Bảo Bình & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bảo Bình
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Bảo Bình và Cự Giải trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảo Bình và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bảo Bình và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Nước

Khí

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Âm

Dương

 

Cự Giải Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Bảo Bình và Cự Giải Trong Chuyện Ân Ái

Mối quan hệ tình dục giữa Bảo Bình và Cự Giải có thể gây căng thẳng cho cả hai người. Mặc dù Cung Cự Giải được coi là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, được cai quản bởi Mặt Trăng, họ có thể khá thô bạo và xa cách khi cảm thấy cần phải làm điều đó. Mặt khác, Cung Bảo Bình được biết đến như một nhà đổi mới, một người tạo ra sự thay đổi, nhưng trên thực tế, họ là một dấu hiệu kiên định, khá bảo thủ và điều đó như một nghịch lý khó hiểu.
Khi họ tham gia vào hoạt động tình dục, Cung Cự Giải có thể bị căng thẳng đến mức họ sẽ phải đặt ra những ranh giới để cảm thấy ổn hơn và Cung Bảo Bình sẽ không thể thực hiện thay đổi cần thiết để dịu dàng hơn với người bạn đời Cung Cự Giải của họ. Có quá nhiều năng lượng ở Cung Bảo Bình dành cho các hoạt động thể chất của họ và điều này bao gồm cả tình dục. Cung Cự Giải không thực sự hiểu điều này và họ tin chắc rằng trong quan hệ tình dục với người mình yêu chỉ nên chia sẻ cảm xúc.
Nếu Cung Bảo Bình tìm ra cách để chậm lại và không ép buộc đối tác của họ bất cứ điều gì, và nếu Cung Cự Giải sử dụng lý trí nhiều hơn trong khoảng thời gian họ dành cho nhau, họ có thể chia sẻ trải nghiệm tình dục thú vị hơn. Cung Cự Giải sẽ mang lại cảm xúc và sự dịu dàng cho đời sống tình dục của họ và Cung Bảo Bình sẽ không bao giờ để những thói quen nhàm chán tiếp quản. Nếu họ thỏa hiệp trong việc thử nghiệm và trao đổi cảm xúc, họ thậm chí có thể bắt đầu cảm thấy vui vẻ khi chia sẻ hoạt động ân ái.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 1%
Cự Giải Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Bảo Bình và Cự Giải

Cung Cự Giải thường trung thành và trung thực, trừ những trường hợp họ sợ hãi trước phản ứng hung hăng của người thân hoặc người làm tổn thương họ nặng nề. Với Cung Bảo Bình, họ có thể cảm thấy căng thẳng khi chia sẻ mọi thứ và điều này có thể dẫn đến vấn đề cả hai chiều khi nói đến sự tin tưởng.
Bản chất phóng khoáng của Cung Bảo Bình có thể khiến Cung Cự Giải phát điên. Niềm tin dành cho nhau là một điều phức tạp đối với họ, bởi vì không ai trong số họ muốn nói dối, nhưng dường như họ vẫn không tin tưởng vào tương lai mà họ có thể chia sẻ cùng nhau.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải: 35%

Cung Bảo Bình và Cự Giải Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Bảo Bình và Cự Giải có thể hợp lực trong hoạt động trí tuệ. Tâm trí của Cung Cự Giải đủ nhạy cảm để chú ý đến các chi tiết và mối quan hệ giữa các cá nhân khi Cung Bảo Bình không làm được điều đó. Họ có thể biến những ý tưởng vĩ đại thành hiện thực, đặc biệt là những ý tưởng cần sự hợp sức của cả tập thể để hoàn thành.
Tuy nhiên, họ có thể gặp khó khăn khi nói chuyện với nhau bằng cùng một giọng điệu hoặc hiểu nhau ngay từ đầu. Cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng, thiên thể nhanh nhất trên bầu trời, nhưng họ không nhanh để nhận ra điều gì ẩn sau lời nói của Cung Bảo Bình. Cung Bảo Bình thường gặp khó khăn trong việc thể hiện nội tâm của họ và đây là điều làm Cung Cự Giải khó hiểu.
Cự Giải Và Song Ngư


Sự khởi đầu tốt đẹp nhất của mối quan hệ của họ có thể được xây dựng nếu Cung Bảo Bình chấp nhận tính cách của Cung Cự Giải, cùng Cung Cự Giải đồng hành ngay cả khi Cung Bảo Bình cho rằng hành động đó là kỳ lạ. Điều này sẽ giúp cả hai có đủ không gian và thời gian để hiểu rõ về nhau. Nhưng rốt cuộc, không phải ai cũng có thể uống một tách cà phê buổi sáng trong im lặng khi đang ngồi cạnh người yêu và tận hưởng sự im lặng này nhiều nhất có thể.
Độ hợp nhau của Bảo Bình và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 55% 

