Song Tử & Song Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Tử
  • Song Tử

Khả năng tương thích của Cung Song Tử và Song Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Song Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Tử và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Tử Và Song Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Song Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Tử và Song Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung: 

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Song Tử

Tính Chất

Linh hoạt

Linh hoạt

Nguyên Tố

Khí

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Thủy

Thái cực

Dương

Dương

 Song Tử Và Song Tử

Độ Hòa Hợp Của Song Tử Và Song Tử Trong Chuyện Ân Ái

Khi nghĩ đến hai Song Tử trong một mối quan hệ ân ái, chúng ta cười một chút cũng không sao. Hình ảnh xuất hiện trong tâm trí bạn có thể dễ dàng là hình ảnh hai người có tính cách khác biệt, cố gắng duy trì quan hệ bằng cách đập đầu vào nhau và nói chuyện cùng một lúc. Mặc dù chắc chắn họ là những người thông minh về chuyện tình ái, nhưng chỉ sau khi đã có một số kinh nghiệm, họ mới có thể trở thành những người tình tuyệt vời. Rất hiếm khi một Cung Song Tử người thuộc nguyên tố Khí, thực tế và tìm cách hiểu ngôn ngữ cơ thể của người bạn đời.
Hai Song Tử sẽ cùng nhau chia sẻ thông tin và phối hợp những kinh nghiệm trước đây của họ với nhau. Họ sẽ hài lòng hơn khi dạy cho đối tác của mình một điều gì đó, hơn là chỉ quan hệ thể xác. Với đầu óc cởi mở và trí thông minh sáng tạo của họ, có lẽ không có một nơi nào họ không muốn tạo mối quan hệ, cũng như một vị trí mà họ không muốn thử. Họ không phải là người lăng nhăng, nhưng họ muốn tìm niềm vui và sự hứng khởi từ bên ngoài. Vì vậy, hãy tưởng tượng một chuyến tàu, một nhà vệ sinh trên máy bay hoặc bất kỳ phương tiện giao thông nào có thể họ sẽ ở đó.
Tuy nhiên, cuộc sống tình ái của họ có thể trở nên trống rỗng khi cơn hưng phấn đã qua đi nếu không ai trong số họ có đủ chiều sâu. Họ thậm chí không nhận thức được sự tập trung và kết nối cảm xúc mà họ cần, cho đến khi họ tìm được người yêu phù hợp. Thường thì đây không phải là một Cung Song Tử khác. Trái tim của họ nên được đào lên và mối quan hệ của họ với chuyện chăn gối nên được thay đổi, trước khi họ đến được với nhau. Bất kỳ một sự thay đổi nào khác đều khó có thể khiến họ hài lòng trong thời gian dài.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Song Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 80%
Song Tử Và Song Tử

Độ Tin Tưởng Của Song Tử Và Song Tử

Họ có thể không tin tưởng nhau, nhưng họ không thực sự quan tâm đến chuyện đó. Cả hai đều hiểu bản tính của nhau, nên dễ hiểu nhau trong tất cả những trường hợp ngay cả khi tâm trạng bồng bột, hời hợt và hay thay đổi thất thường. Về cơ bản, một trong hai người họ sẽ nhanh chóng thay đổi hoặc sẽ có sự tham gia của người thứ 3. Đây không phải là điều sẽ khiến họ bận tâm. Ngược lại, điều đó sẽ giúp họ tự do được là chính mình và hiếm ai có thể giữ họ trong một mối quan hệ quá lâu.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Tử và Song Tử: 50%

Cung Song Tử Và Song Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Giao tiếp giữa một Cung Song Tử và một  bạn Cung Song Tử khác là cuộc trò chuyện thú vị không bao giờ kết thúc. Họ sẽ giành quyền được chia sẻ và sử dụng tất cả các công cụ giao tiếp có thể có, bắt đầu với các cuộc trò chuyện điện thoại thông thường và trò chuyện sẽ phát triển thành hàng chục cuộc trò chuyện tiếp theo. Khi họ đến với nhau, luôn có điều gì đó để chia sẻ, một ý tưởng cần thảo luận và một khoảng cách cần phải vượt qua. Thật tuyệt vời khi họ ở cùng nhau, khi họ tìm thấy một người hiểu và có tính cách tương đồng với mình. Miễn là giữa họ có đủ sự tôn trọng và lắng nghe, khía cạnh trí tuệ trong mối quan hệ của họ sẽ được bảo vệ.
Độ hợp nhau của Song Tử và Song Tử về giao tiếp và trí tuệ: 99%
Song Tử Và Song Tử

Cảm Xúc Của Song Tử Và Song Tử

Cung Song Tử không phải là dấu hiệu của cảm xúc khi bắt đầu. Điều đáng mừng là cả hai đều biết điều này và tìm ra lời giải thích hợp lý về lợi ích của việc hai bên luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ đều có nhu cầu được yêu thương và chân trọng. Người ta cho rằng Cung Song Tử càng cởi mở sẽ càng xây dựng được mối quan hệ tình cảm sâu sắc với người yêu của họ, mặc dù tình cảm của họ có thể không được đáp lại.
Vì họ dựa vào sự kết nối trí tuệ, họ có thể tìm thấy sự thỏa mãn thực sự về mặt cảm xúc trong giao tiếp, nhưng điều này dễ dàng bị phá vỡ do sự tương thích về tinh thần không giống như tình cảm, chứ chưa nói đến chuyện chăn gối. Thông thường, họ sẽ phủ nhận điều này và giữ chặt những gì mình đang có, cho đến khi một trong hai người bị ai đó đánh thức cảm xúc của họ bằng sự im lặng.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Song Tử: 70%
Song Tử Và Song Tử

Song Tử Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Khi chúng ta nói “tự do” là chúng ta nghĩ đến Cung Bảo Bình, nhưng trên thực tế, Cung Song Tử cũng rất coi trọng tự do, nếu không muốn nói là hơn cả người bạn Cung Bảo Bình của họ. Đây là một giá trị mà hai Cung Song Tử sẽ say mê chia sẻ. Họ không muốn cảm thấy nhàm chán với những chi tiết mệt mỏi, nghĩa vụ của một mối quan hệ hoặc nhu cầu được tha thứ của người yêu mà họ không thể đòi hỏi. Vấn đề là thực tế là họ nghĩ quá nhiều và ít khi cảm nhận được tình cảm thực sự. Nếu họ có thể thoát ra khỏi những suy nghĩ đó trong vài giây, họ có thể nhận ra rằng lồng ngực của họ đang kêu lên vì cảm giác hạnh phúc với sự thân mật, gần gũi và sự bao dung của người yêu.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Tử vs Song Tử: 99%

Những Hoạt Động Song Tử Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Tiêu đề này nói lên tất cả. Các bạn Cung Song Tử chia sẻ các hoạt động cùng nhau.Nếu một trong số họ muốn làm điều gì… về cơ bản là bất cứ điều gì, người kia sẽ làm theo đơn thuần chỉ vì sự tò mò, và ngược lại. Sau khi cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong thực tế, họ sẽ rất hào hứng kể lại và chia sẻ cho mọi người xung quanh và chuẩn bị hành trang cho những trải nghiệm tiếp theo. Thực sự là không có điểm dừng cho mối quan hệ này và không ai có thể hòa hợp giống như hai cung Song Tử hòa hợp với nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Song Tử làm cùng nhau: 99%
Song Tử Và Song Tử

Song Tử Có Hợp Với Song Tử Không

Mối quan hệ giữa hai Song Tử sẽ khiến các cung hoàng đạo khác phải đau đầu. Họ sẽ đi khắp nơi cùng nhau, làm mọi thứ cùng nhau và nói về mọi thứ với nhau, hết lần này đến lần khác, cho đến khi một trong hai người mất hứng thú với người kia. Bởi vì cách tiếp cận có thể hời hợt của họ, để bắt đầu mối quan hệ tốt nhất là họ đã có một số mối quan hệ sâu sắc trước khi trở thành một cặp.
Trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là một mối quan hệ mà họ sẽ muốn gắn bó lâu dài, mặc dù sự hiểu biết lẫn nhau của họ là hoàn hảo. Họ quá giống nhau, và cả hai để có tính cách dễ thay đổi và nhàm chán. Nếu họ không thể hòa hợp thành một rất có thể họ sẽ nhanh chóng rời xa nhau. Họ cần một người giúp họ hiểu được cốt lõi bên trong chính mình, nếu làm được như vậy họ có thể gắn bó mãi bên nhau mà không bao giờ lo sợ sự thiếu kết nối.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Song Tử: 83%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Tử và Song Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Song Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Tử và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!