Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Bảy Trong Cung Hoàng Đạo

  • 3 tuần trước
  • 3 Lượt xem

Cung nhà số 7 là ngôi nhà của hôn nhân và hợp tác. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà số 7 trong bài viết dưới đây.

Được biết đến là Nhà của sự hợp tác, Nhà thứ bảy đại diện cho những kết nối sâu sắc và lâu dài trong cuộc sống của một người. Mỗi cung chiêm tinh sẽ hướng dẫn bạn hiểu cách bạn vận hành và điều gì sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Nhà thứ bảy ở đây để giúp bạn tìm hiểu thêm về những mối quan hệ hợp tác sẽ khiến bạn hạnh phúc nhất, bao gồm những người bạn đời, đối tác kinh doanh và những người bạn suốt đời.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của ngôi nhà thứ 7 trong chiêm tinh học bạn nhé!

Ngôi nhà thứ bảy trong chiêm tinh học là gì?

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Bảy Trong Cung Hoàng Đạo
Ngôi nhà thứ bảy là Ngôi nhà của sự hợp tác. Nó đại diện cho tất cả các loại mối quan hệ cam kết, bao gồm cả đối tác lãng mạn, đối tác kinh doanh và tình bạn sâu sắc. Thay vì đại diện cho ham muốn hay sự lãng mạn thoáng qua (Nhà thứ Năm ), Nhà thứ Bảy tượng trưng cho những mối ràng buộc lâu dài như hợp đồng hôn nhân và kinh doanh. Nó khuyến khích bạn nhận ra những gì bạn có thể học được về bản thân và thế giới thông qua việc tạo dựng mối liên kết sâu sắc với những người khác. 

Nhà thứ bảy cũng đại diện cho sự rạn nứt trong các mối quan hệ hợp tác này, bao gồm ly hôn, kiện tụng và chấm dứt các mối quan hệ kinh doanh. Nhà thứ bảy nằm ngay đối diện với Nhà thứ nhất trong biểu đồ sinh của bạn.

Hành tinh và cung hoàng đạo cai trị Nhà thứ bảy 

Nhà thứ bảy được cai trị bởi sao Kim. Hành tinh này tượng trưng cho tình yêu, tiền bạc và sắc đẹp. Ảnh hưởng của sao Kim lên Nhà thứ bảy khuyến khích bạn suy ngẫm về những gì bạn đang tìm kiếm trong mối quan hệ hợp tác cam kết. Là hành tinh của tiền bạc, sao Kim cũng khuyến khích bạn suy ngẫm về các đồng minh trong sự nghiệp và đối tác kinh doanh tiềm năng của mình. Thay vì tập trung vào niềm vui và thành công ngắn hạn, sao Kim kêu gọi bạn xem xét điều gì sẽ khiến bạn hài lòng về lâu dài. 

Những tính cách và kiểu mối quan hệ nào có thể mang lại cho bạn niềm vui suốt đời? Bạn đủ tin tưởng để hợp tác với ai trong một dự án kinh doanh tiềm năng? Bạn đang tìm kiếm những phẩm chất gì ở một người bạn đời? Đó là những câu hỏi mà ngôi Nhà thứ 7 hỏi bạn.

Nhà thứ bảy cũng được cai trị bởi cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này được thể hiện bằng một bộ cân, tượng trưng cho sự cân bằng, công bằng và bình đẳng. Ảnh hưởng của cung Thiên Bình lên Nhà thứ bảy khuyến khích bạn cố gắng đạt được những mối quan hệ hợp tác mang tính tôn trọng, đôi bên cùng có lợi. Nó cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn để nhìn thấy cả hai mặt của một cuộc xung đột, điều này có thể giúp bạn tìm ra giải pháp và mang lại sự hòa hợp cho các mối quan hệ của bạn. 

Ảnh hưởng của cung Thiên Bình đối với Nhà thứ bảy khuyến khích bạn biết giá trị của mình và lựa chọn những đối tác sẽ khiến bạn thực sự hạnh phúc.

Cung Thiên Bình cũng là một cung hoàng đạo nhà Khí. Những cung này có tài giao tiếp và sở hữu trí tuệ sâu sắc. Sự cai trị của cung Thiên Bình đối với Nhà thứ bảy truyền cảm hứng cho bạn thực hành cách giao tiếp cởi mở và trung thực trong các mối quan hệ của mình.

