Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Bảo Bình là những người nhẹ nhàng, thông minh và quảng giao. Có lẽ họ là những người thuần khiết nhất mà bạn từng thấy trong đời. Nếu bạn đang có một mối quan hệ với một Bảo Bình, bạn sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu mong muốn trong mối quan hệ vì Bảo Bình có khả năng duy trì và truyền cảm hứng cho bạn trong mọi việc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mức độ tương thích trong các mối quan hệ của Bảo Bình với các cung hoàng đạo khác năm :current_year nhé! Cung Bảo Bình

Mức độ tương thích của Bảo Bình với các cung hoàng đạo khác

Bảo Bình là những người biết lắng nghe, quyết tâm và có cách nhìn lạc quan về cuộc sống vì họ có tư duy mở. Bảo Bình là cung hoàng đạo ở vị trí thứ 11 trên vòng tròn hoàng đạo và được cai trị bởi hành tinh Sao Thổ. Nó đại diện cho nguyên tố Khí và có biểu tượng là thần mang nước. Không để các bạn đợi lâu nữa, giờ thì chúng ta sẽ cùng vào tìm hiểu chi tiết về mức độ tương thích của Bảo Bình với các cung hoàng đạo khác. 
Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Bảo Bình tương thích với nhóm cung Lửa 

Bảo Bình và Bạch Dương

Các cá nhân Bảo Bình và Bạch Dương có thể kết hợp thành một cặp đôi phù hợp bằng cách chia sẻ những mục tiêu tương tự và cùng thích trải nghiệm những điều mới, điều đó có nghĩa là cặp đôi có thể mong đợi một mối quan hệ cân bằng. Sự hợp nhất của Sao Thổ và Sao Hỏa cho thấy cả hai bạn sẽ tận hưởng một mối quan hệ suôn sẻ bên nhau. Giữa hai người có sự kết nối mạnh mẽ, và do đó, cả hai có mức độ tương thích cao. 

Bảo Bình và Sư Tử

Cặp đôi Bảo Bình và Sư Tử là một ví dụ khác về một cặp đôi khá phù hợp vì cả hai người đều quyết tâm, tập trung cao khi thực hiện điều gì đó. Các yếu tố của Khí và Lửa kết hợp với nhau đảm bảo bạn đang đi đúng hướng trong cuộc sống tình yêu của mình, có nghĩa là hai bạn sẽ có một mối quan hệ ổn định và suôn sẻ. Mức độ tương thích giữa Bảo Bình và Sư Tử ở mức trung bình. 

Bảo Bình và Nhân Mã

Các cá nhân của Bảo Bình và Nhân Mã có thể tận hưởng một mối quan hệ suôn sẻ trong tình yêu của họ. Cả hai bạn đều là những người biết cách giao tiếp, trí tuệ và có suy nghĩ cởi mở, điều này có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng trong mối quan hệ của mình. Hai yếu tố, Lửa và Không khí, biểu thị rằng hai bạn có những mục tiêu khác nhau, và do đó hai bạn có thể gặp những mâu thuẫn nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được sự tin cậy từ bạn đồng hành của mình nên cả hai cũng có mức độ tương thích trung bình. 

Mức độ tương thích của Bảo Bình tương thích với nhóm cung Đất 

Bảo Bình và Kim Ngưu

Các cá nhân Bảo Bình và Kim Ngưu có thể tạo nên một cặp đôi phù hợp. Cả hai được ban phước lành từ hành tinh tình yêu là Sao Kim. Tuy nhiên, cả hai cần biết cách giao tiếp với nhau để hiểu hơn về tính cách và quan điểm của đối phương. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa Bảo Bình và Kim Ngưu ở mức cao.

Bảo Bình và Xử Nữ 

Bảo Bình và Xử Nữ có tất cả các phẩm chất cần thiết để tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo, nhưng để làm được điều đó, hai bạn có thể cần phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ của mình. Sự hợp nhất của các yếu tố là Khí và Đất cho thấy hai bạn có khả năng bổ khuyết cho nhau rất tốt, điều này giúp bạn có được lòng tin của đối phương. Mặc dù vậy, Bảo Bình và Xử Nữ khó có thể đi đến một mối quan hệ bền chặt và lâu dài.

Bảo Bình và Ma Kết

Cặp đôi Bảo Bình và Ma Kết với rất nhiều điểm tương đồng về tính cách giúp hai bạn dễ dàng vượt qua bất kỳ giai đoạn khó khăn nào trong mối quan hệ của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có một mối quan hệ cân bằng. Cũng giống như những cặp đôi khác, cả hai bạn sẽ trải qua những thăng trầm nhất định, lời khuyên cho hai bạn là nên tiếp tục theo đuổi con đường đã chọn để giảm bớt những mâu thuẫn không đáng có. 

