Song Ngư & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Ngư
  • Song Ngư

Khả năng tương thích của Cung Song Ngư và Song Ngư trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Ngư yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Song Ngư mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Ngư Và Song Ngư

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Ngư có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Ngư và Song Ngư lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Tính Chất

Linh hoạt

Linh hoạt

Nguyên Tố

Nước

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Âm

Âm

 

song ngư và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Song Ngư Và Song Ngư Trong Chuyện Ân Ái

Thoạt nhìn, hai đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo, nhưng khi chúng ta tìm hiểu kỹ càng, chúng ta có thể thấy rằng họ thực sự gặp khó khăn khi gần gũi nhau. Đời sống tình dục của họ có thể kỳ diệu, nhưng trong nhiều trường hợp, họ thậm chí sẽ không thể tiếp xúc thể xác, khiến mối quan hệ của họ trở nên vô nghĩa.
Đây không phải là hệ quả của việc thiếu chủ động, mà là nhu cầu của chính họ ở trong bong bóng của sự hoàn hảo về cảm xúc và họ sợ sẽ làm vỡ bong bóng này bằng cách hình thành một mối quan hệ thể xác đòi hỏi phải đối mặt với những khiếm khuyết về thể chất.
Khi bắt đầu một mối quan hệ thể xác, cả hai có thể quá thận trọng trước những lựa chọn hoạt động tình dục mà họ sẽ gợi ý cho nhau. Mối quan hệ của họ có thể khiến cả hai ức chế một cách kỳ lạ, vì khả năng xảy ra những kỳ vọng không thực tế và nỗi sợ hãi bị thất vọng.
May mắn thay, bản chất có thể thay đổi của họ trong hầu hết các trường hợp sẽ cho phép họ tiến bộ và có đủ sự thích nghi và thay đổi để đời sống tình dục của họ phát huy tác dụng. Khi làm vậy, họ sẽ tìm thấy chính xác mức độ dịu dàng và tự do tình dục mà cả hai cần, và hiểu nhu cầu của nhau trước khi được nói ra.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Ngư về chuyện ân ái và trí tuệ: 75%

song ngư và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Song Ngư Và Song Ngư

Sự tin tưởng là một chủ đề rất khó khi hai người đại diện cho Song Ngư bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Vấn đề chính của họ là trong thực tế họ biết nhau quá rõ. Cả hai đều có thể nhận ra bản chất không ổn định và không đáng tin cậy của mình ở người bạn đời của mình, vì vậy thay vì xây dựng lòng tin và thay đổi cả hai để tốt hơn, họ sẽ dễ dàng bị cuốn vào vòng xoáy của những cố gắng trung thực và không trung thực, mà không cần đến bản chất dễ bị che giấu của họ thay đổi. Cách tốt nhất để họ tạo ra một bầu không khí an toàn và đáng tin cậy là sử dụng nhiều cách giao tiếp có ý nghĩa mà cả hai thường thấy là lỗi thời.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Ngư và Song Ngư: 50%

Cung Song Ngư Và Song Ngư Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Song Ngư là dấu hiệu của sao Thủy rơi và những người này thường quá khép kín hoặc lạc lõng để có thể giao tiếp thực tế tốt. Mặc dù họ sẽ chia sẻ ước mơ của mình với nhau, và có thể truyền cảm hứng cho nhau theo nhiều cách, nhưng sẽ rất khó để họ thảo luận về những điều đang diễn ra trong cuộc sống của họ.
Cả hai sẽ có hình ảnh của riêng mình về những gì quan trọng để bạn đời của họ biết về họ. Đó là một điều tốt khi họ sẽ có một cảm giác mạnh mẽ về quan điểm của nhau, bởi vì họ có thể sẽ không bao giờ gặp nhau nếu không có sự kết nối tình cảm giữa họ.

song ngư và song ngư

Họ sẽ có xu hướng không di chuyển khỏi một điểm nhất định, cả hai đều tập trung cao độ vào ý tưởng về tình yêu, hơn là các hoạt động thực tế. Điều này sẽ dễ dàng dẫn họ đến một nơi thực sự không có gì khác để chia sẻ và nói chuyện, đặc biệt là nếu họ không chia sẻ cùng một nhóm bạn hoặc có các hoạt động tham gia khác mà họ có thể thảo luận hàng ngày. Nếu họ sống cuộc sống riêng biệt, họ có thể kết thúc trong một mối quan hệ mà họ chỉ đơn giản là không biết nhau và khao khát gần gũi với người khác.
Độ hợp nhau của Song Ngư và Song Ngư về giao tiếp và trí tuệ: 60%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Song Ngư

