Bảo Bình & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bảo Bình
  • Bảo Bình

Khả năng tương thích của Cung Bảo Bình và Bảo Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bảo Bình yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Bảo Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảo Bình Và Bảo Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bảo Bình có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bảo Bình và Bảo Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Khí

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Dương

Dương

 

bảo bình và bảo bình

Độ Hòa Hợp Của Bảo Bình Và Bảo Bình Trong Chuyện Ân Ái

Hai đối tác Bảo Bình có thể có một mối quan hệ tình dục rất thú vị, đầy kích thích và thử nghiệm. Họ sẽ thỏa mãn những tưởng tượng của nhau mà không có bất kỳ sự kìm nén nào, và dễ dàng tìm thấy một ngôn ngữ để kết nối những mối quan hệ tình dục kỳ lạ của họ. Cả hai người sẽ gặp khó khăn trong việc tuân theo những khuôn mẫu thông thường về tình dục và sẽ hiếm khi hiểu được những điều cấm kỵ và hạn chế thông thường mà người khác có xu hướng áp đặt.
Tuy nhiên, họ có thể tìm thấy một trở ngại trong mối quan hệ tình cảm có thể thể hiện qua sự thiếu thân mật trong đời sống tình dục của họ. Điều này sẽ không dập tắt mong muốn mà họ sẽ cảm thấy khi họ thực sự bị thu hút bởi nhau, nhưng họ có thể quá tách biệt để bất kỳ người nào có thể dành đủ sự nồng nhiệt hoặc tập trung cho mối quan hệ của họ. Đây là lý do tại sao ngay khi sự phấn khích và hấp dẫn đầu tiên bắt đầu mất dần, và nhu cầu tiếp xúc tình cảm thực sự xuất hiện, họ có thể gặp khó khăn khi ở bên nhau.
Tuy nhiên, nếu cả hai đều đang tìm kiếm một sự tán tỉnh không thường xuyên, thì đây có thể là điểm tiếp xúc tốt nhất của các dấu hiệu trong toàn bộ cung hoàng đạo để có một người. Sẽ không có sự hiểu biết nào tốt hơn về cảm giác tự do và nhu cầu thiếu vắng sự gần gũi như hai điều này có thể có trong những điều kiện nhất định. Thật không hay, điều này thường không đủ để hỗ trợ tương lai của họ cùng nhau và cả hai có thể sẽ cần một người mà họ có thể yêu thương nhiều hơn và người sẽ quan tâm đến họ theo một cách khác.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Bảo Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 50%

bảo bình và bảo bình

Độ Tin Tưởng Của Bảo Bình Và Bảo Bình

Luôn có một mối liên kết thú vị giữa hai đại diện của cung Bảo Bình. Họ âm thầm hiểu những suy nghĩ của nhau trên một mức độ tinh thần mà không một dấu hiệu nào có thể chạm tới được. Khi họ bắt đầu mối quan hệ của mình, lòng tin của họ sẽ được xây dựng trên nền tảng tự do, vì vậy sẽ thực sự không có lý do gì để một trong hai nói dối. Nếu bất kỳ đối tác nào trong số này trở nên chiếm hữu, cả hai sẽ đi ngược lại niềm tin của mình nếu họ quyết định tiếp tục ở trong mối quan hệ kiểu này.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bảo Bình và Bảo Bình: 99 %

Cung Bảo Bình Và Bảo Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Đây là cuộc trò chuyện mà tất cả chúng ta đều muốn tham gia. Bảo Bình là dấu hiệu của tiếng nói của Đức Chúa Trời và là hình ảnh của những suy nghĩ và lý trí của những bậc cao hơn của chúng ta. Những gì Bảo Bình nói với người khác có thể là điều mà chỉ hai người họ hiểu. Dù mối quan hệ của họ có thể như thế nào, khi họ nói chuyện, họ chắc chắn sẽ có một kết nối điện và các ý tưởng sẽ bay từ bên này sang bên kia như thể cuộc trò chuyện là sân chơi của họ.

bảo bình và bảo bình

Vấn đề trong tiếp xúc trí tuệ của họ có thể xuất hiện bởi vì các vấn đề về bản ngã của họ và điều này gần như là không thể tránh khỏi với hai cá nhân mạnh mẽ như vậy. Mặt trời đại diện cho lòng tự trọng, sự tôn trọng và tính cá nhân của chúng ta, và nó có hại trong dấu hiệu của Bảo Bình. Đây có thể là lý do của một cuộc xung đột rất khó chịu giữa tính cách của họ, vì cả hai đối tác này đều có nhu cầu thiết lập ranh giới mạnh mẽ và dễ dàng bị lạc vào cá tính cực đoan của họ. Cách chữa trị tốt nhất cho tình trạng này là mỗi người trong số họ sống chậm lại, hít thở và tự hỏi bản thân - họ có thực sự cho nhau đủ tự do để trở thành con người của họ không?
Độ hợp nhau của Bảo Bình và Bảo Bình về giao tiếp và trí tuệ: 75%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Bảo Bình