12 cung hoàng đạo trong nhà thứ 7

Cung Bạch Dương ở Nhà thứ bảy

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Bảy Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn là một cá nhân thực sự và bạn mang lại sự độc lập táo bạo đó cho mỗi mối quan hệ đối tác của mình. Những người có cung Bạch Dương trong Nhà thứ bảy có thể cần thêm một chút không gian trong mối quan hệ đối tác lãng mạn của họ và bạn sẽ phát triển mạnh mẽ khi có một đối tác hiểu điều đó. 

Trong tất cả các mối quan hệ đối tác của bạn (kinh doanh, lãng mạn và thuần khiết), hãy thử thách bản thân cởi mở và hào phóng hơn một chút với thời gian và sự giúp đỡ của bạn. 

Ví dụ: nếu bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn, hãy tập lắng nghe đối phương và hỏi xem họ đang nghĩ gì.

Cung Kim Ngưu ở Nhà thứ bảy

Là một cung Đất, một mối quan hệ ổn định, thực tế sẽ phù hợp với bạn. Bạn sẽ phát triển trong một mối quan hệ được xác định bởi sự thoải mái và cam kết, đồng thời bạn mang lại yếu tố bình tĩnh cho mỗi mối quan hệ đối tác của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn cởi mở để tránh đi theo lối mòn của mình.

Ngay cả những mối quan hệ ổn định nhất cũng có chút khó đoán. Hãy để đối tác của bạn phát triển và thay đổi, đồng thời đôi khi buộc bản thân phải thỏa hiệp.

Cung Song Tử ở Nhà thứ bảy

Bản chất giao tiếp của bạn khiến bạn trở nên mạnh mẽ trong kinh doanh và hẹn hò. Nếu cung Song Tử ở Nhà thứ bảy, bạn sẽ phát triển tốt hơn khi ở bên một đối tác thích nói chuyện nhiều như bạn. Bạn thích nói về triết học, nghệ thuật và chính trị, nhưng hãy nhớ giữ vững lập trường bằng cách nói về cảm xúc của mình.

Nhà thứ bảy khuyến khích bạn nên yếu lòng hơn một chút trong mối quan hệ đối tác của mình. Ví dụ: nếu bạn đã có một ngày khó khăn, hãy cởi mở với đối phương về điều đó. Mối quan hệ của bạn sẽ sâu sắc hơn nếu bạn để họ nhìn thấy khía cạnh này của bạn.

Cung Cự Giải ở Nhà thứ bảy

Bạn có một trái tim nhạy cảm và cởi mở, điều này khiến bạn rất hào phóng trong tình bạn và các mối quan hệ. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc hợp tác với những người hiểu bản chất cho đi của bạn và không lợi dụng nó. Hãy tìm kiếm những người đáp lại sự hào phóng của bạn và đừng ép buộc bản thân phải cam kết cho đến khi bạn sẵn sàng.

Hãy nhớ rằng bạn có thể dành thời gian trước khi tin tưởng và cởi mở với mọi người. Hãy để bản thân làm quen với những người bạn và đối tác mới với tốc độ tự nhiên để bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng trong mối quan hệ hợp tác của mình.

Cung Sư Tử ở Nhà thứ bảy

Bạn mang lại niềm vui và lòng tốt cho mỗi mối quan hệ hợp tác của mình và bạn sẽ hạnh phúc nhất khi có những đối tác đáp lại điều đó. Tự tin như bề ngoài của mình, bạn có thể phải vật lộn với sự nghi ngờ bản thân trong các mối quan hệ. Hãy cố gắng tin tưởng vào bản thân và xoa dịu những nỗi sợ hãi đó để chúng không ảnh hưởng đến mối quan hệ đối tác của bạn. Hãy nhớ tất cả những phẩm chất khiến bạn trở thành một đối tác và một người bạn tuyệt vời. 

Cung Xử Nữ ở Nhà thứ bảy

Bạn luôn phấn đấu để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và bạn cống hiến hết mình để hoàn thiện bản thân trong tất cả các mối quan hệ của mình. Với tư cách là một đối tác, bạn rất hữu ích và đáng khích lệ. 

Thỉnh thoảng hãy cho bản thân (và những người trong cuộc sống của bạn) được nghỉ ngơi. Hãy để ngôi nhà bừa bộn một chút và cho phép đối tác của bạn có không gian để cải thiện bản thân theo thời gian riêng của họ.

