Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Biểu tượng của Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp, là cung nhà Đất ở vị trí cuối cùng của cung hoàng đạo. Bạn có tò mò về mức độ tương thích của cung Ma Kết với các cung hoàng đạo khác như thế nào không? Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi giải đáp những thắc mắc liên quan về mức độ tương thích giữa cung Ma Kết với các cung hoàng đạo khác năm :current_year nhé! Cung Ma Kết

Ma Kết tương thích với các cung hoàng đạo khác như thế nào? 

Những người thuộc cung Ma Kết có thể khiến cho một ngày của bạn trở nên thú vị vì họ có khiếu hài hước và biết cách trêu đùa người khác. Họ là tuýp người có tính cách thực tế, kỷ luật và làm việc chăm chỉ. Ma Kết là cung hoàng đạo xếp vị trí thứ mười trong vòng tròn hoàng đạo, và nó được cai trị bởi hành tinh Sao Thổ. Trong chiêm tinh học, cung hoàng đạo thứ mười đại diện cho những thành tựu và tính chuyên nghiệp của bạn, vì vậy những người thuộc cung Ma Kết có khả năng chạm đến những tầm cao lớn hơn trong sự nghiệp. Giờ thì chúng ta sẽ cùng vào tìm hiểu chi tiết về mức độ tương thích của Ma Kết với các cung hoàng đạo khác như thế nào nhé! 
Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Ma Kết với nhóm cung Lửa 

Ma Kết và Bạch Dương

Sự kết đôi giữa Ma Kết và Bạch Dương là một sự kết đôi khá là phù hợp. Tuy nhiên việc thiếu hỗ trợ lẫn nhau giữa hai người có thể dẫn đến những khó khăn không nhỏ trong mối quan hệ yêu đương giữa họ. Các quan sát chiêm tinh cho thấy sự kết hợp của Sao Hỏa và Sao Thổ biểu thị rằng cả hai bạn đều khác nhau về tính cách, và do đó hai bạn có thể dẫn đến những xung đột nhỏ. Nếu cả hai bạn tìm được sự cân bằng trong mối quan hệ, hai người sẽ duy trì được mức độ tương thích khá tốt.

Ma Kết và Sư Tử

Giữa Sư Tử và Ma Kết là một sự kết hợp không phù hợp vì cả hai bạn đều có những mục tiêu khác nhau và không phổ biến. Ngoài ra, sự kết hợp của hai bạn cho thấy sự pha trộn của hai yếu tố không thân thiện là Lửa và Đất sẽ có tác động tiêu cực đến mối quan hệ giữa hai người. Cả hai bạn cần biết cách cùng giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của mình, nếu không bạn sẽ không bao giờ có được sự dung hòa với nhau. Nhìn chung, cả hai có mức độ tương thích thấp.

 Ma Kết và Nhân Mã

Ma Kết và Nhân Mã cũng là một trong những cặp đôi không mấy tương thích. Ma Kết là những người kỷ luật và hướng nội, trong khi đối tác Nhân Mã lại là những người khao khát tự do và thích đi du lịch nhiều nơi. Những khác biệt tạo ra một ranh giới vô hình giữa hai người khiến họ khó có thể hòa hợp với nhau. Ma Kết và Nhân Mã có mức độ tương thích thấp. 

Mức độ tương thích của Ma Kết với nhóm cung Đất 

Ma Kết và Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa Ma Kết và Kim Ngưu là sự kết hợp giữa Sao Thổ và Sao Kim, điều này cho thấy hai bạn nhận được năng lượng tích cực, giàu có và thịnh vượng, hòa hợp trong mối quan hệ của mình bằng cách nhận được sự đóng góp bình đẳng từ hai phía. Tuy nhiên, để duy trì mối quan hệ tốt đẹp thì cả hai cũng cần biết cách giải quyết những mâu thuẫn nhỏ đôi khi nảy sinh. Nhìn chung, sự tương thích giữa Ma Kết và Kim Ngưu ở mức cao.

Ma Kết và Xử Nữ

Giữa Ma Kết và Xử Nữ tạo nên một cặp đôi khá phù hợp. Cả hai cung Xử Nữ và Ma Kết không bao giờ ngại thử những điều mới, điều này giúp cho mối quan hệ của họ ổn định và lâu dài. Sự kết hợp giữa hai hành tinh Sao Thủy và Sao Thổ cho thấy hai bạn có thể gặp trục trặc trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên những trục trặc trặc này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ gắn kết của cả hai vì cả hai đều biết cách hỗ trợ lẫn nhau. Cả hai bạn sẽ đạt được mục tiêu trong mối quan hệ của mình một cách từ từ và ổn định. Giữa Ma Kết và Xử Nữ có mức độ tương thích cao. 

