Song Ngư & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Ngư
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Song Ngư và Cự Giải trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Ngư và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Ngư và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải

Cung Song Ngư

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Nước

Nước

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Âm

Âm

 Cự Giải Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Song Ngư và Cự Giải Trong Chuyện Ân Ái

Song Ngư và Cự Giải hầu như luôn được gắn kết với nhau bởi một tình yêu lãng mạn. Mối liên hệ tình dục của họ thường chủ yếu phục vụ nhu cầu về cảm xúc. Cung Song Ngư có thể hơi kỳ quặc và khó tính đối với Cung Cự Giải, nhưng họ nên có cảm tình với nhau, đủ mạnh để cả hai làm phong phú thêm mối quan hệ tình dục với chất lượng của chính họ.
Cung Cự Giải sẽ đưa sự thân mật vào đời sống tình dục của họ và ý nghĩa đằng sau hành động đó. Họ sẽ nâng niu người bạn đời và quan tâm đến niềm vui của họ, tạo cho họ một cách tiếp cận ổn định và an toàn để có một đời sống tình dục lành mạnh. Cung Song Ngư sẽ mang lại sự thay đổi, sáng tạo, cảm hứng và có lẽ rất nhiều gợi cảm do đây là dấu hiệu tôn lên sao Kim. Vẻ đẹp của sự kết nối này là ở cảm xúc mà họ chia sẻ cùng nhau và cách họ trân trọng nhau.
Vấn đề chính của họ có thể nảy sinh bởi vì Cung Cự Giải có thể hơi truyền thống khi nói đến tình dục và người bạn đời Cung Song Ngư không thực sự hiểu được điều này. Nhu cầu kết nối và cảm nhận tình yêu của Cung Song Ngư lớn hơn bất kỳ loại quy tắc nào mà loài người có thể tạo ra cho tình yêu. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ đủ dịu dàng để truyền cảm hứng cho Cung Cự Giải từ bỏ thái độ cứng nhắc và sự xấu hổ của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 85%

Cự Giải Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Song Ngư và Cự Giải

Một điều tốt là Cung Cự Giải thường không hung hăng hay tự đề cao, hoặc họ có thể dễ dàng chấp nhận sự thiếu trung thực từ Cung Song Ngư như một phản ứng đối với xu hướng tạo ra sự thân thiết và một mái ấm hạnh phúc bằng bất cứ giá nào. Cung Song Ngư không thực sự hiểu về hôn nhân ngoại trừ việc kết thúc như một câu chuyện cổ tích, và Cung Cự Giải thường muốn một đám cưới như một đỉnh cao của một mối quan hệ yêu đương. Điều này có thể được coi là áp lực ở một thời điểm nào đó và điều này có thể khiến đối tác của Cung Song Ngư sợ hãi.
Khi Cung Song Ngư sợ hãi, bằng cách nào đó, họ không thể nói sự thật ngay cả những điều ngớ ngẩn trong cuộc sống của họ, bởi vì họ cảm thấy cần phải tránh xa mọi áp lực mà họ có thể vướng vào. Điều đáng mừng là Cung Cự Giải hiểu được điều này và dễ dàng tách sự dối trá khỏi sự thân mật. Dù trong bất kỳ tình huống nào, cả hai có lẽ sẽ đủ kiên nhẫn và đủ tin tưởng vào nhau để mối quan hệ của họ ổn thỏa.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Ngư và Cự Giải: 70%

Cung Song Ngư và Cự Giải Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Tính cách hay thay đổi như Cung Song Ngư, họ luôn có điều gì đó để nói. Điều này có thể gây hứng thú hoặc gây khó chịu cho Cung Cự Giải, những người có lẽ thích xử lý "thông tin thực" hơn. Thông thường họ chỉ giao tiếp tốt, nhưng có những tình huống họ có thể lơ là với chuyện giao tiếp. Cung Cự Giải đang tìm kiếm một người có sự rõ ràng trong việc sử dụng và tính thực tế của mọi thứ họ đề cập. Cung Song Ngư là tất cả mọi thứ nhưng tập trung vào tính thực tế trong hầu hết các tình huống hàng ngày.

