Song Ngư & Song Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Ngư
  • Song Tử

Khả năng tương thích của Cung Song Ngư và Song Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Ngư và Song Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Ngư và Song Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Song Ngư

Tính Chất

Linh hoạt

Linh hoạt

Nguyên Tố

Khí

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Dương

Âm

 Song Tử Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Song Ngư và Song Tử Trong Chuyện Ân Ái

Cung Song Tử có rất nhiều sự sáng tạo trong cách tiếp cận chuyện ân ái, nếu không họ sẽ thực sự gặp khó khăn trong việc tạo ra bất kỳ loại kết nối thân mật nào với Cung Song Ngư. Chúng có thể bị thu hút bởi thực tế là chúng được cai trị bởi Sao Thủy và Sao Mộc, những hành tinh giống nhau cai trị các dấu hiệu đối lập của chúng.
Cung Song Tử có rất nhiều tiềm năng sáng tạo, nhưng không hẳn là tìm kiếm tình yêu đích thực duy nhất của họ chỉ để có quan hệ thể xác. Mặt khác, Cung Song Ngư lại tôn lên sao Kim, và họ chỉ muốn quan hệ với tình yêu đích thực của đời mình, trừ khi họ đã phải thất vọng quá nhiều lần. Nếu gặp nhau sau vô số lần thất vọng trong tình cảm, Cung Song Tử sẽ không thấy Cung Song Ngư hấp dẫn lắm đâu, vì họ sẽ không còn chút năng lượng trẻ con hay sự quyến rũ nào nữa.
Nếu cuộc sống ân ái của họ được đi đúng hướng, cả hai sẽ phải tìm cách làm mọi thứ tự nhiên hơn. Cung Song Tử sẽ phải nhận ra sự thật đằng sau bản chất cảm xúc của chính họ, trong khi Cung Song Ngư sẽ phải chấp nhận sự khác biệt của bạn đời thay vì tìm kiếm một tri kỷ với những phẩm chất được xác định trước.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 15%
Song Tử Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Song Ngư và Song Tử

Niềm tin vốn đã là một điểm yếu trong hầu hết mọi mối quan hệ mà hai người này có thể có và khi họ kết hợp với nhau, có khả năng họ sẽ không biết làm thế nào để tạo ra bất kỳ sự tin tưởng nào giữa họ. Họ có những cách hoàn toàn khác nhau để giải quyết các mối quan hệ tình cảm và các vấn đề của họ với hình ảnh bản thân, và họ sẽ nghĩ ra nhiều cách khác nhau để bẻ cong sự thật khi ở bên nhau. Thật không may, khi bất kỳ ai trong số họ nói dối, họ sẽ không đạt được nhiều thành công. Cung Song Tử quá thông minh để bị đối tác Cung Song Ngư của họ nói dối, và Cung Song Ngư cảm nhận được trạng thái của Cung Song Tử quá tốt để nhận ra khi họ không nói sự thật. Về cơ bản, cả hai đều chìm vào vô thức của nhau và nhìn nhau theo cách mà không ai trong số họ nhìn vào chính họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Ngư và Song Tử: 1%

Cung Song Ngư và Song Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Luôn có một hoặc hai câu chuyện cổ tích để chia sẻ giữa họ và một số niềm vui khi họ đi chơi. Họ sẽ cười cùng nhau, nhưng đây là một kết nối kỳ lạ với sự thiếu giao tiếp thực tế. Cung Song Tử có thể quyết định pha trò và Cung Song Ngư sẽ cười mà không cần thực sự suy nghĩ về điều đó. Cung Song Ngư sau đó sẽ nói điều gì đó để chọc Song Tử và Song Tử sẽ cười mà không cần suy nghĩ về điều đó. Như thể họ không bao giờ thực sự lắng nghe nhau và chìm đắm trong một vũng nước kỳ lạ của những mối quan hệ hời hợt và những lời bàn tán nhỏ nhặt.
Song Tử Và Song Ngư
Nếu họ bắt đầu thảo luận về những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc của mình, họ có thể bắt đầu một cuộc xung đột mà không ai trong số họ đoán trước được. Chúng ta có thể nói rằng họ lý tưởng hóa lẫn nhau, nhưng chỉ ở một mức độ được công nhận. Cả Song Ngư và Song Tử sẽ không coi nhau là tình yêu đích thực của họ trừ khi họ thực sự là tình yêu đích thực của nhau. Vì vậy, họ sẽ có cách nhìn lệch lạc với thực tế, do họ không thực sự lắng nghe nhau. Cách duy nhất có thể để họ có một cuộc trò chuyện sâu sắc là khi họ là một thành viên trong cùng một gia đình.
Độ hợp nhau của Song Ngư và Song Tử về giao tiếp và trí tuệ: 20%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Song Tử

