Song Tử & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Tử
  • Xử Nữ

Khả năng tương thích của Cung Song Tử và Xử Nữ trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Xử Nữ họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Xử Nữ và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Tử Và Xử Nữ

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Xử Nữ trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Tử và Xử Nữ lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Xử Nữ

Tính Chất

Linh hoạt

Linh hoạt

Nguyên Tố

Khí

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Thủy

Thái cực

Dương

Âm

 Song Tử Và Xử Nữ

Độ Hòa Hợp Của Song Tử Và Xử Nữ Trong Chuyện Ân Ái

Song Tử và Xử Nữ đều được cai trị bởi sao Thủy, thoạt nhìn không phải là một hành tinh thiên về chuyện tình ái. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng đến họ theo những cách khác nhau, đối với Cung Song Tử là một dấu hiệu nam tính, luôn sẵn sàng khám phá, trong khi Cung Xử Nữ là một dấu hiệu nữ tính, nhút nhát và nhạy cảm. Mối quan hệ tình ái của họ hầu như không có nhiều hứa hẹn, nhưng cả hai đều có nhu cầu giao tiếp và chia sẻ. Nếu họ tìm thấy một ngôn ngữ mà cả hai đều hiểu, họ có thể đồng ý về cách phát triển đời sống tình ái của họ. Tuy nhiên, khả năng cao là các cuộc thảo luận bất tận sẽ không dẫn đến sự hiểu biết lẫn nhau giữa họ, khiến họ trở nên xa cách và không muốn chia sẻ có bất kỳ trải nghiệm thân mật nào cùng nhau.
Nếu đã yêu, họ sẽ sử dụng đủ sự dịu dàng và tôn trọng để làm cho đời sống tình ái của mình thú vị, nhưng hiếm khi khiến cả hai cùng thỏa mãn. Cả hai đều tò mò, nhưng không giống nhau, một người có xung đột hướng ngoại và một người hướng nội. Trong khi Cung Song Tử thường muốn được tự do thể hiện bản thân và chạy quanh đường phố, Cung Xử Nữ sẽ thích giữ mọi thứ riêng tư là của riêng mình. Trên hết, cả hai đều cần sự kích thích bằng lời nói để có cảm hứng cho chuyện đó, nhưng những điều mà mỗi người trong số họ muốn nghe thường không phải là những gì đối phương sẽ nói.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Xử Nữ về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%
Song Tử Và Xử Nữ

Độ Tin Tưởng Của Song Tử Và Xử Nữ

Với những vấn đề về lòng tin của Cung Xử Nữ và bản tính thủ đoạn của Cung Song Tử, cả hai đều sắp phát điên vì nhau. Điều tốt là họ không có xu hướng ghen tuông, hoặc họ có thể sẽ giết nhau sau một vài tuần. Cung Song Tử không phải là người mà Cung Xử Nữ có thể tin tưởng. Khi Cung Xử Nữ bắt đầu nghi ngờ và phân tích mọi thứ, Cung Song Tử sẽ đơn giản bay đi mãi mãi, đó là trong trường hợp tốt nhất. Nếu họ có sự hỗ trợ của các hành tinh thuộc nhóm tiên hắc ám, chẳng hạn như sao Hỏa, điều này sẽ không dễ dàng kết thúc ở đó, mà là những cuộc chiến và xung đột bất tận về lòng tin và sự chung thủy.
Chìa khóa ở đây là Cung Song Tử quay trở lại Trái đất và tôn trọng bản chất nhạy cảm của người bạn đời Xử Nữ. Họ có thể xây dựng tính bảo mật cho bản thân và đồng thời được tự do là chính mình. Ngoài ra, Cung Xử Nữ sẽ phải mở lòng, hoặc họ sẽ không bao giờ tìm được cách để ở bên nhau.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Tử và Xử Nữ: 1%

Cung Song Tử Và Xử Nữ Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Song Tử Và Xử Nữ được cai trị bởi cùng một hành tinh, bậc thầy về giao tiếp, sao Thủy. Họ có thể có sự khác biệt, nhưng chúng tôi sẽ không nói họ khó có thể giao tiếp tốt với nhau. Ngay cả khi họ có sự tranh chấp, họ vẫn sẽ giao tiếp tốt. Tuy nhiên, quan điểm của họ về trí tuệ có thể hơi khác một chút. Bản chất hời hợt của Cung Song Tử có thể trông cực kỳ ngu ngốc đối với Cung Xử Nữ. Điều này sẽ khiến Cung Song Tử không vui và tỏ ra cáu kỉnh nhiều hơn. Đổi lại, Cung Song Tử sẽ thấy Cung Xử Nữ bị ám ảnh bởi các chi tiết và nghĩ về chúng một cách điên rồ. Cung Xử Nữ có lẽ sẽ không chiến đấu với điều này, nhưng họ sẽ ngồi trong phòng và khóc, một mình, trong bóng tối.
Song Tử Và Xử Nữ
Họ cần phải tìm cách nhận ra những “khuyết điểm” của nhau cũng như những phẩm chất tốt và họ sẽ đạt được điều đó nếu mỗi người trong số họ để cho người bạn đời của mình giúp đỡ. Khi  tâm trí họ kết hợp với nhau, không có vấn đề gì phải giải quyết, vì cùng nhau, chúng là sao Thủy và họ hòa hợp với nhau như một. Những cung hoàng đạo này có sứ mệnh hợp nhất và chuyển hóa những ý tưởng trời cho thành hiện thực, nâng tầm tri thức của con người từng bước, hướng tới sự thần thánh. Đây là mối quan hệ giữa nguyên tố Khí của sao Thủy và nguyên tố Đất của nó, trên cơ sở được xem xét kỹ lưỡng. Không bạn nên quên rằng dấu hiệu của Cung Xử Nữ tôn lên sao Thủy để Cung Xử Nữ có thể tôn lên người yêu Cung Song Tử của họ.
Độ hợp nhau của Song Tử và Xử Nữ về giao tiếp và trí tuệ: 80%

