Song Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Tử
  • Kim Ngưu

Khả năng tương thích của Cung Song Tử và Kim Ngưu trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Song Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Tử và Kim Ngưu

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Song Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Tử và Kim Ngưu lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Song Tử

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Đất

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Thủy

Thái cực

Âm

Dương

 Kim Ngưu Và Song Tử

Độ Hòa Hợp Của Song Tử và Kim Ngưu Trong Chuyện Ân Ái

Cung Kim Ngưu là một cung Thổ gợi cảm với nhu cầu sâu sắc về chuyện ân ái và niềm vui của tất cả các giác quan trên cơ thể. Cung Song Tử cần được kích thích trí tuệ và không quan tâm nhiều đến việc mình đang dành thời gian trong vòng tay của ai đó.
Tất cả chúng ta đều biết quan hệ thân mật không phải là tất cả, quan trọng là bạn phải cảm nhận được bản thân đang được yêu thương và chấp nhận theo nhiều cách khác nhau và động chạm chỉ là một trong số đó. Rốt cuộc, Cung Song Tử là một trong những dấu hiệu của Khí và trong thế giới của họ suy nghĩ mang lại nhiều ý nghĩa hơn, giao tiếp tốt là thứ mang lại khả năng có một cuộc sống tình ái tốt đẹp.
Trong khi Cung Kim Ngưu có thể ở nhà, trên giường, tất cả những gì họ mong đợi, âu yếm người yêu và gọi đồ ăn, thì Cung Song Tử lại muốn ra ngoài và giao tiếp thân mật với tất cả mọi người kể cả là những người họ không quá thân mật.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Kim Ngưu về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%
Song Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?

Độ Tin Tưởng Của Song Tử và Kim Ngưu

Sự tin tưởng có thể là một vấn đề thực sự đối với cặp đôi này. Cung Song Tử không phải là tất cả những gì đáng tin cậy khi ai đó cố gắng trói buộc họ. Ngược lại Cung Kim Ngưu, trong hầu hết các trường hợp, họ sống hạnh phúc cho cái ngày mà họ sẽ bị ràng buộc với một ai đó.
Nếu họ không bắt đầu mối quan hệ của mình trên một nền tảng rõ ràng và trung thực, điều đầu tiên họ cần tìm hiểu về nhau sẽ là mức độ cam kết mà mỗi người mong muốn và hiểu được bản thân mỗi người có mức độ gắn bó tình cảm là khác nhau, thì một vấn đề thực sự về lòng tin sẽ dễ dàng nảy sinh.
Cung Song Tử sẽ bắt đầu nghĩ ra lý do để thoát ra khỏi bất kỳ nghĩa vụ nào do Cung Kim Ngưu áp đặt cho họ, chỉ để tránh làm tổn thương tình cảm của họ. Đáp lại thái độ đó, Cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy có điều gì đó không ổn và bắt đầu ám ảnh về hành vi của người yêu và những điều họ nói.
Điều này có thể dẫn đến sự mất lòng tin tuyệt đối giữa họ, mọi thứ sẽ càng tồi tệ hơn nếu Cung Kim Ngưu thực sự tức giận và muốn “báo thù” theo cách thụ động và bướng bỉnh thường thấy của họ.
Ý định của Cung Song Tử thường bị hiểu sai ở đây và điều này có thể dẫn đến một số tình huống sau đây sẽ làm tổn thương cả hai. Điều quan trọng nhất là họ phải thảo luận chi tiết về những gì cả hai mong muốn trong khi phát triển một mối quan hệ. Bằng cách này, họ có thể ngăn chặn những hiểu lầm không thể sửa chữa được.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Tử và Kim Ngưu: 10%

Cung Song Tử và Kim Ngưu Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cung Kim Ngưu là dấu hiệu đi trước Cung Song Tử. Theo ý nghĩa chiêm tinh, điều này cho chúng ta biết rằng Cung Song Tử sẽ không tồn tại nếu Cung Kim Ngưu không có ở đó. Về cơ bản, điều này có nghĩa là Cung Song Tử sẽ không làm được gì nhiều nếu nhu cầu thể chất của họ không được quan tâm.
Đây là nơi mà mối quan hệ của họ có sự kết nối mạnh mẽ, vì Cung Song Tử có thể cần một người như Cung Kim Ngưu để chăm sóc cơ thể và đáp ứng nhu cầu của họ.
Người thuộc cung Khí như Cung Song Tử rất dễ quên ăn trưa hoặc ngủ vài giờ mỗi đêm. Có rất nhiều điều thú vị trên thế giới mà họ không muốn bỏ lỡ. Cung Kim Ngưu có thể nấu một bữa ăn lành mạnh, chăm sóc tài chính của họ và kiên định với lịch trình hàng ngày sẽ mang lại cho Cung Song Tử cơ sở tràn đầy năng lượng để đầu tư vào ý tưởng của họ.
Kim Ngưu Và Song Tử

