Song Ngư & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Ngư
  • Bảo Bình

Khả năng tương thích của Cung Song NgưBảo Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bảo Bình yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Bảo Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Ngư và Bảo Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bảo Bình có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Ngư và Bảo Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bảo Bình

Cung Song Ngư

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Khí

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Dương

Âm

 

bảo bình và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Song Ngư và Bảo Bình Trong Chuyện Ân Ái

Dấu hiệu Bảo Bình đề cao sao Hải Vương, người cai trị của cung hoàng đạo Song Ngư. Có một mối liên hệ chặt chẽ giữa hai dấu hiệu này, và trong mối quan hệ tình dục của họ, mọi thứ chắc chắn sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán, họ không thực sự đi cùng nhau, một trong hai người lãng mạn, tìm kiếm tình yêu trọn vẹn của mình, trong khi người kia xa cách, tìm cách giải thoát khỏi mọi cảm xúc. Tuy nhiên, đời sống tình ái của họ có thể khá tuyệt vời nếu Song Ngư không quá ràng buộc và tìm cách giữ khoảng cách cho đến khi đối phương bộc lộ cảm xúc.
Là một dấu hiệu có thể thay đổi, Song Ngư có sự hiểu biết về sự thay đổi liên tục và sự vui vẻ cũng như hứng thú về hành động quan hệ tình dục. Bảo Bình sẽ vui vẻ làm theo, với một chút ít nhiệt tình hơn bởi vì suy cho cùng, họ là người lý trí. Vẻ đẹp của đời sống tình dục của họ có thể là sự sáng tạo, một trò chơi cảm xúc và câu hỏi vĩnh viễn sẽ mang lại sự phấn khích và cảm xúc hơn nữa cho toàn bộ mối quan hệ.
Thật không may, trong nhiều trường hợp, Song Ngư chỉ muốn cảm xúc của họ tuôn trào và họ sẽ kết thúc mối quan hệ, thay vì đối phó với những thất vọng liên tục. Cơ hội tốt nhất cho một cuộc sống tình dục thỏa mãn giữa một Bảo Bình và một  Song Ngư là  một kịch bản mà Bảo Bình đã có một số cảm xúc để chia sẻ, trước khi mối quan hệ của họ bắt đầu. Họ cần một xuất phát điểm tốt và khả năng của Bảo Bình trong từng thời điểm thể hiện cảm xúc theo cách mà đối tác của họ sẽ hiểu được.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bảo Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 50%

bảo bình và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Song Ngư và Bảo Bình

Niềm tin là vấn đề quan trọng nhất đối với cặp đôi này và nó có thể đi từ thái cực này sang thái cực khác. Tùy thuộc vào tình trạng thân thiết của họ, cuối cùng họ có thể bị che đậy bởi những lời nói dối hoặc hoàn toàn không có họ. Bản chất Thủy sinh đôi khi có thể hơi hung hăng và nhu cầu nổi loạn cá nhân của họ không thực sự giúp Song Ngư cảm thấy đủ an toàn để chia sẻ những suy nghĩ thân mật. Sự phụ thuộc tình cảm tiềm ẩn của Song Ngư có thể khiến đối tác Bảo Bình nhượng bộ kỹ năng nói dối hoàn hảo của họ để cảm thấy tự do hơn.
Cách duy nhất để họ có thể xây dựng lòng tin vô điều kiện là sử dụng khả năng của mình để cảm nhận được cốt lõi thực sự của nhau. Nếu Song Ngư hiểu được khía cạnh mềm yếu của Bảo Bình, khía cạnh nằm sâu bên dưới bề mặt, họ sẽ không chạy trốn khỏi việc nói ra sự thật. Khi sự gần gũi được tìm thấy, Bảo Bình cuối cùng sẽ có thể ngừng chạy trốn khỏi cam kết và vấn đề thiếu tự do sẽ tự động được giải quyết.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Ngư và Bảo Bình: 50%

Cung Song Ngư và Bảo Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Họ có thể mơ đẹp cùng nhau, nhưng tiếc là họ sẽ khó có thể biến giấc mơ nào thành hiện thực. Sự thiếu thực tế trong mối quan hệ của họ có thể làm tổn thương cả hai và thậm chí họ có thể không biết vấn đề đang ẩn giấu ở đâu, trong khi họ cảm thấy thất vọng vì mối quan hệ của mình. Dấu hiệu của Song Ngư nên có thể tiếp thu ý tưởng của đối tác Bảo Bình vì nguyên tố của họ gần trái đất hơn. Tuy nhiên, họ thường bị lạc trên con đường làm bất cứ điều gì thực tế, đặc biệt là khi họ không cảm thấy nó nằm trong con đường sứ mệnh của chính họ.

