Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Một Trong Cung Hoàng Đạo

  • 3 tuần trước
  • 11 Lượt xem

Cung nhà 11 là cung nhà của hy vọng, ước mơ và tình bạn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung nhà số 11 trong bài viết dưới đây.

Tại sao Nhà thứ 11 lại quan trọng trong chiêm tinh học? Ngôi nhà này là cửa sổ dẫn vào đời sống xã hội của bạn. Ở cấp độ cá nhân, ngôi nhà này tiết lộ những thông tin hữu ích về cách bạn xử lý các mối quan hệ. Ở mức độ rộng hơn, cung nhà 11 ảnh hưởng đến các giá trị của bạn và cách bạn liên hệ với xã hội hoặc cộng đồng của mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cung nhà 11 là gì?

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Một Trong Cung Hoàng Đạo
Cung nhà 11 quy định về tình bạn, cộng đồng và sự tương tác xã hội. Ngôi nhà này còn được gọi là Ngôi nhà của những người bạn hay Ngôi nhà của niềm vui. Một mặt, nó đề cập đến tình bạn và các mối quan hệ với gia đình hoặc đồng nghiệp. Mặt khác, nó ảnh hưởng đến các tương tác xã hội ở quy mô lớn hơn như cách bạn đóng góp cho tổ chức từ thiện hoặc tình nguyện trong cộng đồng của mình. 

Mặc dù Nhà thứ mười hai thường gắn liền với những giấc mơ, nhưng cung nhà 11 cũng bao gồm những tầm nhìn của bạn về thế giới và những giấc mơ về tương lai.

Cung hoàng đạo và hành tinh cai trị cung nhà 11

Cung Bảo Bình, Sao Thổ và Sao Thiên Vương cai trị Nhà thứ 11. Ảnh hưởng nhân đạo của cung Bảo Bình thực sự nhấn mạnh đến bản chất thân thiện của ngôi nhà này. Sao Thổ chi phối trách nhiệm và kỷ luật trong khi Sao Thiên Vương ảnh hưởng đến những thay đổi đột ngột. Khi một trong những hiệu ứng này được kết hợp với xu hướng hữu ích của cung Bảo Bình, bạn có khả năng thay đổi dần dần.  

Đặc điểm 12 cung hoàng đạo trong cung nhà 11

Cung Bạch Dương ở cung nhà 11

Bạn mang theo năng lượng của cung lửa khi kết bạn hoặc hình thành các mối quan hệ mới. Trên thực tế, bạn thường được chọn làm người lãnh đạo vì bạn có tham vọng về việc hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Để giảm thiểu xung đột hoặc căng thẳng, hãy làm việc với những người có cùng mục tiêu. 

Cung Kim Ngưu ở cung nhà 11

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Một Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn sử dụng mạng xã hội để đạt được mục tiêu tài chính của mình. Vì cung Kim Ngưu là cung Đất đáng tin cậy nên không có gì ngạc nhiên khi sự xuất hiện của nó trong cung nhà 11 khiến bạn trở nên đáng tin cậy. Chỉ cần nhớ rằng tình bạn có thể có giá trị vì niềm hạnh phúc tuyệt đối mà chúng mang lại.  

Cung Song Tử ở cung nhà 11

Bạn là người hài hước và duyên dáng nên dễ dàng kết bạn. Trên thực tế, rất nhiều người bị thu hút bởi sức thu hút của bạn và bạn thích đưa ra ý tưởng cho người khác. Chỉ cần lưu ý rằng bạn luôn ở cạnh những người thực sự quan tâm đến lợi ích của bạn.

Cung Cự Giải ở cung nhà 11

Bạn cố gắng tạo kết nối cá nhân với mọi người, đặc biệt là gia đình bạn. Điều này là do ý thức về bản thân của bạn gắn chặt với cảm giác mình là một phần của nhóm. Tuy nhiên, các mối quan hệ có thể khiến bạn gặp nhiều căng thẳng vì bạn nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Hãy đề phòng những người đang cố gắng thao túng bạn và hạn chế thời gian bạn ở bên họ.

Cung Sư Tử ở cung nhà 11

Bạn là linh hồn của bữa tiệc và bạn muốn được ngưỡng mộ. Cung hoàng đạo bốc lửa này tiết lộ một tính cách lớn trong cung nhà 11 của bạn - nghị lực và mong muốn được yêu thương khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo. Chỉ cần học cách ghi nhận sự đóng góp của người khác và yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần. 

Cung Xử Nữ ở cung nhà 11

Bạn thận trọng và thực tế khi kết bạn. Cung Đất này có căn cứ để bạn cân nhắc lợi ích của các mối quan hệ trước khi hình thành chúng. Bạn có thể có những tình bạn thực sự thân thiết và bạn được biết đến là một người chăm chỉ. Chỉ cần cố gắng thư giãn và thả lỏng mọi lúc mọi nơi.

