Tìm Hiểu 12 Ngôi Nhà Trong Cung Hoàng Đạo

 • Viết bởi: Ngọc Phương
  Ngọc Phương Tôi là Ngọc Phương, hiện đang đảm nhiệm vị trí Content Writer cho Vạn Sự Như Ý
 • 11 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 14/02/2024
 • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
  Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Có 12 ngôi nhà trong chiêm tinh học, mỗi nhà thể hiện mỗi đặc điểm và ảnh hưởng đáng kể đến mỗi cung hoàng đạo

Khái niệm ngôi nhà trong chiêm tinh học có thể hơi khó hiểu. Những ngôi nhà mà các hành tinh xuất hiện trong biểu đồ sinh sẽ tiết lộ năng lượng đó biểu hiện như thế nào và ở đâu. Trong chiêm tinh học có 12 ngôi nhà cung hoàng đạo, mỗi nhà sẽ có ảnh hưởng nhất định đến cung hoàng đạo trong ngôi nhà đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 12 ngôi nhà trong chiêm tinh học bạn nhé!

12 ngôi nhà trong chiêm tinh học

 • Cung nhà 1: bản thân, cơ thể vật chất, ngoại hình

 • Cung nhà 2: giá trị, tiền bạc, giá trị bản thân, tài sản

 • Cung nhà 3: giao tiếp, đi học, anh chị em

 • Cung nhà 4: tổ ấm, gia đình, hình mẫu tổ tiên

 • Cung nhà 5: lãng mạn, vui chơi, sáng tạo

 • Cung nhà 6: thói quen hàng ngày, công việc, sức khỏe

 • Cung nhà 7: quan hệ đối tác cam kết

 • Cung nhà 8: hợp nhất, thân mật, cái chết, biến đổi

 • Cung nhà 9: học vấn cao, tâm linh, quan hệ truyền thông

 • Cung nhà 10: sự nghiệp, địa vị xã hội, di sản

 • Cung nhà 11: tình bạn, hy vọng và ước mơ, cộng đồng

 • Cung nhà 12: sự kết thúc, tâm linh

Khi giải thích biểu đồ sinh trong chiêm tinh học, nơi chứa các hành tinh nằm trong biểu đồ của bạn sẽ tiết lộ cho bạn số phận độc nhất. Các hành tinh và địa điểm đều độc nhất vào thời điểm bạn sinh ra. Điều này cho chúng ta biết nhiều điều hơn là chỉ cung Mặt Trời của bạn. Việc quan sát các hành tinh và vị trí hiện tại của chúng trên bầu trời ngày hôm nay có thể mang lại cái nhìn sâu sắc về cách các ngôi sao đang ảnh hưởng đến bạn lúc này.

Ngôi nhà đầu tiên

Tìm Hiểu 12 Ngôi Nhà Trong Cung Hoàng Đạo
Ngôi nhà đầu tiên được cai trị bởi sao Hỏa nam tính, mạnh mẽ và cung hoàng đạo trên đỉnh của nhà này được coi là cung Mọc. Đây là cung hoàng đạo đang mọc lên ở chân trời phía Đông vào đúng thời điểm bạn sinh ra. Nhà đầu tiên cũng tương ứng với cung hoàng đạo đầu tiên là cung Bạch Dương.

Trong số 12 nhà cung hoàng đạo, đây là ngôi nhà của cá nhân và tiết lộ cái nhìn sâu sắc về ngoại hình, cái tôi, động lực, hình ảnh bản thân và quan điểm cá nhân của chúng ta. Bất kỳ hành tinh nào trong cung này (dù là trong biểu đồ sinh của bạn hay khi di chuyển) sẽ ảnh hưởng lớn đến tính cách của bạn và cách người khác nhìn nhận về bạn.