bảo bình và song ngư

Sự hiểu biết giữa họ không phải lúc nào cũng sâu sắc và mặc dù họ có thể có nhiều niềm vui cùng nhau, nhưng họ sẽ có những cách tiếp cận khác nhau đối với  những điều mà họ quan tâm. Ví dụ, nếu họ bắt đầu nói về tôn giáo, họ sẽ kết thúc trong một cuộc chiến triết học không có giá trị thực. Cuối cùng, Song Ngư sẽ cảm thấy tồi tệ vì họ thậm chí đã cố gắng hợp lý hóa đức tin của mình, và Bảo Bình sẽ cảm thấy như thể họ đang nói chuyện với một hình ảnh mờ ảo về một thứ gì đó giống với một ý kiến.
Độ hợp nhau của Song Ngư và Bảo Bình về giao tiếp và trí tuệ: 35%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Bảo Bình

Bảo Bình xa cách và ngang tàng trong khi Song Ngư không thể chờ đợi để được ràng buộc với một người nào đó từ tình yêu trong truyện cổ tích của họ. Mối quan hệ của họ có thể khiến đối tác Song Ngư mệt mỏi nếu họ cố gắng quá sức để tìm kiếm sự đáp lại cho những cảm xúc mà họ có thể có. Khoảng cách với người bạn đời của họ chắc chắn sẽ nâng cao họ và tạo ra một chuyến tàu lượn siêu tốc cảm xúc đặc biệt cho Song Ngư, có thể dẫn thẳng đến thất vọng.
Họ có thể tạo ra một môi trường tình cảm an toàn cho nhau chỉ khi người ấy chủ động đến từ một mình Bảo Bình. Song Ngư sẽ phải hoàn toàn im lặng, không giải quyết, nữ tính và phản ứng. Ngay khi sự lý tưởng hóa xuất hiện, sự cân bằng tốt đẹp sẽ bị lung lay và cảm giác tự do của Bảo Bình sẽ bị xáo trộn.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bảo Bình & Song Ngư: 1%

bảo bình và song ngư

Song Ngư Và Bảo Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Mối liên hệ giữa những dấu hiệu này chỉ đơn giản là không để chúng quá xa nhau và giá trị của chúng hầu hết sẽ giống nhau, nhưng hoàn toàn khác nhau về nhận thức của chúng. Cả hai đều sẽ coi trọng sự tự do dưới mọi hình thức, tình yêu đối với loài người, sự phấn khích, sự thay đổi, cảm hứng và những ý tưởng và ước mơ của họ.
Đối với Bảo Bình, tình yêu dành cho loài người có nghĩa là công lý tuyệt đối, bình đẳng và tự do ngôn luận. Đối với Song Ngư, nó có nghĩa là âm thanh vĩnh cửu của đại dương như một điều may mắn đưa chúng ta đến đây. Nếu chúng ta áp dụng sự khác biệt về tính cách đáng kể này cho tất cả những thứ khác mà họ đánh giá cùng nhau, chúng ta sẽ thấy rằng họ sẽ cần rất nhiều hiểu biết sâu sắc để hàn gắn sự khác biệt của mình.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Bảo Bình: 50%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Bảo Bình Làm Cùng Nhau

Đó là một điều tốt khi dấu hiệu của Song Ngư luôn cởi mở cho sự thay đổi, bởi vì Bảo Bình sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Sở thích của họ có thể khá giống nhau và với những thỏa hiệp nhất định, họ có thể tìm thấy nhiều điều để làm cùng nhau. Song Ngư sẽ rất vui khi đến xem một buổi biểu diễn nghệ thuật, nhưng tại sao không biến nó thành một buổi biểu diễn hiện đại để Bảo Bình có thể hứng thú?
Vấn đề của họ là ở nhận thức về chuyện tình cảm và những bất đồng về những điều mà các cặp đôi nên làm cùng nhau. Bạn đời của Song Ngư sẽ muốn những điều bất thường, bất ngờ và thú vị, nhưng theo sau đó là sự lãng mạn, niềm vui thể xác và sự thấu hiểu cảm xúc sâu sắc. Mặt khác, Bảo Bình sẽ muốn những cuộc trò chuyện đầy cảm hứng, kích thích trí tuệ và tốt nhất là bao gồm một số hoạt động cực đoan.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bảo Bình với Song Ngư làm cùng nhau: 40%

bảo bình và song ngư

Song Ngư Có Hợp Với Bảo Bình Không

Như tất cả các dấu hiệu lân cận, Bảo Bình và Song Ngư không nhất thiết phải hiểu rõ nhất về tính cách của nhau. Tuy nhiên, dấu hiệu của Bảo Bình lại đề cao sao Hải Vương, người cai trị của Song Ngư, và điều này mang lại cho họ một mối liên kết bền chặt thông qua hành tinh của mọi phép thuật. Không dễ để tạo ra phiên bản cổ tích của mối liên hệ này, nhưng một khi họ tìm thấy sự cân bằng cảm xúc và chân lý cốt lõi duy nhất cho nhau, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ câu chuyện cổ tích của mình ngày này qua ngày khác.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bảo Bình: 38%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Ngư và Bảo Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Bảo Bình và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Bảo Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!