Ma Kết và Ma Kết

Hai cá nhân cung Ma Kết có thể tạo thành một cặp đôi quyền lực đáng kinh ngạc. Cả hai bạn đều đang đi trên một con đường và cùng nhau làm việc chăm chỉ cho một mục tiêu chung, điều đó có nghĩa là hai bạn sẽ luôn biết cách nâng đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Sự kết hợp của hai sao Thổ cho thấy cặp đôi sẽ dựa vào sự lựa chọn và quyết định của nhau mà không do dự. Hai bạn có thể mong đợi sự ổn định trong mối quan hệ của mình. 

Mức độ tương thích của Ma Kết với nhóm cung Khí

Ma Kết và Song Tử

Các cá nhân của Ma Kết và Song Tử tạo thành một sự kết hợp khá tốt. Cả hai bạn đều có tính cách khác nhau và tính khí khá thất thường, điều này làm cản trở mục tiêu mối quan hệ của cả hai. Ở đây, sao Thủy được liên kết với sao Thổ cho thấy bạn sẽ không dễ dàng giành được lòng tin từ đối phương. Tuy nhiên, một khi giữa hai bạn hình thành một kết nối mạnh mẽ thì mối quan hệ giữa hai người có thể diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung, Ma Kết và Song Tử có mức độ tương thích trung bình.

Ma Kết và Thiên Bình

Bộ đôi Ma Kết và Thiên Bình không có điểm chung và do đó hai bạn khó có thể tạo thành một cặp đôi phù hợp. Ma Kết tập trung và chăm chỉ, trong khi đối phương Thiên Bình lại dễ dao động, kém tập trung hơn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hai hành tinh Sao Kim và Sao Thổ cho thấy hai bạn nhận được năng lượng không thuận lợi, và do đó hai người có thể sẽ khó có một mối quan hệ lành mạnh. Mức độ tương thích giữa Ma Kết và Thiên Bình khá thấp.

Ma Kết và Bảo Bình

Ma Kết và Bảo Bình có thể tạo thành một cặp đôi phù hợp vì họ đều có những điểm chung và phẩm chất để đạt được mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, sự liên kết của hai sao Thổ chỉ ra rằng cả hai bạn nên cùng nhau cố gắng trên một con đường chung để vượt qua giai đoạn thử thách trong mối quan hệ tình yêu. Mức độ tương thích giữa Ma Kết và Bảo Bình ở mức trung bình.  

Mức độ tương thích của Ma Kết với nhóm cung Nước 

Ma Kết và Cự Giải

Ma Kết và Cự Giải có thể hợp tác để tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai bạn đều có kỷ luật, tham công tiếc việc và có khả năng tập trung cao, điều này giúp hai bạn xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy. Sự kết hợp giữa Mặt Trăng và Sao Thổ giúp bạn giữ được hòa bình và hòa hợp trong mối quan hệ yêu đương của mình. Mức độ tương thích giữa Ma Kết và Cự Giải ở mức trung bình. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp để hiểu rõ hơn về mối quan hệ của hai cung này. 

Ma Kết và Bọ Cạp

Cặp đôi Ma Kết - Bọ Cạp sẽ phải cố gắng rất nhiều để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Ma Kết là người tham vọng và nghiện công việc, trong khi đối tác Bọ Cạp là một người thích được quan tâm nên sẽ cảm thấy khá tủi thân. Sự kết hợp hành tinh của Sao Diêm Vương và Sao Thổ cho thấy rằng nếu cả hai bạn cùng phát triển trên cùng một con đường tương tự, bạn có thể có được sự hòa hợp với đối tác của mình. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa Ma Kết và Bọ Cạp ở mức cao.

Ma Kết và Song Ngư

Hai bạn khá hợp nhau vì cả hai đều là những người giàu tình cảm, trung thực và tốt bụng. Ma Kết biết cách tôn trọng đối tác của mình và Song Ngư có thể thấu hiểu được tính cách của Ma Kết khiến cặp đôi có thể phát triển một mối quan hệ tuyệt vời. Hai yếu tố Thổ và Nước là một sự kết hợp tốt, do đó hai bạn có thể mong đợi sự tôn trọng và đánh giá cao từ đối tác của mình. Ma Kết và Song Ngư có mức độ tương thích cao

Các cung hoàng đạo tương thích nhất với Ma Kết

Ma Kết có mức độ tương thích tốt nhất với các cung: Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ
Các cá nhân cung Ma Kết là những người thực tế, đam mê và luôn có cái nhìn thực tế với cuộc sống. Họ rất tương thích với các cá nhân của Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ. Những người thuộc cung này có thể thấu hiểu lẫn nhau và thích kết giao với cung Ma Kết. Ngoài ra, họ là những người có thể sẵn sàng kề vai sát cánh hỗ trợ cho Ma Kết trong những thời điểm khó khăn. Ma Kết khi kết hợp với các cung này thì cả hai người có thể tìm thấy được sự hòa hợp và hạnh phúc trong các mối quan hệ. 