Nhà đầu tiên cũng đề cập đến tất cả những “điều đầu tiên” trong cuộc sống, đó là những ấn tượng đầu tiên, sự chủ động và những khởi đầu mới. Những khởi đầu mới này liên quan đến cá nhân bạn và đặt ra những câu hỏi như: Bạn là ai? Tiềm năng của bạn là gì? Cuối cùng bạn sẽ trở thành ai? Con đường tốt nhất để bạn đi để thành công nhất có thể là gì? Ngôi nhà số 1 không chỉ hướng tới việc phát huy tiềm năng cá nhân tối thượng của bạn mà còn khai thác cách bạn có thể đóng góp một cách độc đáo cho thế giới.

Cung nhà 1 cũng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm thời thơ ấu của bạn, khả năng lãnh đạo, thể hiện bản thân và là chiếc mặt nạ của bạn khi lần đầu gặp người khác.

Ngôi nhà thứ hai

Nhà thứ hai, còn được gọi là Nhà của sự sở hữu, được cai trị bởi sao Kim và tương ứng với cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nhà thứ hai yêu cầu chúng ta khám phá khái niệm về giá trị, đó là: Bạn coi trọng điều gì? Hiện tại bạn sở hữu những gì và bạn muốn sở hữu những gì trong tương lai? Động cơ mong muốn có được và sở hữu một số vật chất nhất định của bạn là gì?

Ngôi nhà này cũng không chỉ liên quan đến những thứ hữu hình. Nó cũng bao gồm việc làm chủ cảm xúc của mình cũng như khẳng định quyền sở hữu bản thân. Nhà thứ hai cai trị giá trị bản thân của chúng ta. Nhà thứ hai bộc lộ ý thức về bản thân và sự an toàn của chúng ta. Hành động và cảm xúc của bạn gắn kết với nhau như thế nào? Ý thức về giá trị bản thân và số tiền bạn kiếm được tương tác với nhau như thế nào? Việc bạn kiếm tiền như thế nào hay bạn kiếm được bao nhiêu và bạn chi tiêu vào việc gì có quan trọng không?

Ngôi nhà này cũng khuyến khích bạn tập trung vào năm giác quan. Điều quan trọng là được tiếp xúc với những thú vui đến từ vị giác, xúc giác, khứu giác, v.v., có thể có. Với sao Kim là chủ tinh của Nhà thứ hai, việc khám phá vẻ đẹp (chủ yếu liên quan đến cách bạn có thể sở hữu nó) diễn ra ở đây. Mối quan hệ của bạn với sự sang trọng là gì? Bạn khao khát những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống nhưng không đủ khả năng? Nhà thứ hai nhắc nhở bạn rằng những gì xung quanh bạn có tác động trực tiếp đến cảm giác của bạn.

Nhà thứ hai cũng bao gồm tiềm năng thu nhập, ngân hàng, đầu tư, tiết kiệm, nợ, sự giàu có, ngân sách và tình trạng tài chính.

Ngôi nhà thứ ba

Nhà thứ ba còn được gọi là Nhà Giao tiếp và được cai trị bởi sao Thủy. Tương ứng với cung hoàng đạo Song Tử, ngôi nhà này liên quan đến mọi thứ liên quan đến cách bạn giao tiếp với người khác. Nó chi phối cách suy nghĩ, phong cách nói chuyện, ngôn ngữ, logic và công nghệ của chúng ta (máy tính, điện thoại di động, ứng dụng, trò chơi điện tử, v.v.). 

Nó cũng đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng tâm trí của bạn thực sự mạnh mẽ, nhanh chóng và linh hoạt như thế nào. Khai thác trí thông minh của bạn và tìm cách chia sẻ nó một cách hiệu quả với người khác là tinh thần của Nhà thứ ba. Nếu Nhà thứ ba có một phương châm thì đó sẽ là: Hãy suy nghĩ. Quá trình. Chia sẻ. Lặp lại.

Nhà thứ ba cũng đề cập đến những điều gần gũi hơn với trái tim của cung Song Tử gắn bó với xã hội. Trong ngôi nhà này, chúng ta tập trung vào các mối quan hệ thứ cấp (anh chị em, anh chị em họ, cô dì chú bác), những mối liên hệ tinh thần và hàng xóm. 

