Ma Kết & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Ma Kết
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung hoàng đạo Ma Kết và Ma Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Ma Kết yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Ma Kết mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Ma Kết Và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Ma Kết có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Ma Kết và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Đất

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Thổ

Sao Thổ

Thái cực

Âm

Âm

 

ma kết và ma kết

Độ Hòa Hợp Của Ma Kết Và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Khó có thể nói trước điều gì về cặp đôi này chứ đừng nói đến đời sống tình dục của họ. Chúng ta có thể thấy cả hai  tôn lên sao Hỏa, có nghĩa là libidos của họ rất mạnh và họ có nhu cầu làm theo bản năng của mình. Nhưng chúng ta cũng có thể thấy hai người luôn cố chấp những hạn chế của mình, những người từ chối quyền được thỏa mãn của bản thân và chọn đưa ra những quyết định hợp lý mỗi ngày. Thực tế không đi đôi với tình dục, và trong khi các đối tác khác có thể đánh thức khả năng sáng tạo tình dục của họ và hình thành mối quan hệ mật thiết với họ, thì hai người bạn đời của Ma Kết sẽ hiếm khi thỏa mãn nhau cả về tình cảm và cảm xúc.
Trên hết, có một sự thật là dấu hiệu của họ chính là thước đo thời gian, và kết quả có thể xảy ra nhất khi họ tiếp xúc là sự chờ đợi vô tận cho bất cứ điều gì xảy ra. Không ai trong số họ thiếu sự chủ động vì cả hai đều tôn lên sao Hỏa, nhưng khi nói đến những điều cấm kỵ và vấn đề xác thịt, hai đối tác của Ma Kết dường như không thể đi đến mức thực sự trút bỏ xiêm y.
Khi bắt đầu một mối quan hệ tình dục, họ có thể đi đến một trong hai thái cực. Hoặc họ sẽ hiểu đầy đủ nhu cầu của nhau bằng rất ít lời nói, hoặc họ sẽ chỉ đập vào tường mỗi khi bất kỳ đối tác nào muốn tạo ra một bầu không khí thân mật hơn.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 40%

ma kết và ma kết

Độ Tin Tưởng Của Ma Kết Và Ma Kết

Tại sao bạn không tin tưởng một Ma Kết khi bạn là một Ma Kết? Có lẽ vì bạn biết mình là phiên bản tốt hơn, trung thực hơn của Ma Kết. Có một nhu cầu kỳ lạ về sự cạnh tranh giữa cả hai người  và điều này sẽ không chính xác giúp họ tin tưởng lẫn nhau hoặc tin tưởng vào tương lai của họ cùng nhau. Vấn đề ở đây không nằm ở sự dối trá mà nằm ở sự im lặng mà họ quyết định tạo ra. Nếu họ hình thành bầu không khí yên tĩnh nhưng căng thẳng xung quanh khi họ cố gắng giao tiếp, cả hai sẽ nghi ngờ nhau đến mức họ không biết đối tác của mình thực sự là ai.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Ma Kết và Ma Kết: 80%

Cung Ma Kết Và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Có quá nhiều điều Ma Kết phải thảo luận. Trong năm phút. Đúng vậy, mối quan hệ trí tuệ của họ có thể trở thành một đấu trường tranh luận, nhưng cơ hội lớn hơn cho một giải đấu thầm lặng mà không ai trong số họ có thể giành chiến thắng. Nếu họ không nói ra suy nghĩ của mình, phân tích lẫn nhau như những con lợn guinea, họ sẽ không tiến xa được, và sự tôn trọng của họ sẽ tan vỡ ngay sau khi điều này trở nên rõ ràng với cả hai người.

ma kết và ma kết

Trong nhiều trường hợp, hai Ma Kết thậm chí sẽ không cảm thấy cần phải nói chuyện với nhau nhiều như vậy. Họ sẽ có rất nhiều điều để nói, cả hai đều quan tâm đến cuộc sống và câu chuyện của nhau, nhưng với hàng rào trước mặt khiến họ không có cơ hội để chia sẻ thực sự.
Nếu họ làm việc trong cùng một dự án và thấy mình ở trong một tình huống mà họ phải nói chuyện, họ sẽ khám phá ra nhiều điều mà họ đồng ý. Để xây dựng một mối quan hệ với những cuộc trò chuyện có ý nghĩa, tốt nhất là họ nên làm việc cùng nhau và giải quyết những tình huống giống nhau bằng một tâm trí chia sẻ. Khi họ giải quyết các phương trình cuộc sống với nhau, họ có thể bắt đầu thích thú với giao tiếp của mình hơn.
Độ hợp nhau của Ma Kết và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 65%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Ma Kết

