Bảo Bình & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bảo Bình
  • Bạch Dương

Khả năng tương thích của Cung Bảo Bình và Bạch Dương trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảo Bình và Bạch Dương

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bảo Bình và Bạch Dương lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Dương

Dương

Bạch Dương Và Bảo Bình

Độ Hòa Hợp Của Bảo Bình và Bạch Dương Trong Chuyện Ân Ái

Chuyện ân ái giữa các dấu hiệu của Bảo Bình và Bạch Dương có thể thực sự căng thẳng hoặc cực kỳ thú vị. Các dấu hiệu của họ nhìn chung rất tốt và họ hỗ trợ nhau dễ dàng, vì cả hai đều có rất nhiều năng lượng. Tuy nhiên, khi nói đến quan hệ thân mật, họ có thể thiếu cảm xúc.
Bạch Dương là một dấu hiệu đầy nhiệt huyết với nhiều cảm xúc ấm áp, sáng tạo. Đây là một mối quan hệ có thể làm lộ ra bản chất tồi tệ nhất của họ và chỉ cần nhấn mạnh rằng họ là một dấu hiệu được cai trị bởi Sao Hỏa - một kẻ săn tình dục lạnh lùng, vô cảm. Mặc dù điều này có thể thực sự thú vị đối với cả hai, nhưng nó sẽ không được thỏa mãn lắm, bởi vì cả hai đều cần cảm thấy được yêu thương.
Sự dư thừa sự mạnh mẽ và năng lượng có thể dẫn đến những mối quan hệ rất hỗn loạn. Vai trò của họ rất dễ hiểu, với Cung Bạch Dương mang lại năng lượng và sức chịu đựng, và Cung Bảo Bình đưa ra những ý tưởng điên rồ và mở rộng tầm nhìn của Cung Bạch Dương.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Bạch Dương về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%
Bạch Dương Và Bảo Bình

Độ Tin Tưởng Của Bảo Bình và Bạch Dương

Sự tin tưởng là một vấn đề quan trọng đối với Bảo Bình và Bạch Dương. Điều này không có nghĩa là họ sẽ chung thủy với Cung Bạch Dương mãi mãi, nhưng họ sẽ nghĩ rằng thật công bằng khi giữ mối quan hệ cởi mở và nói với họ về những điều bất họ cần biết. Thật không may, Cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và họ mong muốn họ là người duy nhất trên thế giới mà bạn để mắt đến. Điều này có thể biến họ thành một người giận dữ, sở hữu và ám ảnh về mọi hoạt động của người yêu.
Khi chúng tôi thảo luận về vấn đề lòng tin giữa hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Bạch Dương, có thể an toàn khi nói rằng họ không có vấn đề. Cả hai chỉ đơn giản là không hiểu tại sao họ lại nói dối khi có quá nhiều sự thật thú vị để khám phá. Họ cần được tự do nói ra suy nghĩ của mình và chấp nhận rằng họ sẽ không bao giờ tránh khỏi xung đột, nhưng nó có thể được sử dụng theo cách xây dựng để hiểu rõ hơn về nhau và củng cố mối quan hệ của họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bảo Bình và Bạch Dương: 85%

Cung Bảo Bình và Bạch Dương Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Các cuộc trò chuyện của họ có thể thú vị đến mức nhiều người muốn nhảy vào cuộc. Cung Bạch Dương thường là người nghiêm túc và yêu cầu tôn trọng không gian riêng tư của họ. Cung Bảo Bình sẽ nhận ra điều này, họ sẽ làm rung chuyển cả thế giới của Cung Bạch Dương. Thật không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra với Cung Bạch Dương, luôn luôn tiến thẳng, một người có tâm hồn cởi mở như vậy, đi tới đi lui, có những khám phá mới mỗi ngày và không bao giờ mất năng lượng cho những chủ đề mới, khác biệt.
Bạch Dương Và Bảo Bình

Cung Bạch Dương có thể tìm thấy một thần tượng ở con người Cung Bảo Bình của mình và hết lòng tham gia bất kỳ cuộc đối thoại nào vì họ rất hào hứng với những gì họ có thể khám phá và cách nhìn của họ sẽ thay đổi. Mặt khác, Cung Bảo Bình thích vai trò này trong cuộc sống của bạn đời do vấn đề bản ngã của họ với Mặt trời ở vị trí này.
Họ sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình với đối tác của mình, cố gắng trở nên thú vị nhất có thể. Cung Bảo Bình được thúc đẩy bởi Cung Bạch Dương của họ và thích pha trò cười trong khả năng chi phí của họ. Điều quan trọng là Cung Bạch Dương không nên coi mọi thứ theo cá nhân khi nói đến sự hài hước của Cung Bảo Bình và họ có thể sẽ có rất nhiều niềm vui cùng nhau.
Vì bản chất mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, họ có thể chiến đấu liên tục. Trong hầu hết các trường hợp, Cung Bảo Bình sẽ không chịu đựng những xung đột vô lý và sẽ xây một bức tường gạch ở đâu đó giữa họ nếu cần. Tuy nhiên, họ thường phá vỡ nó vào cuối ngày, vì họ trân trọng nhau theo cách của họ.
Độ hợp nhau của Bảo Bình và Bạch Dương về giao tiếp và trí tuệ: 90%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Bạch Dương

