Cung Song Tử phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Để xem một cung Khí có phải là mảnh ghép tình yêu hoàn hảo của bạn hay không thì chúng ta cùng kiểm tra mức độ phù hợp trong các mối quan hệ nhé! Những người cung Song Tử luôn có sự kết nối cao với bạn đời và những người bạn thân thiết của mình. Được cai quản bởi Sao Thủy, người thuộc cung Song Tử có khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của họ. Nằm ở vị trí thứ 3 - gần giữa vòng hoàng đạo, mức độ phù hợp trong các mối quan hệ của Song Tử tương thích với nhiều cung hoàng đạo ở các vị trí gần kể. Không để bạn đợi lâu nữa, giờ thì chúng ta cùng nhau kiểm tra về mức độ phù hợp trong các mối quan hệ của cung Song Tử với các cung khác năm :current_year ngay sau đây!Cung Song Tử

Mức độ tương thích của cung Song Tử với các cung hoàng đạo khác

Những người thuộc cung Song Tử nổi bật với tính cách linh hoạt, năng nổ. Song Tử là những người có suy nghĩ cởi mở, sáng tạo và tích cực. Điều gì sẽ xảy ra nếu Song Tử tiếp xúc với các cung hoàng đạo khác? Ai là người hợp với Song Tử trong các mối quan hệ? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 
Cung Song Tử phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Song Tử với nhóm cung Lửa 

Song Tử và Bạch Dương

Cặp đôi Song Tử và Bạch Dương có khả năng vượt qua những thử thách, khó khăn của cuộc sống. Song Tử là những người yêu thích phiêu lưu và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới, trong khi Bạch Dương thích sự ổn định và thích trải nghiệm những thứ liên quan đến mối quan hệ của họ. Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Hỏa trên bản đồ sao cho thấy giữa Song Tử và Bạch Dương cũng có thể trở thành những người bạn tốt của nhau. Hai cung hoàng đạo này có mức độ phù hợp với nhau ở mức cao. 

Song Tử và Sư Tử

Giữa Song Tử và Sư Tử tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Sự kết hợp giữa Song Tử và Sư Tử (nguyên tố khí và lửa) tạo nên sự thoải mái trong một mối quan hệ và có thể đi đến một mối quan hệ lâu dài. Người thuộc cung Sư Tử có thể mang đến cuộc sống “hoang dại” của cung Song Tử những điều thú vị với những phẩm chất như sự đam mê, quan tâm và chân thành.

Song Tử và Nhân Mã

Cặp đôi Nhân Mã - Song Tử đều biết cách quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau và trân trọng từng khoảnh khắc của nhau. Là sự kết hợp giữa Sao Mộc và Sao Thủy, cặp đôi Nhân Mã - Song Tử có khả năng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống rất tốt. Như vậy, Song Tử và Nhân Mã có mức độ tương thích cao và có thể hợp thành một cặp đôi thú vị. 

Mức độ tương thích của Song Tử với nhóm cung Đất 

Song Tử và Kim Ngưu

Có thể nói Kim Ngưu là một “khắc tinh” của Song Tử. Trong mối quan hệ, Kim Ngưu và Song Tử khó có sự hòa hợp với nhau, vì giữa họ dễ xảy ra những xung đột do tính cách trái ngược nhau. Sự thật là các cung hoàng đạo chỉ có mức độ phù hợp cao với các cung hoàng đạo có đặc trưng tương tự với cung đó trên bản đồ sao. Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Song Tử giống như trò chơi xếp hình vậy, bạn phải gặp nhiều khó khăn trong việc đi tìm những mảnh ghép thích hợp để tạo nên một hình thể hoàn chỉnh! 

Song Tử và Xử Nữ

Cặp đôi Song Tử và Xử Nữ khó có sự hòa hợp với nhau. Mặc dù Song Tử và Xử Nữ có những đặc điểm chung như ý tưởng sáng tạo, mang năng lượng tích cực và sức mạnh tư duy mạnh mẽ, nhưng cả hai lại có những mục tiêu khác nhau. Sự kết hợp của hai cung hoàng đạo dưới sự cai quản của Sao Thủy có thể giúp cặp đôi hiểu nhau bằng cách tâm sự với nhau nhiều hơn, đôi khi có khả năng dẫn đến một mối quan hệ không ổn định. Song Tử thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong khi Xử Nữ là những người thích sự ổn định và cân bằng trong một mối quan hệ thân thiết. 