Mức độ tương thích của Bảo Bình với nhóm cung Khí 

Bảo Bình và Song Tử

Cặp đôi Bảo Bình và Song Tử cũng là một trong những cặp đôi tuyệt vời. Cả hai bạn đều có cái nhìn điềm đạm với mọi thứ và ít khi mâu thuẫn về tính cách với nhau. Do đó, hai bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Sự liên kết của Sao Thổ và Sao Thủy gợi ý rằng bạn nên tránh việc lừa dối nhau trong truyện tình cảm, nếu không cả hai khó có thể duy trì một mối quan hệ lành mạnh. Có thể thấy, mức độ tương thích giữa Bảo Bình và Song Ngư ở mức cao.

Bảo Bình và Thiên Bình

Cặp đôi Bảo Bình và Thiên Bình khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một cặp đôi khá phù hợp. Cả hai bạn đều có suy nghĩ phóng khoáng và không thích phán xét. Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Thổ tiết lộ rằng bạn có thể vượt qua những rào cản trong cuộc sống với sự hỗ trợ từ đối tác nhưng cũng có thể khó xây dựng một mối quan hệ ổn định. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa Bảo Bình và Thiên Bình ở mức cao.

Bảo Bình và Bảo Bình

Hai cá nhân Bảo Bình có thể kết hợp với nhau để tạo thành một cặp đôi tuyệt vời. Cả hai bạn đều biết cách thấu hiểu nhau và dành nhiều thời gian và sự thoải mái cho đối tác của mình. Do đó, hai bạn có thể thiết lập một kết nối mạnh mẽ. Ở đây, sự hội ngộ của hai hành tinh cai trị Sao Thổ là một dấu hiệu cho thấy giữa hai bạn có một sự liên kết tự nhiên, vì vậy hai bạn sẽ từ từ điều chỉnh mối quan hệ đi đúng hướng. Bảo Bình và Bảo Bình có mức độ tương thích cao. 

Mức độ tương thích của Bảo Bình với nhóm cung Nước 

Bảo Bình và Cự Giải 

Bảo Bình và Cự Giải khó mà duy trì một mối quan hệ lâu dài vì cả hai không có sự hòa hợp trong tính cách. Bảo Bình độc lập và thích giao tiếp, trong khi Cự Giải lại sống khép kín, khao khát sự an toàn và ổn định. Kết quả là, hai bạn sẽ khó mà hòa hợp trong mối quan hệ. Hơn nữa, năng lượng từ sự kết hợp của hai hành tinh là Mặt Trăng và Sao Thổ sẽ có ảnh hưởng xấu đến đời sống tình yêu của cả hai. Như vậy, Bảo Bình và Cự Giải có mức độ tương thích thấp.

Bảo Bình và Bọ Cạp

Giữa Bảo Bình và Bọ Cạp sẽ đòi hỏi một nỗ lực nghiêm túc của cả hai để xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy và có lợi. Ở đây, sự kết hợp của các yếu tố Khí và Nước cho thấy rằng cả hai cần bình tĩnh lắng nghe các vấn đề của nhau để cùng nhau giải quyết. Mức độ tương thích giữa Bảo Bình và Bọ Cạp ở mức thấp. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về mức độ tương thích giữa hai cung hoàng đạo này thì bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp của chúng tôi. 

Bảo Bình và Song Ngư

Cặp đôi Bảo Bình và Song Ngư khó có thể tạo thành một cặp đôi phù hợp bởi vì cả hai bạn có tính cách rất khác nhau. Cả hai đều có xu hướng tìm kiếm sự an toàn về cảm xúc từ đối phương, và đó là lý do tại sao khó phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai cung này. Sự kết hợp giữa hai hành tinh là Sao Thổ và Sao Mộc cho thấy cả hai nên bình tĩnh đối phó với những khó khăn nhất định trong cuộc sống tình yêu của mình. Nếu không, mối quan hệ giữa hai bạn có thể dễ bị rạn nứt. 