Cảm Xúc Của Xử Nữ Và Song Tử

Cung Song Tử được coi là không có cảm xúc trong chuyện tình cảm. Cung Xử Nữ làm cho sao Kim suy yếu hợp lý hóa mọi thứ. Tuy nhiên, có một khía cạnh tình cảm thú vị đối với cả hai người. Cung Song Tử nằm giữa Kim Ngưu và Cự Giải, hai cung nữ mạnh mẽ, nữ tính. Điều này có nghĩa là Cung Song Tử được hình thành từ Kim Ngưu và là cơ sở cho Cự Giải. Làm thế nào nó có thể thiếu cảm xúc và vô cảm hơn như vậy? Cung Xử Nữ có vấn đề với sao Kim, điều đó đúng, nhưng liệu điều này có khiến Cung Xử Nữ không cảm thấy hứng thú với vấn đề tình cảm?
Vấn đề lớn nhất của họ là tốc độ và sự sợ hãi. Cung Song Tử chỉ đơn giản là không ở yên một chỗ đủ lâu để xây dựng mối liên kết tình cảm hoặc nhận ra cảm xúc thật sự của họ, trong khi Cung Xử Nữ cố gắng loại bỏ sao Kim khỏi cuộc sống của họ, cùng với đó là tình yêu và mọi thú vui trần thế bởi vì họ không nghĩ rằng mình xứng đáng được hưởng bất kỳ điều gì. Cả hai cung hoàng đạo này đều có điểm chung là một hành tinh nhỏ, nhanh, và nếu họ chạm vào trái tim của nhau, họ sẽ hiểu đối tác của họ một cách sâu sắc.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Xử Nữ: 55%
Song Tử Và Xử Nữ

Xử Nữ Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Họ đều là những người hâm mộ sự thông minh, tháo vát và thực tế. Tuy nhiên, cách tiếp cận với trí thông minh cơ bản của họ khác nhau và không phải lúc nào họ cũng nhận ra nó theo cùng một cách. Thực tế mối quan hệ của họ có thể cho chúng ta thấy chính xác mức độ thông minh tương đối. Điểm cộng cho các buổi gặp gỡ của họ thực sự là ở trí thông minh cảm xúc của họ, điều mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên, họ coi trọng tính hợp lý, khả năng suy luận của ai đó và cách sử dụng thực tế của một người đối với bàn tay và bộ não của họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Xử Nữ vs Song Tử: 70%

Những Hoạt Động Xử Nữ Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Cả hai đều thích đọc sách và đó là một điều tốt, vì vậy họ có thể thỉnh thoảng ghé thăm thư viện. Cung Xử Nữ có thể sẽ ở đó lâu hơn một chút, thậm chí không để ý rằng Cung Song Tử bị lạc và vô tình tìm thấy một lối thoát hiểm và họ sẽ mải mê đi theo và khám phá nơi đó. Sự thiếu giá trị bản thân mà Cung Xử Nữ phải chịu đựng liên tục sẽ khiến họ thắc mắc về mọi địa điểm và hoạt động mà Cung Song Tử muốn đưa họ đến. Ngay cả khi họ cố gắng che giấu thì sự lưỡng lự của họ sẽ dễ bị lộ ra ngoài, nếu Cung  Sư Tử cảm nhận được họ thà đi một mình hơn là thúc ép ai đó đi cùng họ.
Cả hai cung hoàng đạo này đều dễ thay đổi và vì vậy họ có xu hướng thay đổi địa điểm, sở thích, thậm chí cả mối quan hệ xung quanh. Điều này có thể cho phép họ tiếp tục di chuyển cùng nhau, chỉ cần Cung Xử Nữ đủ cởi mở cho những trải nghiệm mới thú vị và Cung Song Tử tìm ra cách để không bị lạc.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Xử Nữ làm cùng nhau: 30%
Song Tử Và Xử Nữ

Tóm Tắt: Xử Nữ Có Hợp Với Song Tử Không

Mối quan hệ của Song Tử và Xử Nữ có thể thay đổi như diều gặp gió, trong khi cả hai đều bị lạc và tìm thấy nhau hàng ngày. Tình yêu của họ đối với sao Thủy là thứ gắn kết họ và là thứ khiến họ chia lìa, bởi vì cả hai đều có xu hướng suy nghĩ quá mức thay vì làm theo trái tim mình. Nếu họ yêu nhau, họ sẽ trở thành một thể thống nhất của Khí và Đất trên sao Thủy - một thiên đường đáng mơ ước.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Song Tử: 40%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Tử và Xử Nữ. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Xử Nữ hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Xử Nữ và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!