Song Ngư & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Ngư
  • Thiên Yết

Khả năng tương thích của cặp đôi cung hoàng đạo Song Ngư và Bọ Cạp trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bọ Cạp yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Bọ Cạp mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Ngư và Bọ Cạp

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bọ Cạp có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Ngư và Bọ Cạp lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bọ Cạp

Cung Song Ngư

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Nước

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Âm

Âm

 

bọ cạp và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Song Ngư và Bọ Cạp Trong Chuyện Ân Ái

Là hai dấu hiệu Nước, cả Hổ Cáp và Song Ngư đều thấy rằng cảm xúc là phần mãnh liệt nhất trong trải nghiệm tình ái của họ rất quan trọng. Bọ cạp đại diện cho tình ái, cũng như sự kìm nén tình ái, và tùy thuộc vào sự giáo dục và kinh nghiệm tình ái trước đó, họ có thể hơi thô bạo với Song Ngư nhạy cảm của mình. Mặt khác, Song Ngư là dấu hiệu của cực khoái, trải nghiệm tình ái kỳ lạ và tất cả những điều kỳ lạ về tình ái. Nếu họ hiểu được chiều sâu cảm xúc của Hổ Cáp, họ có thể kiên cường hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.
Thách thức lớn nhất đối với những người bạn đời này là mối quan hệ của họ với sao Kim, hành tinh của sự thỏa mãn về thể xác. Hổ Cáp không quan tâm đến sao Kim cho lắm, dẫn đến việc nó có hại cho nó, trong khi Song Ngư tôn thờ nó thông qua sự tôn vinh. Điều này có thể rất đáng tiếc nếu Bò Cạp gạt bỏ nhu cầu tình cảm này của Song Ngư để được thỏa mãn và yêu thương cùng lúc. Nếu đối tác cung Bọ Cạp nhận thức được bản chất thú tính và ham muốn tình ái bản năng của họ, và trong bất kỳ sự tiếp xúc nào với khía cạnh nữ tính của họ, Song Ngư sẽ dễ dàng tìm ra cách để hòa nhập vào thế giới tình ái của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bọ Cạp về chuyện ân ái và trí tuệ: 70%

bọ cạp và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Song Ngư và Bọ Cạp

Bọ Cạp đa nghi có thể dễ dàng trở thành kẻ đeo bám, thích kiểm soát trong mối quan hệ với Song Ngư. Tuy nhiên, cả hai đều sẽ tìm kiếm một tình yêu trọn vẹn của mình và điều này sẽ ràng buộc họ bằng sự trung thực nhất định. Ngay sau khi một trong hai người bị lừa dối hoặc thất vọng, mối quan hệ của họ nên kết thúc, bởi vì không ai có thể xử lý hình ảnh nhuốm màu của tình yêu.
Niềm tin giữa họ sẽ được duy trì miễn là Song Ngư có cách tiếp cận lý tưởng, làm mọi thứ vì một tình yêu đích thực của họ. Khi hình ảnh của họ trở nên rõ ràng và họ nhận ra mình đang ở bên ai và mối quan hệ của họ trông như thế nào, họ có thể sẽ rất khó tiếp cận với kỳ vọng về sự trung thực của Bọ Cạp.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Ngư và Bọ Cạp: 65%

Cung Song Ngư và Bọ Cạp Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Những vấn đề có thể xảy ra trong giao tiếp giữa Hổ Cáp và Song Ngư là sự thô bạo của Hổ Cáp hoặc sự nhạy cảm quá mức của Song Ngư. Với sự kết hợp của hai điều này, sẽ gần như không thể có một cuộc trò chuyện lành mạnh mà không có tổn thương, khoảng cách hay giận dữ. Họ sẽ hiếm khi gây gổ, vì đối tác của Song Ngư thường không có lý do gì để gây gổ với bất kỳ ai, nhưng họ có thể có rất nhiều hiểu lầm dẫn đến việc chia tay khá nhanh chóng.

bọ cạp và song ngư

Nếu đối tác cung Bọ Cạp đủ dịu dàng và đối tác Song Ngư có ranh giới cần thiết, giao tiếp của họ có thể khá thú vị và kỳ diệu. Cả hai dấu hiệu này đều liên quan đến các loại ma thuật khác nhau, và cả hai đều sẽ quan tâm đến khung cảnh “hậu trường” về mọi thứ xung quanh chúng. Khi bắt đầu giao tiếp và thoát ra khỏi vùng im lặng, họ có thể dễ dàng bị cuốn vào các chủ đề mà hầu hết các dấu hiệu không thể hiểu được.
Cách tiếp cận tình cảm đối với mọi thứ trong cuộc sống của họ sẽ giúp họ hiểu nhau khi đưa ra những lựa chọn lý trí. Những trải nghiệm hời hợt nhất sẽ trở thành điều khó tin để nói về nó, và sự thật đằng sau mọi thứ trong cuộc sống sẽ khiến bạn mê mẩn. Họ nên giữ niềm đam mê với nhau, thay vì nhượng bộ những điểm yếu của họ.
Độ hợp nhau của Song Ngư và Bọ Cạp về giao tiếp và trí tuệ: 90%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Bọ Cạp

