Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Mặc dù là cung ở vị trí cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư lại là cung xếp vị trí đầu bảng về mức độ tương thích với các cung hoàng đạo khác năm :current_year. Hẳn bạn đã tò mò Song Ngư có gì mà lại có mức độ tương thích khả quan với các cung hoàng đạo khác đúng không? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé! Cung Song Ngư

Song Ngư tương thích với các cung hoàng đạo khác như thế nào? 

Những người thuộc cung Song Ngư là những người sống tình cảm, giàu trí tưởng tượng. Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc nhà Nước, biểu tượng là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Hành tinh cai trị của cung Song Ngư là Sao Hải Vương. Giờ thì chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết về mức độ tương thích của cung Song Ngư so với 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé! 
Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Song Ngư với nhóm cung Lửa

Song Ngư và Bạch Dương

Bộ đôi Song Ngư và Bạch Dương tạo nên một sự kết hợp cân bằng. Cả hai bạn sẽ có thể thấu hiểu được tính cách và những biến động trong tâm trạng của đối tác, điều này sẽ giúp bạn có được sự ổn định trong mối quan hệ của mình. Hành tinh thống trị Sao Hải Vương được liên kết với Sao Mộc, vì vậy hai bạn có thể dành thời gian để hiểu rõ về đối tác của mình. Một khi bước vào một mối quan hệ, Song Ngư và Bạch Dương đều biết cách phát triển sự tin tưởng lẫn nhau.

Song Ngư và Sư Tử

Các cá nhân Song Ngư và Sư Tử cần phải nỗ lực rất nhiều để đạt được sự phù hợp hoàn hảo trong mối quan hệ của mình. Song Ngư là những người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, trong khi Sư Tử có tính cách mạnh mẽ và quyết tâm cao. Sự cứng rắn của Sư Tử có thể vô tình phá vỡ mối quan hệ của hai người. Sự hợp nhất của Sao Hải Vương và Mặt Trời cho thấy cặp đôi sẽ có những mâu thuẫn và xung đột bản ngã, vì vậy cả hai bạn cần nhiều thời gian để cùng nhau giải quyết cho mối quan hệ suôn sẻ. Mức độ tương thích giữa Song Ngư và Sư Tử ở mức độ trung bình.

Song Ngư và Nhân Mã

Cặp song Ngư và Nhân Mã có thể tạo thành một cặp đôi khá tương thích, nhưng sẽ khó để đi đến một mối quan hệ lâu dài. Các quan sát chiêm tinh học cho thấy rằng nếu hai người muốn cải thiện tình trạng mối quan hệ của mình thì bạn nên trung thành và tử tế với đối phương. Nếu không, sẽ khó để hình thành một mối quan hệ cân bằng giữa hai người. Mức độ tương thích giữa Song Ngư và Nhân Mã ở mức trung bình. 

Mức độ tương thích của Song Ngư với nhóm cung Đất 

Song Ngư và Kim Ngưu

Song Ngư và Kim Ngưu tạo thành một cặp đôi khá là phù hợp. Sự pha trộn giữa các yếu tố Đất và Nước chỉ ra rằng hai bạn có nhiều điểm chung và có nhiều liên kết tự nhiên, và do đó, cả hai bạn có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn trong các mối quan hệ, cả hai có thể tạo lập một mối quan hệ lâu dài. 

Song Ngư và Xử Nữ

Song Ngư và Xử Nữ có thể kết hợp với nhau để tạo thành một cặp hoàn hảo. Hai bạn có thể thúc đẩy mối quan hệ của mình bằng cách chia sẻ những ý tưởng và suy nghĩ sáng tạo. Quan sát chiêm tinh của các hành tinh tiết lộ rằng hai bạn bị ảnh hưởng tích cực bởi Sao Thủy, và do đó, hai bạn sẽ thiết lập một mối liên kết tự nhiên với nhau. Song Ngư và Xử Nữ có mức độ tương thích cao.

Song Ngư và Ma Kết

Song Ngư và Ma Kết có thể kết hợp thành một cặp đôi khá phù hợp. Cả hai bạn đều nhạy cảm, trung thực và dịu dàng với nhau. Ngoài ra, các yếu tố của Đất và Nước kết hợp có thể cho bạn sự an toàn và ổn định trong mối quan hệ. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa Song Ngư và Ma Kết ở mức cao. 

