Ma Kết & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Ma Kết
  • Sư Tử

Khả năng tương thích của Cung Ma Kết và Sư Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Ma Kết và Sư Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Ma Kết và Sư Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Ma Kết

Tính Chất

Kiên định

Tiên phong

Nguyên Tố

Lửa

Đất

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Sao Thổ

Thái cực

Dương

Âm

 

sư tử và ma kết

Độ Hòa Hợp Của Ma Kết và Sư Tử Trong Chuyện Ân Ái

Sư Tử và Ma Kết có một điểm chung là ý thức về bản thân của họ. Đó sẽ là một cơ hội hiếm hoi khi Sư Tử bị Ma Kết thu hút, nhưng ngược lại, Ma Kết thường dễ dàng bị thu hút bởi cung Sư Tử. Trong mối quan hệ, họ sẽ không thường xuyên tiến tới phần tình dục, tuy cả hai đều có thể thích thú với cuộc rượt đuổi, nhưng họ sẽ không nhìn thấy tương lai của mình cùng nhau.
Cung Sư Tử là một dấu hiệu ấm áp, đầy nhiệt huyết, ngược lại Cung Ma Kết thích tỏ ra lạnh lùng và thực tế. Điều này không có nghĩa là Cung Sư Tử không thực tế hay Cung Ma Kết không đam mê, nhưng họ sẽ cảm thấy cả hai không giống nhau theo bất kỳ cách nào. Những người cai trị hai dấu hiệu này đại diện cho một trong những xung đột điển hình của 12 cung hoàng đạo.
Nhu cầu này có thể dễ dàng kéo cả hai đi theo hướng gây tổn thương lòng tự trọng của họ và ảnh hưởng đến hình ảnh mà họ có về vẻ đẹp và sự hấp dẫn của họ. Điều này thường được kích hoạt bởi sự tự do thể hiện sự ân ái của Sư Tử mà Ma Kết có thể sẽ sợ hãi, dẫn đến sự bất an ở cả hai vì họ không thể phù hợp với kỳ vọng của nhau.
Đời sống tình ái của họ có thể dễ dàng trở nên nhàm chán đối với cả hai và họ thường không nhận ra là họ thực sự giống nhau đến mức nào. Cách duy nhất để họ có một đời sống tình ái lành mạnh là chia sẻ sự ấm áp và luôn mang đến những trải nghiệm mới, thúc đẩy mọi thứ. Nếu họ thấy mình đang trong cơn say, họ có thể ở đó trong một thời gian rất dài, dẫn đến mất ham muốn tình ái cho cả hai.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Sư Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%

sư tử và ma kết

Độ Tin Tưởng Của Ma Kết và Sư Tử

Ma Kết biết rằng sao Hải Vương rơi vào cung Sư Tử. Đây chính là lý do tại sao họ cũng biết điều gì ẩn đằng sau hành động ở người bạn đời Sư Tử của họ. Sự sâu sắc mà Ma Kết chuẩn bị sẵn sàng để làm cho đối tác của Cung Sư Tử đặt câu hỏi về tính cách và động cơ của chính họ. Nói dối dường như là điều không thể xảy ra trong mối quan hệ này, đối với mỗi lần nói dối họ sẽ tìm cách sửa chữa hoặc thú nhận ngay lập tức. Cung Ma Kết nhìn thấy đằng sau sự tỏa sáng của Sư Tử bao nhiêu, thì Cung Sư Tử lại soi sáng cho bóng tối của Cung Ma Kết bấy nhiêu. Không có gì được che giấu lâu và ngay sau khi một trong số họ cố gắng giữ bí mật, sự ngờ vực sẽ được đánh thức. Tuy nhiên, trong nhiều tình huống, họ có xu hướng tin tưởng lẫn nhau vì điều đó quá rõ ràng nên không có lý do gì để không làm như vậy.

Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Ma Kết và Sư Tử: 40%

Cung Ma Kết và Sư Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Các ưu tiên của họ rất khác nhau và cả hai đều có một loạt các ưu tiên cá nhân trong cuộc sống của họ. Đây là điều sẽ không dễ dàng được hòa giải và những đối tác này có thể dành quá nhiều thời gian để cố gắng chứng minh với nhau tại sao mỗi người trong số họ đều có quan điểm về điều gì đến trước. Vấn đề là do thiếu hiểu biết rằng mỗi người trong số họ có sứ mệnh riêng và vai trò riêng của họ. Sẽ là vô ích nếu cứ khăng khăng rằng những ưu tiên của ai đó đã thay đổi khi bắt đầu họ phải khác đi.

sư tử và ma kết

Nếu họ tôn trọng nhau đủ để chấp nhận một số khác biệt khá lớn, thì cuộc giao tiếp của họ có thể khiến cả hai hài lòng và mãn nguyện. Sư Tử sẽ giúp Ma Kết tìm thấy cái nhìn tích cực và sáng tạo hơn trong mọi tình huống và Ma Kết sẽ cho Sư Tử chiều sâu và những ý định nghiêm túc mà họ cần. Khi họ kết hợp khả năng của mình để tổ chức, bất kỳ kế hoạch nào được thực hiện đều có thể trở nên hoàn hảo.

