Bảo Bình & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bảo Bình
  • Xử Nữ

Khả năng tương thích của cung hoàng đạo Bảo Bình và Xử Nữ trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Xử Nữ yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Xử Nữ mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảo Bình và Xử Nữ

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Xử Nữ có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bảo Bình và Xử Nữ lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Xử Nữ

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Linh hoạt

Kiên định

Nguyên Tố

Đất

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Âm

Dương

 

xử nữ và bảo bình

Độ Hòa Hợp Của Bảo Bình và Xử Nữ Trong Chuyện Ân Ái

Đây không phải là một mối quan hệ tình dục dễ dàng, trừ khi được hỗ trợ mạnh mẽ bởi biểu đồ sinh của họ, Xử Nữ và Bảo Bình sẽ hiếm khi bị thu hút bởi nhau để bắt đầu một mối quan hệ tình dục. Bản chất của họ rất khó hỗ trợ lẫn nhau, họ đều là những người có trí tuệ nhưng theo một cách hoàn toàn khác nhau, có thể sẽ hủy hoại bất kỳ cơ hội nào của một mối quan hệ tình dục tốt đẹp bằng cách suy xét quá mọi thứ, mỗi người theo hướng riêng.
Bảo Bình thực sự giữ vững tính tự phát của họ, nhưng ai có thể nói “tính tự phát” thực sự có nghĩa là gì? Họ có lý trí khi nói đến tình dục, và chưa tự phát? Nghe có vẻ lạ phải không? Sự thật là, họ chọn thời điểm để trở nên tự phát và sức mạnh trí tuệ của họ thường mang lại cho họ hình ảnh về sự tự phát bởi vì họ nhìn thấy kết quả nhanh hơn những người khác, “không phải là tự phát”. Điều này có thể hủy hoại đời sống tình dục của họ, bởi vì Xử Nữ là một trong những người như vậy và thường sẽ suy nghĩ rất lâu và đắn đo về việc bắt đầu một mối quan hệ tình dục.
Suy nghĩ quá kỹ là một bước ngoặt thực sự đối với Bảo Bình, mặc dù họ làm điều đó với tốc độ nhanh hơn, và họ sẽ hiếm khi thấy phân tích của Xử Nữ là gợi cảm theo bất kỳ cách nào. Xử Nữ nhút nhát, chu đáo, nhạy cảm sẽ khó hiểu đối tác Bảo Bình khỏa thân, kỳ lạ và thường quá nhanh. Gần như chắc chắn rằng không ai trong số họ sẽ có đủ kiên nhẫn để xây dựng đời sống tình dục của mình với một người quá khác với những gì họ cần.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Xử Nữ về chuyện ân ái và trí tuệ: 1%

xử nữ và bảo bình

Độ Tin Tưởng Của Bảo Bình và Xử Nữ

Bản chất lý trí của họ thường kết nối họ trong một mối quan hệ đáng tin cậy, bởi vì cả hai đều thấy thật ngu ngốc khi nói dối hoặc không tin tưởng đối tác của mình. Mặc dù Xử Nữ có thể khó tin tưởng, nhưng đối với Bảo Bình, rõ ràng ngay cả với Xử Nữ rằng sự thiếu tin tưởng sẽ chẳng dẫn đến đâu cả. Tuy nhiên, có rất nhiều khả năng họ sẽ xa nhau, ngay cả khi lần tiếp xúc đầu tiên của họ là đam mê và mạnh mẽ, bởi vì họ có thể bắt đầu cảm thấy rằng cả hai đều cần một người khác nhau. Nếu muốn duy trì sự tin tưởng lẫn nhau, họ cần phải giữ cho mối quan hệ của mình luôn tươi mới và chấp nhận con người của nhau.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bảo Bình và Xử Nữ: 50%

Cung Bảo Bình và Xử Nữ Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, Xử nữ có bản chất dễ thay đổi, dễ di chuyển và dễ thích nghi. Bảo Bình không gặp khó khăn gì khi đối phó với sao Thủy, trong hầu hết các tình huống, và chắc chắn sẽ thích phẩm chất dễ thích nghi này của Xử Nữ. Là một dấu hiệu cố định, Bảo Bình thường được sắp đặt theo cách của họ và điều này có thể khó xử lý đối với một người sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của họ, chẳng hạn như Xử Nữ. Giao tiếp của họ chủ yếu phải tốt và các chủ đề của họ tương tự nhau. Họ sẽ quan tâm đến nhiều thứ và thường hào hứng với những chi tiết tương tự.

xử nữ và bảo bình

Tuy nhiên, chúng thuộc về các nguyên tố khác nhau nhất - đối với Trái đất và Không khí. Là một dấu hiệu Thổ, Xử Nữ có thể rất chậm rãi, quá kỹ lưỡng và hiếm khi đủ truyền cảm hứng để Bảo Bình thậm chí cảm thấy cần phải chia sẻ ý tưởng của họ với họ. Mặt khác, Bảo Bình có thể có vẻ không thực tế hoặc thậm chí là điên rồ với Xử Nữ.
Cách tốt nhất để Xử Nữ và Bảo Bình hoạt động và hài lòng với mối quan hệ là coi nhau đủ nghiêm túc. Với sự chú ý của Xử Nữ đến từng chi tiết, bất kỳ kế hoạch nào để đầu óc sáng suốt của Bảo Bình trở nên hiện thực. Giao tiếp của họ có thể khó khăn và sự thiếu nhân ái mà Bảo Bình mắc phải đôi khi sẽ khiến Xử Nữ bị tổn thương, nhưng họ vẫn có cơ hội tuyệt vời để kết hợp tâm trí và hình thành một trí thông minh toàn cầu có khả năng tạo ra mọi thứ.
Độ hợp nhau của Bảo Bình và Xử Nữ về giao tiếp và trí tuệ: 40%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Xử Nữ

Chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc mà Bảo Bình vui vẻ đưa ra là điều mà Xử Nữ có thể sẽ coi thường. Trong trường hợp họ yêu nhau, họ sẽ phải đối mặt với một cuộc đấu tranh liên tục cho tự do và thói quen. Xử Nữ là một dấu hiệu của sức khỏe và thói quen hàng ngày của chúng ta, và những người đại diện cho nó thường có thể bị ám ảnh bởi mỗi bữa ăn hoặc mỗi lần kiểm tra sức khỏe của họ với bác sĩ của họ. Bảo Bình trong hầu hết các trường hợp sẽ tránh bác sĩ bằng mọi giá và việc họ đề cao sao Hải Vương hầu như sẽ biến họ thành các loại thuốc thay thế, thay vì bất cứ thứ gì điển hình mà Xử Nữ có thể cố chấp.
Toàn bộ thế giới tình cảm của mối quan hệ của họ có thể khiến Xử Nữ lo lắng cho người bạn đời Bảo Bình vô trách nhiệm và sự thiếu lòng biết ơn mà họ có thể nhận được. Trên thực tế, Bảo Bình thường không cần được chăm sóc theo cách này. Đây là một mối quan hệ tình cảm phức tạp bởi vì sự lo lắng của Xử Nữ làm suy giảm nhân cách của Bảo Bình và những ý định tốt nhất có thể gây ra hậu quả tai hại.
Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ của Xử Nữ và Bảo Bình là cả hai đều dựa rất nhiều vào lý trí của mình. Điều này không có chỗ cho niềm vui của sự quyến rũ, tình yêu và sự thỏa mãn, và thường thì cả hai đều cần một đối tác có sự ấm áp, cuộc sống hoặc cảm xúc hơn với họ để cả hai có thể hạnh phúc hơn.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Xử Nữ & Bảo Bình: 35%

xử nữ và bảo bình

Bảo Bình Và Xử Nữ Có Cùng Giá Trị Sống

Xử Nữ và Bảo Bình đều coi trọng trí thông minh và đầu óc minh mẫn hơn tất cả. Điều này không có nghĩa là họ sẽ thấy những người, hành động hoặc suy nghĩ giống nhau là thông minh và họ thường có thể có ý kiến ​​trái ngược về một người nào đó trong môi trường xung quanh họ.
Tuy nhiên, họ có thể thúc đẩy nhau phát triển thế mạnh trí tuệ của mình và giữ lấy tài sản này nếu những thứ khác trong mối quan hệ của họ không tốt như vậy. Những trong khi Xử Nữ luôn chọn sự thực tế thì Bảo Bình lại chọn những điều chưa biết và thực tế không mấy dễ hiểu.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Xử Nữ: 30%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Xử Nữ Làm Cùng Nhau

Tác phẩm của bất kỳ nghệ sĩ nào có trí óc tuyệt vời đều có thể kết nối họ và họ có thể dễ dàng hứng thú với các buổi biểu diễn, phòng trưng bày và vở kịch tương tự. Sở thích của họ về nhiều thứ có thể gần như giống nhau, bởi vì cùng một sự chú ý đến từng chi tiết mà Xử Nữ vô cùng trân trọng, khiến một số người trở nên tuyệt vời trong nghệ thuật và đây là điều khiến Bảo Bình mê mẩn. Tuy nhiên, Xử Nữ lại quá thận trọng và dễ đoán và hầu hết thời gian họ sẽ gặp khó khăn khi hòa nhập vào thế giới quá sôi động, khó đoán của Bảo Bình.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Xử Nữ với Bảo Bình làm cùng nhau: 25%

xử nữ và bảo bình

Bảo Bình Có Hợp Với Xử Nữ Không

Xử Nữ có thể đại diện cho mọi thứ mà Bảo Bình chạy - thực tế, lo lắng về sức khỏe và những thứ trần tục, xuống Trái đất, làm sạch những kẻ cuồng ám ảnh. Hãy tưởng tượng Bảo Bình vô cùng vô trách nhiệm, hỗn loạn và thiếu thực tế đối với họ như thế nào. Điểm gặp gỡ mạnh nhất của họ là ở tính hợp lý và khả năng giao tiếp, và điều này có thể được sử dụng để khắc phục nhiều vấn đề mà sự khác biệt của họ dẫn đến.
Thật không may, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ không có đủ phản ứng hóa học để bắt đầu một mối quan hệ, chứ chưa nói đến việc thỏa mãn tình dục rất lâu. Nếu họ nghiêm túc với nhau, họ có thể cùng nhau tạo ra những điều đáng kinh ngạc, khi bộ óc tuyệt vời của họ hợp nhất.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Xử Nữ: 30%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bảo Bình và Xử Nữ. Nếu bạn là nam hay nữ Xử Nữ và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Xử Nữ luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!