Cung hoàng đạo ít tương thích nhất với Ma Kết: Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử

Ma Kết thuộc tuýp người tự chủ, điềm tĩnh và chu đáo trong khi các cá nhân Bạch Dương có xu hướng sẵn sàng chấp nhận những rủi ro, điều đó có nghĩa là Ma Kết khó lòng đáp ứng được kỳ vọng của Bạch Dương. Những người thuộc cung Nhân Mã giàu trí tưởng tượng và lý tưởng nhưng cũng dễ dàng thất vọng bởi sự điềm tĩnh của Ma Kết. Bên cạnh đó, những người thuộc cung Sư Tử mang bản chất của hoàng gia và muốn trở thành người cai trị, vì vậy sẽ khó thỏa hiệp với họ, và kết quả là, cả hai bạn sẽ dễ dẫn đến những xung đột. 

Mức độ tương thích trong tình bạn  của Ma Kết 

Các cá nhân Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện, luôn chung thủy và trung thực với đối tác hoặc bạn bè của mình. Những người thuộc cung Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ sẽ dễ dàng kết bạn với Ma Kết vì cả hai đều có chung sở thích. Những người thuộc cung Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ sẽ thấu hiểu được cảm xúc thật của bạn và có thể xây dựng một mối liên kết chặt chẽ. Họ không bao giờ cảm thấy thất vọng bởi những khuyết điểm của bạn mà thay vào đó, họ có thể truyền cảm hứng cho bạn để đạt được mục tiêu của mình.

Mức độ tương thích trong tình yêu của Ma Kết 

Trong mối quan hệ tình yêu, Ma Kết có thể mất nhiều thời gian hơn để tìm được người thực sự phù hợp với mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có một mối quan hệ không ổn định. Hẹn hò với một người thuộc cung Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ sẽ cho bạn một khởi đầu đầy hứa hẹn trong mối quan hệ tình yêu. Những người thuộc cung Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ có thể thấu hiểu và dành tình cảm chân thành cho bạn. Hai bạn có thể dễ dàng giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ bằng những cuộc trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Ma Kết 

Những người cung Ma Kết điềm tĩnh, trung thực, kỷ luật và họ không bao giờ bốc đồng khi đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời, ngay cả trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Những người phù hợp nhất với Ma Kết là Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ. Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có mối liên kết bền chặt và tình cảm chân thành vì cả hai đều biết cách bảo vệ và ủng hộ đối tác của mình. Trong khi đó, bạn có thể mong đợi một mối quan hệ hôn nhân lâu dài với những người thuộc cung Xử Nữ vì họ sẽ hỗ trợ và định hướng cho bạn để đạt được mục tiêu hôn nhân mong muốn.

Ma Kết Vs Các cung hoàng đạo khác

Tình yêu & Mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Ma Kết Vs Bạch Dương

Cao

Cao

Cao

Cao

Ma Kết Vs Kim Ngưu

Cao

Cao

Cao

Cao

Ma Kết Vs Song Tử

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Ma Kết Vs Cự Giải

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Ma Kết Vs Sư Tử

Thấp

Trung bình

Thấp

Trung bình

Ma Kết Vs Xử Nữ

Cao

Cao

Trung bình

Cao

Ma Kết Vs Thiên Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Ma Kết Vs Bọ Cạp

Cao

Cao

Trung bình

Cao

Ma Kết Vs Nhân Mã

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Ma Kết Vs Ma Kết

Cao

Cao

Cao

Cao

Ma Kết Vs Bảo Bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Ma Kết Vs Song Ngư

Cao

Cao

Cao

Cao

Tóm lại, kết quả mức độ tương thích của Ma Kết với các cung hoàng đạo khác cho thấy rằng Ma Kết tương thích nhất với các cung Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ. Trong khi đó, Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử có mức độ tương thích thấp nhất với cung Ma Kết năm :current_year. Hy vọng bài viết này của vansunhuy.net có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức độ tương thích giữa các cung hoàng đạo. Chúc các bạn cung Ma Kết những điều tốt đẹp nhất và sớm tìm được nửa kia phù hợp cho mình.