Ma Kết & Song Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Ma Kết
  • Song Tử

Khả năng tương thích của Cung Ma Kết và Song Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Ma Kết và Song Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Ma Kết và Song Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Ma Kết

Tính Chất

Linh hoạt

Tiên phong

Nguyên Tố

Khí

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Thổ

Thái cực

Dương

Âm

 Song Tử Và Ma Kết

Độ Hòa Hợp Của Ma Kết và Song Tử Trong Chuyện Ân Ái

Có những hoạt động nhất định thuộc về bản năng mà không cần ta phải hiểu, và theo quan điểm đó của Cung Ma Kết thì chuyện chăn gối là một trong số đó. Sau đó, Cung Song Tử đi cùng và bắt đầu giải thích từng vị trí, tổng quan thú vị và vẻ đẹp của quan hệ tình ái. Gần như không thể chịu đựng nổi khi hai người họ có triết lý trong chuyện chăn gối hoàn toàn khác nhau.
Để Cung Ma Kết có thể thử nghiệm trong chuyện chăn gối, bạn đời của họ cần đủ tinh tế để họ thực sự thư giãn và cởi mở trong tâm trí. Với Cung Song Tử, họ cảm thấy như đang chăm sóc một đứa trẻ đang gặp rắc rối, khỏa thân ở bất cứ đâu họ cảm thấy thích. Mặc dù thực tế không phải như vậy nhưng Cung Ma Kết có vẻ như vậy, dựa vào các giá trị truyền thống và luôn chịu trách nhiệm về hành động của mình.
Trong hầu hết các trường hợp, họ thậm chí sẽ khó bị thu hút bởi nhau. Nếu họ trở thành đối tác tình ái, rất có thể Cung Song Tử sẽ thấy Cung Ma Kết của họ thiếu sáng suốt và cứng nhắc, trong khi Cung Ma Kết sẽ nghĩ Cung Song Tử là quá độc đáo. Điều kỳ lạ nhất trong sự kết hợp của các dấu hiệu là trên thực tế, cả hai có thể sẽ coi nhau là nhàm chán. Vâng, mọi người sẽ nói Cung Ma Kết có thể nhàm chán và Cung Song Tử thì thú vị và vui vẻ, nhưng thực ra, sự thiếu tập trung và cảm xúc sâu sắc mà Cung Song Tử thường mắc phải, là một điểm tắt rất lớn đối với Cung Ma Kết. Tất cả những gì được xem xét, hai người này thực sự không phải là đối tác tình ái tốt nhất trong số các cung hoàng đạo, nhưng có thể tạo nên điểm hẹn thú vị trong một mối quan hệ có đủ sự sáng tạo của cả hai người.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Song Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 1%
Song Tử Và Ma Kết

Độ Tin Tưởng Của Ma Kết và Song Tử

Cung Ma Kết sẽ không dễ bị lừa dối. Cung Song Tử có thể có xu hướng tán tỉnh rất nhiều và coi “ngoại tình” là bình thường. Đây là suy nghĩ của một kẻ điên rồ theo quan điểm của Cung Ma Kết, và không có “cấp độ” ngoại tình nào trong thế giới của Ma Kết. Cái gì rõ ràng là rõ ràng. Tuy nhiên, vì sự tin tưởng của Cung Ma Kết khiến cuộc sống của họ trở nên dễ dàng, Cung Ma Kết sẽ có xu hướng tin tưởng Cung Song Tử. Trên thực tế, họ sẽ tin tưởng vào cách giải thích của chính họ đối với những gì Cung Song Tử nói.
Cung Ma Kết luôn đi sâu hơn những người khác một bước, và Cung Song Tử hiếm khi đặt nhiều suy nghĩ như vậy vào các mối quan hệ bên ngoài của họ. Đây là lý do tại sao Cung Ma Kết sẽ đọc được chúng một cách dễ dàng, có thể biết chính xác họ đã ở đâu và họ không trung thực về điều gì. Mặt khác, Cung Song Tử sẽ thấy Cung Ma Kết giống như một cuốn sách, đến nỗi họ thậm chí sẽ không nghi ngờ sự trung thực của họ, ngay cả khi họ có điều gì đó muốn che giấu.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Ma Kết và Song Tử: 50%