Nhà thứ ba cũng bao gồm các lĩnh vực của cuộc sống như du lịch địa phương hoặc thư viện, trường học, giáo viên và các vấn đề cộng đồng. Tại đây, chúng ta đi sâu vào các chủ đề liên quan đến cộng đồng, hàng xóm, nhóm xã hội/tôn giáo, v.v.

Nhà thứ ba cũng bao gồm các dấu hiệu về sở thích đọc và viết của một cá nhân, cũng như giao thông địa phương (bao gồm thư từ và các dịch vụ chuyển phát khác) và văn hóa địa phương.

Ngôi nhà thứ tư

Nhà thứ tư là Nhà của Gia đình và được cai trị bởi Mặt Trăng. Nó tương ứng với cung hoàng đạo Cự Giải. Đây là ngôi nhà đại diện cho mọi thứ liên quan đến những gì bạn nghĩ đến khi nghĩ về ngôi nhà thân yêu. Nó bao gồm một loạt các mối liên hệ từ nguồn gốc tổ tiên của bạn đến tuổi già, sự kết thúc và nơi an nghỉ cuối cùng của bạn.

Nhà thứ tư bao gồm các cấu trúc vật chất như nhà ở và bất động sản khác, nhưng hơn thế nữa, nó còn thể hiện lịch sử, phong tục và truyền thống gia đình. Ý tưởng về cha mẹ cũng bắt nguồn từ ngôi nhà này, cụ thể là người mẹ, hoặc bất cứ ai là cha mẹ nuôi dưỡng của bạn. Người này rất có thể đã giúp bạn phát triển cảm giác thực sự về ngôi nhà của mình và những gì bạn cần để cảm thấy an toàn. Nhà thứ tư cũng bao gồm quyền riêng tư, hệ thống an ninh, con cái, khả năng nuôi dạy con cái của chính bạn và khả năng tự chăm sóc bản thân.

Ngôi nhà thứ năm

Tìm Hiểu 12 Ngôi Nhà Trong Cung Hoàng Đạo
Nhà thứ Năm còn được gọi là Nhà Vui vẻ và được cai trị bởi Mặt Trời. Tương ứng với cung hoàng đạo hướng ngoại Sư Tử, ngôi nhà này đại diện cho mọi thứ liên quan đến cảm giác dễ chịu. Sáng tạo là chủ đề chính ở đây, cũng như sự sáng tạo và hoàn thiện nghệ thuật. 

Đương nhiên niềm vui thể xác đến từ sự lãng mạn và các mối quan hệ lãng mạn. Các mối quan hệ bắt đầu theo các giới hạn của Nhà thứ Năm, nhưng nó cũng bao gồm sự hài lòng về mặt cảm xúc mà bạn nhận được từ người khác. Tìm kiếm niềm vui trong hành động là điều mà Nhà thứ Năm hướng tới - cho dù đó là từ trò chơi, tình yêu hay sở thích. Trong số tất cả các cung nhà trong chiêm tinh học, đây là nơi diễn ra điều thú vị nhất!

Trẻ em và niềm vui trẻ con là những chủ đề quan trọng trong Nhà thứ Năm. Nó cho phép bạn lấy lại tinh thần sáng tạo mà bạn có khi còn nhỏ. Đây là nơi chúng ta khai thác đứa trẻ bên trong mình. Tại đây, bạn có thể cho phép mình sáng tạo hơn hoặc sống cuộc sống qua đôi mắt của chính con bạn. Những thứ như nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu, khiêu vũ và văn học đều được đề cập ở đây. Bất kỳ loại hình vui chơi nào cũng mang lại cho bạn (và con bạn) sự phong phú và thích thú về mặt cảm xúc. Dù sở thích của bạn là gì, Nhà thứ Năm sẽ thực hiện điều đó một cách hoành tráng và kịch tính! Nhà thứ Năm cũng bao gồm màu sắc, thể thao và những sở thích khác. 

Ngôi nhà thứ sáu

Nhà thứ sáu là Nhà Công việc và Sức khỏe, cũng được cai trị bởi Sao Thủy. Nó tương ứng với cung hoàng đạo Xử Nữ. 