Cung Thiên Bình ở Nhà thứ bảy

Cung của bạn cai trị Nhà thứ bảy, vì vậy bạn rất phù hợp cho mọi hình thức hợp tác. Bạn đặc biệt có kỹ năng đồng cảm với người khác và nhìn nhận quan điểm của người khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn giữ vững lập trường và bảo vệ chính mình nếu xung đột nảy sinh. 

Cung Bọ Cạp ở Nhà thứ bảy

Cung hoàng đạo của bạn được biết đến là hơi khó nắm bắt và bí ẩn, nhưng bạn thực sự mang trong mình vô số cảm xúc. Trong các mối quan hệ, bạn cần tin tưởng ai đó 100% trước khi có thể thể hiện khía cạnh đó của mình. Để đạt được sự thân mật thực sự, hãy nuôi dưỡng lòng yêu bản thân và tìm kiếm những người đối xử tử tế và tôn trọng với bạn.

Để học cách tin tưởng người khác, hãy tin tưởng chính mình trước tiên. Hãy làm theo trực giác của bạn và làm chủ cảm xúc của bạn. Nếu bạn gặp một người đối xử tốt với bạn, hãy biết rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc và cố gắng mở lòng với họ.

Cung Nhân Mã ở Nhà thứ bảy

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Bảy Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn khao khát sự tự do và thích phiêu lưu, ngay cả trong quan hệ đối tác của mình. Điều này có thể khiến bạn trở nên phù hợp hơn với những mối quan hệ xa cách hoặc đơn giản là những đối tác cho bạn nhiều không gian để là chính mình và khám phá. Bạn sẽ kết hợp tốt nhất với một đối tác không quá chú trọng đến không gian riêng tư của cá nhân.

Cung Ma Kết ở Nhà thứ bảy

Trong các mối quan hệ, cung Ma Kết là người thực tế và ổn định. Bạn khao khát trật tự và nhất quán trong quan hệ đối tác của mình và bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên những người hiểu điều đó. Dù bạn thích sự thoải mái đến mức nào, thỉnh thoảng hãy thúc đẩy bản thân chấp nhận rủi ro. 

Nếu bạn từng bị tổn thương trong quá khứ, hãy nhớ rằng không phải ai cũng đối xử với bạn như vậy.

Cung Bảo Bình ở Nhà thứ bảy

Là một cung Khí, cung Bảo Bình là một đối tác đặc biệt trí tuệ và sáng tạo. Bạn sở hữu những ý tưởng mới tuyệt vời và mong muốn không ngừng nghỉ để mang lại sự thay đổi tích cực cho thế giới. 

Ảnh hưởng của Nhà thứ bảy khuyến khích bạn yếu lòng hơn một chút trong mối quan hệ đối tác của mình. Thử thách bản thân bày tỏ cảm xúc của mình một cách cởi mở với bạn bè và đối tác, ngay cả khi điều đó khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu.

Cung Song Ngư ở Nhà thứ bảy

Là một người nhạy cảm và quan tâm, bạn hầu như luôn cởi mở với tình yêu. Bạn thể hiện tình cảm với đối tác của mình và phát triển mạnh mẽ trong các mối quan hệ. Nhà thứ bảy kêu gọi bạn thể hiện tình yêu thương tương tự như vậy. Hãy chú ý đến sở thích và nhu cầu của riêng bạn, đồng thời cố gắng đừng đánh mất bản thân trong các mối quan hệ đối tác.

Thỉnh thoảng hãy dành chút thời gian để tập trung vào bản thân. Đi xem phim một mình hoặc ghé quán cà phê để đọc vài chương trong cuốn sách bạn yêu thích. 

Bạn có thể xem thêm:

Kết luận

Như vậy, cung nhà thứ 7 là ngôi nhà của sự hợp tác và hôn nhân, nó thể hiện những quyết định lâu dài của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin thú vị về cung nhà thứ 7.

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 3 ngày trước

Bài viết liên quan

Nỗi Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Nỗi Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

Theo chiêm tinh học, việc bạn sinh ra dưới cung hoàng đạo nào cũng ảnh hưởng đến những nỗi sợ.

Khám Phá Về Cung Mặt Trăng Cự Giải

Khám Phá Về Cung Mặt Trăng Cự Giải

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 2 ngày trước

Cung Mặt Trăng Cự Giải là gì? Đặc điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cung Hoàng Đạo Nào Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu?

Cung Hoàng Đạo Nào Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

Điểm danh các cung hoàng đạo có mối tình chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo