Ma Kết & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Ma Kết
  • Nhân Mã

Khả năng tương thích của Cung Ma KếtNhân Mã trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Nhân Mã yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Nhân Mã mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Ma Kết và Nhân Mã

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Nhân Mã có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Ma Kết và Nhân Mã lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Nhân Mã

Cung Ma Kết

Tính Chất

Linh hoạt

Tiên phong

Nguyên Tố

Lửa

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Mộc

Sao Thổ

Thái cực

Dương

Âm

 

nhân mã và ma kết

Độ Hòa Hợp Của Ma Kết và Nhân Mã Trong Chuyện Ân Ái

Có một cái gì đó không thể chịu đựng được về quan hệ tình dục của cả hai người. Ngay cả khi họ bị thu hút bởi nhau và hình thành một mối quan hệ tình dục ràng buộc , sau khi thời gian của họ trôi qua, họ có thể sẽ cảm thấy như thể họ không nên ở bên nhau. Không có lời giải thích hợp lý nào cho cảm giác này, nhưng nó xuất hiện thường xuyên hơn không.
Những khác biệt trong tính cách của họ có thể dễ dàng đối với họ một cách kỳ lạ, đơn giản bởi vì một Nhân Mã làm mọi thứ một cách dễ dàng, và Ma Kết cảm thấy đủ trách nhiệm để hiểu sự non nớt là lỗi của chính họ, theo một cách kỳ lạ nào đó.
Mỗi Ma Kết muốn có ý nghĩa và chiều sâu cho những cuộc gặp gỡ thể xác của họ, vì họ chậm rãi, kỹ lưỡng và coi trọng thực tế vật chất của mình. Nhân Mã thường không hiểu tốc độ mà Ma Kết muốn tiến tới, cũng như họ không thấy tầm quan trọng của thế giới vật chất mà Ma Kết có trách nhiệm phải gánh chịu.
Khi bắt đầu mối quan hệ, nếu họ có cùng mong muốn, họ có thể không thấy họ thực sự không hợp nhau đến mức nào. Thật không may, khi thời gian trôi qua, nó trở nên khá rõ ràng rằng trận chiến nguyên mẫu của họ phản ánh về nhân vật của họ theo cách ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.
Cách duy nhất để họ có thể duy trì một mối quan hệ tình dục lành mạnh là nếu Nhân Mã tôn trọng thể chất, thì Ma Kết thả lỏng và tôn trọng sự thay đổi đến với Linh hồn do sao Mộc cai quản của bạn đời. Điểm gặp gỡ của họ là ở cung Ma Kết, nơi mà người cai trị của Nhân Mã được tôn vinh. Nói cách khác, điểm gặp gỡ của họ là trong tình cảm thuần khiết.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Nhân Mã về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%

nhân mã và ma kết

Độ Tin Tưởng Của Ma Kết và Nhân Mã

Đúng là Nhân Mã là một trong những cung trung thực nhất của cung hoàng đạo khi nói đến mối quan hệ của họ với người khác, nhưng họ hiếm khi hoàn toàn trung thực với chính mình. Ma Kết cảm nhận được điều này và nhận ra sự thiếu trung thực bên trong dường như không thay đổi. Vấn đề ở đây là Ma Kết là dấu hiệu của sự sụp đổ của sao Mộc và đây là người cai trị của Nhân Mã, cũng như người cai trị truyền thống của Song Ngư.
Sự kỳ diệu của cuộc sống và những niềm tin dẫn đến một hướng đi nào đó dường như mất hút đối với Ma Kết. Họ biết chắc chắn rằng những thứ duy nhất mang lại kết quả là lý trí và sự chăm chỉ của họ. Làm thế nào để một người như Nhân Mã có thể giải thích cho họ rằng niềm tin tạo nên thực tế của họ và tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp là đủ để ảnh hưởng đến toàn bộ mạng lưới hoàn cảnh theo hướng tích cực? Vấn đề này liên quan đến vấn đề về lòng tin, nhưng trên thực tế, nó còn đi sâu hơn thế nhiều.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Ma Kết và Nhân Mã: 10%

Cung Ma Kết và Nhân Mã Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Một Nhân Mã và một Ma Kết có thể hoàn toàn hiểu nhau, nếu họ không lao vào cuộc chiến về hệ thống niềm tin của mình. Nhân Mã có nụ cười lạc quan đó chắc chắn cũng sẽ khiến Ma Kết nở nụ cười, và những ý tưởng sáng tạo rực lửa của Nhân Mã sẽ dễ dàng tìm thấy cơ sở của chúng thông qua cách tiếp cận thực tế của Ma Kết.
Với đủ sự tôn trọng, đây là một cặp đôi gắn kết một người có tầm nhìn xa với một người xây dựng, và thực sự không có gì họ không thể làm nên khi ở bên nhau. Nếu họ không mong đợi sự thay đổi của nhau, họ rất có thể cực kỳ hợp nhau về mặt trí tuệ.

