Ma Kết & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Ma Kết
  • Song Ngư

Khả năng tương thích của Cung Ma Kết và Song Ngư trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Ma Kết yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Ma Kết mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Ma Kết Và Song Ngư

Trước tiên, để có thể phân tích Cung hoàng đạo Ma Kết có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Ma Kết và Song Ngư lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Ma Kết

Cung Song Ngư

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Đất

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Thổ

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Âm

Âm

 

ma kết và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Ma Kết Và Song Ngư Trong Chuyện Ân Ái

Có lẽ không có cách nào tốt hơn để Cung Ma Kết thư giãn hơn là bắt đầu mối quan hệ với Cung Song Ngư. Mối quan hệ tình dục của họ là sự tiếp xúc của hai cá nhân mạnh mẽ, một trong số họ cực kỳ nghiêm khắc và lý trí, và một người khác linh hoạt và tình cảm nhưng tự tin về niềm tin của họ. Sự khác biệt giữa chúng sẽ tạo ra một sức hút mạnh mẽ, gần như thể chúng là những dấu hiệu đối lập nhau.
Đời sống tình dục mà những người bạn đời này có thể chia sẻ là không thể giải thích được khi nhân vật của họ được quan sát một cách hời hợt. Nhưng theo một cách khác với Cự Giải, Song Ngư có thể chạm đến chiều sâu cảm xúc của Ma Kết bằng một cảm giác đơn giản. Đây không phải là vấn đề của lòng trắc ẩn, mà là vấn đề về sự thật sâu bên trong của họ.
Ma Kết không phải là vô cảm, tuy nhiên rõ ràng họ có thể lạnh lùng, và Song Ngư có thể khá lý trí, mặc dù họ có vẻ lạc lõng trong cảm xúc. Họ có thể đánh thức những phẩm chất tốt nhất trong nhau và chia sẻ sự thân thiết bền chặt thông qua sự thấu hiểu sâu sắc về mặt cảm xúc và lý trí.
Đời sống tình dục của họ sẽ chuyển động một cách tự phát đến kỳ lạ. Ma Kết sẽ có cảm hứng để buông bỏ và cởi mở với người bạn đời của họ, trong khi Song Ngư sẽ dễ dàng tiếp cận tình cảm của họ và tìm cách thể hiện chúng thông qua tiếp xúc cơ thể. Ma Kết sẽ cảm thấy bình thường hơn và Song Ngư sẽ bắt đầu thu mình lại. Nếu họ ở bên nhau đủ lâu, họ có thể tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự ổn định, tin tưởng và cảm xúc hưng phấn.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Song Ngư về chuyện ân ái và trí tuệ: 99%

ma kết và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Ma Kết Và Song Ngư

Họ thường sẽ hiểu nhau đủ nhiều để tôn trọng mối quan hệ của họ và không trung thực. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, và sự thô bạo của Ma Kết đôi khi có thể khiến Song Ngư nói dối. Mặt khác, nếu Ma Kết sống khép kín và không thể tiếp cận, sự tin tưởng sẽ bị xáo trộn bởi một thực tế đơn giản là họ hoàn toàn không biết rõ về nhau.
Vẻ đẹp của mối quan hệ của họ nằm ở cách tiếp cận của họ để tin tưởng khi họ nhận ra mình đang giao dịch với ai. Vì cả hai đối tác đều không tin tưởng thế giới sẽ mở ra dễ dàng, họ sẽ phải giành lấy nó, ngày qua ngày, từ nhau. Đây có vẻ giống như một trò chơi hoặc một cuộc cạnh tranh để giành lấy sự tin tưởng của họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Ma Kết và Song Ngư: 85%

Cung Ma Kết Và Song Ngư Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Nếu ai đó có thể truyền cảm hứng cho Ma Kết, đó chính là Song Ngư của họ. Cả hai có thể quan tâm rất nhiều đến giao tiếp trong mối quan hệ của họ, nhưng mối quan hệ của họ sẽ cho phép họ ngừng nói và bắt đầu lắng nghe. Cả hai đều nhút nhát theo một cách nào đó, và để tìm hiểu nhau, họ sẽ phải rất cẩn thận để ý đến nhau. Đó là một điều tốt mà cả hai đều muốn làm như vậy, bị hấp dẫn bởi bản chất của cả hai, hào hứng muốn tìm hiểu sâu về nhau.

ma kết và song ngư

Vấn đề trong giao tiếp của họ có thể nảy sinh khi Ma Kết nhượng bộ những ý kiến ​​và niềm tin cứng nhắc của họ. Dấu hiệu của Ma Kết đưa sao Mộc đến sự sụp đổ của nó, và sao Mộc theo truyền thống là người cai trị của Song Ngư. Điều này thực sự có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ mối quan hệ của họ, vì bản chất nghiêm khắc và lý trí của Ma Kết có thể làm tổn hại đến niềm tin và niềm tin của Song Ngư thông qua sự hoài nghi đơn giản.
Bạn đời của Song Ngư sẽ hiếm khi từ bỏ hệ thống niềm tin của họ, vì đây là điều họ sống, nhưng họ có thể thắc mắc về điều đó và cảm thấy cô đơn vì thiếu sự thấu hiểu từ người bạn đời của mình. “Điều gì sẽ xảy ra” có thể trở thành “Tôi quyết định điều gì sẽ xảy ra” và điều này có thể bóp nghẹt tính tự phát và cảm hứng mà đối tác Song Ngư mang trong mình.
Độ hợp nhau của Ma Kết và Song Ngư về giao tiếp và trí tuệ: 65%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Ma Kết