Thật không may, những trường hợp khẩn cấp, bệnh tật và xui xẻo đều là một phần của cuộc sống và ngôi nhà này tìm cách khám phá những cách bạn có thể vượt qua chúng và phát huy hết tiềm năng của mình. Đây là ngôi nhà nơi chúng ta có thể khám phá những thiếu sót và sửa chữa. 

Nghĩa vụ, trách nhiệm và sự phát triển cá nhân là những chủ đề chính của Nhà thứ sáu, và nó đương nhiên mở rộng sang cả công việc và dịch vụ. Các hành tinh trong ngôi nhà này nhắc nhở bạn giữ sức khỏe (thể chất, tinh thần và cảm xúc) đủ để thực hiện công việc bạn cần làm cho bản thân và người khác.

Nhà thứ sáu định nghĩa sức khỏe vì nó liên quan đến thói quen trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Chủ đề của ngôi nhà này nhắc nhở chúng ta ăn uống đúng cách, tập thể dục, cân bằng giữa công việc và giải trí. Ở đây cũng có một yếu tố rất mạnh mẽ là làm việc cho người khác. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian cho chính mình. 

Năng lượng hoặc các hành tinh trong biểu đồ sinh ở đây có thể khiến chúng ta cố gắng đạt được cảm giác thành tựu phi thực tế. Điều quan trọng cần nhớ là để thực sự khỏe mạnh, chúng ta phải sắp xếp tất cả những phần đó trong cuộc sống. Đó thực sự là điều sẽ dẫn đến sự thỏa mãn hoàn toàn mà không quá chỉ trích bản thân hoặc người khác.

Nhà thứ sáu cũng bao gồm tâm lý thận trọng, tìm kiếm sự hoàn hảo, chế độ ăn uống, thuốc men (bao gồm cả các biện pháp tự nhiên), thể dục/thiền định, vệ sinh và công việc hàng ngày.

Ngôi nhà thứ bảy

Nhà thứ bảy được biết đến là Nhà của sự hợp tác và được cai trị bởi sao Kim yêu thương. Được cai trị bởi cung hoàng đạo Thiên Bình, ngôi nhà này đại diện cho mọi thứ liên quan đến các mối quan hệ và tương tác với người khác ở cấp độ một đối một. Nó chi phối tất cả các quan hệ đối tác, cả cá nhân và nghề nghiệp, cũng như tất cả các vấn đề liên quan đến các quan hệ đối tác đó như hợp đồng, giao dịch kinh doanh, v.v.

Ngôi nhà này chuyển sự tập trung khỏi bản thân bạn và thay vào đó đặt câu hỏi về sự tồn tại của bạn như một phần của mối quan hệ hợp tác. Bằng cách tương tác, hợp tác, liên hệ và chia sẻ, bạn sẽ học được nhiều hơn. Đoàn kết với những người khác cho phép bạn đạt được điều gì đó lớn hơn những gì bạn có thể tự mình đạt được.

Các mối quan hệ tình yêu được tìm thấy ở đây khác với những mối quan hệ ở Nhà thứ Năm vì chúng lâu dài hơn (Nhà thứ Năm nói về niềm vui, ám chỉ những mối tình và chuyện tình cảm nhiều hơn là hôn nhân và các mối quan hệ cam kết khác). Các mối quan hệ ở Nhà thứ bảy là về sự cam kết và chia sẻ, và chúng thường phục vụ một mục đích khác ngoài việc chỉ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Nhà thứ bảy cũng bao gồm sự thân mật thuần khiết, tình bạn, sự chia ly, ly hôn, kẻ thù cá nhân/nghề nghiệp và các vụ kiện tụng.

Ngôi nhà thứ tám

Nhà thứ tám thường được gọi là Nhà tình dục và được cai trị bởi Sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Cả hai hành tinh đều đồng cai trị cung Bọ Cạp bí ẩn, gắn liền với ngôi nhà này. Các chủ đề chính khác được đề cập trong ngôi nhà này là cái chết và tiền bạc của người khác, cũng như sự biến đổi và chữa lành. 