Cung Song Tử là một trong những dấu hiệu lý trí nhất trong các cung hoàng đạo và Cung Song Ngư là người lãng mạn vô phương cứu chữa và là một trong những dấu hiệu giàu cảm xúc nhất. Khi yêu nhau, họ hiếm khi có cùng tần số và thường chỉ một trong hai có cảm xúc thực sự dành cho đối phương. Họ đại diện cho những ứng cử viên lý tưởng cho một tình yêu không hồi kết và có thể gây phiền toái cho mọi người xung quanh nếu họ kết thúc trong một mối quan hệ không có cân bằng cảm xúc.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Song Ngư: 1%
Song Tử Và Song Ngư

Song Ngư Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai đều coi trọng những gì họ đại diện và mặc dù Cung Song Tử coi trọng ai đó lắng nghe họ và yêu họ vô điều kiện, nhưng điều này không giống như tình yêu nồng nhiệt mà Cung Song Ngư muốn có.
Tuy nhiên, có một điều họ sẽ chia sẻ là cả hai đều đánh giá cao khả năng sáng tạo của nhau. Mặc dù điều này xuất phát từ những quan điểm khác nhau về sự sáng tạo, nhưng nó có thể gắn kết họ trong sự sáng tạo. Cung Song Ngư sẽ cung cấp tài năng và nguồn cảm hứng còn Cung Song Tử thì tháo vát và thực tế.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Song Tử: 5%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Khi nói về Song Ngư và Song Tử, chúng ta phải lưu ý rằng cả hai cung hoàng đạo này đều là những dấu hiệu hay thay đổi. Mặc dù sở thích của họ có thể khác nhau rất nhiều, nhưng họ có thể tìm thấy các hoạt động để chia sẻ do nhu cầu vận động dưới bất kỳ hình thức nào của cả hai. Cung Song Ngư thường mơ về những chuyến đi hơn là thực sự di chuyển và đây chính xác là những gì Cung Song Tử có thể dạy họ - cách thực hiện bước đầu tiên.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Song Ngư làm cùng nhau: 15%
Song Tử Và Song Ngư

Song Ngư Có Hợp Với Song Tử Không

Song Ngư và Song Tử là những dấu hiệu không có nhiều điểm chung. Cả hai thường đủ tích cực để có một mối quan hệ thú vị ở vẻ bề ngoài và đi cùng nhau trong các cuộc tụ họp xã hội lớn. Cả hai có thể quên gọi cho nhau và cả hai đều có thể thay đổi ý kiến ​​của mình trong hai giây, nhưng đơn giản là họ không có cùng mục tiêu. Song Ngư là một dấu hiệu tinh thần mạnh mẽ và Song Tử là một dấu hiệu cảm xúc mạnh mẽ, sự thiếu hiểu biết của Song Tử về mặt cảm xúc có thể gây tổn thương cho Cung Song Ngư và đôi khi cho cả hai người. Nếu họ yêu và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, rất có thể mối quan hệ của họ sẽ nhanh chóng kết thúc.
Tuy nhiên, có một vẻ đẹp trong khía cạnh sáng tạo của mối quan hệ này và nếu Cung Song Tử quyết định thực sự lắng nghe Cung Song Ngư, họ có thể giúp Song Ngư sử dụng tài năng của mình một cách xây dựng. Trong hầu hết các tình huống, Cung Song Tử sẽ hướng dẫn và dẫn dắt cung Song Ngư rất nhiều. Nếu họ muốn thành công trong việc kiên trì ở bên nhau, họ nên làm việc cùng nhau và giao lưu nhiều hơn. Điều quan trọng nhất đối với cả hai trong mối quan hệ này là đạt được cảm xúc thật sự và cả hai biết thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, nếu không họ sẽ không bao giờ có thể giao tiếp tốt với nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Tử: 10%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Ngư và Song Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!