Bảo Bình & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bảo Bình
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung Bảo Bình và Ma Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Ma Kết yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Ma Kết mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảo Bình và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Ma Kết có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bảo Bình và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Ma Kết

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Đất

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Thổ

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Âm

Dương

 

ma kết và bảo bình

Độ Hòa Hợp Của Bảo Bình và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Sẽ rất dễ để đưa ra một giả định đơn giản rằng Ma Kết là người truyền thống và gò bó, trong khi Bảo Bình thì ngược lại, nhưng cả hai đều được cai trị theo truyền thống bởi cùng một hành tinh và sẽ thật ngớ ngẩn nếu không hiểu những điểm giống nhau của họ. Vấn đề chính trong đời sống tình dục của họ sẽ là nhịp độ khác nhau của họ, và điều này chủ yếu là do sự khác biệt trong các yếu tố của họ.
Là một dấu hiệu Đất, Ma Kết là người chậm rãi và kỹ lưỡng. Người đại diện cho dấu hiệu này sẽ hiếm khi nhảy vào một mối quan hệ tình dục mà không có sự hấp dẫn và tôn trọng đối với người khác, và sẽ muốn thể hiện tốt nhất của họ khi quan hệ tình dục cuối cùng xảy ra. Bảo Bình là một dấu hiệu không khí và điều này làm cho họ trở nên mỏng manh và không đáng tin cậy, mặc dù họ được cai trị bởi Sao Thổ, bậc thầy về độ tin cậy. Họ sẽ muốn mọi thứ tự phát và nhanh chóng, không cần suy nghĩ nhiều và càng thoải mái càng tốt.
Rất hiếm khi một Bảo Bình có đủ kiên nhẫn để chờ Ma Kết lên kế hoạch chi tiết, và đây sẽ là một điểm tắt tuyệt vời đối với Ma Kết vì họ không thích bất cứ điều gì được thực hiện một cách vội vàng và nóng nảy của thời điểm này, đặc biệt là khi nói đến tình dục. Cả hai đều có thể rất đam mê khi ở bên cạnh đối tác phù hợp, nhưng xuất phát điểm trong cách tiếp cận của họ thường đơn giản là quá khác biệt để giải quyết vấn đề. May mắn thay, sự tôn trọng mà họ dành cho nhau có thể khiến họ trở thành những người bạn rất tốt và nếu họ tìm ra cách giao tiếp phù hợp, họ thậm chí có thể xây dựng một mối quan hệ tình dục chất lượng trên nền tảng của tình bạn.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%

ma kết và bảo bình

Độ Tin Tưởng Của Bảo Bình và Ma Kết

Tại sao họ không tin tưởng nhau? Một người trong số họ có niềm tin sắt đá và nhu cầu không bao giờ sai hoặc mắc sai lầm dưới bất kỳ hình thức nào, trong khi người kia không sợ đối đầu và coi trọng hình ảnh của sự thật giữa loài người quá mức để có mong muốn nói dối. Tuy nhiên, ý tưởng về sự tin tưởng của họ khác nhau, và sẽ khó để cả hai chấp nhận bản chất của nhau theo cách mà họ vốn có. Sự thiếu tin tưởng giữa họ thực sự không phải là sự thiếu tin tưởng mà họ dành cho nhau, nhưng rất có thể mối quan hệ này sẽ thành công.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bảo Bình và Ma Kết: 80%

Cung Bảo Bình và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Một mối quan hệ trí tuệ giữa Ma Kết và Bảo Bình có thể khiến bạn khó chịu, chẳng hạn như Kim Ngưu hay Cự Giải. Họ có một thỏa thuận xa cách, lạnh lùng, im lặng rằng cả hai đều đáng được tôn trọng và điều này đôi khi có vẻ đáng sợ khi họ ở khoảng cách xa nhau để duy trì thỏa thuận này. Họ thà không có mối quan hệ nào còn hơn là nhìn nhau theo cách khác, và nhờ đó họ có thể hình thành một tình bạn đẹp, lâu dài.

ma kết và bảo bình

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ chúng khác nhau như thế nào. Mặc dù không có tự do thực sự cho Bảo Bình nếu không tuân theo các quy tắc của dấu hiệu đi trước của họ, nhưng không dễ để họ hiểu được cách sống của nhau. Miễn là họ giữ được sở thích chung và tình yêu thương lẫn nhau vì sự nghiêm túc của mối quan hệ giữa họ, họ sẽ có thể duy trì hình ảnh của một mối quan hệ trí tuệ bền chặt khiến cả hai đều hài lòng.
Độ hợp nhau của Bảo Bình và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 65%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Ma Kết