Những người bạn đời này chia sẻ một mối quan hệ tình cảm sâu sắc có thể được xây dựng trong nhiều năm cho đến khi nó thực sự nở hoa. Mặt tuyệt vời nhất của mối quan hệ của họ là sự kỳ vọng về cảm xúc, sự phát triển không ngừng và khả năng mang lại những điều tốt nhất cho nhau. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bất kỳ ai trong số họ sẽ thực sự thay đổi cách của họ, mặc dù họ sẽ là người giỏi nhất có thể.
Ma Kết có thể vẫn gắt gỏng, trong khi Song Ngư có thể vẫn tỏ ra cáu kỉnh và không đáng tin cậy. Khi họ quá cố gắng theo cách của mình, họ có thể thực sự gây phiền nhiễu cho nhau khi Ma Kết dập tắt niềm tin và sự kỳ diệu của Song Ngư, còn Song Ngư khiến Ma Kết đáng tin cậy, trần tục thất vọng.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Ma Kết và Song Ngư: 90%

ma kết và song ngư

Song Ngư Và Ma Kết Có Cùng Giá Trị Sống

Có một sự nhất quán nhất định trong cách tiếp cận các giá trị của họ. Thật lạ là làm sao một người như Song Ngư lại có thể coi trọng những cảm xúc ổn định đến vậy, nhưng chúng lại giúp họ cuối cùng để tâm trí và trái tim của họ được nghỉ ngơi khi họ đang ở trong một mối quan hệ tình cảm ổn định. Ma Kết sẽ đánh giá một cách đáng ngạc nhiên về khả năng tiếp xúc với cảm xúc của một người và có tầm nhìn rõ ràng về một kết quả tích cực.
Thật không may, họ sẽ gặp vấn đề thực sự trong việc tiếp cận việc sử dụng niềm tin và cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày, và trong khi Ma Kết coi trọng tư duy lạnh lùng và khả năng lý trí của một người thì Song Ngư lại coi trọng điều ngược lại. Họ đôi khi sẽ quá khác biệt, Song Ngư mơ về một tình yêu trọn vẹn, Ma Kết biết điều đó là không thể, Song Ngư tưởng tượng về một vị thần có bộ râu vàng, Ma Kết tin vào khoảnh khắc này, hoặc đến thăm nhà thờ vì truyền thống hơn là tín ngưỡng. Điều đó sẽ không dễ dàng nhưng họ có thể coi trọng nhau đủ để vượt qua sự khác biệt của họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư và Ma Kết: 45%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Ma Kết Làm Cùng Nhau

Khi bắt đầu mối quan hệ, họ sẽ muốn làm mọi thứ cùng nhau. Mặc dù sở thích của họ thường rất khác nhau, Ma Kết sẽ được truyền cảm hứng để bước vào thế giới của Song Ngư, cũng như Song Ngư sẽ muốn giải phương trình bên trong người bạn đời Ma Kết của họ.
Theo thời gian, các hoạt động của họ sẽ tách rời nhau, vì họ nhận ra rằng những điều Ma Kết muốn làm là nhàm chán đối với Song Ngư, trong khi những điều Song Ngư thích làm lại khiến Ma Kết phát điên không có kế hoạch, không có ý định hoặc bất kỳ hình thức có vẻ hữu ích nào. Tuy nhiên, cả hai sẽ có nhu cầu giữ vững truyền thống, Ma Kết tôn trọng truyền thống và Song Ngư vì những lý do lãng mạn, và điều này sẽ giúp họ xây dựng đủ các hoạt động chung khi thời gian trôi qua.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Ma Kết với Song Ngư làm cùng nhau: 70%

ma kết và song ngư

Song Ngư Có Hợp Với Ma Kết Không

Mối quan hệ giữa Ma Kết và Song Ngư như một câu chuyện về khả năng truyền cảm hứng. Nếu một người như Ma Kết có thể bị kéo vào một câu chuyện tình yêu điên cuồng, thú vị và khó đoán, điều này Song Ngư phải làm. Đổi lại, Ma Kết sẽ mang đến cho  Song Ngư của họ sự ổn định, yên bình và một phần nghỉ ngơi sau những cơn lốc cảm xúc thường ngày của họ. Có một cách hay mà Ma Kết có thể giúp Song Ngư  thực tế hơn, đồng thời cảm thấy bản thân vui vẻ và lạc quan hơn.
Tuy nhiên, có những thách thức trong mối quan hệ của họ, chủ yếu được thể hiện thông qua tình yêu của họ với Sao Mộc. Họ có thể khó dung hòa các cách tiếp cận khác nhau đối với tôn giáo, đức tin và các hệ thống tín ngưỡng khác nhau của họ. Để vượt qua điều này, tốt nhất là cả hai tự hỏi bản thân liệu niềm tin của họ có hoạt động không? Và một trong những đối tác của họ cũng làm việc? Nếu họ có câu trả lời cho những câu hỏi này, họ có thể thấy đủ tôn trọng để giữ nguyên sao Mộc của nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Ma Kết: 76%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Ma Kết và Song Ngư. Nếu bạn là nam hay nữ Ma Kết và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Ma Kết luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!