Song Tử & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Tử
  • Sư Tử

Khả năng tương thích của Cung Song Tử và Sư Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Sư Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Sư Tử và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Tử Và Sư Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Sư Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Tử và Sư Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Sư Tử

Tính Chất

Linh hoạt

Kiên định

Nguyên Tố

Khí

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Mặt trời

Thái cực

Dương

Dương

 Song Tử Và Sư Tử

Độ Hòa Hợp Của Song Tử Và Sư Tử Trong Chuyện Ân Ái

Tất cả những gì Cung Sư Tử muốn thể hiện, Cung Song Tử sẽ sẵn lòng đón nhận. Họ rất hợp nhau khi nói đến tình ái, vì Cung Song Tử mang đến cho mối quan hệ của họ những ý tưởng và sự phấn khích, trong khi Cung Sư Tử mang lại năng lượng, sự sáng tạo và tình yêu. Đời sống tình ái của họ có thể được kích thích bởi trí tuệ và khả năng giao tiếp của họ. Nếu Cung Sư Tử cảm thấy phù hợp trong mối quan hệ thân mật với Cung Song Tử, như một dấu hiệu cố định, họ sẽ cho họ sự ổn định và cơ hội để gắn bó với nhau trong một thời gian dài.
Cung Song Tử rất trẻ con khi nói đến chuyện chăn gối, và hiếm khi kết nối cảm xúc sâu sắc với tình ái. Cung Sư Tử có thể là người tình phù hợp để dạy họ cách tạo mối liên kết thân thiết thực sự nếu họ không bận tâm đến bản thân. Cả hai sẽ muốn thử nghiệm, quan hệ tình ái ngoài trời và sẽ thích thử cảm giác khỏa thân. Đây là một mối quan hệ hoàn hảo cho cả hai để vượt qua sự xấu hổ và bất kỳ loại sợ hãi nào liên quan đến sự thân mật và chuyện chăn gối.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Sư Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 90%
Song Tử Và Sư Tử

Độ Tin Tưởng Của Song Tử Và Sư Tử

Cả Song Tử và Sư Tử đều có thể là những người lắng nghe tồi khi đề cập đến nhu cầu của người khác. Một trong số họ bị phân tâm bởi mọi thứ và người còn lại chỉ tập trung vào nhu cầu của bản thân. Vì điều này, họ có thể thiếu sự tin tưởng lẫn nhau và có thể mất một thời gian để họ nhận ra điều đó, bởi vì họ thậm chí không quan tâm và sẽ không đặt câu hỏi cho nhau ngay từ đầu. Bởi vì bản chất của họ, họ giống như những đứa trẻ bị lạc, mỗi người trong số họ tự thỏa mãn nhu cầu của mình. Điều này sẽ dẫn đến 1001 tình huống mà họ không muốn chia sẻ với nhau, thậm chí là ngoại tình. Điều quan trọng nhất là họ phải chia sẻ và lắng nghe nhau ngay từ đầu, để cả hai có thể thấu hiểu và vun đắp tình cảm thay vì để học tụt dốc và rời xa nhau mãi mãi.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Tử và Sư Tử: 45%

Cung Song Tử Và Sư Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Song Tử và Sư Tử đều lý trí và tập trung vào hoạt động trí óc của họ. Cung Sư Tử có một nền tảng tình cảm sâu sắc, nhưng họ rất chú ý đến lời nói và sức mạnh trí tuệ của người bạn đời của họ. Đây là lúc Cung Song Tử nhảy vào như một tín đồ trung thành, để tỏ lòng ngưỡng mộ Cung Sư Tử.
Nếu họ thấy mình đang có mối quan hệ tình cảm với nhau, họ có thể sẽ nói về mọi thứ khác ngoài cảm xúc của họ. Nhìn chung, Cung Sư Tử có thể có nhu cầu khác, nhưng Cung Song Tử sẽ dễ dàng dụ dỗ họ đi theo một hướng khác mà Song Tử muốn. Cả hai đều không thích nói chuyện ngọt ngào và nếu Cung Song Tử cố gắng sử dụng lời nói theo bản năng của họ, nói những lời ngọt ngào bay bướm, nó có thể chỉ hiệu quả đôi chút và nếu còn tiếp tục nó sẽ trở lên giả tạo. Không có thời gian cho việc suy nghĩ quá nhiều, và cả hai có thể sẽ nói điều đầu tiên xuất hiện trong đầu họ. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin giữa họ, nếu họ không đánh giá nhau trong quá trình này và chia sẻ một số cảm xúc thực sự trên đường đi.
Song Tử Và Sư Tử
Tuy nhiên, có một vấn đề về Mặt trời “hoàn hảo” của Cung Sư Tử. Mặt trời mang lại nhiều năng lượng cho Cung Sư Tử đến nỗi đôi khi họ cảm thấy phải đốt cháy mọi người xung quanh bằng cách áp đặt ý chí của họ lên người khác. Họ thường có ý tưởng để thay đổi thế giới và biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn, và điều này có thể khiến Cung Song Tử của họ phát điên trong trường hợp Song Tử không có đủ chỗ cho ý kiến ​​của riêng mình.
Độ hợp nhau của Song Tử và Sư Tử về giao tiếp và trí tuệ: 95%