Cung Thiên Bình trong cung nhà 11

Bạn ghét ở một mình và bạn thích làm việc với người khác. Là chiếc cân trong cung hoàng đạo, cung Thiên Bình trong Nhà thứ 11 mang lại sự cân bằng cho các mối quan hệ của bạn. Bạn lôi cuốn và giỏi trong việc bắt đầu các mối quan hệ, nhưng đôi khi bạn đặt mọi người lên bệ đỡ. Hãy cố gắng nhìn nhận con người thật của người khác.

Cung Bọ Cạp ở cung nhà 11

Bạn quyến rũ nhưng lại thích ở một mình. Cung Nước này trong cung nhà 11 rất phức tạp - bạn có trực giác, nhưng bạn không thực sự cởi mở với người khác, vì vậy bạn giữ khoảng cách với mọi người. Làm việc theo nhóm hoặc cho phép bản thân chia sẻ với người khác để mọi người có cơ hội biết đến bạn.

Cung Nhân Mã ở cung nhà 11

Bạn lạc quan và luôn chào đón người khác. Cung Lửa này trong cung nhà 11 khiến bạn rất thân thiện. Bạn ngay lập tức khiến người khác cảm thấy thoải mái và bạn muốn gặp gỡ mọi người. Để phát triển, hãy luôn bận rộn và tập trung vào các nỗ lực nhân đạo để sử dụng tốt kỹ năng của bạn.

Cung Ma Kết ở cung nhà 11

Tìm Hiểu Ngôi Nhà Thứ Mười Một Trong Cung Hoàng Đạo
Bạn là người đáng tin cậy và là người làm việc chăm chỉ. Mọi người có thể nói rằng phải mất một thời gian để tìm hiểu bạn. Điều này là do bạn muốn tìm hiểu xem mọi người có đáng tin cậy hay không trước khi bạn tin tưởng họ. Đừng để bản thân bị phân tán bởi những tin đồn hoặc những cuộc cãi vã nhỏ nhặt. Thay vào đó, hãy tập trung vào mục tiêu tổng thể của bạn để cảm thấy có động lực.

Cung Bảo Bình ở cung nhà 11

Bạn là một người có tinh thần tự do siêu thân thiện. Vì cung Bảo Bình cai trị cung nhà 11 một cách tự nhiên nên tác dụng của nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn đối với bạn. Bạn có ước mơ thay đổi thế giới cho người khác và có rất nhiều năng lượng để biến điều đó thành hiện thực. Mặc dù xung quanh bạn là những người có quan điểm khác nhau nhưng hãy đảm bảo rằng bạn thực sự lắng nghe họ.

Cung Song Ngư ở cung nhà 11

Bạn là người giàu lòng nhân ái và quan tâm, đặc biệt là với những người thân yêu của mình. Là một cung nước, bạn rất nhạy cảm, vì vậy hãy cẩn thận đừng để mọi người lợi dụng sự hào phóng hoặc bản chất tốt của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Kết luận

Như vậy, cung nhà 11 là cung chi phối hy vọng, ước mơ và tình bạn của 12 cung hoàng đạo khi nằm trong cung nhà này. Hy vọng những thông tin về cung nhà 11 mà vansunhuy.net chia sẻ trên đây có thể hữu ích đối với bạn.

Lâm Huyền Cơ

Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.


Cập nhật lần cuối 3 ngày trước

Bài viết liên quan

Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau

Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Theo chiêm tinh học, có những cung hoàng đạo có đặc điểm tính cách khá hòa hợp, trong khi có những cung hoàng đạo thì lại không hợp nhau.

Cung Hoàng Đạo Nào Hung Dữ Nhất Trong 12 Chòm Sao?

Cung Hoàng Đạo Nào Hung Dữ Nhất Trong 12 Chòm Sao?

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 5 tháng trước

Cung hoàng đạo ảnh hưởng nhiều đến tính cách của một người. Chúng ta có thể đánh giá mức độ hung dữ của một người dựa vào cung hoàng đạo của người đó

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Màu Sắc Không May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Lâm Huyền Cơ
Lâm Huyền Cơ 4 tháng trước

Theo chiêm tinh học Trung Quốc, phương Tây và Vệ đà, người ta đều tin rằng tất cả các màu sắc ảnh hưởng đến các cá nhân khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí cung hoàng đạo của họ. Một số màu sắc mang lại may mắn hoặc sức mạnh nhất định, trong khi một số màu sắc khác lại mang lại năng lượng tiêu cực và xui xẻo.