Song Tử & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Tử
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Song Tử và Cự Giải trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Cự Giải họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Cự Giải và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Tử Và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Cự Giải trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Tử và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Cự Giải

Tính Chất

Linh hoạt

Tiên phong

Nguyên Tố

Khí

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Mặt trăng

Thái cực

Dương

Âm

Song Tử Và Cự Giải

Độ Hòa Hợp Của Song Tử Và Cự Giải Trong Chuyện Ân Ái

Cung Song Tử sẽ ra ngoài và có những trải nghiệm tình ái kỳ lạ nhất, còn Cung Cự Giải sẽ ở nhà và chờ đợi đến đêm để được người bạn đời dịu dàng yêu thương. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng như vậy, nhưng rất hiếm khi người yêu Cung Song Tử có thể làm cho Cung Cự Giải thư giãn và khiến họ tham gia vào cuộc phiêu lưu tình ái của mình. Tuy nhiên, có một mối liên hệ giữa chúng về mặt tình ái rất mạnh mẽ. Cung Cự Giải và Song Tử theo một cách nào đó, họ có những cuộc trò chuyện bất tận và những lời giải thích hợp lý cho nhau.
Nếu Cung Song Tử có đủ kiên nhẫn để nói chuyện với người bạn đời, họ có thể xây dựng đủ sự thân mật để có một đời sống tình ái tốt đẹp. Để duy trì mối quan hệ tốt nhất Cung Cự Giải cũng cần phải đáp lại những nỗ lực mà Cung Song Tử đã bỏ ra. Sẽ không đủ để nói một hoặc hai câu và mong rằng Cung Song Tử sẽ hiểu cảm giác của họ. Nếu bản chất Song Tử là người giỏi giao tiếp, Cung Cự Giải thực sự có thể đánh thức chiều sâu trong con người Cung Song Tử, giúp họ có đủ sức mạnh để thể hiện tính cách tình ái nhiều cảm xúc hơn.
Nếu họ muốn mối quan hệ của họ có thể gắn bó lâu dài, đời sống tình ái của họ cần phải ở đâu đó ở giữa - đủ thân mật và đủ thú vị - để cả hai người đều hài lòng.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%
Song Tử Và Cự Giải

Độ Tin Tưởng Của Song Tử Và Cự Giải

Cung Song Tử là một dấu hiệu được cai trị bởi Sao Thủy - Không dễ để tin tưởng một người Cung Song Tử, đặc biệt nếu ai đó đang cố gắng lấy đi sự tự do của họ. Là một dấu hiệu lý trí, họ thường không tìm thấy lý do gì để nói dối hoặc lừa dối người yêu của mình, miễn là họ không cảm thấy bị đe dọa bởi sự thân mật mà họ chưa sẵn sàng hoặc bị ràng buộc.
Nhiệm vụ chính của Cung Cự Giải trong mối quan hệ với Cung Song Tử là để họ được tự do. Nếu bắt đầu chung sống, Cung Song Tử sẽ phải được tự do bên ngoài tổ ấm tình yêu của mình và Cung Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian để ở một mình. Đây thật sự là một thách thức, nhưng cả hai người có thể có đủ sự cống hiến cho các giá trị cá nhân của họ, và những người bạn đời này nên biết tốt hơn là nên hủy hoại mối quan hệ của họ bằng những lời nói dối tầm thường.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Tử và Cự Giải: 25%

Cung Song Tử Và Cự Giải Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Có lẽ không có cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo mà Cung Song Tử không thể nói chuyện, vì vậy kỹ năng giao tiếp của họ được đánh giá cao trong mọi trường hợp. Trong mối quan hệ với người yêu thuộc cung Cự Giải, họ thường cảm thấy cần phải cởi mở hơn một chút và chia sẻ những điều mà họ không muốn với người yêu. Xung quanh Cung Cự Giải dù là nam hay nữ đều có một ánh sáng của “tình mẫu tử” nhất định giúp Cung Song Tử có đủ không gian để giải phóng đứa con bên trong của họ.
Độ hợp nhau của Song Tử và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 70%
Song Tử Và Cự Giải

Cảm Xúc Của Cự Giải Và Song Tử

Sự tiêu cực chính ở đây là Cung Song Tử không phải lúc nào cũng biết lắng nghe. Người ta thường nói rằng Cung Song Tử là một dấu hiệu của sự hời hợt, nhưng thực tế, họ thích nổi và tránh xa những cuộc trò chuyện vô bổ vì nhu cầu tiến lên phía trước của họ. Cung Cự Giải có thể cố gắng chia sẻ cảm xúc của họ thường xuyên để Cung Song Tử có đủ kiên nhẫn để hiểu họ, và điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của họ.
Mặt khác, Cung Song Tử không thực sự bộc lộ cảm xúc theo cách mà Cung Cự Giải dễ dàng nhận ra. Đó là một điều tốt khi Cung Cự Giải có khả năng tìm thấy cảm xúc trong bất cứ điều gì và bất kỳ ai, vì vậy họ có thể có cơ hội hiểu được bản chất cảm xúc của người tình Cung Song Tử.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Cự Giải: 10%