nhân mã và ma kết

Điều đẹp nhất trong cuộc tiếp xúc này là ở vai trò bảo vệ bổ sung của họ. Cả hai dấu hiệu này đều đại diện cho sự bảo vệ, Nhân Mã được cai trị bởi người tốt nhất và Ma Kết là hàng rào, lớp vỏ của chúng ta với thế giới bên ngoài. Khi họ quản lý để xây dựng một lõi chức năng, họ sẽ không bao giờ để bất kỳ ai khác ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Nếu họ đang tìm kiếm một người không cho phép người khác xen vào, can thiệp và bất kỳ hình thức thiếu tôn trọng nào, thì mối quan hệ này có thể là lựa chọn tốt nhất của họ.
Độ hợp nhau của Ma Kết và Nhân Mã về giao tiếp và trí tuệ: 75%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Nhân Mã

Nhân Mã và Ma Kết có thể tìm thấy một ngôn ngữ cảm xúc chung do thực tế là Ma Kết cần một người giống như dấu hiệu đối lập của họ để hoàn thành chúng, và Nhân Mã có xu hướng trở thành dấu hiệu đó như một nơi biểu dương của sao Mộc. Đây là nơi trái tim họ gặp nhau và nếu có đủ niềm tin vào một Nhân Mã, không có bất kỳ kỳ vọng viển vông nào, họ có thể sẽ yêu sâu đậm. Có một cơ hội nhỏ là Nhân Mã sẽ trở thành người dịu dàng, dịu dàng mà Ma Kết cần, nhưng đây là điều có thể vượt qua khi có đủ sự gần gũi và thấu hiểu sự khác biệt của họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Nhân Mã & Ma Kết: 55%

nhân mã và ma kết

Ma Kết Và Nhân Mã Có Cùng Giá Trị Sống

Có một điều quan trọng mà cả hai người đồng ý đó là giá trị của trí thông minh. Nhân Mã là một dấu hiệu tinh thần, tập trung vào triết học và học tập, luôn tìm kiếm sự thống nhất, tổng hợp và chân lý phổ quát đó. Ma Kết là sự liên tục hợp lý của Nhân Mã, như một công cụ thực tế sử dụng kiến ​​thức.
Nếu họ không thấy nhau ngu ngốc, họ sẽ tiến vào cùng một bước sóng mà không gặp nhiều khó khăn, và khám phá ra rằng họ có chung một chiều sâu nhất định và sự tò mò mà thoạt nhìn không rõ ràng. Tuy nhiên, hầu hết các giá trị của họ khác nhau rất nhiều và nhu cầu của họ thường quá chênh lệch. Trong khi một trong số họ coi trọng sự tự do, chiều rộng và tính sáng tạo, thì người còn lại coi trọng tính thực tế, trách nhiệm và sự tập trung.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Nhân Mã: 20%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Nhân Mã Làm Cùng Nhau

Mặc dù chúng ta nghĩ rằng một Nhân Mã sẽ cảm thấy buồn chán và muốn chạy trốn khỏi  Ma Kết của họ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này không xảy ra. Sự thiếu vắng mối quan hệ giữa các Mặt trời của họ giúp mối quan hệ của họ có một sự thiếu tôn trọng nhất định. Điều này dẫn họ vào một tình huống mà trong đó Nhân Mã thấy đối tác Ma Kết của họ thật thú vị, như một người ngoài Trái đất mà họ luôn muốn gặp.
Họ đủ khác biệt để quan tâm đến nhau với sự tò mò thực sự và một Nhân Mã luôn sẵn sàng thử những điều mới mẻ. Ma Kết có thể sẽ từ chối nhiều hoạt động trẻ con mà Nhân Mã gợi ý, nhưng sẽ trở nên thú vị khi nói chuyện với họ và có một tiếng cười và niềm vui trong những nỗ lực này. Cả hai đều đủ thông minh và nhận thức được rằng sự khác biệt của họ tồn tại, điều này làm cho toàn bộ câu chuyện của họ trở nên thú vị và mới mẻ cho cả hai.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Nhân Mã với Ma Kết làm cùng nhau: 60%

nhân mã và ma kết

Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không

Đây không phải là mối quan hệ lý tưởng của bạn, và nó sẽ hiếm khi là mối quan hệ mà cả hai chọn sẽ gắn bó trong suốt quãng đời còn lại. Tuy nhiên, sự hiểu biết và chấp nhận sự khác biệt của họ là điều khiến cả hai  sảng khoái và vui vẻ, và họ có thể sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau dù lâu dài. Chúng ta không thể đoán được quá nhiều sự ổn định trừ khi Ma Kết quyết định thực hiện nó, nhưng nụ cười trên khuôn mặt của Nhân Mã và khả năng họ có thể làm cho đối tác của mình cười, có thể là trụ cột cho sự gắn kết của họ miễn là cả hai đều cần.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Nhân Mã: 38%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Ma Kết và Nhân Mã. Nếu bạn là nam hay nữ Nhân Mã và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Nhân Mã luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!