Ba chủ đề chính xoay quanh các mối quan hệ của bạn (tình dục và mặt khác) với người khác cũng như cơ hội phát triển và thay đổi từ những trải nghiệm của bạn. Sự thân mật là một chủ đề lớn ở đây. Khi chúng ta nghĩ về sự biến đổi, nó có thể tầm thường như việc cắt tóc mới sau khi chia tay cho đến chu kỳ đau buồn kéo dài sau cái chết của một người thân yêu. Cả hai đều mang lại sự tái sinh của bản thân.

Nhà thứ tám bao gồm các nguồn lực được chia sẻ và những thứ như quyền thừa kế, cũng như tất cả các hình thức hỗ trợ (tài chính, tình cảm và vật chất) mà bạn nhận được từ người khác. Đây là ngôi nhà rất tâm lý và có chiều sâu.

Liên quan đến bản chất biến đổi của ngôi nhà này, đây cũng là nơi chúng ta tìm thấy tình yêu với những điều huyền bí, nghi lễ, v.v. Nhà thứ tám cũng bao gồm thuế, bảo hiểm, phá sản, cấp dưỡng, tội phạm, những điều huyền bí, trả thù, nghiệp xấu, ghen tị và kiểm soát. Đó là nơi hòa nhập vượt ra ngoài cơ thể và vào tâm hồn.

Ngôi nhà thứ chín

Tìm Hiểu 12 Ngôi Nhà Trong Cung Hoàng Đạo
Nhà thứ chín còn được gọi là Nhà có học vấn cao hơn và được cai trị bởi Sao Mộc. Nó được cai trị bởi cung Nhân Mã và có mọi thứ liên quan đến học tập, trí tuệ cao hơn, du lịch và phiêu lưu. Triết học và tâm linh là chủ đề chính ở đây, liên quan đến việc tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống và tất cả những gì nó đòi hỏi.

Giáo dục đại học là một chủ đề quan trọng trong Nhà thứ chín và các lĩnh vực nghiên cứu chính ở đây bao gồm triết học, xã hội học, tâm linh, tâm lý học và đạo đức. Ngôi nhà này hướng dẫn bạn trên hành trình cuối cùng trong cuộc đời và giúp bạn khám phá cách định hướng lý tưởng và đạo đức của mình.

Tìm hiểu thêm về bản thân thông qua sự tương tác với người khác cũng là một phần của Nhà thứ chín. Sự mở rộng văn hóa và tình yêu ngôn ngữ và văn hóa mới phát triển mạnh ở đây. Ngôi nhà này dạy chúng ta tôn trọng những con người và phong tục khác với mình.

Nhà thứ chín cũng bao gồm sách, văn bản, quan hệ quốc tế, xuất bản, những chuyến đi dài, tôn giáo, suy nghĩ tập thể và sự thật.

Ngôi nhà thứ mười

Ngôi nhà thứ mười được biết đến là Nhà của sự nghiệp và được cai trị bởi Sao Thổ. Cung Ma Kết là cung thống trị ngôi nhà này. Nó là mọi thứ liên quan đến hình tượng xã hội, danh tiếng, cá tính của bạn trước công chúng và mong muốn leo lên đỉnh cao. Quyền lực và uy tín là chủ đề chính ở đây.

Nhà thứ mười đề cập đến nơi bạn hòa nhập với xã hội và vai trò của bạn trong cộng đồng. Sự nghiệp được đề cập ở đây nhưng nó còn mở rộng hơn thế đến công việc bạn làm. Trong tất cả các cung liên quan đến sự nghiệp, cung này sâu hơn. Nó xem xét cách bạn thực sự thể hiện con người thật của mình. Bản ngã cũng bị ràng buộc với ngôi nhà thứ mười và cách người khác nhìn nhận bạn.

Ngôi nhà thứ mười yêu cầu bạn suy nghĩ về cách bạn sẽ quản lý những năng khiếu và tài năng này và đặt chúng vào mục đích sử dụng có thể. Nhà thứ mười cũng bao gồm danh dự, uy tín, giải thưởng, sự thăng tiến, danh tiếng, di sản, người sử dụng lao động, quy định của chính phủ, kỷ luật, người cha và tư cách làm cha.