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Cự Giải

Bản chất khác thường của Cung Bảo Bình cản trở việc Cung Cự Giải cần được ở trong một môi trường yên bình, và đây là điều họ khó dung hòa nhất. Cảm giác ấm áp, ấm cúng mà Cung Cự Giải cần có thể bị xáo trộn sâu sắc bởi dấu hiệu Khí nổi loạn của Bảo Bình. Bảo Bình sẽ mang lại sự căng thẳng khi họ luôn cung cấp quá nhiều thông tin, Cung Cự Giải bị áp lực khi phải xử lý khối lượng thông tin lớn so với năng lực thực sự của họ.
Cách họ thể hiện tình yêu rất khác nhau, nhưng nó có thể tập trung một cách tuyệt vời vào con cái và gia đình mà họ xây dựng nếu họ đi đến thời điểm này. Không có cung hoàng đạo nào có duyên với cuộc sống gia đình như Cung Cự Giải. Trong mối quan hệ với Cung Bảo Bình, họ sẽ đảm nhận hầu hết các hoạt động và trách nhiệm hàng ngày. Đổi lại, con cái của họ sẽ có được một tuổi thơ bùng nổ và một cuộc sống tự do lựa chọn mà không một cặp vợ chồng nào khác có thể đưa ra. Đây là hệ quả của sự khác biệt giữa họ và sự khoan dung mà họ phải xây dựng để ở bên nhau.
Khi đã yêu, họ sẽ không nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của mình. Cung Bảo Bình sẽ tiếp cận nó như một loại thử thách và hiểu được sự ổn định và tình yêu mà họ nhận được. Cung Cự Giải sẽ nhận ra rằng họ chưa bao giờ được tự do như thế này để thực sự là chính mình thay vì sống trong một mối quan hệ cộng sinh mà họ dễ bị hút vào. Một khi họ đã hình thành một mối liên kết bền chặt, cả hai sẽ rất khó để từ bỏ nó.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Bảo Bình: 50%
Cự Giải Và Song Ngư

Bảo Bình Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Cự Giải coi trọng kiến ​​thức gần như Bảo Bình coi trọng thông tin. Đây là một kết nối tốt đẹp giữa các thế giới của họ và nếu nó được nuôi dưỡng thì nó có thể vừa đủ để họ không bị phân tán bởi những giá trị khác mà họ giữ vững. Cự Giải coi trọng sự ổn định, thân thiết và gia đình, trong khi Bảo Bình coi trọng sự tự do, trí tuệ và công nghệ mới của họ.
Có một sự khác biệt giữa thế giới của họ tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng nếu họ giữ vững tình yêu khoảng cách và đi du lịch hoặc nếu họ học cùng nhau, họ có thể dễ dàng vượt qua sự thật rằng giá trị của họ đối với những thứ khác khác nhau rất nhiều.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Cự Giải: 10% 

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Trong khi Cung Cự Giải muốn ở nhà, đi dã ngoại trong công viên hoặc đến một cửa hàng đồ nội thất thì Cung Bảo Bình sẽ tìm kiếm tòa nhà chọc trời cao nhất, ước có một chiếc máy tính xách tay mới và đọc bất cứ thứ gì rơi vào tay họ. Hoạt động chính có thể thực sự kết nối họ là du lịch. Mặc dù Cung Cự Giải có vẻ ấm cúng và không thể di chuyển, những điều này không hoàn toàn đúng. Do đó là dấu hiệu của sự nổi trội của sao Mộc, họ sẽ muốn đi du lịch xa. Cung Bảo Bình sẽ luôn muốn lên máy bay và sẽ thật hoàn hảo nếu họ có thể nhảy dù xuống địa điểm mà Cung Cự Giải sẽ hạ cánh an toàn trên chiếc Boeing 747.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Bảo Bình làm cùng nhau: 25% 
Cự Giải Và Song Ngư

Bảo Bình Có Hợp Với Cự Giải Không

Chúng tôi có thể nói rằng Bảo Bình và Cự Giải không phải là cặp đôi hạnh phúc trong hầu hết các trường hợp. Mối quan hệ của họ có thể quá căng thẳng đối với người bạn đời Cung Cự Giải và sự thiếu thân mật có lẽ sẽ khiến họ chia lìa. Tuy nhiên, mối liên kết giữa có thể thực sự trở nên tuyệt vời nếu họ gắn bó với nhau đủ sâu sắc, và họ có thể mở ra những góc nhìn mới thú vị nếu điều này xảy ra. 
Để cặp đôi này có thể phát triển theo chiều hướng tích cực, Cung Bảo Bình cần hiểu đối tác của họ bất thường như thế nào và cố gắng thử nghiệm cách sống ấm cúng trong khi vui vẻ. Cung Cự Giải sẽ phải tiếp nhận những trách nhiệm chính để giữ vững ý tưởng về ngôi nhà của họ như một cơ sở để họ có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào họ muốn. Cuối cùng, Cự Giải có thể khám phá ra niềm vui tự do đến khó tin và Bảo Bình có thể phát triển sự gần gũi. Nếu những đối tác này có thể cùng nhau im lặng, nhâm nhi tách cà phê buổi sáng, thì đây là bước đầu tiên dẫn đến thành công trong mối quan hệ của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Cự Giải: 31% 

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!