Song Tử và Ma Kết

Mối quan hệ giữa Song Tử và Ma Kết khó có sự ổn định vì tính cách thất thường của cả hai. Song Tử và Ma Kết cùng chia sẻ một mục tiêu chung nhưng việc thiếu sự thấu hiểu, tin tưởng và hiểu lầm là “mồ chôn” cho mối quan hệ của hai người. Sự kết hợp giữa hai hành tinh Sao Thủy và Sao Thổ có thể gặp phải những rủi ro không cần thiết trong mối quan hệ của Song Tử và Ma Kết.

Mức độ tương thích của Song Tử với nhóm cung Khí 

Song Tử và Song Tử 

Sự kết hợp giữa hai cặp song sinh tạo nên một cặp đôi thú vị. Cả hai có tính cách tương đồng nhau nên dễ thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, khó có sự chắc chắn nếu cặp đôi hai Song Tử muốn đi lâu dài cùng nhau. Mặc dù vậy, bạn không cần phải lo lắng về những thời điểm khó khăn mà cả hai gặp phải, vì cả hai sẽ rất bận rộn trong các mối quan hệ xã hội, giao tiếp và những cuộc chơi “thâu đêm” và sẽ không có thời gian bận tâm nhiều đến sự tiêu cực trong mối quan hệ. Hành tinh cai quản Sao Thủy cho thấy giữa hai người cung Song Tử có thể phát triển một mối quan hệ mãnh liệt. 

Song Tử và Thiên Bình

Đều là thuộc cung nhà Khí, Song Tử và Thiên Bình có những tính cách tương tự nhau để có thể xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy. Trên thực tế, các cá nhân Song Tử có thể bỏ qua những điều quan trọng trong cuộc sống nhưng khi đồng hành cùng Thiên Bình, họ sẽ giúp bạn nhận ra những điều mà bạn bỏ lỡ, mang nhiều màu sắc hơn cho cuộc sống của Song Tử. Cặp đôi Song Tử - Thiên Bình chịu sự cai quản của hành tinh Sao Kim, do đó giữa hai bạn có thể tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời.

Song Tử và Bảo Bình

Việc hòa hợp với Bảo Bình có thể có một chút khó khăn đối với Song Tử. Tuy nhiên, việc chinh phục Bảo Bình thì không phải là điều quá thử thách. Song Tử rất cách thể hiện tình cảm thân mật và sự lãng mạn, dễ dàng ghi điểm trong mắt đối phương. Mặc dù cần nhiều thời gian để các cặp đôi Song Tử - Bảo Bình có được mối quan hệ suôn sẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là đó là một mối quan hệ không ổn định. Sự cai quản của hai hành tinh Sao Thủy và Sao Thổ tạo điều kiện thuận lợi để Song Tử và Bảo Bình có được một câu chuyện tình yêu như cổ tích. Như vậy, mức độ phù hợp giữa Song Tử và Bảo Bình là khá cao. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về mức độ tương thích giữa hai cung này thì có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp nhé! 

Mức độ tương thích của Song Tử với nhóm cung Nước 

Song Tử và Cự Giải

Sự thật là cặp đôi Song Tử - Cự Giải sở hữu những đặc điểm tính cách trái ngược nhau. Nhìn chung, giữa Song Tử và Cự Giải không có điểm gì chung. Mặc dù vậy, cả hai đều có thể tận dụng những điểm tương đồng trên biểu đồ sao để có thể hòa hợp với nhau. Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Mặt Trăng cho thấy Song Tử thích sự tự do, không bị ràng buộc, trong khi Cự Giải lại thích một mối quan hệ ràng buộc, ổn định và an toàn. Do đó, mức độ phù hợp giữa Song Tử và Cự Giải là rất thấp.  

Song Tử và Bọ Cạp

Có thể nói mối quan hệ giữa Song Tử và Bọ Cạp giống như giữa Tom và Jerry. Cả hai cung đều có thể nhanh chóng hiểu về hành vi, thế giới quan và phẩm chất của đối phương, và sự kết hợp giữa cung khí và nước này cũng có thể xua tan đi những vấn đề trong cuộc sống. Tuy vậy, mối quan hệ giữa Song Tử và Bọ Cạp cũng không có tính ổn định cao, vì tính cách đặc trưng của Bọ Cạp là thích ổn định trong khi phẩm chất của Song Tử lại thường xuyên thay đổi khiến họ khó có thể hòa hợp.

Song Tử và Song Ngư

Giữa Song Tử và Song Ngư có rất nhiều điểm chung về tính cách như sự linh hoạt, thích tự do và sự thông minh, hiểu biết. Có thể nói Song Tử và Song Ngư sinh ra là để dành cho nhau, hai người biết cách trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau. Mối quan hệ giữa hai cung này nhận được nguồn năng lượng tích cực từ hai hành tinh cai quản là Sao Thủy và Sao Mộc. Niềm tin và sự thấu hiểu lẫn nhau giữa Song Tử và Song Ngư tạo nên một cặp đôi tuyệt vời.