Ngôi nhà thứ mười một

Nhà thứ mười một còn được gọi là Nhà của những người bạn và được cai trị bởi sao Thiên Vương. Được liên kết với cung hoàng đạo xã hội Bảo Bình, đây là cung hoàng đạo hòa đồng nhất trong biểu đồ sinh. Ngôi nhà này đại diện cho mọi thứ liên quan đến cộng đồng, các nhóm lớn, các cuộc tụ họp và xã hội. Chủ nghĩa nhân đạo cũng là một chủ đề chính ở đây.

Nhà thứ mười một cũng bao gồm mạng lưới, hợp tác, mục tiêu, thiết bị điện tử, những điều bất ngờ, phát minh, khoa học viễn tưởng, công nghệ và xu hướng.

Ngôi nhà thứ mười hai

Nhà thứ mười hai được biết đến là Nhà của Vô thức và được cai trị bởi Sao Hải Vương âm u và giàu lòng nhân ái. Liên kết với cung hoàng đạo Song Ngư mơ mộng, ngôi nhà này đại diện cho mọi thứ liên quan đến tiềm thức và khả năng tránh đối đầu của bạn. Những giấc mơ, trực giác và khả năng ngoại cảm cũng rất quan trọng đối với ngôi nhà này. Ngôi nhà này chắc chắn là một trong những cung huyền bí trong chiêm tinh học.

Là cung cuối cùng, Nhà thứ mười hai đôi khi được gọi là Nhà tính toán, và nó giúp bạn xem lại những gì bạn đã làm trong quá khứ và quyết định nên đi đâu từ đây. Đây là một ngôi nhà riêng và muốn giấu cả điểm mạnh và điểm yếu khỏi tầm nhìn của công chúng. Đồng thời, ngôi nhà này giải quyết nỗi đau đến từ việc giữ mọi thứ bên trong và tập trung vào những điều bạn kìm nén và giấu kín với người khác. Thường thì ngay cả những điều bạn giấu kín với chính mình.

Nhà thứ mười hai hỏi bạn những gì bạn có thể học được từ tiềm thức của mình và làm thế nào bạn có thể áp dụng những điều đã học được đó một cách thực tế và có ý thức. Đây là nơi chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình. Những thứ nhẹ nhàng hơn mà tiềm thức của bạn tạo ra như những suy nghĩ hay thay đổi, những ý tưởng giàu trí tưởng tượng và những giấc mơ vui nhộn cũng được đại diện bởi ngôi nhà này.

Là cung cuối cùng, cung này nhận ra xu hướng bị mắc kẹt/giam cầm trong cuộc sống của bạn, vì vậy các tổ chức như nhà tù, bệnh viện và các tổ chức cũng được đại diện ở đây. Nhà thứ mười hai cũng bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, thế giới bên kia, tuổi già, những kế hoạch ẩn giấu, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm, ma túy/rượu và sự hy sinh.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về 12 ngôi nhà chiêm tinh trong cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết này của vansunhuy.net đã mang lại cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích.

Bài viết liên quan

Sinh Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Đặc Điểm Tính Cách, Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Tháng 4

Sinh Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Đặc Điểm Tính Cách, Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Tháng 4

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Người sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào? Giải mã chi tiết tính cách cung hoàng đạo tháng 4

"Cảm Nắng" Ngay Lập Tức Với Cách Thể Hiện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

"Cảm Nắng" Ngay Lập Tức Với Cách Thể Hiện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Ngọc Phương
Ngọc Phương 7 tháng trước

Mỗi cung hoàng đạo đều khác nhau, vì vậy mỗi cung sẽ bộc lộ cảm xúc của họ theo cách đặc biệt của riêng họ.

Giải Mã Sức Mạnh Tiềm Ẩn Và "Khía Cạnh Đáng Sợ" Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã Sức Mạnh Tiềm Ẩn Và "Khía Cạnh Đáng Sợ" Của 12 Cung Hoàng Đạo

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Trong 12 cung hoàng đạo ai là người đáng sợ nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.