Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tư Trong Cung Hoàng Đạo

  • 4 tuần trước
  • 5 Lượt xem

Cung nhà số 4 là ngôi nhà của gia đình, quê hương, mẹ và linh hồn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà số 4 trong bài viết dưới đây.

Bạn có tò mò về ngôi nhà thứ tư trong chiêm tinh học là gì không? Được biết đến là ngôi nhà của tổ ấm và gia đình, ngôi nhà này đại diện cho tất cả những thứ trong nhà (như nơi trú ẩn vật chất, cuộc sống gia đình và tổ tiên của bạn). Hãy cùng vén màn bí mật về ngôi nhà thứ tư trong bài viết này bạn nhé!

Ngôi nhà thứ tư trong chiêm tinh học là gì?

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tư Trong Cung Hoàng Đạo
Ngôi nhà thứ tư là Nhà của Tổ ấm và Gia đình. Nhà thứ tư là nơi bạn sẽ tìm thấy những vấn đề liên quan đến ngôi nhà của mình, nó trông như thế nào và bạn hình dung ngôi nhà của mình như thế nào. Nó cũng đại diện cho mối quan hệ của bạn với gia đình sống trong ngôi nhà.

Ngôi nhà thứ tư tượng trưng cho tổ tiên, những nhân vật người mẹ hoặc người chăm sóc trong cuộc sống và truyền thống của bạn. Ngôi nhà này khuyến khích bạn khám phá những gì khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà, bao gồm cả những gì bạn cần để cảm thấy an toàn và bình yên.

Nhà thứ tư cũng đại diện cho những kết thúc (chẳng hạn như nơi bạn sẽ được an nghỉ), con cái, việc nuôi dạy con cái và bất động sản.

Cung hoàng đạo và hành tinh cai trị nhà thứ tư

Mặt Trăng cai trị Nhà thứ tư. Trong chiêm tinh học, Mặt Trăng đại diện cho những gì bạn cần để cảm thấy thoải mái và an toàn. Ảnh hưởng của Mặt Trăng đối với Nhà thứ tư khuyến khích bạn tìm ra điều khiến bạn cảm thấy bình yên trong cuộc sống gia đình. Điều này bao gồm các truyền thống nền tảng (như phong tục tâm linh hoặc văn hóa được truyền qua gia đình bạn), thói quen tự chăm sóc bản thân và cách bạn giữ gìn ngôi nhà của mình. 

Mặt Trăng kêu gọi bạn nhận ra loại hoàn cảnh sống mà bạn thích. Bạn cảm thấy bình yên nhất khi sống một mình hay sống cùng gia đình, bạn cùng phòng? Mặt Trăng yêu cầu bạn suy ngẫm về nhu cầu cá nhân của mình về việc chăm sóc bản thân. 

Cung Cự Giải cai trị Nhà thứ tư. Cung Cự Giải là một cung hoàng đạo nhạy cảm và trực quan. Ngôi nhà thứ tư kêu gọi bạn nhận ra nhu cầu cảm xúc của chính mình (ví dụ như phong cách giao tiếp nào phù hợp với bạn trong các mối quan hệ). Cung Cự Giải thường đánh giá cao mối quan hệ của họ với gia đình và bạn bè thân thiết. Ảnh hưởng của nó đối với Nhà thứ tư thúc đẩy bạn suy ngẫm về mối quan hệ gia đình và những trải nghiệm ban đầu với gia đình có thể vẫn đang ảnh hưởng đến bạn. 

Cung Cự Giải thường sở hữu trực giác đáng chú ý. Điều này ảnh hưởng đến Nhà thứ tư bằng cách hướng dẫn bạn tin vào bản năng của mình và biết những gì bạn cần để cảm thấy an toàn trong cuộc sống gia đình.

Ảnh hưởng của cung Cự Giải có thể khuyến khích bạn suy ngẫm về những truyền thống đã được truyền lại trong gia đình bạn và cách bạn có thể kết hợp những truyền thống đó vào cuộc sống hiện tại.

Ảnh hưởng của ngôi nhà thứ tư đến các cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương ở Nhà thứ tư

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tư Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn sở hữu một tinh thần bốc lửa và kiên cường. Để phát triển, bạn cần một cuộc sống gia đình mà bạn có thể tự do nói lên suy nghĩ của mình. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một nơi mà các ý kiến có thể được chia sẻ một cách tự do và tôn trọng, đồng thời đảm bảo cho phép người khác cũng có cơ hội nói lên cảm xúc của mình.

Cung Kim Ngưu ở Nhà thứ tư

Cung của bạn được cai trị bởi sao Kim, điều này khiến bạn đánh giá cao vẻ đẹp trong cuộc sống gia đình của mình hơn các cung khác. Bạn sẽ cảm thấy có căn cứ và an toàn trong một môi trường sống thoải mái, có tính thẩm mỹ.

Cung Song Tử ở Nhà thứ tư

Không giống như các cung khác, bạn có thể cảm thấy như ở nhà cho dù bạn cư trú ở đâu. Trên thực tế, bạn có thể được hưởng lợi từ việc thay đổi hoàn cảnh sống thường xuyên. Hãy cân nhắc việc trang trí lại thường xuyên nếu bạn hài lòng với vị trí hiện tại. Nếu muốn thay đổi, bạn có thể thử sống với bạn cùng phòng mới hoặc chuyển đến sống cùng bạn đời nếu bạn sẵn sàng.