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao với Song Tử 

Các cung hoàng đạo có mức độ phù hợp cao với Song Tử: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình
Những người thuộc cung Song Tử không bao giờ ngại thử thách những điều mới. Trên thực tế, họ rất thích kết bạn mới, đặc biệt với những người hài hước, có thể nói chuyện và “hùa” theo những câu chuyện đùa vui của họ. Trong mối quan hệ tình yêu, cặp đôi Song Tử - Bạch Dương và Song Tử - Sư Tử dễ có được mối quan hệ lâu dài. Trong khi đó, trong mối quan hệ bạn bè thì Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình rất dễ làm thân với nhau vì bộ ba cung Khí này có những tính cách tương đồng và có thể cùng nhau chia sẻ những sở thích chung. 

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích thấp đối với Song Tử 

Song Tử ít phù hợp với Xử Nữ, Song Ngư
Bản thân những người Song Tử thích sự đổi mới và trải nghiệm, trong khi đó Xử Nữ và Song Ngư lại có tính cách thất thường và dễ hoài nghi. Do đó, Xử Nữ và Song Ngư có xu hướng kiểm soát đối phương làm cho những người thích tự do như Song Tử cảm thấy khó chịu. Vì vậy, khó mà tìm được sự hòa hợp trong tình yêu giữa Song Tử - Xử Nữ và Song Tử - Song Ngư. 
Mức độ phù hợp trong mối quan hệ bạn bè của cung Song Tử và các cung khác: Ai là bạn, ai là thù? 
Song Tử rất thích kết bạn nên chắc là mỗi người đã có ít nhất một người bạn có thể thấu hiểu mình đúng không nào? Song Tử sẽ có mối quan hệ bạn bè lâu dài với Bạch Dương và Sư Tử. Trong khi đó, Xử Nữ và Song Ngư lại có mức độ phù hợp với Song Tử thấp nên mối quan hệ bạn bè giữa Song Tử và Xử Nữ, Song Ngư khó có sự thân thiện và hòa hợp.  

Mức độ tương thích trong tình yêu của Song Tử với các cung hoàng đạo: 

Yêu một người không phải lúc nào bạn cũng có được một mối quan hệ lành mạnh và đầy yêu thương. Tuy nhiên, khi kết đôi với những người thực sự phù hợp, bạn có thể dễ dàng có được một mối quan hệ tốt đẹp như mong muốn. Những cung phù hợp nhất với Song Tử là Bạch Dương, Sư Tử và Thiên Bình. Sự kết hợp giữa cung Song Tử với các cung này có thể vẽ nên một thế giới tình yêu lung linh bằng sự thân mật và lãng mạn. Trong khi đó, mức độ phù hợp trong tình yêu giữa Song Tử và Xử Nữ, Song Ngư là rất thấp. 

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Song Tử với các cung hoàng đạo khác 

Những người thuộc cung Song Tử luôn biết cách quan tâm, yêu thương và chân thành với bạn đời của mình. Những mảnh ghép phù hợp nhất với Song Tử trong hôn nhân là Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.  Trong khi đó, khi Song Tử kết hôn với Xử Nữ hay Song Ngư, cả hai cần cố gắng rất nhiều vì khó tìm được sự hòa hợp trong đời sống hôn nhân.  

Song Tử với các cung hoàng đạo khác

Tình yêu và các mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Song Tử và Bạch Dương

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Tử và  Kim Ngưu

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Song Tử và  Song Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Song Tử và Cự Giải 

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Tử và Sư Tử

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Tử và Xử Nữ

Trung bình 

Cao

Cao

Cao

Song Tử và Thiên Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Song Tử và Bọ Cạp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Tử và Nhân Mã

Cao

Cao

Cao

Cao

Song Tử và  Ma Kết

Thấp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Tử và  Bảo Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Song Tử và Song Ngư

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Chắc hẳn với những thông tin trên đây của vansunhuy.net thì bạn cũng đã nắm được đâu là cung hoàng đạo phù hợp cũng như ít phù hợp nhất với Song Tử năm :current_year rồi đúng không? Ngoài việc kiểm tra mức độ tương thích giữa các cung hoàng đạo, bạn có thể tham khảo việc xem tử vi cá nhân để có thể dễ dàng tìm được người bạn đời như ý. Hy vọng rằng những người bạn Song Tử sẽ tìm được mảnh ghép hoàn hảo cho mình.