Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tám Trong Cung Hoàng Đạo

  • 3 tuần trước
  • 2 Lượt xem

Cung nhà số 8 là ngôi nhà của sự tái sinh và những di sản thừa kế. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà số 8 trong bài viết dưới đây.

Trong số tất cả các nhà trong chiêm tinh học, nhà thứ tám là bí ẩn nhất. Cung nhà này khuyến khích bạn xem xét các cơ hội phát triển và biến đổi có thể ẩn giấu bên dưới bề mặt. Cho dù những thay đổi đó lớn hay nhỏ, cung thứ tám luôn sẵn sàng giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy cùng tìm hiểu hiểu kỹ hơn về cung nhà tám trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Ngôi nhà thứ tám tượng trưng cho điều gì?

Chuyển đổi

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tám Trong Cung Hoàng Đạo
Nhà thứ tám thường gắn liền với sự sinh ra, chết đi và tái sinh. Những quá trình biến đổi này có thể được hiểu theo nghĩa đen, như trong sự sinh ra hay cái chết thực sự, nhưng chúng cũng có thể được hiểu theo nghĩa ẩn dụ (tức là bỏ lại quá khứ phía sau và bắt đầu lại). Quá trình này có thể hơi đau đớn, nhưng cung thứ tám và những bài học của nó khuyến khích bạn suy ngẫm, buông bỏ và biến đổi bản thân theo hướng tốt hơn. 

Ngay cả những biến đổi nhỏ hơn cũng có thể được kết nối với cung thứ tám, chẳng hạn như thay đổi phong cách của bạn hoặc kết thúc một mối quan hệ không còn ý nghĩa với nữa.

Tình dục và những kết nối sâu sắc

Nhà thứ tám đại diện cho bản chất biến đổi của trải nghiệm tình dục và sự kết nối với người khác. Một cách để hiểu điều này là thông qua cách diễn đạt cực khoái trong tiếng Pháp, “la petite mort”. Từ này được dịch là "cái chết nhỏ" và mô tả sự mất mát tạm thời về bản thân mà bạn có thể trải qua khi trao trọn bản thân cho người khác. Sau đó, bạn có thể thấy mình được biến đổi nhờ ảnh hưởng của họ trong cuộc sống của bạn.

Thuế, nợ và tiền được cho đi 

Nhà thứ tám cũng tượng trưng cho tài sản chung hoặc gánh nặng tài chính có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Những điều này có thể thay đổi cuộc sống của bạn (như nhận hỗ trợ tài chính hoặc thừa kế tiền), nhưng cũng hạn chế nó (như nợ tiền ai đó, trả tiền cấp dưỡng cho ai đó hoặc đóng thuế của bạn).  

Bí ẩn và huyền bí

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tám Trong Cung Hoàng Đạo


Cái chết thường được coi là một trong những bí ẩn lớn nhất của cuộc đời, vì vậy thật hợp lý khi nhà thứ tám cũng đại diện cho những điều chưa biết. Nhà thứ tám kêu gọi mọi người kiểm tra những gì đang diễn ra bên dưới bề mặt, chẳng hạn như những ký ức bị kìm nén trong quá khứ hoặc những câu hỏi phức tạp không có câu trả lời dễ dàng.

Vì nhà thứ tám gắn liền với những điều bí ẩn và những điều chưa biết nên nó cũng liên quan đến các nghi lễ và thực hành tâm linh. Cả hai đều có thể giúp bạn hiểu được những câu hỏi phức tạp hơn trong cuộc sống.

Hành tinh và cung hoàng đạo cai trị ngôi nhà thứ tám

Sao Hoả

Sao Hỏa là hành tinh của chiến tranh, đam mê và quyết tâm. Nó đại diện cho những gì bạn đấu tranh trong cuộc sống và cách bạn bảo vệ chính mình. Nó cũng kết nối với đời sống tình dục của bạn và cách bạn thể hiện ham muốn thể xác của mình. Ảnh hưởng của sao Hỏa đối với nhà thứ tám có thể được tìm thấy ở cách bạn kết thúc các mối quan hệ của mình, cách bạn đấu tranh cho tương lai của mình cũng như ai và điều gì bạn mong muốn. 

Sao Diêm Vương

Hành tinh này được liên kết với Hades, Thần của Địa ngục. Mặc dù điều đó nghe có vẻ không tích cực nhưng nó thực sự chỉ nói lên những điều ẩn giấu bên dưới bề mặt. Sao Diêm Vương ảnh hưởng đến nhà thứ tám bằng cách khuyến khích bạn đi sâu vào tâm lý của mình và xem xét một số sự thật khó hiểu. Điều gì đang cản trở bạn mà bạn có thể bỏ lại phía sau? Có những thay đổi nào mà bạn biết mình cần phải thực hiện không? Câu trả lời có thể khó khăn nhưng chúng sẽ giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Bọ Cạp

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Tám Trong Cung Hoàng Đạo
Cung Bọ Cạp được cai trị bởi Sao Diêm Vương và Sao Hỏa và là cung thứ tám của cung hoàng đạo, khiến nó gắn liền với cung thứ tám. Cung Bọ Cạp bận tâm đến những điều cấm kỵ và khía cạnh bí ẩn của cuộc sống. Những người có cung Bọ Cạp có thể có trực giác mạnh mẽ và mối liên hệ với sự thật, ngay cả khi điều đó gây đau đớn. Nhà thứ tám của cung Bọ Cạp khuyến khích bạn có cái nhìn khách quan về những gì bạn có thể sợ hãi để thay đổi. 

Bạn có thể xem thêm:

Kết luận

Như vậy, cung nhà thứ 8 là cung nhà của sự tái sinh và những di sản thừa kế. Hy vọng bài viết trên đây của vansunhuy.net đã mang lại cho các bạn những thông tin thú vị.

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 3 ngày trước

Bài viết liên quan

Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Harry Potter

Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Harry Potter

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 1 tháng trước

Bạn có tò mò 12 cung hoàng đạo là ai trong Harry Potter không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Điểm Danh Các Thủ Lĩnh của 12 Cung Hoàng Đạo

Điểm Danh Các Thủ Lĩnh của 12 Cung Hoàng Đạo

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 6 tháng trước

12 cung hoàng đạo chia thành 4 nguyên tố là Khí, Đất, Nước và Lửa. Vậy ai là thủ lĩnh các cung hoàng đạo trong 4 nguyên tố này? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 1 tháng trước

Ai là người lười biếng nhất trong 12 chòm sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!