Các cung hoàng đạo tương thích nhất với Bảo Bình

Mức độ tương thích tốt nhất của Bảo Bình: Nhân Mã, Thiên Bình, Song Tử
Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích tốt nhất đối với Bảo Bình là Nhân Mã, Thiên Bình và Song Tử. Những người thuộc cung Nhân Mã cũng có thái độ gắn kết và dễ gần giống như Bảo Bình, vì vậy sẽ không khó để cả hai đồng hành cùng nhau. Trong khi đó, Thiên Bình và Song Tử thích giao lưu, thích đi du lịch rất nhiều và do đó Bảo Bình sẽ không hề gặp khó khăn khi kết giao với hai cung này. 

Các cung hoàng đạo ít tương thích nhất với Bảo Bình

Bảo Bình ít tương thích nhất với Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp
Các cá nhân Bảo Bình có thể cảm thấy khó khăn khi kết đôi với những người thuộc cung Xử Nữ, Song Ngư và Bọ Cạp. Bảo Bình và Xử Nữ khó có thể hòa hợp vì Bảo Bình thích phiêu lưu trong khi Xử Nữ lại sống khép kín hơn. Trong khi đó, Song Ngư và Bọ Cạp có tính sở hữu cao và bướng bỉnh, vì vậy một người phóng khoáng như Bảo Bình không thích sự kiểm soát của các cung này. 

Mức độ tương thích trong tình bạn của Bảo Bình 

Bảo Bình là những người bạn chân thành, vui vẻ và tử tế, họ cũng là người dễ bị thu hút bởi những năng lượng tích cực. Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao trong tình bạn  đối với Bảo Bình là Nhân Mã, Thiên Bình, Song Tử. Những người thuộc các cung hoàng đạo này sẽ mang lại cho bạn những khoảng thời gian thú vị khi ở bên nhau, họ cũng rất thẳng thắn và không bao giờ nói xấu sau lưng bạn. 

Mức độ tương thích trong tình yêu của Bảo Bình 

Một khi Bảo Bình đã chọn bạn là đối tác hẹn hò thì tức là bạn có những đặc điểm chung giống với Bảo Bình. Bạn sẽ cảm thấy may mắn khi yêu Bảo Bình vì trong lòng họ, bạn luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng. Những cung có mức độ tương thích trong tình yêu cao nhất với Bảo Bình là Nhân Mã, Thiên Bình và Song Tử. Nhân Mã và Thiên Bình là lựa chọn phù hợp với Bảo Bình vì họ là người trung thành, tốt bụng và gắn bó tình cảm với Bảo Bình. Những người thuộc cung Song Tử thì luôn có sự kết nối mật thiết với Bảo Bình, vì vậy Bảo Bình có thể không bao giờ mất đi sự ủng hộ từ Song Tử dù cho khó khăn đến mấy. 

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Bảo Bình: 

Các cá nhân Bảo Bình luôn coi trọng trách nhiệm hôn nhân của họ và biết cách dành thời gian cho bạn đời của mình. Bảo Bình có thể là một sự kết hợp hoàn hảo với những người thuộc cung Nhân Mã, Thiên Bình và Song Tử. Những người thuộc những cung này tương thích với bạn vì giữa bạn và họ dễ thấu biết lẫn nhau và có tất cả các yếu tố cần thiết để tạo thành một cặp đôi tuyệt vời. Trong khi đó, các cung hoàng đạo ít tương thích trong hôn nhân với Bảo Bình là Xử Nữ, Song Ngư và Bọ Cạp.

Bảo Bình Vs Các cung hoàng đạo khác

Tình yêu & Mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Bảo Bình Vs Bạch Dương

Cao

Trung bình

Trung bình

Cao

Bảo Bình Vs Kim Ngưu

Cao

Cao

Cao

Cao

Bảo Bình Vs Song Tử

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Bảo Bình Vs Cự Giải

Thấp

Thấp

Trung bình

Thấp

Bảo Bình Vs Sư Tử

Thấp

Thấp

Trung bình

Trung bình

Bảo Bình Vs Xử Nữ

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Bảo Bình Vs Thiên Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Bảo Bình Vs Bọ Cạp

Trung bình

Thấp

Trung bình

Thấp

Bảo Bình Vs Nhân Mã

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Bảo Bình Vs Ma Kết

Cao

Cao

Trung bình

Trung bình

Bảo Bình Vs Bảo Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Bảo Bình Vs Song Ngư

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Tóm lại, các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao trong mối quan hệ với Bảo Bình là Nhân Mã, Thiên Bình và Song Tử. Trong khí đó, Xử Nữ, Song Ngư và Bọ Cạp lại ít có sự tương thích nhất năm :current_year. Mong rằng bài viết ngày hôm nay của vansunhuy.net đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc cho những người bạn Bảo Bình của chúng ta sớm tìm được người phù hợp nhất cho mình nhé!