Bảo Bình & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bảo Bình
  • Thiên Bình

Khả năng tương thích của Cung Bảo BìnhThiên Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Thiên Bình yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Thiên Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảo Bình và Thiên Bình

Trước tiên, để có thể phân tích cung hoàng đạo Thiên Bình có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bảo Bình và Thiên Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Thiên Bình

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Khí

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Dương

Dương

 

thiên bình và bảo bình

Độ Hòa Hợp Của Bảo Bình và Thiên Bình Trong Chuyện Ân Ái

Bảo Bình thực sự có thể giúp Thiên Bình cảm thấy thoải mái khi thể hiện bản thân ngay cả những truyện thầm kín. Các vấn đề với Mặt trời của Thiên Bình mang lại quá nhiều lo lắng cho ý kiến ​​của người khác, vì vậy đại diện của cung này đi đến cực đoan khi nói đến cách thể hiện chuyện ấy của mình. Họ sẽ sợ bị đánh giá và có vẻ quá vô tính, hoặc có nhu cầu thể hiện điều đó “bất chấp” ý kiến ​​của mọi người và điều này có thể khiến bạn tình của họ khá khó chịu.
Khi nói đến chuyện ân ái, Bảo Bình có một cách tiếp cận hoàn toàn khác - họ chỉ đơn giản là không quan tâm đến ý kiến ​​của bất kỳ ai. Họ sống cuộc sống của mình với mục đích không ngừng tìm kiếm sự tự do khỏi bất kỳ điều cấm kỵ hoặc hạn chế nào, và điều này sẽ giúp Thiên Bình quên đi những người khác, ít nhất là trong một thời gian.
Mặc dù đời sống tình ái của họ có thể khá thoải mái đối với Thiên Bình, nhưng nó cũng có thể là một chút thách thức đối với Bảo Bình vì họ sẽ là người phải đấu tranh chống lại nhu cầu hòa nhập của Thiên Bình. Tuy nhiên, là hai dấu hiệu Không khí, cả hai sẽ có xu hướng tự do bày tỏ mong muốn tình dục của họ với nhau.
Họ sẽ thích thử nghiệm, tìm hiểu về nhau và những mong muốn bên trong của chính họ và giao tiếp một cách dễ dàng. Mối quan hệ tình ái của họ phải là trụ cột vững chắc trong toàn bộ mối quan hệ của họ, mặc dù họ thường nghĩ rằng cách nói của họ để hòa hợp là quan trọng nhất cho mối quan hệ của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Thiên Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 90%

thiên bình và bảo bình

Độ Tin Tưởng Của Bảo Bình và Thiên Bình

Bởi vì bản chất chính trực của họ, họ có thể tin tưởng lẫn nhau mà không có ngoại lệ, nếu họ chỉ chắc chắn về bản thân họ. Sự bất an của họ rất trùng hợp và họ thường sẽ giúp nhau vượt qua chúng, nhưng niềm tin giữa họ cần được xây dựng. Cả hai dấu hiệu này đều thích thu hút những người khác nhau và họ nên tìm cách truyền đạt nhu cầu này một cách đúng đắn.
Vấn đề có thể nảy sinh khi Thiên Bình bắt đầu gắn bó và trở nên phụ thuộc tình cảm vào người bạn đời của họ. Đây không phải là điều mà Bảo Bình sẽ dễ dàng giải quyết và nó có thể làm tổn hại đến lòng tin của cả hai đối tác, vào nhau và toàn bộ mối quan hệ của họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình: 85%

Cung Bảo Bình và Thiên Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Thiên Bình và Bảo Bình đều có những hình ảnh nhất định cần duy trì. Thiên Bình muốn có vẻ đẹp và hành động tốt với người khác, trong khi Bảo Bình muốn đi theo hướng ngược lại với mọi người, đôi khi ngay cả khi không có lý do gì để làm như vậy. Cả hai đều cứng rắn trong niềm tin của mình và sẽ không dễ dàng thay đổi quyết định một khi họ đã quyết định.

thiên bình và bảo bình

Bảo Bình sẽ không có thời gian vui vẻ như vậy để chờ Thiên Bình đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống của họ, hơn nữa Thiên Bình sẽ thích bản chất tự nhiên, khó đoán của Bảo Bình. Vì cả hai đều dựa vào giao tiếp, nên họ sẽ có rất nhiều điều để nói và thường sẽ tìm thấy một ngôn ngữ để giải quyết tất cả các vấn đề của họ.
Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để họ dung hòa một số khác biệt trong cách tiếp cận mọi thứ. Thiên Bình thiếu quyết đoán nhưng một khi đã đưa ra quyết định, họ thà bám vào nó hơn là cứu vãn mối quan hệ của mình, cho dù đó chỉ là một bữa ăn đơn giản. Bảo Bình sẽ có xu hướng bỏ đi ngay khi họ cảm thấy áp lực với bất cứ điều gì, kể cả khi đó là bữa ăn chính. Vì vậy, về cơ bản, họ có thể gặp một vấn đề lớn về bữa trưa nếu chúng ta nói về những điều cực đoan.
Tuy nhiên, họ vẫn thường hiểu nhau về những điều bình thường, hàng ngày và có những niềm tin giống nhau giúp họ xử lý tốt những thay đổi lớn trong cuộc sống. Theo thời gian, khi họ quen nhau, tính cách của họ sẽ hòa hợp hơn và họ có thể nhận ra rằng họ tôn trọng nhau đến mức không thể tiếp cận được với bất kỳ ai khác.
Độ hợp nhau của Bảo Bình và Thiên Bình về giao tiếp và trí tuệ: 40%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Thiên Bình