Song Ngư là dấu hiệu tôn vinh sao Kim, hành tinh của tình yêu. Sao Kim không chỉ cai trị dấu hiệu của Thiên Bình, nói về các mối quan hệ của chúng ta, mà nó còn là người cai trị của Kim Ngưu và đại diện cho những thú vui thể chất và sự hài lòng về cơ thể. Dấu hiệu của Song Ngư có trách nhiệm lớn lao trong việc tôn cao hành tinh được liên kết với tất cả các mặt của một mối quan hệ yêu thương. Tiếp xúc tình cảm giữa hai người, Song Ngư sẽ hiếm khi thành hiện thực, bởi vì cả hai người  đều đang tìm kiếm một người cần nguồn cảm hứng, và hai người họ không cần điều này từ bạn đời của mình.
Khi họ yêu nhau, đây là một câu chuyện lãng mạn cổ tích và tình cảm của họ là điều mà không một dấu hiệu nào có thể chạm tới được. Hai trong số những đại diện cho sự tôn vinh của sao Kim trong cùng một mối quan hệ, là tình yêu được nhân lên. Sự dịu dàng của họ và cách họ nuôi dưỡng tình cảm đối với nhau sẽ là nguồn cảm hứng thực sự cho mọi người xung quanh.
Không có người nào hiểu rõ bản chất tình cảm của một đối tác Song Ngư hơn một Song Ngư khác. Phẩm chất có thể thay đổi của họ sẽ thể hiện qua những thay đổi trong cảm xúc và sự mâu thuẫn rõ ràng, nhưng sự thật, họ sẽ biết chính xác khi nào nên chia tay và khi nào nên ở bên nhau để tình yêu của họ luôn thú vị và đẹp đẽ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Ngư và Song Ngư: 99%

song ngư và song ngư

Song Ngư Và Song Ngư Có Cùng Giá Trị Sống

Với dấu hiệu của họ là sao Kim, rất khó để nói về giá trị của họ khi họ đang ở trong một mối quan hệ. Họ sẽ đánh giá cao cả tài năng, khả năng trung thành của một người và sự linh hoạt mà ai đó có được trong thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, hai đối tác của Song Ngư có thể nhận ra rằng họ không có chung những giá trị khi ở bên nhau.
Vấn đề ở đây là thực tế là họ quá giống nhau và họ sẽ đánh thức những khiếm khuyết của nhau thông qua sự tồn tại đơn thuần. Điều này sẽ dẫn đến sự hiểu lầm và sự tin tưởng của cả hai người, rằng họ không coi trọng những điều giống nhau. Không phải vì giá trị của họ khác nhau quá nhiều, mà bởi vì mức độ ưu tiên của họ có thể khác nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư với Song Ngư: 80%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Song Ngư Làm Cùng Nhau

Họ chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui. Hai bạn đời của Song Ngư không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán. Mối quan hệ của họ sẽ thỏa mãn tất cả các giác quan của họ, và họ sẽ trải qua nhiều đêm lãng mạn, cũng như những ngày thú vị, trong vòng tay của nhau. Đó là, nếu họ có thể gặp nhau. Mặc dù một trong số họ có thể xuất hiện vào thời điểm đã thỏa thuận, nhưng người kia sẽ bị lạc, bỏ lỡ một ngã rẽ hoặc xuất hiện tại điểm gặp trước đó của họ.
Khi cuối cùng họ cũng tìm thấy nhau, với sự chậm trễ nhiều giờ, họ có thể di chuyển ngược chiều nhau và không nhận thức được điều đó do thực tế là họ đã không nói chuyện từ đầu. Nói chung, các hoạt động chung của họ phụ thuộc rất nhiều vào sự tiếp xúc cơ thể của họ, bởi vì nếu họ có nó, ít nhất họ có thể nắm tay nhau để không bị lạc.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Ngư với Song Ngư làm cùng nhau: 75%

song ngư và song ngư

Song Ngư Có Hợp Với Song Ngư Không

Hai bạn đời của Song Ngư sẽ gặp khó khăn khi tin tưởng lẫn nhau. Bản chất dễ thay đổi của họ sẽ thay đổi mối quan hệ của họ mọi lúc, và chỉ khi họ chia sẻ đủ tình yêu, họ có thể xử lý những thay đổi và ở bên nhau. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ không yêu vì nhu cầu bên trong của họ để truyền cảm hứng cho bạn đời và giúp họ phát triển. Họ không cần điều này của nhau, bởi vì họ đã truyền cảm hứng cho chính họ. Khi tình yêu lãng mạn xảy ra giữa họ, họ có thể có một câu chuyện cổ tích thực tế, câu chuyện có kỳ lân, cầu vồng và một tình yêu vĩnh cửu.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Ngư: 73%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Ngư và Song Ngư. Nếu bạn là nam hay nữ Song Ngư và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Song Ngư luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!