Độ hợp nhau của Ma Kết và Sư Tử về giao tiếp và trí tuệ: 60%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Sư Tử

Mối quan hệ giữa một người thuộc cung Sư Tử và Ma Kết có thể thực sự là một thử thách về mặt tình cảm, không phải vì họ không yêu nhau mà bởi vì họ yêu nhau. Những cảm xúc nồng nhiệt của Sư Tử dễ bị nguội lạnh và chôn vùi, và nếu không có khả năng bày tỏ tình yêu, Sư Tử có thể trở nên khá trầm cảm. Đổi lại, khoảng thời gian Ma Kết cần xây dựng câu chuyện tình cảm mà họ cần, sẽ bị gián đoạn bởi đối tác Sư Tử bốc lửa của họ. Điều này có thể làm tổn thương họ, hoặc khiến họ nghĩ rằng Sư Tử không phải là người phù hợp, thì dù họ có hấp dẫn, thông minh, có năng lực hay xinh đẹp đến đâu cũng đều không được công nhận.
Vấn đề với cặp đôi này là ở cách họ xây dựng tình cảm, đặc biệt về thời gian và sự kiên nhẫn, những thứ mà Sư Tử hiếm khi sở hữu, và những quy tắc của Ma Kết. Không có cách nào khác để chạm đến trái tim của đối tác Ma Kết và khám phá ra rằng họ cũng có thể ấm áp. Nếu có quá nhiều đau đớn trong các mối quan hệ tình cảm trước đây của họ, cả hai đối tác có thể gần như quá cứng đầu để đạt đến mức mà họ có thể thực sự yêu.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Ma Kết: 1%

sư tử và ma kết

Ma Kết Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Sư Tử và Ma Kết đều coi trọng những người có tổ chức tốt, thuyết trình và lập kế hoạch. Sư Tử không phải là người lập kế hoạch nhiều, họ thà đi theo dòng chảy và chỉ xem xét trước vài ngày, và họ tôn trọng khả năng của Ma Kết trong việc tập trung vào điểm đến cuối cùng và cân nhắc từng bước trên đường đi. Tuy nhiên, trung tâm nhạy cảm, bình tĩnh, cảm xúc mà Ma Kết coi trọng không bao giờ tìm thấy ở một Sư Tử và trừ khi họ thực sự được truyền cảm hứng từ đối tác Sư Tử của mình, họ có thể lấy đi giá trị của mình chỉ vì sở thích. Sư Tử coi trọng những người thẳng thắn, có trái tim cởi mở với nụ cười tươi và ngay khi họ đánh giá Ma Kết vì lúc nào cũng không cười, họ cũng có thể kết thúc mối quan hệ.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Sư Tử: 50%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Các hoạt động mà các đối tác này có thể chia sẻ một lần nữa phụ thuộc rất nhiều vào các ưu tiên của họ. Nếu Sư Tử muốn ổn định cuộc sống, họ có thể thấy thú vị khi dành thời gian theo cách bình thường. Đổi lại, nếu Ma Kết cần thêm chút năng lượng và sức sống, họ sẽ sẵn lòng theo sát Sư Tử trong các hoạt động mà họ đã chọn. Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của họ là thời điểm tốt. Nếu nó không tồn tại, họ chỉ đơn giản là chống lại, ngoan cố, làm bất cứ điều gì người kia muốn làm.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Ma Kết làm cùng nhau: 5%

sư tử và ma kết

Ma Kết Có Hợp Với Sư Tử Không

Nếu họ gặp nhau vào đúng thời điểm, Sư Tử và Ma Kết có thể rất hợp nhau. Vấn đề chính trong mối quan hệ của họ là tập hợp các ưu tiên mà họ có thể không chia sẻ và niềm đam mê hoặc quyết tâm mà cả hai đều có. Nó không phải là một công việc dễ dàng, sao Thổ hòa hợp với Mặt trời, nhưng nó mang lại lợi ích lớn khi nó được thực hiện.
Ma Kết và Sư Tử có thể có được và sự sáng tạo mà họ có thể xây dựng cùng nhau có thể nâng họ đến chính xác những gì họ mong muốn, tuy nhiên mối quan hệ của họ có thể kết thúc. Họ khác nhau nhiều như Đất và Lửa, nhưng khi họ có chung một mục tiêu, không thể ngăn cản.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Sư Tử: 75%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Ma Kết và Sư Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!