Nhìn chung, sở thích của họ không giống nhau, nhưng họ có thể tìm ra cách để giao tiếp, không ai trong số họ thiếu sự dịu dàng và chỉn chu trong lời nói. Nếu Cung Song Tử quyết định chậm lại một chút và Cung Kim Ngưu cởi mở hơn, họ thậm chí có thể nhận ra rằng họ có thể rất vui vẻ cùng nhau.
Về bản chất, họ được cai trị bởi Sao Kim và Sao Thủy, hai hành tình thể hiện sự yêu thương, vui vẻ và khả năng giao tiếp ngọt ngào.
Độ hợp nhau của Song Tử và Kim Ngưu về giao tiếp và trí tuệ: 60%

Cảm Xúc Của Song Tử Và Kim Ngưu

Không có nhiều khả năng để họ sẽ chia sẻ cảm xúc của mình một cách dễ dàng và tận hưởng nhau theo cách mà họ có thể làm với một số Cung hoàng đạo khác. Trong hầu hết các trường hợp, việc quyết định họ có trở thành một cặp hay không là dựa trên tình yêu mà Cung Kim Ngưu cảm nhận được.
Mình sẽ không nói rằng Cung Song Tử vô cảm, nhưng họ chắc chắn có cách tiếp cận tình cảm khác với cung Kim Ngưu, cung đất, cung tôn lên Mặt trăng.
Khi Cung Kim Ngưu yêu một Cung Song Tử, họ sẽ làm bất cứ điều gì để hiểu được bản chất của Song Tử. Không có gì mà bản chất dịu dàng của Cung Kim Ngưu không thể hiểu được, tuy nhiên nó có thể khác với tính cách nguyên sơ của cá nhân họ.
Khi Cung Song Tử cảm thấy sự thấu hiểu sâu sắc và sự chân thành từ Cung Kim Ngưu, họ có thể đáp lại một cách ấm áp như một trẻ con, họ biết rằng họ có thể tự do ngay cả khi yêu một người như Cung Kim Ngưu.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Song Tử: 35%
Kim Ngưu Và Song Tử

Song Tử Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Trong khi Cung Kim Ngưu coi trọng Trái Đất, thế giới vật chất, cảm xúc và những gì ổn định trong cuộc sống của họ, thì Cung Song Tử coi trọng Vũ trụ, thế giới ý tưởng, lý trí và sự thay đổi của họ. Đây là nơi mà sự khác biệt của họ và bản chất nguyên tố khác nhau được thể hiện một cách mạnh mẽ.
Họ thực sự nên cố gắng chấp nhận quan điểm của cả hai về thế giới để thông cảm và để tìm ra sự khác biệt của họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Tử vs Kim Ngưu: 1%

Những Hoạt Động Song Tử Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Họ có thể tìm các hoạt động để cùng nhau vui chơi, nhưng thật sự họ không có cùng quan điểm và cách tận hưởng khi tham gia các hoạt động. Cung Song Tử thích mọi thứ nhanh chóng và thú vị, và ngược lại Cung Kim Ngưu muốn kiểm tra mọi thứ từ đầu đến cuối, đặt giá trị cho từng hoạt động và quyết định kỹ lưỡng xem họ có muốn thực hiện nó hay không.
Điều này sẽ khiến Cung Song Tử phát điên. Tốt nhất là cả hai nên đi bộ nhiều, vì điều này có thể giữ cho Cung Song Tử vững vàng, trong khi Cung Kim Ngưu luôn cần vận động để không bị rơi vào trạng thái tĩnh và bắt đầu suy nghĩ.
Họ có thể kết nối bản chất đam mê của mình thông qua một số loại hình nghệ thuật, mọi thứ sẽ rất tuyệt là nếu họ cùng nhau tìm ra cách để tạo ra thứ gì đó. Với ý tưởng sáng tạo của Cung Song Tử và ý thức thực tế của Cung Kim Ngưu, kết hợp với sự cầu thị về cái đẹp, đây hẳn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự tuyệt vời.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Song Tử làm cùng nhau: 25%
Kim Ngưu Và Song Tử

Song Tử Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Mối quan hệ giữa Song Tử và Kim Ngưu không có nhiều hứa hẹn khi bắt đầu. Tuy nhiên, phẩm chất cố định của Cung Kim Ngưu có thể mang lại cho họ đủ sự kiên trì và sự bền bỉ để duy trì cuộc sống ở bên Cung Song Tử, và quan trọng là đủ lâu để họ thực sự hiểu rõ về nhau.
Mặc dù cơ hội để hòa giải những khác biệt của họ là rất ít, nhưng nếu Cung Kim Ngưu đặt cả trái tim vào đó, họ có thể trở thành một phần phù hợp nhất trong cuộc sống của Cung Song Tử, làm cơ sở cho độ tin cậy trong mọi việc mà Cung Song Tử làm.
Trong trường hợp họ hoàn toàn chấp nhận ở bên nhau, Cung Kim Ngưu sẽ cung cấp cho Cung Song Tử sự kết nối của họ với hành tinh Trái đất, với cơ thể và thói quen hàng ngày của họ, tạo cơ sở cho họ để xây dựng một sức khỏe tốt và tận hưởng từ những hoạt động hàng ngày.
Đổi lại, Cung Song Tử sẽ cho Cung Kim Ngưu đôi cánh và tốt hơn hết là dạy họ cách bay và tận hưởng muôn vàn điều mới mẻ thú vị của vũ trụ.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Kim Ngưu: 23%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Tử và Kim Ngưu. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Song Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Tử và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!