Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Hai Trong Cung Hoàng Đạo

  • 3 tuần trước
  • 10 Lượt xem

Cung nhà số 12 là ngôi nhà của của những bí mật, tâm linh, liên kết xa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà số 12 trong bài viết dưới đây.

Điều gì khiến cung nhà 12 trở nên quan trọng trong biểu đồ của bạn? Nó được coi là một trong những ngôi nhà huyền bí và bí ẩn nhất vì nó đề cập đến những giấc mơ, bí mật và tâm linh. Đôi khi nó được gọi là Ngôi nhà của nỗi buồn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà thứ 12 bạn nhé!

Ngôi nhà thứ 12 là cung nhà gì? 

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Hai Trong Cung Hoàng Đạo
Ngôi nhà thứ 12 được gọi là Ngôi nhà của vô thức hay Bí mật. Là ngôi nhà cuối cùng, nó chi phối sức khỏe tinh thần của bạn nhưng có khả năng biến đổi. Ví dụ, Nhà này có thể khiến bạn đặt câu hỏi về giá trị của mình hoặc theo đuổi ước mơ để tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống. Cung nhà 12 mang đến cho bạn sự phản ánh nội tâm, để bạn có thể tìm ra con đường tiến về phía trước. 

Nhà thứ 12 cũng cai trị những giấc mơ hay tưởng tượng. Những người có hành tinh cai trị, sao Hải Vương, trong cung nhà 12 của họ thường hòa hợp hơn với vô thức của họ. Họ thậm chí có thể có khả năng tâm linh.

Cung hoàng đạo và hành tinh cai trị cung nhà 12

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Hai Trong Cung Hoàng Đạo
Cung Song Ngư và sao Hải Vương cai trị cung nhà 12. Cung Song Ngư được biết đến với trực giác, sự nhạy cảm và khả năng tò mò nên nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến cung nhà 12 trong khi Sao Hải Vương được biết đến với cảm hứng và sự bí ẩn. Cả hai ảnh hưởng này kết hợp lại khiến cung nhà 12 trở thành nơi của những ảo tưởng và chủ nghĩa thoát ly - hãy nghĩ rằng ngôi nhà này chịu trách nhiệm cho những giấc mơ và trí tưởng tượng của bạn. 

Giải thích vị trí các hành tinh trong cung nhà 12

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Hai Trong Cung Hoàng Đạo
Nếu Mặt Trời ở cung nhà 12 của bạn, bạn là một người mơ mộng giàu lòng nhân ái. Vì Mặt Trời đại diện cho cái tôi và nguồn năng lượng của bạn nên vị trí của nó có nghĩa là bạn rất nhạy cảm và sống nội tâm. Mặc dù vậy, bạn cũng quan tâm đến người khác vì cung nhà 12 cũng là nhà của sự phục vụ và lòng nhân ái. 

Nếu Mặt Trăng ở cung nhà 12 của bạn, bạn có thể khó xác định được cảm xúc của mình. Mặt Trăng cai trị cảm xúc trong chiêm tinh học, do đó, vị trí của nó trong cung nhà 12 có nghĩa là bạn có thể nhạy cảm và cần không gian để xử lý cảm xúc của mình. Vì ngôi nhà này cũng nói về ảo ảnh và bí ẩn nên bạn có thể cảm thấy như mọi người không hiểu bạn lắm. Hãy nỗ lực truyền đạt nhu cầu của bạn và đặt cảm xúc của bạn lên hàng đầu.

Nếu sao Thủy ở cung nhà 12 của bạn, bạn là người trầm tính và dè dặt một cách tự nhiên. Sao Thủy chi phối khả năng giao tiếp và mặc dù bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời nhưng bạn lại gặp khó khăn với sự tự tin và thể hiện bản thân. Với nhận thức về những thách thức này, bạn có thể học cách chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm có giá trị của mình. 

Nếu sao Kim ở cung nhà 12 của bạn, bạn là người lãng mạn và giỏi giữ bí mật. Sao Kim nổi tiếng là nơi cai trị tình yêu và sắc đẹp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nếu nó ở cung nhà 12 của bạn, bạn rất coi trọng các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn có thể giữ bí mật các mối quan hệ hoặc hợp tác với những người không thực sự sẵn sàng. Đừng che giấu nhu cầu của bạn. Tìm kiếm những cách sáng tạo và cách thể hiện cảm xúc của bạn, đặc biệt là tình yêu.