Cự Giải Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Họ có những hệ thống giá trị sống hoàn toàn khác nhau trong đó họ đánh giá cao mọi thứ trong cuộc sống. Trong khi Cung Song Tử là một dấu hiệu của lý trí, mang lại giá trị cho tất cả những gì xuất phát từ tâm trí của họ, thì Cung Cự Giải là một bậc thầy tình cảm, mang lại giá trị cho những thứ khiến trái tim họ đập loạn nhịp. Khi nói đến các mối quan hệ, họ có lẽ là những người dễ bị tổn thương nhất bởi sự khác biệt trong giá trị sống, vì sự khác biệt ở đây làm cho mục tiêu chính của họ khác nhau. Mặc dù cả hai sẽ có động lực để tìm kiếm tình yêu, nhưng cách họ hành động trong một mối quan hệ có thể bị coi là “sai” do bản chất giá trị sống của họ đối lập với những gì mà đối phương coi trọng.
Hòa hợp về giá trị sống của Cự Giải vs Song Tử: 1%
Song Tử Và Cự Giải

Những Hoạt Động Cự Giải Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Các hoạt động Song Tử và Cự Giải có thể chia sẻ chủ yếu phụ thuộc vào mức năng lượng của Cung Cự Giải. Nếu họ có đủ thời gian để tuân theo lịch trình hỗn độn mà Cung Song Tử lập sẵn, họ có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị để làm cùng nhau. Cung Cự Giải là một dấu hiệu tôn vinh sao Mộc, và họ thích đi du lịch xa, họ thích đi du lịch nhiều như cảm giác muốn ở nhà của họ. Cung  Song Tử không yêu cầu lúc nào cũng phải được đi du lịch xa, may mắn họ có thể tìm thấy điểm du lịch mà cả hai đều muốn ghé thăm.
Tuy nhiên, đặc điểm chính của Cung Song Tử là tính tò mò của họ. Nó sẽ dẫn dắt họ theo mọi hướng, họ sẽ cảm thấy cần phải thử mọi thứ và tìm thêm những trải nghiệm mới, thú vị để chia sẻ với ai đó. Thật không may, Cung Cự Giải không thực sự thích điều này cho lắm. 
Mặc dù mối quan hệ của họ chỉ mới bắt đầu, nhưng tất cả sẽ có vẻ thú vị và đáng ngưỡng mộ. Khi thời gian trôi qua, Cung Cự Giải sẽ muốn ổn định cuộc sống, tưởng tượng đến tương lai họ mua đồ đạc cùng nhau và nuôi dạy con cái. Nhưng không dễ để họ chấp nhận rằng bản chất của Cung Song Tử không phải người thích ràng buộc trong chuyện tình cảm. Không có gì ổn định với một Cung Song Tử. Một tương lai chăm chút cho gia đình và những đứa trẻ không phải điều mà họ hướng tới.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Cự Giải làm cùng nhau: 15%
Song Tử Và Cự Giải

Cự Giải Có Hợp Với Song Tử Không

Song Tử và Cự Giải ở cạnh nhau trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, và họ có khả năng đứng cạnh nhau trong tình bạn. Khi nói đến các mối quan hệ tình cảm hoặc chuyện tình ái, dường như có quá nhiều thứ khiến họ trở nên khác biệt. Để mối quan hệ của họ bền chặt và có tương lai, cả hai cần phải kiểm soát chính mình. Cung Song Tử sẽ hiếm khi thay đổi thói quen của họ vì ai đó, đặc biệt là khi họ thấy cách sống của ai đó nhàm chán, vì vậy điều tốt nhất nên làm ở đây là cho họ sự tự do của họ. Nếu Cung Cự Giải yêu đủ sâu, họ sẽ hiểu Cung Song Tử cần gì và sẽ không kìm hãm họ ngay cả khi tận sâu bên trong Cung Cự Giải chỉ muốn giữ Song Tử sát cạnh bên mình.
Cung Song Tử hãy mở lòng và lắng nghe những điều mà Cung Cự Giải muốn chia sẻ. Mặc dù họ có thể nói về nhiều thứ, nhưng khi thảo luận về mối quan hệ của họ, quan điểm của hai người về nó là khác nhau. Cung Song Tử cần giữ cho nó sự thú vị và Cung Cự Giải cần được lắng nghe, càng nhiều càng tốt. Nếu cho nhau đủ tự do và hiểu biết, họ có thể giống như những đứa trẻ mới yêu lần đầu, cuồng nhiệt và say mê.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Song Tử: 21%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Tử và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Cự Giải hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Cự Giải và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!