Cung Ma Kết và Song Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Thật an toàn khi nói rằng Cung Song Tử có thể nói chuyện với bất kỳ ai và giải quyết mọi vấn đề bằng cách giao tiếp. Thật không may, điều này không có nhiều ý nghĩa đối với Cung Ma Kết khi họ nhận ra sự thiếu chân thành của đối phương. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ có rất nhiều điều để nói vì Cung Song Tử cũng luôn có mặt nghiêm túc trong những tính cách của họ sẽ có một hoặc hai điều để chia sẻ với một Cung Ma Kết nghiêm khắc và đôi khi khó tính.
Đó là một điều tốt mà Cung Song Tử quan tâm đến mọi thứ tồn tại trong thế giới và bên ngoài nó theo đúng nghĩa đen. Vì vậy, nếu không có gì khác, họ luôn có thể nói về Trạm vũ trụ, các ngôi sao kim cương và các thiên hà khác. Cung Ma Kết quan tâm đến những thứ có ý nghĩa sâu xa, ẩn chứa, xem chúng như những phương trình nên giải và ngưỡng mộ những người biết giải quyết vấn đề. Họ có thể dành cả cuộc đời của mình cho sự phân tích kỳ lạ này, không tập trung quá nhiều vào chi tiết như Cung Xử Nữ, mà họ là cầu nối giữa hai tính cách khác nhau. Cung Ma Kết bị cuốn hút bởi tính logic trước và sau mỗi điều nhỏ nhặt, và đây là lúc Cung Song Tử có thể giúp họ lập danh sách để điều tra.
Song Tử Và Ma Kết
Nếu họ đang ở trong một mối quan hệ hòa bình thì không nhìn nhau là ngu ngốc, xa cách hay nhàm chán, họ có thể giúp nhau xây dựng sự hiểu biết tốt hơn về thế giới. Bản chất ổn định, an toàn của Cung Ma Kết có thể dạy cho Song Tử cách lập lịch trình, sắp xếp suy nghĩ và hành động của họ, giúp họ có cơ hội tiến xa hơn trong từng suy nghĩ. Đổi lại, cách tiếp cận trẻ con của Cung Song Tử đối với cuộc sống có thể là điều gì đó tuyệt vời để Cung Ma Kết đưa vào cuộc sống của họ để hạnh phúc hơn.
Độ hợp nhau của Ma Kết và Song Tử về giao tiếp và trí tuệ: 25%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Song Tử

Được cai trị bởi sao Thủy và sao Thổ, cả hai cung hoàng đạo này đều không phải là dấu hiệu của cảm xúc, nhưng vấn đề thực sự là họ thậm chí không khơi dậy được một số cảm xúc ở nhau. Mặc dù cả hai có thể có mối quan hệ với những cung hoàng đạo khác để giúp họ thức tỉnh cảm xúc, nhưng khi ở bên nhau, họ có thể miễn nhiễm với sự quyến rũ bản năng của nhau. Không có nhiều thứ để kết nối họ và phần lớn mối quan hệ tình cảm của họ xuất phát từ những suy nghĩ đen tối của Cung Song Tử và khoảng cách tình cảm của Cung Ma Kết.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Ma Kết: 1%
Song Tử Và Ma Kết

Ma Kết Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Cung Song Tử thực sự coi trọng thông tin dưới bất kỳ hình thức và hình dạng nào, họ có khả năng nói chuyện hay và khả năng sử dụng đôi tay của họ một cách sáng tạo và thực hiện các ý tưởng với mục đích cao cả hơn. Cung Ma Kết coi trọng sự ổn định, đúng giờ và trung thực. Mặc dù cả hai sẽ bị lóa mắt bởi sự độc lập của người bạn đời của mình, nhưng người mà họ thực sự tìm kiếm để chung sống đến cuối đời không có nhiều điểm như vậy.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Song Tử: 5%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Cả hai đều sẽ đi bộ rất nhiều, điều đó đúng, nhưng sự khác biệt về động cơ của họ gần như không thể tin được. Cung Ma Kết là một dấu hiệu của những điều hữu ích, và họ sẽ muốn có những hoạt động hữu ích, bất kể nó có thể là gì. Nếu Cung Ma Kết đi dạo, họ sẽ làm nó vì một mục đích nhất định và họ sẽ có điểm bắt đầu và mục tiêu rõ ràng. Khi Cung Song Tử bước đi, họ không bao giờ biết mình sẽ đi đến đâu. Họ có thể đã bắt đầu lộ trình trên đường đến siêu thị, nhưng chỉ một cuộc điện thoại sau đó, họ đã ở trong xe của mình, hướng đến một thành phố khác. Một điều tốt là Cung Song Tử luôn muốn học hỏi những điều mới và Cung Ma Kết thích hình thành những thói quen và sự cống hiến, vì vậy họ có cơ sở vững chắc cho việc học tập và giải quyết vấn đề mang tính xây dựng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ đi theo nhiều hướng đi khác nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Ma Kết làm cùng nhau: 10%
Song Tử Và Ma Kết

Ma Kết Có Hợp Với Song Tử Không

Ma Kết và Song Tử là một sự kết hợp rất kỳ lạ. Mặc dù cả hai đều đang tìm kiếm những thứ mà đối phương có, nhưng họ dường như không nhận ra chúng. Trong khi Cung Song Tử cần ai đó tạo nền tảng và tạo chiều sâu cho họ, thì khi nhìn vào Cung Ma Kết, họ thấy ai đó già nua, không thể thay đổi và nhàm chán. Cung Ma Kết cần niềm vui và sự thư thái trong cuộc sống của họ, nhưng Cung Song Tử dường như giống như một quả bóng không kiểm soát được, những ý kiến ​​hời hợt không đi đến đâu. Trên thực tế, họ có thể có một trải nghiệm quý giá khi ở bên nhau, chia sẻ cuộc sống khác nhau của họ ngày này qua ngày khác. Họ thậm chí có thể phát hiện ra rằng họ thực sự làm việc tốt cùng nhau và có khả năng đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà họ nghĩ ra.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Song Tử: 15%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Ma Kết và Song Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!