ không thuộc về nhau, việc tìm kiếm sự hoàn hảo của họ sẽ chiếm ưu thế. Hiếm khi những người bạn đời này hình thành mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ, tuy nhiên họ có thể hòa hợp với nhau khi nói đến công việc và giao tiếp.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Sư Tử: 35%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Xử Nữ hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!