Cảm Xúc Của Sư Tử Và Song Tử

Sự ấm áp mà Cung Sư Tử chuẩn bị để trao cho người Cung Song Tử sẽ khó khiến Song Tử thờ ơ, trong khi sự quyến rũ và bản tính trẻ con của Cung Song Tử sẽ khơi dậy những cảm xúc tuyệt vời trong Cung Sư Tử, ngày này qua ngày khác. Phẩm chất của Cung Song Tử là linh hoạt và là người dễ thay đổi, và Song Tử không thực sự tốt với phẩm chất cố định của bất kỳ cung hoàng đạo nào, nhưng với Cung Sư Tử, đó có thể là một sự kết hợp hoàn hảo vì bản chất ấm áp, luôn hỗ trợ và tôn trọng của họ.
Nếu Cung Sư Tử có đủ kiên nhẫn để chờ đợi cảm xúc của Cung Song Tử, họ có thể nhận được nhiều hơn những gì họ đã mong đợi. Vẻ đẹp của mối quan hệ của họ là ý thức của cả hai, dẫn đến việc họ luôn thể hiện cảm xúc bằng lời nói, một khi họ cảm thấy an toàn với nhau. Nếu cả hai đều nhận ra tình yêu, đây là một câu chuyện tình yêu tuyệt vời đầy sự ủng hộ, tôn trọng và luôn là điều mới mẻ để thảo luận.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Sư Tử: 85%
Song Tử Và Sư Tử

Sư Tử Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Hơn hết cả họ đều coi trọng sự thông minh và sáng suốt. Là hai cung hoàng đạo được cai trị bởi các hành tinh phụ trách hành vi tinh thần và lý trí của chúng ta, họ sẽ đáp ứng nhu cầu của nhau một cách hoàn hảo. Cung Song Tử coi trọng sự độc lập của người bạn đời và sự tự do của chính họ, và đây chính xác là những gì Cung Sư Tử có thể mang lại cho họ. Mặt khác, Cung Sư Tử luôn coi trọng đứa con bên trong của mình và đây chính là điều họ sẽ nhận được ở Cung Song Tử.
Hòa hợp về giá trị sống của Sư Tử vs Song Tử: 99%

Những Hoạt Động Sư Tử Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Cung Song Tử muốn đi khắp nơi và làm mọi thứ trên thế giới và đó là một điều tốt, nếu không hai người này có thể gặp vấn đề lớn trong việc tìm kiếm các hoạt động mà họ muốn chia sẻ cùng nhau. Bằng cách này, Cung Sư Tử có thể nâng cấp các hoạt động của họ lên một “cấp độ cao hơn” khi đến tất cả các địa điểm mà Cung Song Tử sẽ gợi ý, nhưng theo một phiên bản đắt tiền và sang trọng hơn. Mặc dù Cung Song Tử không thực sự muốn tiêu nhiều tiền như vậy, nhưng Cung Sư Tử không ngại chi trả cho mọi thứ, miễn là họ không cảm thấy bị lợi dụng.
Tuy nhiên, Cung Sư Tử có thể rất lười biếng. Cung Song Tử luôn di chuyển và có nhu cầu thực hiện ít nhất ba hoạt động khác nhau mỗi ngày. Ngược lại, khi Cung Sư Tử có thời gian để nghỉ ngơi, họ có thể sẽ muốn xem TV và di chuyển từ bên trái sang bên phải của chiếc ghế dài cả ngày. Đây là điều có thể tạo ra khoảng cách giữa thế giới của hai người, nhưng thông thường họ có đủ sự tôn trọng nhu cầu của nhau để họ có thể tách biệt các hoạt động và rất hạnh phúc bên nhau. Không ai trong số họ là thiếu thốn và họ không muốn dành từng khoảnh khắc của cuộc đời mình cho người bạn đời của mình, vì vậy điều đó sẽ mang lại cho cả hai sự tự do đầy đủ - cho Cung Song Tử thời gian tự do di chuyển và cho Cung Sư Tử thời gian nghỉ ngơi.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Sư Tử làm cùng nhau: 80%
Song Tử Và Sư Tử

Sư Tử Có Hợp Với Song Tử Không

Song Tử và Sư Tử có thể có nhiều niềm vui đến mức khiến các cung hoàng đạo còn lại phải ghen tị. Cả hai đều cho rằng cả ngày của họ đều là những ngày vui cười sảng khoái nhất, và nếu có chung bạn bè, họ có vẻ như một cặp đôi hoàn hảo. Thách thức chính của họ là sự khác biệt trong cách tiếp cận thay đổi và cả hai đều cần dành chỗ cho những điều chỉnh nhỏ trong hành vi của mình nếu họ muốn vun đắp và xây dựng mối quan hệ lâu dài. Cung Sư Tử sẽ cần phải nhường chỗ cho sự di chuyển nhiều hơn và hiểu điều gì sẽ khiến người bạn đời Song Tử hay thay đổi của họ rung động. Sự tôn trọng lẫn nhau của họ thường có thể vượt qua mọi ranh giới, và họ nên tiếp tục vui vẻ và xây dựng mối quan hệ của mình trên nền tảng vững chắc như niềm vui của những đứa trẻ con.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Song Tử: 82%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Tử và Sư Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Sư Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Sư Tử và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!