Tiếp xúc tình cảm giữa hai Ma Kết có thể là một điều rất thú vị. Đây là những người dựa vào phần lớn tình cảm của họ, luôn cố tỏ ra lạnh lùng, kiểm soát và lý trí. Khi gặp nhau, họ rất có thể sẽ nhận ra những đặc điểm này, nhưng điều đó sẽ không khiến họ bớt khó chịu về người bạn đời của mình. Đó là một điều tốt khi họ có cùng cách tiếp cận với tất cả các mối quan hệ, không thể mở lòng cho đến khi ai đó để áp lực giảm xuống và khiến họ cảm thấy an toàn và yên tâm để bày tỏ cảm xúc của mình.
Nếu thực sự yêu nhau, họ sẽ cần rất nhiều thời gian để nói ra điều này, vì cả hai đều sợ hãi trước bất kỳ sự thể hiện tình cảm nào ở nơi công cộng và cũng không cảm thấy đủ tự tin để thể hiện tình cảm riêng tư. Họ có thể được cứu rỗi bằng một lời tự tin đơn giản, và bằng sự hiểu biết về chiều sâu tình cảm của nhau mà không dễ đạt được.
Tuy nhiên, sự tôn trọng sẽ không đủ để họ chia sẻ những cảm xúc cần được chia sẻ, và họ có xu hướng rời xa nhau, trong một khoảng lặng nhất định, vì sự hiểu biết về những điểm tương đồng về bản chất của họ. Thật không may, điều này càng khiến họ xa nhau hơn khi họ chiến đấu để duy trì mối liên hệ tình cảm bằng cách chỉ sử dụng bộ não của mình.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Ma Kết và Ma Kết: 30%

ma kết và ma kết

Ma Kết Và Ma Kết Có Cùng Giá Trị Sống

Mặc dù họ là thành viên của cùng một cung Mặt trời, mỗi Ma Kết đều là một cá thể cụ thể với những giá trị riêng phải được đúc kết. Thật không dễ dàng để một Ma Kết tìm được một Ma Kết khác để chia sẻ chúng. Bản chất cứng nhắc của Ma Kết không cho phép nhiều hiểu biết khi nói đến hành vi “không được chấp thuận” và là một Ma Kết không loại trừ bất kỳ ai khỏi các phương trình ban đầu mà mỗi người trong số họ đặt ra. Họ nên gắn bó với những giá trị mà họ chia sẻ thay vì đặt câu hỏi về những giá trị mà họ không chia sẻ.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Ma Kết: 80%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Ma Kết Làm Cùng Nhau

Hai đối tác của Ma Kết có thể chia sẻ bất kỳ hoạt động nào có thể nảy ra trong tâm trí họ, nhưng một trong số họ, hoặc cả hai, đơn giản là không. Thật khó để xác định lý do tại sao khi họ có thời gian và năng lượng, và lời giải thích hợp lý duy nhất dường như là - bất chấp. Ai có thể nói rằng Ma Kết trung thành, có trách nhiệm có nhu cầu này trong tâm trí và trái tim họ?
Khi họ nới lỏng và nhận ra rằng đối tác của họ không đe dọa họ, cả hai sẽ tìm thấy nhiều điều để làm cùng nhau. Tuy nhiên, họ có thể không hiểu nơi họ cần xuất hiện và điều gì thực sự quan trọng đối với cả hai. Nếu họ mất đi sự gần gũi đến mức mất đi sự hiểu biết về nhu cầu và mong muốn của nhau, thì rất có thể họ sẽ phải kết thúc mối quan hệ của mình và tìm một người nào đó từ bi và êm dịu hơn một chút.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Ma Kết với Ma Kết làm cùng nhau: 75%

ma kết và ma kết

Ma Kết Có Hợp Với Ma Kết Không

Mối quan hệ của hai người thuộc cung Ma Kết không thực sự lý tưởng. Một điểm trừ có thể cho điểm cộng với điểm trừ kia, nhưng hai điểm trừ này sẽ chuyển thành bất cứ điều gì trái ngược với chức năng ngay khi một đối tác thống trị khác (Ma Kết) bước vào cuộc đời của họ. Trò chơi vượt trội mà họ gặp khó khăn có thể trở thành luồng chính trong mối quan hệ của họ, dẫn họ đến một kết thúc không thể tránh khỏi. Để ở bên nhau, họ cần phải chú ý đến ai đó hay điều gì khác, và nhường chỗ cho cảm xúc mà cả hai cần để tìm lại sự cân bằng.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Ma Kết: 75%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Ma Kết và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Ma Kết và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Ma Kết luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!