Nếu sao Hỏa ở cung nhà 12 của bạn, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân. Cung nhà 12 đã che khuất cảm xúc và sao Hỏa ảnh hưởng đến sự gây hấn hoặc xung đột, vì vậy cảm xúc có thể thực sự là thử thách đối với bạn. Để giúp bạn đối phó với vị trí này, hãy tìm hiểu về tâm linh và xem xét niềm tin của bạn để bạn có thể chạm vào khía cạnh nhạy cảm, vô thức của mình.

Nếu sao Mộc ở cung nhà 12 của bạn, hãy coi mình là người may mắn. Vì Sao Mộc là chủ tinh tự nhiên của ngôi nhà trong chiêm tinh học Vệ Đà, nên vũ trụ gần như đã hỗ trợ bạn. Bạn cũng nhạy cảm, nhưng bạn có niềm tin vào người khác và cái nhìn lạc quan về cuộc sống - có lẽ bởi vì mọi thứ dường như đang diễn ra thuận lợi với bạn. Hãy nhớ rằng vì bạn nhạy cảm với môi trường xung quanh nên bạn có thể cần thời gian ở một mình thường xuyên để nạp lại năng lượng.

Nếu sao Thổ ở cung nhà 12 của bạn, bạn có thể cảm thấy cô đơn và che giấu cảm xúc của mình. Sao Thổ là hành tinh cai trị những rào cản và ranh giới, điều này chỉ khiến vị trí của cung nhà 12 trở nên phức tạp hơn. Bạn có thể thấy rằng mình cảm thấy bị cản trở khi nói đến ước mơ hoặc kết nối với người khác. Cố gắng nói chuyện với mọi người hoặc thực hiện các hoạt động giúp bạn thư giãn. Bằng cách đi theo dòng chảy, bạn sẽ cảm thấy ít bị ràng buộc hơn.

Nếu sao Thiên Vương ở cung nhà 12 của bạn, bạn cố gắng biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Quy luật của sao Thiên Vương thay đổi nên bạn luôn cố gắng cải thiện mọi thứ cho người khác. Bạn không thích những hạn chế mà cung nhà 12 áp đặt lên con người. Vì điều này, bạn tìm kiếm những người sáng tạo, dễ dàng thể hiện bản thân và tầm nhìn của họ.

Nếu Sao Hải Vương ở cung nhà 12 của bạn, bạn là người vô cùng nhạy cảm và có tâm hồn sâu sắc. Trong chiêm tinh học phương Tây, sao Hải Vương cai trị cung nhà 12 và nó được biết đến là người có ảnh hưởng đến những giấc mơ và chủ nghĩa thần bí.

Nếu sao Diêm Vương ở cung nhà 12 của bạn, bạn luôn giữ mình và thích kiểm soát. Điều này là do Sao Diêm Vương ảnh hưởng đến quyền lực, nhưng vị trí cung nhà 12 có nghĩa là bạn gặp khó khăn trong việc phát huy quyền lực của mình. Bạn là người cô đơn và có thể có lòng tự trọng thấp. Hãy cố gắng nhận ra rằng bạn đáng được chú ý và bạn mang lại nhiều cái nhìn sâu sắc độc đáo cho các mối quan hệ của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã vừa tìm hiểu về cung nhà thứ 12 trong chiêm tinh học. Cung nhà 12 là cung nhà đại diện cho những bí mật, tâm linh, chi phối đến tâm hồn bí ẩn của mỗi cung hoàng đạo khi nằm trong ngôi nhà này. Hy vọng qua bài viết trên có thể mang lại cho bạn nhiều thông tin thú vị.

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 3 ngày trước

Bài viết liên quan

Con Số Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Con Số Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 4 tháng trước

Ở các nền văn hóa, người ta luôn coi những con số có ý nghĩa nhất định trong cuộc sống của họ. Có những con số mang lại may mắn, trong khi có những con số lại mang lại những điều xui xẻo.

Sinh Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Tính Cách Nổi Bật Của Cung Hoàng Đạo Tháng 9

Sinh Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Tính Cách Nổi Bật Của Cung Hoàng Đạo Tháng 9

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

Người sinh tháng 9 thuộc cung hoàng đạo nào? Giải mã chi tiết tính cách cung hoàng đạo tháng 9

12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Người Hay Ghen Nhất

12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Người Hay Ghen Nhất

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Ghen tuông là bản tính tự nhiên của mỗi người trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, có những cung hoàng đạo sẽ có xu hướng hay ghen hơn so với các cung hoàng đạo khác.