Cự Giải Và Song NgưNếu đối tác của Cung Song Ngư học cách im lặng hơn, dựa vào cảm xúc của họ và bắt đầu chiến đấu cho những gì họ mong muốn, họ có thể chinh phục hoàn toàn Cung Cự Giải của mình. Thật không may, toàn bộ mối quan hệ của họ sẽ không kéo dài lâu nếu lời nói không đi kèm với hành động. Dấu hiệu đối lập của Cung Cự Giải là Cung Ma Kết, và họ cần một đối tác có thể cùng nhau hòa hợp trong mọi mặt trên tinh thần xây dựng.
Độ hợp nhau của Song Ngư và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Cự Giải

Cung Cự Giải có thể hiểu rõ bản chất nhạy cảm của người bạn đời Cung Song Ngư của họ hơn bất kỳ ai khác. Mọi thứ có vẻ dễ tính và tích cực đều có thể ẩn chứa một điều gì đó tiêu cực trong thế giới của Cung Song Ngư, và Cung Cự Giải sẽ dùng cảm nhận hơn là sự lắng nghe, điều này khiến họ trở thành một người bạn đồng hành hoàn hảo cho một người như Cung Song Ngư.
Khi họ cảm nhận được sự thấu hiểu sâu sắc này, người bạn đời Cung Song Ngư sẽ đáp lại bằng sự dịu dàng tuyệt đối và cuối cùng mở lòng với Cung Cự Giải của họ. Khi họ tìm thấy điểm thân thiết được chia sẻ nơi cảm xúc thực sự được chia sẻ, điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các phân đoạn khác trong mối quan hệ của họ và là động lực để nó có một kết thúc như cổ tích.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Song Ngư: 99% 

Cự Giải Và Song Ngư

Song Ngư Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Song Ngư và Cự Giải có sự khác biệt lớn nhất trong giá trị sống. Cả hai đều coi trọng việc được yêu thương và chăm sóc, Cung Cự Giải sẽ coi trọng tình cảm ổn định và một ngôi nhà ấm cúng, trong khi Cung Song Ngư có lẽ sẽ coi trọng cơ hội đi tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc hơn. Người ta thường nói Cung Song Ngư lý tưởng hóa đối tác và những điều khác biệt trong cuộc sống, nhưng thực tế họ cảm thấy chán nản khi không có phép thuật và vẻ đẹp hoàn hảo xung quanh mình.
Nếu cuộc sống hàng ngày của họ với đối tác thuộc cung Cự Giải trở nên giống như một thói quen nhàm chán, họ sẽ tìm cách bỏ trốn, tìm người yêu hoặc tạo ra bất kỳ tình huống thú vị nào.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Cự Giải: 25% 

Những Hoạt Động Song Ngư Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Khi họ gặp nhau và bắt đầu mối quan hệ của mình, họ có thể sẽ có rất nhiều việc để làm cùng nhau. Mối quan hệ với Cung Song Ngư luôn thú vị và đầy cảm hứng, và Cung Cự Giải sẽ mang lại cho nó sức mạnh và sự ổn định. Lúc đầu, đây có vẻ là một sự sắp xếp tuyệt vời, nhưng theo thời gian, Cung Song Ngư có thể muốn hoạt động quá nhiều so với những gì mà Cung Cự Giải thực sự cần.
Điều này sẽ không có nhiều vấn đề nếu họ nói điều này với đối phương của mình mà không sợ bất kỳ ai trong số họ bị thương. Nếu họ bắt đầu bẻ cong sự thật, Cung Cự Giải sẽ cảm thấy lòng tin của họ bắt đầu phai nhạt và điều này có thể bắt đầu một loạt các vấn đề giữa họ, điều mà lẽ ra có thể dễ dàng tránh được.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Song Ngư làm cùng nhau: 70%

Cự Giải Và Song Ngư

Song Ngư Có Hợp Với Cự Giải Không

Là hai dấu hiệu Nước, Song Ngư và Cự Giải kết nối thông qua cảm xúc, thường là ngay khi họ nhìn nhau. Đây là một trong những sự kết hợp điển hình của các cung hoàng đạo cho tình yêu sét đánh. Thách thức chính của họ ẩn trong bản chất dễ thay đổi của Cung Song Ngư , không phải vì nó ở đó, mà bởi vì họ có thể sợ hãi để thể hiện nó. Vấn đề lớn nhất của họ nằm ở việc họ ưu tiên những kiểu tình yêu khác nhau trong đời.
Nếu không có đam mê và tình yêu nhục dục, Song Ngư sẽ hiếm khi hài lòng với tình yêu mà họ có được từ gia đình, và Cự Giải sẽ thấy cuộc sống không có tổ ấm gia đình thật buồn chán. Cần có sự cân bằng tốt giữa sự phấn khích đổi mới và sự ổn định, và họ có thể là một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất của cung hoàng đạo - Cự Giải truyền cảm hứng và Song Ngư đại diện cho tổ ấm gia đình.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Cự Giải: 72% 

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Ngư và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!