Mức độ tương thích của Song Ngư với nhóm cung Khí

Song Ngư và Song Tử

Các cá nhân Song Ngư và Song Tử có một mối tình vui vẻ và có sự gắn kết lẫn nhau. Mối quan hệ tình yêu giữa hai bạn được bảo hộ bởi hành tinh Sao Mộc, vì vậy hai bạn có thể cùng nhau điều chỉnh để đi đúng hướng. Ở đây, niềm tin, sự kiên nhẫn và hy sinh chính là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc trong đời sống tình yêu của hai người. 

Song Ngư và Thiên Bình

Song Ngư và Thiên Bình có mức độ tương thích khá thấp. Song Ngư là những người thông minh và sáng tạo, trong khi Thiên Bình lại rất phóng khoáng và đôi khi dễ mất định hướng. Điều này dễ đưa hai người đi đến kết thúc sai lầm của mối quan hệ. Tuy nhiên, hai bạn cũng được nhận năng lượng tích cực từ Sao Kim giúp cho mối quan hệ ổn định và suôn sẻ. Bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp này để tìm hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa Song Ngư và Thiên Bình. 

Song Ngư và Bảo Bình

Bảo Bình và Song Ngư là một cặp đôi không phù hợp với nhau. Song Ngư là người sống thiên về cảm xúc nhiều hơn, trong khi Bảo Bình là người thích tự do và có mục tiêu khác biệt nên có thể tạo ra những rào cản trong cuộc sống tình yêu. Sự kết hợp của hành tinh cai trị khuyên hai bạn nên cùng nhau giải quyết những vấn đề nội bộ nếu bạn không muốn quan hệ của mình bị rạn nứt. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa Bảo Bình và Song Ngư chỉ ở mức trung bình.

Mức độ tương thích của Song Ngư với nhóm cung Nước

Song Ngư và Bọ Cạp

Các cá nhân của Song Ngư và Bọ Cạp có thể cùng nhau kết hợp nên một cặp đôi khá tốt. Cả hai bạn đều có niềm đam mê, cảm xúc và sự tôn trọng dành cho đối phương của mình, nhưng bạn vẫn sẽ không dễ dàng duy trì sự ổn định trong mối quan hệ. Quan sát chiêm tinh cho thấy hai bạn nên tôn trọng thời gian và không gian của nhau để thiết lập một mối quan hệ ổn định. Song Ngư và Bọ Cạp có mức độ tương thích cao. 

Song Ngư và Song Ngư

Hai Song Ngư kết hợp với nhau thì chúng ta không cần phải bàn đến mức độ tương thích vì họ quá hợp nhau. Hai người thuộc cùng một cung hoàng đạo nên đều biết cách chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống cho nhau. Giữa hai Song Ngư có một sự liên kết tự nhiên và cặp đôi dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Do, hai bạn có mức độ tương thích tuyệt vời.

Song Ngư và Cự Giải 

Cự Giải - Song Ngư là một trong những cặp đôi “trời sinh một cặp” trong bản đồ tương thích. Cả hai có xu hướng thích gắn bó bền chặt về mặt tình cảm và ít khi thấy chán nhau vì cả hai có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Tuy nhiên, cặp đôi Cự Giải và Song Ngư thường gặp những vấn đề liên quan về tài chính. Những người thuộc cung Cự Giải rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm, trong khi Song Ngư lại thường chi tiêu quá mức với mục đích không cần thiết. Nhìn chung, đều nằm dưới sự cai quản của Sao Mộc, Cự Giải và Song Như dễ dàng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và có mức độ tương thích cao. 

Các cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Ngư

Song Ngư có mức độ tương thích cao nhất với các cung: Bọ Cạp, Cự Giải, Ma Kết
Cá nhân Song Ngư là người khao khát tìm kiếm hòa bình, yêu thương và dịu dàng. Những người thuộc cung Bọ Cạp, Cự Giải và Ma Kết là những người có thể dễ dàng giành được trái tim của Song Ngư. Những người thuộc cung Bọ Cạp và Cự Giải sẵn sàng hy sinh thời gian và tiền bạc của họ cho bạn. Trong khi đó, những người thuộc cung Ma Kết có thể thấu hiểu suy nghĩ của bạn và biết cách dành cho bạn những cử chỉ yêu thương. 

