Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Sáu Trong Cung Hoàng Đạo

  • 3 tuần trước
  • 5 Lượt xem

Cung nhà số 6 là ngôi nhà của sự cống hiến và sức khỏe. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà số 6 trong bài viết dưới đây.

Tất cả 12 nhà trong chiêm tinh đều có ảnh hưởng gì đó đến cuộc sống của bạn, và Nhà thứ sáu là nơi để giúp bạn chăm sóc tâm trí và cơ thể của mình. Thường được gọi là Nhà Sức khỏe và Công việc, Nhà thứ sáu tượng trưng cho thói quen và cách bạn chăm sóc bản thân. Bạn muốn biết Nhà thứ sáu sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết đặc điểm cung nhà 6 như thế nào nhé!

Ngôi nhà thứ sáu trong chiêm tinh học là gì?

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Sáu Trong Cung Hoàng Đạo
Nhà thứ sáu là Nhà sức khỏe và công việc. Ngôi nhà này đại diện cho những trách nhiệm trong cuộc sống hàng ngày của bạn, như giữ một công việc, ăn uống lành mạnh và duy trì thói quen tập thể dục. Vì những điều này không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch nên Nhà thứ sáu cũng tượng trưng cho những tình huống không lường trước được, như bệnh tật và thất nghiệp. Ngôi nhà này khuyến khích bạn suy ngẫm về thói quen của mình và chuẩn bị cho những điều bất ngờ như phiên bản lành mạnh nhất của chính bạn. 

Nhà thứ sáu cũng đại diện cho những thứ như thú cưng, hành động phục vụ và sự tự chăm sóc bản thân.

Hành tinh và cung hoàng đạo cai trị Nhà thứ sáu?

Nhà thứ sáu được cai trị bởi sao Thủy. Đây là hành tinh của giao tiếp, giải quyết vấn đề và lý trí. Sự cai trị của nó đối với Nhà thứ sáu khuyến khích bạn suy nghĩ về cách bạn giao tiếp với mọi người và lập kế hoạch trong cuộc sống hàng ngày của mình. Nó cũng yêu cầu bạn phải suy nghĩ lại các chi tiết để đảm bảo mọi thứ đều được tính đến trong thói quen của bạn.

Chẳng hạn, quy luật của sao Thủy thúc đẩy bạn đọc kỹ email công việc và tài liệu bằng văn bản trước khi nhấn gửi.

Sao Thủy cũng hướng dẫn bạn nhận ra những ưu tiên của mình. Nếu bạn đã cam kết quá mức, ảnh hưởng của sao Thủy sẽ giúp bạn xác định những gì cần giữ lại trong danh sách việc cần làm của mình và những gì có thể để dành cho ngày khác.

Nhà thứ sáu cũng được cai trị bởi cung Xử Nữ. Cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi độ tin cậy, trách nhiệm và sự cống hiến để hoàn thiện bản thân. Sự cai trị của cung Xử Nữ đối với Nhà thứ sáu kêu gọi bạn rèn luyện những thói quen lành mạnh và luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ảnh hưởng của nó cũng khuyến khích bạn chú ý đến từng chi tiết để có thể làm tốt công việc và phục vụ người khác một cách hiệu quả. 

Ví dụ: Nếu gần đây bạn ra ngoài nhiều, ảnh hưởng của cung Xử Nữ sẽ giúp bạn biết khi nào nên nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho một đêm nghỉ ngơi.

Cung Xử Nữ cũng thúc đẩy bạn đặt mục tiêu và nỗ lực đạt được chúng. Ví dụ, nếu bạn muốn quay lại trường học, tác động của cung Xử Nữ lên Nhà thứ sáu sẽ kêu gọi bạn nghiên cứu các chương trình, in đơn đăng ký và biến điều đó thành hiện thực.

Các cung hoàng đạo trong ngôi nhà thứ sáu

Cung Bạch Dương ở Nhà thứ sáu

Bạn sở hữu một khả năng tuyệt vời để hướng tới mục tiêu của mình. Khi cung Bạch Dương ở Nhà thứ sáu, bạn có thể có khả năng đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, cho dù đó là trong công việc hay chế độ tập luyện. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thỉnh thoảng dừng lại để thư giãn để nạp lại năng lượng. Nếu không, bạn có thể có nguy cơ làm việc quá sức.

Cung Kim Ngưu ở Nhà thứ sáu

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Sáu Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn có sự đánh giá cao đặc biệt về vẻ đẹp và sự gợi cảm trong cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn sẽ phát triển nếu dành thời gian cho điều gì đó đẹp đẽ mỗi ngày, cho dù đó là một chuyến đi dạo giữa thiên nhiên hay một bộ phim khiến bạn hạnh phúc. 

Cố gắng hết sức để duy trì một lịch trình đều đặn (đặc biệt là liên quan đến chế độ ăn kiêng và thói quen tập thể dục của bạn), vì điều này có thể giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh.

Cung Song Tử ở Nhà thứ sáu

Bạn có một thế giới ý tưởng và suy nghĩ luôn diễn ra bên trong bạn. Hãy giữ cho bản thân không bị căng thẳng hoặc lo lắng về những suy nghĩ của mình bằng cách viết chúng ra hoặc thể hiện chúng theo cách sáng tạo. Là một cung Khí thích nói ra ý tưởng của mình, bạn sẽ phát triển mạnh mẽ nếu dành thời gian cho các kế hoạch với bạn bè hoặc gọi điện thoại với gia đình trong lịch trình của mình.