Để Cung Bảo Bình đánh thức bản chất tình cảm của họ, thường cần một đối tác có đủ sự linh hoạt và kiên nhẫn để đạt được điều đó. Chúng tôi không thể nói chính xác rằng Cung Bạch Dương là người kiên nhẫn, vì vậy bạn có thể hình dung vấn đề có thể xuất hiện.
Dưới góc nhìn của một Cung Bạch Dương, đối tác của họ là người lạnh lùng, xa cách và không có ý định mở lòng vì họ. Cung Bảo Bình nhìn nhận mọi thứ theo cách khác và cố gắng giữ lý trí mọi lúc. Cung Bảo Bình nhìn nhận mọi thứ theo cách khác và sẽ cố gắng giữ lý trí mọi lúc. Khi Cung Bạch Dương bắt đầu yêu cầu thể hiện cảm xúc, vấn đề thực sự nổi lên, vì Cung Bảo Bình có thể đã thể hiện cảm giác của họ trong suốt thời gian qua, nhưng không ai có thể đoán được họ đang thể hiện điều gì.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Bảo Bình: 40%
Bạch Dương Và Bảo Bình

Bảo Bình Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Mặc dù Bảo Bình Và Bạch Dương có thể chia sẻ một cuộc trò chuyện tuyệt vời, nhưng giá trị của họ sẽ đi theo con đường riêng ngay khi họ chạm vào chủ đề tự do. Cả hai đều coi trọng sự tự do ngay từ đầu. Nhưng theo thời gian, Cung Bạch Dương nhận ra rằng họ không thực sự coi trọng sự tự do khi nhìn thấy nó ở nơi làm việc. Trên thực tế, họ thường thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của mình chỉ để lấy đi sự tự do từ người bạn đời Cung Bảo Bình của họ.
Đây không phải là một nhu cầu có ý thức, nhưng Cung Bạch Dương có thể giống như một đứa trẻ hư hỏng muốn mọi thứ (và mọi người) cho mình. Vì vậy, với việc Cung Bảo Bình luôn đổi hướng như gió và không bao giờ thay đổi bản tính của mình, Cung Bạch Dương có thể thấy mình thực sự không hạnh phúc vì họ muốn có người chia sẻ mọi thứ, không chỉ là một phần mà là tất cả.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Bạch Dương: 30%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Trừ khi Cung Bảo Bình gợi ý điều gì đó thực sự không thể chấp nhận được đối với Cung Bạch Dương, còn thông thường họ rất mong muốn có những hoạt động chung cùng nhau. Với rất nhiều năng lượng, sai lầm duy nhất của Bảo Bình Và Bạch Dương là ở nhà và không chia sẻ cơ hội để lấy hết năng lượng đó cùng nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Bảo Bình làm cùng nhau: 99%
Bạch Dương Và Bảo Bình

Bảo Bình Có Hợp Với Bạch Dương Không

Đây là một cặp đôi thiếu sự dịu dàng. Họ không phải là hai kẻ vũ phu để cho mối quan hệ của họ phai nhạt ngay khi niềm đam mê của họ xuất hiện, nhưng cái nhìn xa xăm của Bảo Bình có thể lấy đi cảm xúc từ họ. Cung Bạch Dương cần được thoải mái bên người ấy, để họ có thể tan chảy và thể hiện bản chất tình cảm chân thật, ấm áp.
Mặc dù thật tuyệt khi nghĩ rằng quan điểm của mỗi mối quan hệ là để cả hai chấp nhận con người thật sự của nhau, nhưng trong trường hợp này, điều đó sẽ lấy đi mọi cơ hội để Cung Bạch Dương phát triển thông qua việc ở bên nhau và tìm hiểu về bản chất tình cảm của họ. Đây là điều mà họ sẽ không bao giờ hài lòng.
Tuy nhiên, mọi mối quan hệ với Cung Bảo Bình có thể khiến chúng ta ngạc nhiên nhiều như bất kỳ cá nhân Cung Bảo Bình nào có thể làm. Với họm, với tư cách là người yêu, luôn có chỗ cho một viễn cảnh kỳ diệu khiến mọi thứ trở nên tự do.
Trong trường hợp họ quyết định chia sẻ cuộc sống của mình với nhau, họ nên có một không gian riêng cho cho mỗi người để kêu gào tự do. Điều này có thể sẽ làm thủ thuật nhỏ giúp giải tỏa tâm lý và duy trì mối quan hệ của họ tốt hơn. Và về sự thiếu thốn cảm xúc, họ chỉ có thể dành nhiều sự dịu dàng về thể xác để bắt đầu và để mọi thứ trôi qua từ đó.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Bạch Dương: 68%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bảo Bình và Bạch Dương. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!