Nếu bất kỳ dấu hiệu nào khác ngoài Bọ Cạp có khả năng hiểu được Bọ Cạp, thì đó chính là Song Ngư. Có một chiều sâu cảm xúc đối với Hổ Cáp mà không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt và Song Ngư sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì thuộc lĩnh vực cảm xúc. Dấu hiệu của Song Ngư đại diện cho đại dương và biển của chúng ta, trong khi Hổ Cáp đại diện cho sông. Mỗi con sông đều đổ ra đại dương hoặc biển, và điều này phản ánh mối liên hệ tình cảm giữa các dấu hiệu này theo cách tốt nhất có thể.
Đối tác Song Ngư sẽ có khả năng phân tán cường độ cảm xúc từ Hổ Cáp. Điều này sẽ cho phép cả hai dễ thở hơn, miễn là họ không vượt quá giới hạn và gây nguy hiểm cho phần sâu mà Hổ Cáp yêu thích này. Đây là một kết nối đặc biệt mà Hổ Cáp cần tập trung cảm xúc của họ và đối tác Song Ngư cần cho họ một mục đích. Dù khó khăn và tăm tối mà cả hai đều có thể gặp phải, họ sẽ chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc về cảm xúc cần được theo dõi để xem mối quan hệ của họ sẽ dẫn đến đâu.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bọ Cạp & Song Ngư: 99%

bọ cạp và song ngư

Song Ngư Và Bọ Cạp Có Cùng Giá Trị Sống

Bọ Cạp coi trọng sức mạnh và chiều sâu của ai đó bao nhiêu thì Song Ngư lại coi trọng sự nhạy cảm và chiều rộng. Tuy nhiên, tình yêu thương lẫn nhau của họ đối với sự kết nối với cảm xúc và chiều sâu của mối liên hệ tình cảm của họ, sẽ mang lại cho họ những giá trị chia sẻ vừa đủ để giữ chặt. Hổ Cáp là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Hỏa và luôn có một sự ngưỡng mộ nhất định đối với tinh thần hiệp sĩ.
Song Ngư đại diện cho tất cả những câu chuyện cổ tích, trong đó một hoàng tử trở thành anh hùng và kết hôn với một cô gái xinh đẹp. Đối tác của Song Ngư có nhiệm vụ dạy cho Hổ Cáp cách chạm đến câu chuyện cổ tích của họ thông qua tinh thần hiệp sĩ, và cả hai có nên tập trung vào việc tạo ra vùng đất mơ ước chung của họ, hoàng gia hay không.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Bọ Cạp: 75%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Bọ Cạp Làm Cùng Nhau

Khi nói đến các hoạt động mà họ có thể chia sẻ, họ có thể sẽ không thể tách rời bất cứ điều gì họ làm. Nếu Bò Cạp bị ràng buộc với đối tác Song Ngư của họ, điều này có thể trở nên mệt mỏi cho cả hai người, vì hoạt động phân tán quá nhiều của Song Ngư có thể gây khó chịu cho Bọ Cạp tập trung và bản tính ám ảnh của Hổ Cáp có thể đè nặng Song Ngư. Tuy nhiên, họ sẽ có đủ năng lượng để theo dõi nhau và họ sẽ dễ dàng tìm thấy những mối quan tâm chung.
Vấn đề chính đối với thời gian họ ở bên nhau có thể là sự tiêu cực vô thức của đối tác cung Bọ Cạp. Nó có thể gây nguy hiểm cho hình ảnh tích cực, vui vẻ của thế giới mà Song Ngư muốn mang theo và điều này có thể đẩy đối tác của Song Ngư ra xa nếu mối liên hệ tình cảm của họ không đủ mạnh để giữ họ bên nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bọ Cạp với Song Ngư làm cùng nhau: 85%

bọ cạp và song ngư

Song Ngư Có Hợp Với Bọ Cạp Không

Khi Bọ Cạp và Song Ngư đến với nhau, mối quan hệ này có thể sẽ mang lại cho cả hai những hiểu biết mới về khả năng tình cảm. Cả hai sẽ dễ dàng bị cuốn vào hình ảnh của một tình yêu trong truyện cổ tích, và hình ảnh này có thể giữ họ bên nhau trong một thời gian rất dài, ngay cả khi cả hai đều không hạnh phúc.
Là hai dấu hiệu Nước, họ sẽ dựa trên những phán đoán tình cảm của mình và hiểu điều này về nhau, tạo ra sự thân thiết thực sự. Thách thức ở đây là để bản chất của Hổ Cáp không ám ảnh và làm ngộp thở người bạn đời hay thay đổi của họ, và để Song Ngư ngừng chạy trốn những cảm xúc tiêu cực.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bọ Cạp: 81%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Ngư và Bọ Cạp. Nếu bạn là nam hay nữ Bọ Cạp và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Bọ Cạp luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!