Cung Cự Giải ở Nhà thứ tư

Bạn quan tâm sâu sắc đến gia đình và những người thân thiết với bạn. Dành nhiều thời gian để gặp gia đình, nhưng hãy nhớ chăm sóc bản thân. Bạn sẽ chỉ có đủ năng lượng để chăm sóc người khác nếu bạn nghỉ ngơi và dành chút không gian cho riêng mình.

Cung Sư Tử ở Nhà thứ tư

Bạn sở hữu một trái tim rộng lượng và cởi mở. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà nếu bao quanh mình là gia đình, bạn bè và thậm chí cả những tài sản khiến bạn hạnh phúc.

Cung Xử Nữ ở Nhà thứ tư

Bạn phát triển nhờ một thói quen nhất quán và có thể dự đoán được. Điều này không chỉ vì bạn muốn hoàn thành công việc; bạn cũng cần nó để làm dịu tâm trí của bạn. Để giữ cho suy nghĩ của bạn tập trung và bình tĩnh, hãy giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và ngăn nắp. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và tránh căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Cung Thiên Bình ở Nhà thứ tư

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tư Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn coi trọng sự hài hòa và cân bằng. Điều quan trọng là bạn phải có cả hai điều đó trong cuộc sống gia đình và bạn có thể đạt được điều đó bằng cách cho phép mọi người trong gia đình được là chính mình và nói lên nhu cầu cá nhân của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không coi trọng nhu cầu của người khác bằng sự tổn hại của chính mình.

Cung Bọ Cạp ở Nhà thứ tư

Bạn sở hữu sức mạnh tinh thần vượt trội và bạn có khả năng tự bảo vệ mình cũng như tạo dựng một ngôi nhà an toàn cho chính mình dù có chuyện gì xảy ra.

Cung Nhân Mã ở Nhà thứ tư

Cung của bạn gắn liền với sở thích du lịch, ngay cả khi nó ở Nhà thứ tư. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất như ở nhà trong một môi trường luôn thay đổi, cho dù đó là cuộc sống du lịch hay hợp đồng thuê nhà hàng tháng. Nếu bạn hạnh phúc ở nơi mình đang sống nhưng vẫn mong muốn được nhìn ngắm thế giới, hãy thử dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên và đọc những tác phẩm văn học và triết học mang tính soi sáng.

Cung Ma Kết ở Nhà thứ tư

Bạn giữ một gia đình ổn định, ngăn nắp (và phát triển trong không gian gia đình thoải mái và yên tĩnh). Sự hiện diện bình tĩnh của bạn ở nhà và trong gia đình là nền tảng cho mọi người xung quanh bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đầu tư quá nhiều vào việc có một ngôi nhà hoặc gia đình hoàn hảo. Mỗi ngôi nhà dù vững chắc đến đâu cũng có thể trải qua những thăng trầm. Tốt nhất là hãy trân trọng những khoảnh khắc đó thay vì chống lại chúng.

Cung Bảo Bình ở Nhà thứ tư

Bản chất tự do và độc lập của bạn đôi khi có thể xung đột với cuộc sống gia đình. Hãy cống hiến hết mình cho những mục tiêu nhân đạo để bạn có thể sử dụng tốt tinh thần nổi loạn của mình và thường xuyên thay đổi môi trường sống để thỏa mãn nhu cầu thay đổi của mình. 

Cung Song Ngư ở Nhà thứ tư

Bạn sở hữu những cảm xúc sâu sắc và có thể bạn sẽ làm được rất nhiều điều cho gia đình và bạn bè của mình. Để cảm thấy bình yên trong cuộc sống gia đình, hãy dành thời gian để suy ngẫm riêng về cảm xúc của bạn mỗi ngày. Bạn có thể được hưởng lợi từ việc tạo dựng một không gian hoàn toàn thuộc về riêng mình trong môi trường sống của mình, ngay cả khi bạn sống với bạn cùng phòng, gia đình hoặc bạn đời.

Bạn có thể xem thêm:

Như vậy, ngôi nhà thứ tư là ngôi nhà của gia đình và quê hương. Ngôi nhà này ảnh hưởng đến bản chất nuôi dưỡng trong tính cách của bạn. Hy vọng những gì mà vansunhuy.net chia sẻ về cung nhà số 4 trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 3 ngày trước

Bài viết liên quan

Cung Hoàng Đạo Nào Hung Dữ Nhất Trong 12 Chòm Sao?

Cung Hoàng Đạo Nào Hung Dữ Nhất Trong 12 Chòm Sao?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Cung hoàng đạo ảnh hưởng nhiều đến tính cách của một người. Chúng ta có thể đánh giá mức độ hung dữ của một người dựa vào cung hoàng đạo của người đó

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Nhạy Bén Nhất

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Nhạy Bén Nhất

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 1 tháng trước

Ai là người có trực giác nhạy bén nhất trong 12 chòm sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Trong Cung Hoàng Đạo

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Trong Cung Hoàng Đạo

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 3 tuần trước

Cung nhà số 10 là ngôi nhà chi phối sự nghiệp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà số 10 trong bài viết dưới đây.