Bảo Bình không phải là cảm xúc theo nghĩa thông thường, nhưng điều này không có nghĩa là họ không cảm xúc chút nào. Tình yêu của họ theo cách được chia sẻ trên một nhóm người và mặc dù nó không lãng mạn đến mức đó, nhưng nó rất quan trọng đối với họ vì nó là nền tảng của toàn bộ  niềm tin của họ. Khi nói đến một mối quan hệ lãng mạn, hai người thuộc cung Bảo Bình có thể dành nhiều cảm tình cho nhau, nhưng lại có nhiều khả năng coi nhau như bạn bè.
Nếu họ yêu nhau, như đại diện của một dấu hiệu cố định, họ sẽ ở bên nhau lâu dài mặc dù không ai trong số họ thực sự quan tâm đến việc mối quan hệ sẽ kéo dài bao lâu. Vẻ đẹp của tình yêu của họ là ở sự tách rời của nó, tuy nhiên điều đó nghe có vẻ kỳ lạ. Vì họ biết rằng sẽ không bao giờ được tìm thấy với một bạn đời khác, họ sẽ chỉ gần gũi nhau hơn khi cảm xúc thực sự bắt đầu bộc lộ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bảo Bình và Bảo Bình: 40%

bảo bình và bảo bình

Bảo Bình Và Bảo Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Sẽ rất buồn cười nếu cho rằng hai thành viên có cùng một dấu hiệu có giá trị khác nhau. Nhưng khi chúng ta nhìn vào dấu hiệu của Bảo Bình, chúng ta thấy rằng những gì họ coi trọng có liên quan chặt chẽ đến ngôi nhà của họ và cách họ được lớn lên. Là hai người nổi loạn, cố chấp, họ cần được giáo dục giống nhau nếu họ muốn hiểu nhau. Điều tốt là cả hai đều coi trọng sự tự do của mình đến mức cực đoan và điều này sẽ kết nối họ ngay cả khi có nhiều thứ khác mà họ không đồng ý.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình và Bảo Bình: 80%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Bảo Bình Làm Cùng Nhau

Có thể trong mắt người khác họ hơi ích kỷ nhưng thực sự họ sẽ không nghĩ đến điều đó khi ở bên nhau. Họ có thể đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì, miễn là nó đủ thú vị, đủ giáo dục. Điều tuyệt vời nhất trong mối quan hệ giữa hai đối tác Bảo Bình là họ có thể chia sẻ những hoạt động cực đoan mà người khác không hiểu. Vì vậy, nếu một trong số họ tham gia chơi dù lượn và người kia leo lên đỉnh Everest, tại sao họ không làm những điều này cùng nhau, từng người một cho đến khi tất cả mong muốn của họ thành hiện thực?
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bảo Bình với Bảo Bình làm cùng nhau: 99%

bảo bình và bảo bình

Bảo Bình Có Hợp Với Bảo Bình Không

Có thể kỳ lạ khi tưởng tượng một Bảo Bình yêu một Bảo Bình khác. Khi bạn nghiên cứu Chiêm tinh học, một trong những điều đầu tiên bạn sẽ học được rằng Bảo Bình là dấu hiệu của những cuộc ly hôn, chia tay và không thoát khỏi các chế độ và mối quan hệ. Là một dấu hiệu mang sự đối lập bên trong, họ thường không dễ gần với bất kỳ cung hoàng đạo nào, nhưng đây chính xác là điều mà cả hai có thể hiểu nhau. Nếu họ thực sự tôn trọng nhau, rất có thể họ sẽ học cách hiểu những điều khác trong cuộc sống của nhau.
Nghe có vẻ điên rồ nhưng cả hai người  có cơ hội tuyệt vời để ở cùng nhau bởi vì họ sẽ hiểu nhau hơn bất kỳ ai khác có thể. Tuy nhiên, họ hiếm khi bị thu hút bởi nhau, và ngay cả khi có nhau, họ cũng rất khó hình thành một sợi dây tình cảm sâu sắc. Khi họ làm vậy, thì ... bầu trời không phải là giới hạn.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Bảo Bình: 74%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bảo Bình và Bảo Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Bảo Bình và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Bảo Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!