Thiên Bình là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim và điều này làm cho họ cảm xúc theo một cách nào đó, nhưng chúng ta nên nhớ rằng đó cũng là dấu hiệu của sự tôn cao của sao Thổ và sự tách rời là điều khiến họ cảm thấy rất tốt. Đây là điều mà họ sẽ nhận được trong mối quan hệ với Bảo Bình và nó có thể giúp cả hai xây dựng một mối quan hệ tình cảm rất bền chặt.
Họ có những mục tiêu trong cuộc sống khác nhau một cách kỳ lạ, nhưng nếu hài hòa chúng, mối quan hệ tình cảm của họ sẽ rất bền chặt và phát triển nhanh hơn nhiều so với dự đoán của chúng ta.
Trở ngại lớn nhất có thể xuất hiện trên con đường của họ là hôn nhân, tại một thời điểm nào đó trong mối quan hệ của họ. Thiên Bình đại diện cho hôn nhân và nó rất có ý nghĩa như thể chế mà sao Thổ sẽ hỗ trợ. Bảo Bình có thể nghĩ rằng nó đã lỗi thời, thậm chí chạy trốn khỏi nó và họ có thể sẽ nhập nó chỉ vì những lý do thiết thực.
Điều quan trọng là không tạo áp lực cho bất kỳ đối tác nào khi mối quan hệ của họ nảy sinh thời điểm này, nếu không cả hai có thể cảm thấy bị kìm nén và tức giận, dẫn đến những xung đột không cần thiết và thậm chí là kết thúc mối quan hệ của họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Thiên Bình & Bảo Bình: 80%

thiên bình và bảo bình

Bảo Bình Và Thiên Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Thiên Bình coi trọng sự bên nhau bao nhiêu thì Bảo Bình lại coi trọng sự cô độc bấy nhiêu. Điều này có thể đại diện cho một vấn đề lớn trong mối quan hệ của họ, và đối tác Thiên Bình có vẻ bám riết và không hề độc lập, trong khi Bảo Bình có thể giống như một kẻ mất trí không kiểm soát được, người sẽ làm mọi thứ để phá hủy mọi mối quan hệ trên thế giới. Tuy nhiên, cả hai đều coi trọng giao tiếp và sức mạnh trí tuệ đủ để nói về nhu cầu và mong muốn của họ, và điều này sẽ giúp họ vượt qua sự khác biệt của mình.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Thiên Bình: 50%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Thiên Bình Làm Cùng Nhau

Bảo Bình sẽ muốn làm bất cứ điều gì, thực sự, miễn là cuộc sống của họ không rơi vào một thói quen nhàm chán. Thiên Bình sẽ gặp khó khăn khi quyết định những gì họ muốn làm và điều này có thể khiến đối tác của họ phát điên. Nếu điều gì đó có thể đưa Bảo Bình vào quỹ đạo thì đó là sự thiếu tự phát và Thiên Bình đôi khi có thể ngược lại với sự tự phát.
Những đối tác này có thể kết thúc trong một mối quan hệ mà chỉ có Bảo Bình là người giật dây và Thiên Bình theo sau. Đây thực sự không phải là một giải pháp tốt cho bất kỳ đối tác nào và Bảo Bình sẽ phải học cách thể hiện sự kiên nhẫn để sự tôn trọng giữa họ vẫn còn nguyên vẹn.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Thiên Bình với Bảo Bình làm cùng nhau: 65%

thiên bình và bảo bình

Bảo Bình Có Hợp Với Thiên Bình Không

Có một sự hiểu biết sâu sắc giữa một người thuộc cung Thiên Bình và một đối tác Bảo Bình do nguyên tố Khí của họ được chia sẻ. Tuy nhiên, có thể khá khó khăn để những Mặt Trời gặp khó khăn của họ hòa hợp và họ thường gặp khó khăn trong việc điều chỉnh tính cách của nhau và tìm thấy sự tôn trọng sâu sắc dành cho nhau.
Cách chữa trị tốt nhất cho mọi vấn đề trong mối quan hệ của họ thường là đúng lúc, nhưng với nhu cầu tự phát của Bảo Bình, họ thường không đủ lâu để có thời gian hàn gắn những gì đã đổ vỡ. Dù câu chuyện của họ là gì, họ sẽ có rất nhiều điều thú vị để sống cùng nhau và nếu họ yêu nhau, thật tiếc cho một cặp vợ chồng như thế này, không nên thử mối quan hệ của họ dù nó có thể kết thúc.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Thiên Bình: 68%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Thiên Bình và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!