Mặt tình cảm của mối quan hệ giữa Ma Kết và Bảo Bình là một điều gì đó thực sự kỳ lạ. Nói chung, cả hai đều được cho là không có cảm xúc, tách rời và khép kín để tương tác cảm xúc với người khác. Tuy nhiên, đây không hẳn là căn nguyên của việc họ thiếu kết nối tình cảm.
Là một dấu hiệu Trái đất, Ma Kết cần cảm xúc được thể hiện một cách vật chất, thiết thực. Đây chính là lý do tại sao họ thường được mô tả là ích kỷ, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân. Không dễ dàng chấp nhận những dấu hiệu tâm linh hơn mà ai đó dành quá nhiều sự quan tâm cho những thứ thuộc về trần thế như tiền bạc, hay bất kỳ giá trị vật chất hay nghề nghiệp nào. Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí và đó là dấu hiệu của đức tin tổng thể tối thượng, khác với bất kỳ tôn giáo hay quy tắc nào mà con người có thể đã tạo ra.
Họ cần tình yêu thiên đàng, một ai đó để chia sẻ tất cả những ý tưởng của họ, để họ có thể cùng nhau bay trên một đám mây đến Neverland. Họ sẽ không quan tâm nhiều đến tiền bạc, thức ăn hay thậm chí là tình dục, nếu tinh thần thăng hoa của họ được chắp cánh và họ có thêm một cơ hội để mơ ước. Để hình thành một sợi dây tình cảm, cả Ma Kết và Bảo Bình sẽ phải chấp nhận những mặt khác của thực tế.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Ma Kết & Bảo Bình: 5%

ma kết và bảo bình

Bảo Bình Và Ma Kết Có Cùng Giá Trị Sống

Ma Kết coi trọng ranh giới và Bảo Bình coi trọng sự tự do. Vậy làm sao họ có thể yêu nhau được? Đôi khi chúng ta dễ dàng quên rằng dấu hiệu của Ma Kết đi trước Bảo Bình và rằng sẽ không có cảm giác giải phóng nếu không có đủ áp lực. Vai trò của họ đan xen với nhau một cách kỳ lạ và họ có thể thấy mình định giá những thứ giống hệt nhau nếu đào sâu hơn một chút về tính cách của họ.
Để bắt đầu, cả hai đều coi trọng sự nhất quán và lòng trung thành và cả hai đều sẽ coi tất cả các đánh giá nhân đạo tiêu chuẩn về con người là cần thiết. Họ sẽ lựa chọn các mối quan hệ của mình trên cơ sở tương tự khi phải cam kết lâu dài và hiếm khi cho phép người khác kiểm soát họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Ma Kết: 40%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Ma Kết Làm Cùng Nhau

Không có dấu hiệu nào trong số này thiếu năng lượng. Ma Kết đề cao sao Hỏa và biết chính xác nơi để tiêu hao nó và Bảo Bình thực sự không biết phải làm gì với nó. Mặc dù họ sẽ không thường xuyên chọn các hoạt động giống nhau, nhưng điều này sẽ giúp họ theo dõi nhau đủ lâu để xác định những gì cả hai có thể thích. Đối với Bảo Bình chỉ cần đối tác không ép buộc, nài nỉ và đẩy nhanh tiến độ, còn Ma Kết không cần ức chế, hạn chế và từ chối.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Ma Kết với Bảo Bình làm cùng nhau: 25%

ma kết và bảo bình

Bảo Bình Có Hợp Với Ma Kết Không

Ma Kết và Bảo Bình có thể không thấy thú vị với nhau khi bắt đầu. Theo truyền thống, cả hai cung này đều được cai trị bởi Sao Thổ, nhưng vai trò của họ trong cung hoàng đạo là hoàn toàn khác nhau. Điểm thách thức nhất của họ trong một mối quan hệ là liên hệ tình cảm của họ.
Nếu họ ở cùng nhau, đối tác của Ma Kết sẽ phải tách khỏi mặt đất, chỉ một chút, và Bảo Bình sẽ phải đến gần Trái đất hơn một chút. Họ cần gặp nhau ở giữa vì Ma Kết sẽ có thể giúp Bảo Bình hiện thực hóa ý tưởng của họ, và Bảo Bình có thể giúp Ma Kết thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống của họ và chuyển sang một điều gì đó mới mẻ.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Ma Kết: 37%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bảo Bình và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Ma Kết và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Ma Kết luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!