Cung Cự Giải ở Nhà thứ sáu

Là một cung hoàng đạo rất quan tâm và nhạy cảm, bạn thường phải vật lộn với rất nhiều cảm xúc sâu sắc. Để tránh bị choáng ngợp, hãy thêm một hoạt động thư giãn như viết nhật ký hoặc thiền vào lịch trình của bạn. Điều này sẽ giữ cho tâm trí của bạn bình tĩnh và sẵn sàng tiếp nhận mỗi ngày. Nếu bạn thấy mình đang trì hoãn trách nhiệm của mình (chẳng hạn như dọn dẹp nhà cửa), hãy nhớ rằng hoàn thành công việc có thể giúp bạn xoa dịu tâm trí.

Cung Sư Tử ở Nhà thứ sáu

Bạn mang lại niềm vui bất cứ nơi nào bạn đi. Khi cung Sư Tử ở Nhà thứ sáu, bạn có thể cảm thấy hài lòng nhất khi được chơi đùa (ngay cả khi đã trưởng thành). Bạn có thể coi việc tiếp xúc với trẻ em như một nghề nghiệp hoặc đơn giản là dành thời gian cho một sở thích vui tươi và thể thao trong thói quen hàng tuần của mình.

Cung Xử Nữ ở Nhà thứ sáu

Bạn có tài năng bẩm sinh trong việc tạo ra một thói quen hiệu quả và năng suất. Một điều bạn có thể quên thêm vào thói quen của mình là thư giãn và đó có thể là điều bạn cần nhất. Hãy nhớ rằng bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi một chút.

Cung Thiên Bình ở Nhà thứ sáu

Bạn cố gắng đạt được sự hòa hợp với người khác trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Là người hòa giải trong cung hoàng đạo, hãy nhớ rằng bạn cũng phải tìm thấy sự bình yên trong chính mình. Hãy dành chút thời gian cho bản thân mỗi tuần để nạp lại năng lượng. Bạn có thể thử đi dạo, nghe album yêu thích hoặc lái xe yên bình.

Cung Bọ Cạp ở Nhà thứ sáu

Bạn không lạ gì với những cảm xúc mãnh liệt và bạn mang cường độ này vào công việc của mình mỗi ngày. Nếu bạn thấy mình bị ám ảnh hoặc mất tập trung vào những thứ khác quan trọng với mình, hãy thực hiện một số điều chỉnh trong lịch trình của mình. Lập kế hoạch thường xuyên với bạn bè hoặc dành thời gian thực hành sở thích của mình sẽ giúp bạn nhớ rằng công việc không phải là tất cả.

Cung Nhân Mã ở Nhà thứ sáu

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Sáu Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn có bản chất thích phiêu lưu và có lẽ bạn là người có tư duy cầu tiến nhất ở nơi làm việc. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một công việc cho phép bạn có sự tự do và độc lập trong lịch trình của mình. Nếu điều này không khả thi, hãy dành chút thời gian để thử nghiệm và vui chơi trong thời gian rảnh rỗi (chẳng hạn như một chuyến đi trong ngày tự phát hoặc một công thức mới đầy phiêu lưu). 

Cung Ma Kết ở Nhà thứ sáu

Bạn là người làm việc chăm chỉ và tận tâm. Khi cung Ma Kết ở Nhà thứ sáu, bạn sở hữu khả năng mạnh mẽ để đạt được mục tiêu và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn sẽ hạnh phúc nhất nếu bạn cho phép người khác đạt được mục tiêu của họ cùng với bạn. Hãy giúp đỡ người khác khi bạn có thể và sẵn sàng cộng tác.

Cung Bảo Bình ở Nhà thứ sáu

Bạn cố gắng từng bước một để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Để duy trì sự tích cực và duy trì động lực, hãy chú ý đến cảm xúc của bạn và khi bạn có thể cảm thấy hơi chán nản. Nếu công việc khiến bạn kiệt sức, hãy nghỉ ngơi và thử làm điều gì đó sáng tạo (chẳng hạn như vẽ một bức tranh hoặc vẽ nguệch ngoạc vào sổ tay của bạn).

Cung Song Ngư ở Nhà thứ sáu

Bạn là một người rất đồng cảm, đó là một điểm mạnh rất lớn. Nếu bạn cảm thấy cảm xúc của người khác đang bắt đầu che mờ cảm xúc của chính mình, đó là dấu hiệu bạn cần thiết lập một số ranh giới mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Vừa rồi chúng ta vừa tìm hiểu về cung nhà 6 trong chiêm tinh học. Cung nhà 6 tượng trưng cho sự cống hiến và sức khỏe, ảnh hưởng đến khả năng cống hiến và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi ở trong ngôi nhà này. Hy vọng những gì mà vansunhuy.net chia sẻ ở trên có thể hữu ích đối với bạn.

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 3 ngày trước

Bài viết liên quan

Ai Là Người Khó Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Ai Là Người Khó Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Cung hoàng đạo nào khó yêu nhất trong 12 chòm sao? Cùng xem bài viết ngay sau đây.

Cung Hoàng Đạo Nào Có Khả Năng Quay Lại Với Người Yêu Cũ?

Cung Hoàng Đạo Nào Có Khả Năng Quay Lại Với Người Yêu Cũ?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Mỗi người sẽ có quan điểm trong tình yêu khác nhau, có những cung hoàng đạo một khi đã chia tay rồi thì sẽ không chia quay lại. Trong khi đó, có những cung hoàng đạo lại luôn muốn quay lại với người yêu cũ.

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Dễ Tính Nhất

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Dễ Tính Nhất

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 1 tháng trước

Ai là người dễ tính nhất trong 12 cung? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này.