Các cung hoàng đạo ít tương thích nhất với Song Ngư

Song Ngư ít tương thích nhất với các cung hoàng đạo là Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã
Các cá nhân Song Ngư có xu hướng không thân thiết với các cá nhân thuộc cung Thiên Bình, Song Tử và Nhân Mã vì các cung này không đáp ứng được kỳ vọng của Song Ngư ở mọi mặt. Những người thuộc cung Thiên Bình là những người hướng ngoại, trong khi những người thuộc cung Song Tử lại có tính khí khá thất thường nên cả hai khó mà hòa hợp với nhau. Bên cạnh đó, những người người thuộc cung Nhân Mã sẽ không thể cho Song Ngư sự quan tâm và chăm sóc đúng cách, vì vậy cả hai khó có được một mối quan hệ suôn sẻ.  

Mức độ tương thích trong tình bạn của Song Ngư 

Cá nhân Song Ngư cũng có một mối liên kết độc đáo với những người bạn của họ. Nếu bạn có bạn bè thuộc cung Song Ngư, bạn sẽ được họ truyền cảm hứng rất nhiều để hoàn thành mục tiêu của mình. Những cung hoàng đạo có mức độ tương thích tốt nhất với Song Ngư là Bọ Cạp, Cự Giải và Ma Kết. Các cung này luôn thích dành thời gian ở bên bạn và mang đến cho bạn nhiều niềm vui. 

Mức độ tương thích trong tình yêu của Song Ngư: Cung hoàng đạo nào có thể cho bạn một tình yêu lãng mạn? 

Song Ngư trong tình yêu biết cách dành thời gian cho đối phương và điều chỉnh để hòa hợp trong mối quan hệ. Các cung hoàng đạo phù hợp với Song Ngư trong tình yêu nhất đó là Bọ Cạp, Cự Giải và Ma Kết. Những người thuộc cung Bọ Cạp và Cự Giải có những điểm chung và phẩm chất giống Song Ngư, trong khi đó những người Ma Kết luôn chân thành và trung thực với đối phương. 

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Song Ngư 

Các cá nhân Song Ngư là những người giàu tình cảm, trực giác và tốt bụng, điều này là điểm thu hút của Song Ngư trong mắt các cung hoàng đạo khác. Các cung hoàng đạo tương thích cao với Song Ngư trong hôn nhân đó là Bọ Cạp, Cự Giải và Ma Kết. Những người thuộc các cung này có thể nhanh chóng xây dựng mối liên kết tự nhiên với bạn và họ biết cách tôn trọng bạn đời của mình. Ngược lại, các cung hoàng đạo ít tương thích nhất với Song Ngư trong hôn nhân là Thiên Bình, Song Tử và Nhân Mã.  

Song Ngư Vs Các cung hoàng đạo khác

Tình yêu & Mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Song Ngư Vs Bạch Dương

Thấp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Ngư Vs Kim Ngưu

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Ngư Vs Song Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Song Ngư Vs Cự Giải

Cao

Cao

Cao

Cao

Song Ngư Vs Sư Tử

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Ngư Vs Xử Nữ

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Song Ngư Vs Thiên Bình

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Song Ngư Vs Bọ Cạp

Cao

Cao

Cao

Cao

Song Ngư Vs Nhân Mã

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Song Ngư Vs Ma Kết

Cao

Trung bình

Cao

Cao

Song Ngư Vs Bảo Bình

Cao

Trung bình

Cao

Cao

Song Ngư Vs Song Ngư

Cao

Cao

Cao

Cao

Tóm lại, qua bài viết trên chúng ta có thể thấy Song Ngư có mức độ tương thích cao với các cá nhân Bọ Cạp, Cự Giải và Ma Kết. Trong khi đó, các cung hoàng đạo có mức độ tương thích thấp với Song Ngư là Thiên Bình, Song Tử và Nhân Mã năm :current_year. Hy vọng bài viết trên của vansunhuy.net đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc cho các bạn Song Ngư hạnh phúc và sớm tìm được nửa kia của mình!